Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

Xem tử vi tháng 2/2020 âm lịch của 12 con giáp, trong tháng 2 âm này ai là con giáp may mắn, ai xui xẻo?

Nên xem 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

Thiên Can Nhâm qua từng tuổi Tiền Vận và Hậu Vận mỗi người một vẻ

THÁNG 02/2020 ÂM LỊCH LÀ THÁNG KỶ MÃO

Tháng 2 – Kỷ Mão

Dương lịch: 23/2/2020 – 23/3/2020

Can Chi: Ngày Bính Thân, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý – Ngày Ất Sửu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý

Thiên Can: Kỷ Thổ

Địa Chi: Mão Mộc

Đặc trưng: Hỏa khí dần vượng

Thái Tuế: Thiên tương hình, Địa tương khắc

Lịch tháng 2/2020 âm lịch (từ ngày 23/2/2020 – 23/3/2020 dương lịch)
Lịch tháng 2/2020 âm lịch (từ ngày 23/2/2020 – 23/3/2020 dương lịch)

 

TUỔI TÝ

Tử vi tháng 2 tuổi Tý theo lịch âm, người tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc khi mà Nguyệt Lệnh bước vào đất Tuyệt. Sự cạnh tranh khiến bạn không khỏi mệt mỏi và căng thẳng, khó tìm được đường tiến.

Tiểu nhân có thể sẽ tính kế để ngăn cản bản mệnh đạt được mong muốn của mình. Càng nóng ruột con giáp này càng dễ mắc sai lầm, có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt để phát huy năng lực của bản thân.

Đường tình duyên cũng bất ổn, tổng thể đào hoa kém sắc, khó có thể đạt được nhân duyên như ý. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong gia đình.

Tài lộc rực sáng, nhiều may mắn bất ngờ đang chờ đón tuổi Tý. Thu nhập chủ yếu đến từ nghề tay trái hay những việc ngoài luồng, người làm ăn kinh doanh cũng có 1 tháng khởi sắc.

Xem thêm Xem tướng mặt phát tài, sau 30 tuổi tiền bạc ngập két khó ai sánh bằng

TUỔI SỬU

Tử vi tháng 2 tuổi Sửu theo lịch âm, trong tháng muốn có được bất cứ thứ gì cũng đều phải dựa vào chính sức mình, chẳng thể nào trông chờ vào sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Dịch Mã báo hiệu 1 tháng tất bật, chạy ngược chạy xuôi để lo công chuyện mà chưa chắc đã đạt được kết quả như ý. Khối lượng công việc của con giáp này cũng tăng lên đáng kể, khoảng thời gian nghỉ ngơi tháng Giêng đã hết.

Bạn đam mê công việc nhưng điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm cá nhân. Nguyệt Lệnh lâm Mộ cho thấy tuổi Sửu chưa tìm được tiếng nói chung với người ấy, mâu thuẫn dễ nảy sinh do đôi bên chưa hiểu và thông cảm cho nhau.

Xem thêm 12 con giáp sẽ phát tài năm bao nhiêu tuổi?

TUỔI DẦN

Tử vi tháng 2 tuổi Dần theo lịch âm sẽ có 1 tháng bùng nổ về tình duyên khi mà có biết bao người thầm thương trộm nhớ rồi tỏ tình với bạn. Người có đôi có cặp cũng sẽ cảm nhận được sự tăng nhiệt trong mối quan hệ.

Công việc thời điểm này của bản mệnh khá ổn định. Chính Quan giúp sức nên những chú Hổ có thể phát huy được năng lực của mình ở mức tốt nhất, biết cách để biến mình trở nên nổi bật hơn hẳn những người khác.

Nam mệnh trong tháng 2 âm cũng sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến, quý nhân của bản mệnh cũng chủ yếu là người nam lớn tuổi. Hãy lưu ý để không lỡ mất thời cơ gặp quý nhân.

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt lắm. Phần nhiều là do bạn lo lắng căng thẳng quá nhiều, cũng đa sầu đa cảm mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm Tại sao Phật Di Lặc lại có tạo hình bụng bự, miệng cười tươi?

TUỔI MÃO

Tử vi tháng 2 tuổi Mão theo lịch âm, Thái Tuế nhâp mệnh cảnh báo 1 tháng không mấy yên bình với người tuổi Mão. Con giáp này dễ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, từ công việc, tiền bạc tới tình duyên.

Thiên Quan cho thấy tiểu nhân vận khá vượng, sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Mão khi mà những kẻ xấu bụng kia đang tìm đủ mọi cách để bôi xấu, hạ thấp uy tín của bản mệnh.

Thời điểm này là lúc giao mùa, sức khỏe của tuổi Mão cũng không được tốt, dễ mắc phải các bệnh cảm cúm theo mùa. Cẩn thận kẻo bị nhiễm lạnh mà nhức đầu, sổ mũi…

Tinh thần không được hứng khởi, chuyện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc, khó lòng tìm được người tâm đầu ý hợp.

Xem thêm Năm 2020 tuổi Mão nhất định phát tài vào những tháng này, tiền nhiều tiêu không xuể

TUỔI THÌN

Tử vi tháng 2 tuổi Thìn theo lịch âm có Bách Việt trợ mệnh, chuyện tình cảm sẽ có những chuyển biến tích cực. Người độc thân sẽ có thêm cơ hội để tìm kiếm 1 nửa cho mình.

Có điều trong tháng này công việc của bản mệnh không được suôn sẻ thuận lợi cho lắm. Con giáp này thiếu quyết đoán nên không đưa ra lựa chọn kịp thời, dẫn đến những tổn thất không lường trước được.

Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ tốn tiền hao của trong thời điểm này. Tiền bạc thu về chẳng được bao nhiêu nhưng các khoản chi tiêu lại quá nhiều, khiến cho tuổi Thìn khá vất vả để có thể cân bằng được tài chính.

Bản mệnh cũng vì điều này mà lo lắng căng thẳng, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Kém ăn kém ngủ có thể gây suy nhược cơ thể, cần chú ý.

Xem thêm Tử vi tài lộc tuổi Thìn năm 2020: Cơ hội phát tài vô vàn, “bàn tay ta làm nên tất cả”

Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?
Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

TUỔI TỊ

Tử vi tháng 2 tuổi Tị theo lịch âm hung cát đan xen, vận trình tuổi Tị lên xuống bất định.

May mắn là Nguyệt Lệnh lâm Đế Vượng sẽ phần nào ổn định tình hình, giúp cho con giáp này có thể đạt được mục tiêu mình mong muốn. Tuy khó tránh khỏi khó khăn do bị tiểu nhân ngăn cản nhưng chỉ cần kiên trì bền bỉ là có thể vượt qua.

Trong tháng có điềm báo quý nhân vượng, dễ phát về đường công danh sự nghiệp. Cần tập trung sức lực để có thể đảm bảo được tiến độ công việc không bị ảnh hưởng bởi những chuyện cả nhân.

Chuyện tình cảm của tuổi Tị tháng này không được tốt. Cảm xúc lên xuống phập phù khiến cho đối phương cũng không xoay chuyển kịp với tốc độ thay đổi của con giáp này.

Xem thêm 4 con giáp có số phát tài phát lộc khi tới tuổi trung niên

TUỔI NGỌ

Tử vi tháng 2 tuổi Ngọ theo lịch âm, trong tháng cục diện Tương Xung sẽ tác động nhiều đến cuộc sống của người tuổi Ngọ. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều biến cố về tình cảm, những tổn thương khiến cho con giáp này mệt mỏi, chán chường.

Bù lại thì công việc trong tháng 2 âm khá tốt, Nguyệt Lệnh ở đất Lâm Quan nên chỉ cần chăm chỉ, kiên trì thì bản mệnh cũng sẽ có được thành công.

Trong tháng này có nhiều sao tốt trợ giúp cho con đường công danh, hãy nắm bắt cơ hội, đón nhận sự hỗ trợ của quý nhân để có thể phát triển tốt nhất có thể.

Càng độc lập sáng tạo thì cơ hội thăng quan tiến chức càng tới nhanh. Thiên Ấn cho thấy những hướng đi mới sẽ thích hợp với tuổi Ngọ hơn việc đi theo lối mòn trong thời điểm này.

Xem thêm Top những con giáp tài lộc ùn ùn tới, tin vui tới tấp về, may mắn không kể xiết trong tháng 3 và 4/2020

TUỔI MÙI

Tử vi tháng 2 tuổi Mùi theo lịch âm có Quan Đới lâm mệnh nên đường công danh sự nghiệp khởi sắc, dễ đạt được những bước tiến lớn trong công việc của mình.

Mọi việc nên tự tay mình làm, tính toán cẩn thận các phương án, có thế mới đảm bảo được độ thành công trong công việc. Chớ nên cẩu thả mà để lỡ mất cơ hội, tự tay chặn đứng đường tiến thân của mình.

Sức khỏe của tuổi Mùi thời điểm này không được tốt. Cần thận trọng kẻo gặp phải tai họa bất ngờ, nhất là những ai trong thời gian này phải đi xa, đi lại nhiều.

Chuyện tình cảm khởi sắc rực rỡ. Gặp phải khó khăn hoạn nạn mới biết lòng nhau, bạn có thể thấy được người nào thực sự quan tâm, chăm sóc đến mình.

Xem thêm Ở tuổi trung niên, làm được 3 việc này, phong thủy nửa đời còn lại sẽ tự nhiên tốt!

TUỔI THÂN

Tử vi tháng 2 tuổi Thân theo lịch âm khó có thể giữ được tình cảm ổn định bởi hay dao động và hay thay đổi. Bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi những lời xúc xiểm của người khác, khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương vì không được tin tưởng.

Mộc Dục còn thể hiện sự bất an khi con giáp này không dám bày tỏ tình cảm với người mình yêu thương và để lỡ thời cơ để thổ lộ với người ấy. Chần chừ do dự có thể khiến bản mệnh phải ngậm ngùi khi đối phương chẳng hề cảm nhận được tình cảm của mình.

Công việc trong tháng này không có nhiều khó khăn cho lắm. Bản thân bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi chuyện tình cảm nên đôi khi khó tránh khỏi được làm việc bê trễ, nhưng cũng may lại được người khác giúp đỡ nên chưa lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Xem thêm 3 con giáp sinh ra đã có tố chất hơn người, chỉ cần có cơ hội là bứt phá, làm giàu dễ dàng

TUỔI DẬU

Tử vi tháng 2 tuổi Dậu theo lịch âm kiếm được nhiều tiền nhưng chưa chắc đã giữ được tiền do bị Đại Hao hung tinh ngáng trở, tiền vào tay hôm trước thì hôm sau đã mất.

Song điều đó cũng không khiến con giáp này quá mức buồn phiền bởi bạn lạc quan tin tưởng vào năng lực của bản thân. Thời điểm này công việc tiến triển tốt, thậm chí những chú Gà còn có khả năng được đề bạt lên vị trí tốt hơn nữa.

Song chuyện tình cảm lứa đôi lại không được suôn sẻ. Bản mệnh dễ bị gia đình phản đối tình cảm với người ấy, cũng có thể vì gia đình mà nảy sinh nhiều mâu thuẫn với người mình yêu.

Sức khỏe trong tháng khá tốt, không cần phải lo lắng nhiều. Nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao, vừa tăng sức đề kháng vừa có thể giải tỏa được áp lực trong cuộc sống.

Xem thêm Thần Tài mang lộc đến thăm, 4 con giáp cả nả đầy nhà trong tháng 2/2020 âm lịch

TUỔI TUẤT

Tử vi tháng 2 tuổi Tuất theo lịch âm có đường tình duyên khá lý tưởng. Lục Hợp quý nhân sẽ giúp cho người độc thân sớm tìm thấy 1 nửa cho mình, nhanh chóng bước vào lâu đài hạnh phúc.

Nguyệt Lệnh lâm đất Dưỡng còn báo thêm tin vui cho các cặp vợ chồng, trong tháng dễ đón thêm tin vui về đường con cái sau bao ngày mong chờ.

Đường tài lộc kém sắc, khả năng kiếm được tiền trong tháng không nhiều, trong khi đó con giáp này có thể đánh mất tiền bạc theo nhiều cách, có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đầu tư kinh doanh sai cách.

Một phần cũng do bản mệnh quá tự cao nên mới dễ dàng sập bẫy, tự tin rằng mình có thể làm được mọi chuyện nên bỏ ngoài tai những lời can ngăn của mọi người.

Xem thêm 4 con giáp bước vào thời kỳ đỉnh cao tài lộc năm Canh Tý 2020

TUỔI HỢI

Tử vi tháng 2 tuổi Hợi theo lịch âm sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trên đường công danh sự nghiệp. Chính Quan soi lối, có nhiều cơ hội để con giáp này tìm được hướng đi mới, khẳng định năng lực của mình.

Tuy nhiên trong tháng tiểu nhân vận khá vượng nên sẽ ảnh hưởng tới khả năng phát huy của con giáp này. Bản mệnh chỉ cần sơ sảy 1 bước là có thể sẽ đi tong hết bao nhiêu công sức trước giờ mình bỏ ra.

Tam Hợp cục sẽ tác động nhiều đến đường tình duyên của những người tuổi Hợi. Bản mệnh sẽ có 1 tháng ngọt ngào bên người mình yêu, những mâu thuẫn, bất đồng trước đó dần tan biến hết.

Xem thêm Tháng phát tài 2020 của tuổi Hợi: Tiền tiêu không phải nghĩ

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...