Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 7/2018 tuổi Thìn (Âm lịch): Vận thế khởi sắc bất chấp tháng Cô hồn

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Thìn (Âm lịch): Vận thế khởi sắc bất chấp tháng Cô hồn

Tử vi tháng 7/2018 của tuổi Thìn có nhiều điểm sáng bất ngờ, số vượng quý nhân, mưu sự dễ thành, một khi đã hạ quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được.

Xem thêm Những con giáp dễ gặp ĐẠI HẠN trong tháng CÔ HỒN 2018

Gia đình nào có 3 con giáp này, nghèo khổ chỉ là tạm thời, giàu có phú quý mới là mãi mãi

Tử vi tuổi Thìn trong tháng 7/2018 âm lịch khởi sắc mạnh mẽ. Bản mệnh lâm tượng Bán Hợp Thái Tuế, vận quý nhân vượng, mưu sự dù gặp khó khăn cũng được cứu giải, tài năng được phát huy mạnh mẽ, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Lịch tháng 7/2018 âm lịch
Lịch tháng 7/2018 âm lịch

Tài vận sáng, có nhiều nguồn thu nhập. Tuy nhiên các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, bất ngờ, khó lường trước, nếu có sự chuẩn bị vẫn tốt hơn.

Chuyện tình cảm ngày càng được củng cố, đôi bên yêu đương mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Dân gian quan niệm, trong tháng 7 cô hồn không nên tiến hành các việc trọng đại, trong đó có cưới hỏi. Nếu đã xác định tình cảm, hai bạn có thể tiến hành chọn ngày cưới vào tháng tới.

Sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng cô hồn này không có gì đáng lo ngại ngoài một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, ho hắng… Ngoài ra, chú ý đi lại an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ do Ngũ Quỷ hung tinh gây ra.

Xem thêm Top 3 con giáp có số khổ cực nhất, cả đời vất vả vì tiền

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI THÌN THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 

Tháng 7 âm là tháng Canh Thân, tuổi Thìn vượng vận khí, vượng quý nhân, mưu sự dễ thành, một khi đã hạ quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được.

Tinh thần làm việc dâng cao, tuổi Thìn lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng trên con đường công danh, sự nghiệp. Một vài hạng mục công việc tưởng chừng phải dừng lại vô thời hạn, khi được giao vào tay bạn, nó bỗng được khơi thông, hứa hẹn thành quả tốt lành.

Trong tháng 7 năm 2018 âm lịch, người tuổi Thìn rất cần có ý tưởng sáng tạo, suy nghĩ mang tính đột phá. Dám làm dám chịu, khi đã “khóa” mục tiêu, tuổi Thìn cứ thế tiến thẳng về phía trước. Nếu có liều lĩnh một chút cũng không sao, miễn là nó vẫn nằm trong giới hạn cho phép.

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Thìn (Âm lịch): Vận thế khởi sắc bất chấp tháng Cô hồn
Tử vi tháng 7/2018 tuổi Thìn (Âm lịch) vận thế khởi sắc bất chấp tháng Cô hồn

Có điều Nguyệt Lệnh rơi vào đất Dưỡng, vận khí vẫn còn khá yếu ớt. Bản mệnh khó tránh khỏi khó khăn, rào cản bước đầu, nhưng được quý nhân tiếp sức nên kết quả cuối cùng vẫn khả quan.

Lưu ý ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh có thể gây ra những tranh chấp, xung đột giữa bạn và đồng nghiệp. Có kẻ vì ghen ghét đố kỵ mà giở trò mờ ám sau lưng nhằm hãm hại bạn.

Xem thêm Những con giáp này muốn làm ăn kinh doanh phải đợi sau tuổi 30 mới mong thắng lớn

TÀI LỘC CỦA TUỔI THÌN THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Thìn, cùng với công việc tiến triển thuận lợi, thu nhập của người tuổi Thìn cũng tăng lên trông thấy. Trong tháng cả Chính Tài và Thứ Tài đều tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc bản mệnh có nhiều nguồn thu, không chỉ sống bằng đồng lương chính thức.

Sự xuất hiện của Hữu Bật trợ tinh mang đến không ít cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt cho tuổi Thìn. Hãy tin tưởng vào quyết định, sự lựa chọn của chính bạn. Đừng do dự quá nhiều khi cơ hội đến kẻo sẽ tuột mất khỏi tầm tay.

Trong tháng cô hồn, con giáp này kiếm được nhiều nhưng chi tiêu cũng nhiều. Một số khoản phát sinh bất ngờ như sửa chữa, mua mới đồ dùng trong nhà, chi phí đi lại, du lịch…

Lại có Ngũ Quỷ hung tinh mang tới dấu hiệu trộm cắp, cướp giật, tuổi Thìn đi đứng thận trọng, hạn chế mang theo nhiều tiền mặt, đồ quý giá khi ra ngoài.

Xem phi tinh tháng có Bát Bạch gặp Cửu Tử ở trung cung (vị trí chính giữa ngôi nhà, nơi làm việc…), cần chú ý dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc hợp lý ở khu vực này.

Có thể dịch chuyển những vật có kích thước to, nặng hoặc gây tiếng ồn ở đó nhằm đảm bảo từ trường phong thủy tốt, không tác động xấu tới tài khí.

Người tuổi Thìn có thể đặt một quả cầu đá phong thủy ở khu vực trung tâm ngôi nhà (phòng khách). Vật phẩm này mang tới từ trường tích cực, thu hút tài khí, giúp gia chủ gặp may mắn về tiền bạc.

Xem thêm Con giáp nào tài lộc hanh thông, sự nghiệp vượng phát trong năm 2018?

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI THÌN THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 

Tình duyên tuổi Thìn trong tháng 7 âm ngày càng suôn sẻ, không còn quá nhiều trắc trở như trước. Những rắc rối, hiểu nhầm, hoài nghi về quan hệ ngoài luồng đều được hóa giải. “Sau cơn mưa trời lại sáng”, trải qua sóng gió thì tình cảm lứa đôi càng thêm gắn bó.

Vận đào hoa của người độc thân cực vượng, đôi bên yêu thương mặn nồng, tình yêu thăng hoa, có thể dẫn tới hôn nhân hạnh phúc.

Tháng này là tháng Cô hồn, người tuổi Thìn không nên tiến hành cưới hỏi để tránh gặp phải xui xẻo. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nếu đã xác định tình cảm, hai bạn có thể tiến hành chọn ngày cưới vào tháng tới.

Về mặt phong thủy, trong tháng Nhất Bạch chủ đào hoa tinh bay vào hướng Tây, cung tinh tương sinh nên đây được coi là khu vực vượng đào hoa.

Trai chưa vợ, gái chưa chồng nên đặt một lọ hoa tươi hay đặt những món đồ đôi có màu hồng, hình dáng tròn trịa tại đây để thu hút đào hoa, tình duyên càng nở rộ.

Xem thêm 3 cặp đôi con giáp trời sinh oan gia nhưng lại hợp nhau đến bất ngờ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI THÌN THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 

Trong tháng 7/2018 âm lịch, sức khỏe tuổi Thìn ổn định, thể trạng tốt, không mắc trọng bệnh, nhưng khó tránh bị ốm vặt do thời tiết biến đổi thất thường.

Đặc biệt là trẻ nhỏ, thời điểm này rất dễ mắc các chứng bệnh như cảm cúm, sởi, đau mắt đỏ…, phụ huynh cần hết sức lưu ý, hạn chế đưa trẻ tới nơi đông người đề phòng bị lây nhiễm.

Trong tháng có Ngũ Quỷ hung tinh ảnh hưởng, dù công việc khá thuận lợi, song tuổi Thìn đôi lúc vẫn bế tắc trong suy nghĩ, tư tưởng không thông nên rơi vào tình trạng căng thẳng, stress nhẹ. Nên giải tỏa bằng cách chia sẻ, trò chuyện nhiều với bạn bè, người thân. Đi mua sắm để giảm áp lực cuộc sống cũng là cách hay, có điều khá tốn kém.

Hung tinh này còn mang theo xui khí, tuổi Thìn có thể gặp tai nạn bất ngờ hoặc chấn thương về chân và tay. Đi lại chú ý vấn đề an toàn giao thông để không hại mình và hại người.

Theo phong thủy phi tinh, tháng này Nhị Hắc hung tinh bay vào hướng Đông Bắc, mang theo trường khí hỗn loạn, gây hại cho sức khỏe.

Khu vực này cần được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Nếu có thể, hãy đặt một chiếc hồ lô phong thủy ở đó để giải trừ hung hiểm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bản mệnh và gia đình.

Xem thêm Những nơi nhiều tà ma nhất trong tháng cô hồn

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI THÌN TRONG THÁNG 7/2018 ÂM LỊCH 

1. Nhâm Thìn (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Vận khí dần vượng, suy nghĩ và hành động tích cực luôn cho kết quả tốt đẹp.

– Quý nhân: Tý, Dậu

– Tiểu nhân: Mão, Tuất

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

2. Giáp Thìn (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Nam mệnh tuổi Giáp Thìn có La Hầu chiếu mạng, đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

– Quý nhân: Thân, Tị

– Tiểu nhân: Tuất, Mùi

– Màu sắc may mắn: Đỏ, tím

3. Bính Thìn (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Tháng 7 âm của tuổi Bính Thìn, khó khăn trong công việc có quý nhân cứu giải.

– Quý nhân: Tý, Thân

– Tiểu nhân: Mão, Tuất- Mà

u sắc may mắn: Vàng, trắng

4. Mậu Thìn (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Thành công sẽ đến với những ai luôn kiên trì và nỗ lực phấn đấu không ngừng.

– Quý nhân: Thân, Dậu

– Tiểu nhân: Tuất, Dần

– Màu sắc may mắn: Hồng, đen

5. Canh Thìn (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Mục tiêu dễ dàng đạt được. Có điều, nam mệnh tuổi Canh Thìn chú ý đi lại kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

– Quý nhân: Thìn, Tý

– Tiểu nhân: Tuất, Mão

– Màu sắc may mắn: Trắng, ghi xám

Xem thêm 30 điều cấm kị trong tháng cô hồn tránh hồn xiêu phách lạc

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tử vi tháng 2/2019 âm lịch của tuổi Thân, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 ...