Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 7/2019 âm lịch của tuổi Tý: Hay tủi thân, dễ gặp tiểu nhân (từ ngày 01/08 – 29/08 dương)

Tử vi tháng 7/2019 âm lịch của tuổi Tý: Hay tủi thân, dễ gặp tiểu nhân (từ ngày 01/08 – 29/08 dương)

Tử vi tháng 7/2019 âm lịch (từ ngày 01/08 – 29/08 dương) của tuổi Tý hung cát đan xen. Một mặt vượng quý nhân, mặt khác tiểu nhân vây hãm. Nên dĩ hòa vi quý, bình tĩnh hành sự mới tránh được xui xẻo.

Xem thêm Tử vi tháng 7/2019 âm lịch (từ ngày 01/08 – 29/08 dương) của 12 con giáp

Nên chuẩn bị gì cho tháng cô hồn 2019 để sống bình an?

THÁNG 7/2019 ÂM LỊCH LÀ THÁNG NHÂM THÂN

Dương lịch: từ ngày 01/08 – 29/08/2019

Can Chi: Canh Ngọ – Ngày Mậu Tuất, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi

Thiên can: Nhâm Thủy

Địa chi: Thân Kim

Đặc trưng: Thủy khí dần vượng

Thái Tuế: Thiên sung, Địa sinh

Lịch tháng 7/2019 âm lịch (từ ngày 01/08 - 29/08/2019 dương lịch)
Lịch tháng 7/2019 âm lịch (từ ngày 01/08 – 29/08/2019 dương lịch)

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ TRONG THÁNG 6/2019 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 7/2019 tuổi Tý, hung cát đan xen. Một mặt vượng quý nhân, mặt khác tiểu nhân vây hãm. Nên dĩ hòa vi quý, bình tĩnh hành sự mới tránh được xui xẻo.

Quý nhân Tam Hợp mang tới cơ hội việc làm, mối làm ăn khá lớn cho tuổi Tý. Nhưng song hành với đó là tiểu nhân ghen ghét đố kỵ, tìm cách hãm hại, tranh quyền đoạt vị.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh quy hoạch lại kế hoạch cũng như mục tiêu công việc. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch chi tiết cho mình, có như thế thì hiệu quả công việc mới nâng cao.

Trong tháng đề phòng hiện tượng phá tài hoặc ngoại tình. Có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện ngăn cản tình cảm lứa đôi. Nam mệnh hạn chế tới nơi tửu sắc kẻo không giữ được mình.

TỬ VI THÁNG 7/2019 TUỔI TÝ ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Tử vi tháng 7 năm 2019 âm lịch của  tuổi Tý , về mặt công việc con giáp này khá chủ động và quyết định mọi việc khá dứt khoát. Có thể là vì có người hỗ trợ nên bản mệnh cảm thấy tự tin tiến bước. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có những người đang ganh tị với những gì bạn đang có và ngấm ngầm làm hại.

Việc mọi thứ tác động lên chúng ta không quan trọng bằng cách chúng ta phản ứng với nó. Vì thế, bạn đừng vì lúng túng trong cách xử lý hay sao nhãng mà có những quyết định thiếu suy nghĩ.

Thậm chí cả những việc cần quyết định ngay cũng phải đợi khi bạn bình tĩnh hơn đã, nếu không bạn sẽ gặp xui xẻo, dễ phạm sai lầm đấy.

Có nhiều hạng mục công việc cần phải hoàn thành trong tháng này, vì thế cố gắng tập trung hơn một chút. Dù có việc gì gây sao nhãng cũng nên gạt sang một bên để bạn thực hiện xong đã rồi mới có thời gian xử lý việc khác.

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Tý âm lịch: Hay tủi thân, dễ gặp tiểu nhân
Tử vi tháng 7/2019 âm lịch (từ ngày 01/08 – 29/08 dương) của tuổi Tý hay tủi thân, dễ gặp tiểu nhân

TỬ VI TUỔI TÝ THÁNG 7/2019 ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Xem tử vi tháng 7/2019 âm lịch của tuổi Tý, hợp tác làm ăn khá thuận lợi, tuy nhiên, con giáp tuổi Tý nên ưu tiên những người mà bạn đã từng làm việc trước đây – người mà bạn đã hiểu rõ về họ, để bạn không choáng ngợp bởi những sự cố bất ngờ xảy ra.

Tuy nhiên, một số người tuổi Tý có chức có quyền thì tài lộc có phần chững lại vì có người cố tình gây hại, ngáng đường. Cho dù bạn có ra sức kháng cự những người này cũng không ích gì, nếu có ý định kiện cáo thì nên tránh, không nên làm trong lúc này.

Có những con người xấu xí xuất hiện cản con đường kiếm tiền của mình thì bạn mới có cơ hội nhận ra ai đang thực sự tốt với bạn. Vì thế, đừng tỏ ra hằn học hay tức giận quá nhiều, việc của bạn là tập trung vào các cách gia tăng lợi nhuận và đảm bảo các mục tiêu đã đề ra.

Với những ai đang có kế hoạch đầu tư thì thời điểm này bản mệnh nhận diện thêm được những cơ hội mới khá tốt. Đang trong thời gian cân nhắc nên bạn cũng cần cẩn thận với những ý kiến của “cò mồi” đang hối thúc bạn ký kết hợp đồng.

Theo Phong thủy phi tinh, Lục Bạch bay về phương Tây Bắc chủ về việc đi lại, có thể thay đổi công việc hoặc có việc phải đi xa. Nếu thất vận thì đi lại dễ gặp trắc trở, khó khăn, bị kiện tụng, vướng vào vòng lao lý.

TỬ VI THÁNG 7/2019 TUỔI TÝ ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Xem tử vi phương Đông tháng 7 năm 2019 âm lịch của tuổi Tý, vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý đang có nhiều biến động không được tốt. Với người độc thân càng ngày càng cảm thấy thất vọng với những mối quan hệ xung quanh và bạn đang có xu hướng khép mình lại, không muốn gặp gỡ, hẹn hò thêm ai nữa. Bạn đang sợ bị tổn thương lần nữa và cần thời gian để cân bằng.

Có người may mắn gặp được người vừa ý nhưng đối phương vẫn chưa hoàn toàn quên được quá khứ và đó là lý do khiến hai người vẫn chưa thể phát triển được mối quan hệ trong thời gian này.

Nhất là các cặp đôi đang phải đối mặt với những mâu thuẫn, thậm chí khi hai người đẩy nhau ra xa lại là cơ hội tốt cho người thứ 3 xuất hiện xen ngang cuộc tình của mình.

Đàn ông tuổi Tý đừng vì ham chút của lạ mà làm hỏng mất hạnh phúc hai người đang vun đắp trong thời gian qua. Thậm chí nếu bạn không cẩn thận còn bị lừa tiền nữa đấy nhé.

TỬ VI TUỔI TÝ THÁNG 7/2019 ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Tình hình sức khỏe của con giáp tuổi Tý có dấu hiệu đi xuống vì bạn bận rộn với quá nhiều việc phát sinh và không có thời gian để chăm sóc bản thân đúng cách.

Muốn làm việc sáng suốt thì tinh thần của bạn phải tốt, để có được điều đó thì bạn nhất định không nên bỏ bê việc tập luyện đâu đấy nhé. Ngoài ra, bạn cũng không nên quên kế hoạch cân đối bữa ăn hàng ngày sao cho đủ chất.

Hạn chế việc ăn đồ quá mặt hoặc quá ngọt cũng là cách bạn tôn trọng cơ thể mình. Nhất là ai có sở thích uống nước ngọt như coca, pepsi, đồ uống đóng chai, trà sữa,… thì nên cân nhắc lại nhé.

Ngoài ra, để có vẻ ngoài trẻ trung bạn nên chăm sóc da của mình nhiều hơn. Việc sở hữu một làn da có sức đề kháng tốt sẽ giúp bạn hạn chế nguyên nhân gây ra vấn đề về da và sức khoẻ, giúp làn da khỏe mạnh, đẩy nhanh quá trình điều trị và phục hồi.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TÝ

1. Mậu Tý (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Bản mệnh nhớ tin tưởng vào nỗ lực hiện tại.

– Quý nhân: Tị, Thân

– Tiểu nhân: Mùi, Hợi

– Màu sắc may mắn: Hồng, trắng

2. Canh Tý (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Khi yêu chớ nên vội vàng

– Quý nhân: Tị, Thìn

– Tiểu nhân: Sửu, Thân

– Màu sắc may mắn: Tím, đen

3. Nhâm Tý (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Tránh đánh mất niềm tin của mọi người

– Quý nhân: Mão, Ngọ

– Tiểu nhân: Thìn, Mùi

– Màu sắc may mắn: Trắng, tím

4. Giáp Tý (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Sự thành thật của bạn luôn được đánh giá cao

– Quý nhân: Hợi,Thìn

– Tiểu nhân: Dậu, Mùi

– Màu sắc may mắn: Đỏ, xanh lá

5. Bính Tý (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Hãy cho chuyên cũ trôi qua đi

– Quý nhân: Thìn, Tị

– Tiểu nhân: Hợi, Mão

– Màu sắc may mắn: Đỏ, đen

Xem Tử vi tháng 7 cô hồn của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Sửu âm lịch: Công danh rạng rỡ, tình duyên lận đận

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Dần âm lịch: Không nên chủ quan kẻo tiền mất tật mang

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Mão âm lịch: Mất chút tiền nhưng may mắn tình yêu khởi sắc

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Thìn âm lịch: Có tiền nhưng khó bền

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Tị âm lịch: Đừng sợ hãi, cái khó sẽ ló cái khôn

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Ngọ âm lịch: Chớ giận quá mất khôn!

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Mùi âm lịch: Tiền ít nhưng tình duyên rực rỡ

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Thân âm lịch: Tránh nghĩ nhiều để bớt mỏi mệt

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Dậu âm lịch: Vượng duyên nhưng nên cẩn thận tiền nong

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Tuất âm lịch: Mọi thứ bình bình đừng mong đột phá

Tử vi tháng 7/2019 tuổi Hợi âm lịch: Muốn êm ấm thì bớt nói lại nhé!

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...