Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Tị (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Công việc thuận, hạn chế đầu tư

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Tị (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Công việc thuận, hạn chế đầu tư

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Tị (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch) có Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh mới phát huy tác dụng, thúc đẩy công việc thuận lợi hơn. Tuy công việc thuận nhưng vẫn nên hạn chế đầu tư.

Xem thêm Tử Vi Phương Đông tháng 06/2019 của 12 con giáp

Cuộc đời 12 con giáp sẽ sang trang mới, giàu có hơn khi gặp quý nhân là những người này

THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH

Dương lịch: từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019

Can Chi: Tân Mùi

Thiên Can: Canh Kim

Địa chi: Ngọ Hỏa

Đặc trưng: Vận khí được dung hòa

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Hỏa Kim tương chiến

Lịch tháng 5/2019 âm lịch (từ ngày 03/06/2019 - 02/07/2019 dương lịch)
Lịch tháng 5/2019 âm lịch (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch)

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TỊ TRONG THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH

Xem bói tử vi tháng 5 âm lịch của tuổi Tị, vận trình không lý tưởng. Về tài vận, Chính Tài trung bình, Thứ Tài hầu như không có.

Theo đó, cần hạn chế đầu tư, tham gia các trò đỏ đen kẻo tiền mất tật mang. Trong tháng có thể phải tiêu số tiền lớn vì chuyện của người nhà.

Công việc gặp nhiều trở lực, tiến độ trì trệ, kết quả cuối cùng không lý tưởng. Nên thay đổi thói quen làm việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển bản thân.

Từ giữa tháng trở đi, Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh mới phát huy tác dụng, thúc đẩy công việc thuận lợi hơn. Nhân dịp này có thể tiến hành việc quan trọng, tỷ lệ thành công khá cao.

Về tình cảm, người độc thân thiếu cảm giác an toàn, dù làm quen với nhiều người nhưng khó nảy sinh cảm tình.

Xem thêm 12 con giáp sẽ nhìn thấu cuộc đời vào năm bao nhiêu tuổi?

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Tử vi tháng 5/2019 Âm lịch của tuổi Tị, công việc dự báo có những khó khăn khó lường, đòi hỏi con giáp tuổi Tị phải giữ sự tập trung cao nhất có thể, tránh vì những chuyện ngoài luồng gây xao nhãng.

Một số rắc rối gây cản trở, tiến độ công việc liên tục bị trì hoãn. Trước khi đổ lỗi cho ai đó bạn nên tìm ra nguyên nhân từ những sai sót của mình trước đó.

Nếu bạn vẫn không chịu sửa chữa sai lầm của mình trước thì kết quả cuối cùng không lý tưởng. Hãy hiểu ra vấn đề trước đã, đừng cố tranh cãi khi bạn chưa hiểu.

Ngay lúc này, thay vì cố chấp, bạn nên thay đổi thói quen làm việc, tận dụng sức mạnh tập thể để tạo đà phát triển bản thân.

May mắn là Nguyệt Lệnh lâm đất Trường Sinh nên những ngày cuối tháng mới có may mắn trở lại, công việc của bản mệnh lúc này hanh thông hơn. Hãy tận dụng thời gian nay để tăng hiệu suất công việc.

Xem thêm 6 con giáp phất lên dịp cuối năm 2019

TỬ VI THÁNG 5/2019 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Xem tử vi tháng 5 năm 2019 âm lịch của tuổi Tị, vận trình tài lộc của con giáp này không được như ý, tiền tài có dấu hiệu chững lại không rõ nguyên nhân.

Có thể do ngoại cảnh mà khoản đầu tư, kinh doanh của bạn không được tốt như trước. Hãy nhìn ra đâu là sản phẩm chủ chốt để bạn tập trung và không quên cải thiện những gì chưa tốt từng bước một.

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Tị (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Công việc thuận, hạn chế đầu tư
Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Tị (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Công việc thuận, hạn chế đầu tư

Tháng này không hề may mắn về tiền bạc. Do đó, đừng quá liều lĩnh, bạn cần hạn chế đầu tư, tham gia các trò đỏ đen kẻo hao tốn tiền của, tâm tính lại thêm phần bất an.

Nguyên nhân khiến bạn mất tiền trong tháng này còn có thể đến từ việc ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bạn có phải tiêu số tiền lớn vì chuyện của người nhà.

Đừng vì thế mà buồn hay chán nản. Qua những việc thế này bạn mới thấy rõ bạn cần tìm cách gia tăng tài sản, cải thiện kỹ năng để phát huy việc kiếm tiền để đề phòng cho những rủi ro có thể xảy ra.

TỬ VI TUỔI TỊ THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị tháng này không được tốt. Do đó, lúc này nên tập trung vào bản thân vì bạn càng nỗ lực càng chẳng có kết quả gì.

Để tránh thất vọng thường xuyên bạn không nên nuôi hi vọng nhiều quá. Sẽ có những người mang lại cho bạn niềm tin nhưng bạn cùng đừng vì thế mà vội vàng phụ thuộc tình cảm nhanh chóng.

Một số người độc thân dù cố gắng để tìm cách thoát khỏi tình trạng hiện tại nhưng không thành. Bạn thiếu cảm giác an toàn, dù làm quen với nhiều người nhưng khó nảy sinh cảm tình.

Hãy tìm ra việc gì đó mà bạn yêu thích để tập trung vào đó, tránh đầu tư quá nhiều vào tình cảm trong khi nó chưa thực sự có gì. Việc này sẽ giảm áp lực lên đối phương và họ còn muốn ủng hộ cho những hoài bão của bạn nữa đấy.

Xem thêm 3 con giáp cả ngày chẳng nói 1 câu, nhưng nói câu nào chết câu ấy

TỬ VI THÁNG 5/2019 TUỔI TỊ ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Xem bói tử vi tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Tị, tình hình sức khỏe lúc này khá ổn định khi bạn đã dành thời gian cho việc tập luyện cũng như để ý hơn tới ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ.

Để lọc bớt chất độc trong người trong quá trình ăn uống bạn đừng quên uống một cốc nước chanh vào buổi sáng đấy nhé. Thậm chí, cách này còn giúp da bạn sáng lên đáng kể. Khi đi ra ngoài đường đừng quên bôi kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình.

Vào những ngày thời tiết nắng nóng thì chớ nên về tới nhà là ngồi vào phòng điều hòa ngay, bạn nên để ráo mồ hôi và để cơ thể dần thích nghi với nhiệt độ mới bằng việc ngồi quạt trước.

Xem tử vi tháng 5 âm lịch của người tuổi Tị, với những người đang mang thai thì nên hạn chế ra ngoài với thời tiết nắng nóng như hiện nay vì chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn và thai nhi. Nếu có việc gì cần giúp nên nhờ mọi người xung quanh mình sẽ tốt hơn cho bạn.

Xem thêm 3 con giáp trời sinh đã hài hước dễ phát tài phát lộc

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TỊ

1. Quý Tị (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Cẩn thận kẻo tiền mất tật mang

– Quý nhân: Ngọ, Thân

– Tiểu nhân: Tuất, Dậu

– Màu sắc may mắn: Cam, trắng

2. Ất Tị (Hỏa, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Đừng vội tin lời người khác

– Quý nhân: Hợi, Mùi

– Tiểu nhân: Ngọ, Dậu

– Màu sắc may mắn: Vàng, đen

3. Đinh Tị (Thổ, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Trước khi nhờ ai đó hãy tự giúp mình trước

– Quý nhân: Hợi, Dậu

– Tiểu nhân: Sửu, Mão

– Màu sắc may mắn: Tím, đỏ

4. Kỷ Tị (Mộc, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Tình cảm không thuận cũng là cơ hội nhìn lại mình

– Quý nhân: Thìn, Hợi

– Tiểu nhân: Tý, Dần

– Màu sắc may mắn: Tím, trắng

5. Tân Tị (Kim, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Nên học cách tránh đổ lỗi cho người khác

– Quý nhân: Tý, Sửu

– Tiểu nhân: Thìn, Mão

– Màu sắc may mắn: Vàng, hồng

Xem thêm Từ giờ đến hết tháng 7 âm có 3 con giáp cần cẩn trọng để tránh tai họa

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...