Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Dậu (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Cuộc sống bình bình có lúc mệt mỏi

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Dậu (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch): Cuộc sống bình bình có lúc mệt mỏi

Tử vi tháng 5/2019 âm lịch tuổi Dậu (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch), cộc sống bình bình công việc cũng có sự khởi sắc nhất định nhưng cũng có lúc mệt mỏi, nên tránh những khoản tiêu xài chỉ để giải tỏa áp lực, xả stress trong công việc.

Xem thêm 12 con giáp sẽ nhìn thấu cuộc đời vào năm bao nhiêu tuổi?

Muốn thăng chức tăng lương, 12 con giáp cần phải thay đổi ngay những điểm yếu này

THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH

Dương lịch: từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019

Can Chi: Tân Mùi

Thiên Can: Canh Kim

Địa chi: Ngọ Hỏa

Đặc trưng: Vận khí được dung hòa

Thái Tuế: Thiên bình hòa, Hỏa Kim tương chiến

Lịch tháng 5/2019 âm lịch (từ ngày 03/06/2019 - 02/07/2019 dương lịch)
Lịch tháng 5/2019 âm lịch (từ ngày 03/06/2019 – 02/07/2019 dương lịch)

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI DẬU TRONG THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 5/2019 của tuổi Dậu đối diện nhiều khó khăn, thách thức. Tinh thần làm việc khá uể oải, một vài hạng mục trì trệ, không theo kịp tiến độ.

Từ giữa tháng 5 âm lịch trở đi bản mệnh mới nhận được sự hỗ trợ từ Nguyệt Lệnh Đế Vượng, vận khí hanh thông hơn trước. Theo đó, công việc cũng có sự khởi sắc nhất định.

Tài lộc ở mức trung bình. Các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, đặc biệt là những khoản tiêu xài chỉ để giải tỏa áp lực, xả stress trong công việc. Xem thêm Top 4 con giáp thích mua sắm sẵn sàng “nướng” tiền cho hàng hiệu

Tình hình kinh doanh, buôn bán vẫn khá ổn định. Có điều, bản mệnh tất bật, vất vả hơn mọi khi do biến động chung của thị trường. Ngoài ra, cần đề phòng mất mát tiền của vì Kiếp Tài rình rập.

Trong tháng 5/2019 Âm lịch vận trình sức khỏe của con giáp tuổi Dậu cần chú ý đi ngủ đúng giờ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt, hạn chế tình trạng đau nửa đầu, thiếu máu lên não.

Xem thêm Thời điểm hoàng kim giúp 12 con giáp thăng tiến ầm ầm, sự nghiệp thuận lợi

TỬ VI THÁNG 5/2019 TUỔI DẬU ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Xem bói tử vi tháng 5/2019 âm lịch của tuổi Dậu chỉ ra rằng, bạn nên học cách nhẫn nhịn một chút vì khó khăn trước mắt còn rất nhiều. Thêm vào đó, bạn thường xuyên mệt mỏi, không thể tập trung nên công việc có dấu hiệu đình trệ.

Kêu ca sẽ chẳng có ích gì vào lúc này, nếu bạn tin tưởng vào sức mạnh của mình và những người xung quanh, bạn sẽ vượt qua những khó khăn này.

May mắn là từ giữa tháng trở đi tình hình mới có dấu hiệu tốt hơn một chút khi bạn nhận được hỗ trợ từ Nguyệt Lệnh Đế Vượng.

Do đó, càng thời điểm cuối tháng, bạn sẽ càng nhận được nhiều đề nghị thú vị, hãy đảm bảo rằng bạn nắm bắt lấy mọi cơ hội của mình theo cách tốt nhất có thể nhé. Do đó, dù thế nào đi nữa cùng không được đánh mất niềm tin.

Hơn nữa, đừng quên hoàn thành nốt những nhiệm vụ bạn đã bỏ dở từ những ngày đầu tháng, chớ nên để chúng trở thành vấn đề trong tháng tới của bạn.

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Tử vi tháng 5 âm lịch của tuổi Dậu, tình hình tài chính của con giáp này ở mức tạm ổn, về cơ bản không có khoản thu nào mới. Do đó, tốt hơn hết, bạn nên hạn chế chi tiêu trong tháng Canh Ngọ này.

Những lúc buồn đừng đi mua sắm và cho rằng đó là cách để bạn giải tỏa căng thẳng. Vấn đề của bạn vẫn còn đó mà bạn còn có nguy cơ nợ nần vì mua sắm thiếu kiểm soát đấy.

Tháng này không phù hợp cho việc đầu tư hay trông đợi ở những cơ hội có rủi ro cao, sự phát đoán của bạn không được tốt vì trong đầu còn nhiều mối bận tậm và trong lòng nhiều xáo trộn.

Nhìn chung, không có điều gì để phải lo lắng quá về tiền bạc, chỉ là bạn vất vả, bận rộn hơn mà thôi. Bạn cần lưu ý không đi mua sắm trong lúc tâm trạng không tốt là được.

Ngoài ra, có dấu hiệu mất tiền xuất hiện trong tháng này, vì thế, bản mệnh nhớ cẩn thận về tiền nong. Cần đề phòng mất mát vì Kiếp Tài vẫn đang rình rập.

Xem thêm 5 con giáp phạm Thái Tuế 2020 là ai?

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 5/2019 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dậu vẫn bình ổn, về cơ bản không có thay đổi nào quá rõ rệt. Do đó, tháng này bạn hãy tập trung vào các mối quan hệ trong gia đình bạn hơn là hi vọng về một điều gì đó xa xôi.

Những cặp đôi không còn cãi vã nhiều như trước, hai bạn đang có những dự tính xa hơn cho tương lai. Nếu cảm thấy tình cảm đôi lứa không được tốt như trước thì bạn nên tìm cách làm mới bằng những chuyến du lịch ngắn ngày hay cùng tham gia một lớp học nào đó chẳng hạn.

Những ai đang độc thân cũng đừng nóng lòng về một mối quan hệ nào đó. Dù cảm thấy ai đó phù hợp bạn cũng nên để thời gian nữa để bạn hiểu hơn về đối phương.

Việc đi đường tắt sẽ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và quá trình tìm kiếm người phù hợp của bạn càng khó khăn thêm mà thôi. Khi bắt đầu mối quan hệ nào đó bạn chớ nên nuôi quá nhiều hi vọng vì bạn sẽ nhận về sự thất vọng. Hãy cứ để cảm xúc, tình cảm của mình diễn ra tự nhiên.

TỬ VI THÁNG 5/2019 TUỔI DẬU ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Xem tử vi tháng 5 năm 2019 âm lịch của tuổi Dậu, vận trình sức khỏe của con giáp này khá tốt. Bạn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong mọi việc khi bạn cảm nhận rõ mình thực sự khỏe mạnh, nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy đuối sức, mệt mỏi vào cuối ngày khi tiêu tốn nhiều năng lượng cho nhiều hạng mục công việc khác nhau.

Khi cảm thấy mệt nên tìm cách để nghỉ ngơi, thậm chí nếu ai đó có nhờ gì thì bạn cũng có thể từ chối để đảm bảo sức khỏe của bản thân, đừng ôm đồm quá nhiều việc.

Tháng này, con giáp tuổi Dậu ăn uống khá ngon miệng, bản mệnh ý thức việc không được bỏ bữa vì nó sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và kết quả công việc của mình. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng duy trì chế độ tập luyện như hiện tại cũng sẽ rất tốt để cải thiện các vấn đề tiềm ẩn khác liên quan tới sức khỏe.

Mối quan hệ của bạn với mọi người khá hài hòa nên tinh thần tháng này của con giáp tuổi Dậu rất tốt, việc này cũng đóng góp không nhỏ trong việc cải thiện sức khỏe của bản mệnh nữa đấy.

Ngoài ra, bản mệnh nhớ chú ý đi ngủ đúng giờ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ tốt, hạn chế tình trạng đau nửa đầu, thiếu máu lên não.

Xem thêm 3 cặp con giáp lục hợp, về chung 1 nhà tất hưng thịnh viên mãn

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẬU

1. Đinh Dậu (Hỏa, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Tin vào chính mình

– Quý nhân: Sửu, Dần

– Tiểu nhân: Mùi, Thìn

– Màu sắc may mắn: Nâu, đen

2. Kỷ Dậu (Thổ, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tình duyên trầm lắng

– Quý nhân: Mão, Thân

– Tiểu nhân: Tý, Dần

– Màu sắc may mắn: Cam, trắng

3. Tân Dậu (Mộc, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Đừng xen vào việc của người khác

– Quý nhân: Ngọ, Mão

– Tiểu nhân: Tị, Thân

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đỏ

4. Quý Dậu (Kim, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Không có việc gì là quá muộn cả

– Quý nhân: Tị, Hợi

– Tiểu nhân: Tý, Thìn

– Màu sắc may mắn: Xanh tím than, trắng

5. Ất Dậu (Thủy, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Hãy tin vào lựa chọn của mình

– Quý nhân: Hợi, Dậu

– Tiểu nhân: Tý, Mão

– Màu sắc may mắn: Vàng, tím

Xem thêm 3 con giáp trời sinh dễ ốm vặt song chẳng biết bệnh nặng là gì, sống thọ trăm tuổi

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...