Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc có chút khó khăn nhưng may mắn Song Ngư nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Bạn hãy tìm tới những người có nhiều kinh nghiệm để học hỏi, họ sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp một cách mạnh mẽ.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 Con giáp trong tháng 12/2018 dương lịch

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2018 theo Thần số học

Tử vi tháng 12/2018 của Bạch Dương

Tử vi tháng 12/2018 của Bạch Dương khá bận rộn trong công việc nhưng cũng hứa hẹn sẽ có mức tăng trưởng là tuyệt vời. Cấp trên đề cao khả năng quản lý của bạn và được giao cho những việc quan trọng. Có những nơi sẽ có những thay đổi đáng kể trong cơ cấu doanh nghiệp và đồng nghĩa sẽ mở ra những cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Các thành viên trong gia đình sẽ là người hỗ trợ hết mình để giúp chòm sao này cải thiện thu nhập. Những khoản đầu tư trước đây hứa hẹn sẽ có lãi. Bên cạnh đó bạn đã biết cắt giảm các chi phí không cần thiết. Bạch Dương nên xem Tử vi 2019 của Bạch Dương: Kiểm soát tốt cảm xúc, mọi sự sẽ hanh thông

Đời sống tình cảm của Bạch Dương được cải thiện, mối quan hệ của hai người khá hài hòa. Nhiều cặp đôi nhận tin vui bầu bí trong tháng này. Những người độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình ngay nơi làm việc hoặc khi tham gia các hoạt động xã hội. Những ai nên duyên vào thới điểm cuối tháng hứa hẹn đối phương là người hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc.

Năng lượng của Bạch Dương dường như cạn kiệt do ảnh hưởng của công việc. Đồng nghĩa với việc cơ thể báo hiệu bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ.

Khi các mối quan hệ của bạn với người lớn tuổi trong gia đình hài hòa, cộng thêm việc chăm chỉ thiền hoặc tập yoga sẽ thúc đẩy sức khỏe của bạn đáng kể. Nếu ai đang mắc bệnh thì cơ thể hồi phục nhanh chóng.

Xem Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 12/2018 của Kim Ngưu

Trong tháng 12 dương này, nhờ tác động của sao Kim nên chòm sao Kim Ngưu có triển vọng nghề nghiệp tốt. Nhờ đó mà thu nhập của bạn được gia tăng. Bên cạnh đó trách nhiệm của bạn cũng tăng lên, vì thế bạn sẽ vất vả hơn đấy.

Tháng 12 này là tháng thịnh vượng của Kim Ngưu. Bên cạnh nguồn thu ổn định, nhiều người thuộc cung Kim Ngưu đang xem xét các chiến lược tài chính của bạn và xây dựng kế hoạch mới cho tương lai.

Không những thế, vợ/chồng hoặc người yêu tham gia sâu hơn nhằm nỗ lực cải thiện tình hình tài chính cho bạn. Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ cần thiết và hứa hẹn bạn nhận được khoản tiền thừa kế trong thời gian sắp tới.

Chuyện tình cảm, hôn nhân của Kim Ngưu bị ảnh hưởng rõ rệt bởi sự hiện diện của sao Diêm Vương. Mối quan hệ thú vị mang lại những cảm giác thăng trầm, có những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ, nhiều cặp đôi mang thai trong giai đoạn này.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu tháng này rất tuyệt vời. Mối quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình và các đồng nghiệp tại nơi làm việc sẽ phần nào giúp cải thiện tình hình sức khỏe của bạn. Phương pháp tâm linh như cầu nguyện và thiền sẽ có tác dụng tích cực đối với các khía cạnh cuộc sống, bạn có thể bắt đầu tập luyện.

Kim Ngưu nên xem Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

Tử vi tháng 12/2018 của Song Tử

Xem tử vi tháng 12 năm 2018 của Song Tử cho thấy chòm sao này thể hiện được sự xuất sắc trong công việc của mình trong tháng này. Lúc này, những người đang tìm kiếm việc làm sẽ có được cơ hội thuận lợi sau ngày 22/12.

Những tuần đầu tiên và cuối tháng thu nhập của Song Tử khá tốt, có những người muốn thay đổi chiến lược tài chính của mình nhưng thực ra đây không phải là thời điểm thích hợp.

Nhắc nhở Song Tử chớ nên áp dụng những biện pháp bất thường để giữ người yêu của bạn ở lại. Hãy trở thành đối tác thân thiện, chân thành để tình cảm được bền lâu. Thậm chí, có người có ý định mang thai để níu giữ tình cảm, hoặc chỉ vì muốn đối phương hỗ trợ tiền bạc.

Những Song Tử độc thân sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với những người đang tìm hiểu mình nhưng vẫn chưa chắc chắn về tình cảm.

Sức khỏe của Song Tử trong tháng này không được như ý, nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn nữa.

Song Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Tử vi tháng 12/2018 của Cự Giải

Tử vi tháng 12 năm 2018 của Cự Giải cho thấy tình hình công việc có nhiều thách thức. Cự Giải phải mất khá nhiều thời gian để tập trung cho công việc. Những người tìm việc sẽ có cơ hội thành công cao nhờ mạng xã hội.

Đây là tháng thịnh vượng về tài chính đặc biệt là sau ngày 22. Trực giác của chòm sao Cự Giải về tài chính lúc này rất tuyệt vời và điều này được phản ánh trong chiến lược của bạn cho tương lai. Bạn đang đặt nhiều tiền hơn cho đầu tư mới và các kế hoạch kinh doanh dự án mới.

Ngoài ra, bạn bè, người thân cũng hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, các chi phí sinh hoạt cũng có dấu hiệu tăng lên trong tháng này, bạn hãy cẩn thận.

Cự Giải rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nhờ đó có thêm những mối quan hệ mới, tăng cơ hội tìm thấy một nửa của mình. Những cặp vợ chồng có cuộc sống rất hạnh phúc, họ có thể có tin vui bầu bí trong tháng này. Nếu có những khác biệt trong việc đưa ra ý kiến thì cũng đừng để mâu thuẫn kéo dài, hãy tạm quên chuyện cũ đi.

Tháng 12 này, Cự Giải không phải lo lắng nhiều về tình hình sức khỏe, bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục sức khỏe.

Cự Giải nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Cự Giải

Tử vi tháng 12/2018 của Sư Tử

Bói tử vi tháng 12/2018 dương Sư Tử cho thấy đây là tháng không thực sự thuận lợi đối với Sư Tử trong khía cạnh công việc, đặc biệt là thời điểm cuối tháng. Chòm sao này phải nỗ lực để bắt kịp tốc độ điên cuồng tại nơi làm việc. Phải có sực giúp đỡ của mọi người bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Tình hình tài chính của Sư Tử rất đáng mơ ước. Có nhiều nguồn thu nhập đổ về, nếu ai có ý định đầu cơ hay đầu tư thì thời điểm này thích hợp. Nhưng bạn có xu hướng chi tiêu nhiều hơn từ thời điểm giữa tháng trở đi, sự nhạy bén tài chính của bạn tốt hơn và bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong thời gian này.

Đây quả là một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm cũng như mối quan hệ của Sư Tử. Bạn sẽ tham gia nhiều chương trình giao lưu, giải trí. Bạn được tỏa sáng thực sự và nhiều người chú ý đến.

Cơ hội cao bạn tìm được người tâm đầu ý hợp sau ngày 22, đó có thể là đồng nghiệp hoặc đối tác của bạn. Đừng ngại mở lòng ra, hãy cho đối phương được tìm hiểu mình.

Sức khỏe của Sư Tử trong tháng 12 này thực sự tuyệt vời. Bạn thường xuyên ở mức năng lượng rất cao. Tuy nhiên, đừng khi nào cũng nhiệt huyết quá, bạn cần bảo toàn năng lượng cho nhiều việc khác nhau. Sức khỏe tốt nên sức hấp dẫn của bạn cũng tăng lên.

Sư Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Sư Tử

Tử vi tháng 12/2018 của Xử Nữ

Tử vi tháng 12/2018 của 12 Xử Nữ có những thay đổi trong công việc dẫn đến sự hỗn loạn. Nhiều nơi cơ cấu doanh nghiệp thay đổi đáng kể và đòi hỏi bạn phải sớm thích nghi nếu không sẽ bị đào thải.

Nhiều Xử Nữ thành công khi đầu tư bất động sản nhưng ai đang đầu cơ thì không nhận được lợi nhuận như đã dự tính. Lúc này bạn phải vận dụng sự sáng tạo của mình để cải thiện tình hình thu nhập trong thời gian tới. Bạn bắt đầu thấy việc kiếm tiền dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Tháng 12 này dự báo có niềm vui và sự lãng mạn trong mối quan hệ gia đình. Những người độc thân sẽ có những thay đổi rất lớn, có nhiều người muốn tìm hiểu về tâm linh đang tác động đến cuộc sống của mình như thế nào, thậm chí có người độc thân sẵn sàng lên kế hoạch để có con.

Sức khỏe không được tốt như Xử Nữ đang nghĩ đâu, vì thế phải biết cân bằng thời gian, nghỉ ngơi đầy đủ đảm bảo sức khỏe để làm việc. Sức khỏe có thể được cải thiện nếu bạn thường xuyên massage cơ thể mình.

Xử Nữ nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Tử vi tháng 12/2018 của Thiên Bình

Xem tử vi tháng 12 dương của Thiên Bình cho thấy chòm sao này khó tập trung vào công việc hay việc phát triển sự nghiệp vì bạn thường xuyên đối mặt những vấn đề liên quan tới cảm xúc.

Tháng này hứa hẹn thịnh vượng tài chính đến với Thiên Bình. Thu nhập tăng lên nhờ xúc tiến bán hàng và áp dụng các phương pháp tiếp thị sáng tạo. Bên cạnh đó, người trong gia đình và hàng xóm còn hỗ trợ cho việc gia tăng thu nhập của bạn.

Thiên Bình phù hợp với người bạn đời hoặc người yêu dựa trên sức mạnh tinh thần. Bạn đang nuôi dưỡng các mối quan hệ rất tốt. Những cuộc vui, những buổi tiệc tùng mang tới niềm vui không nhỏ cho bạn.

Tâm linh sẽ trở nên quan trọng trong mối quan hệ của bạn trong tháng này. Có nhiều người may mắn tìm được một nửa của mình ở những nơi linh thiêng như là trong một buổi thiền định, tìm hiểu về tôn giáo.

Sức khỏe không được tốt nhưng Thiên Bình đừng quá lo lắng, bạn có thể cải thiện bằng việc nghỉ ngơi và thư giãn khi căng thẳng.

Thiên Bình nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Tử vi tháng 12/2018 của Hổ Cáp

Tử vi tháng 12, triển vọng nghề nghiệp của Hổ Cáp được nâng cao nhờ vào việc bạn học hỏi từ những buổi đạo tạo, nghiên cứu… Ngoài ra, môi trường làm việc chuyên nghiệp còn giúp đỡ cho bạn khá nhiều.

Tháng này dự báo là tháng rất tuyệt vời để bạn cải thiện tình hình tài chính. Người thân và người lớn tuổi trong gia đình giúp bạn rất nhiều trong việc gia tăng thu nhập. Các khoản đầu tư cũng có dấu hiệu thay đổi tích cực. Bạn cảm thấy tự tin hơn về vấn đề liên quan tới tiền bạc và tâm trạng cũng vui vẻ, thoải mái hơn.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp có xu hướng cực đoan, hạnh phúc của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn có khả năng đối phó với những biến động hay không. Hổ Cáp nên duy trì sự hài hước để giảm bớt sự căng thẳng. Càng về cuối tháng bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Ngoài ra, việc vui chơi, giải trí với các thành viên trong gia đình sẽ cải thiện đời sống tình cảm của bạn.

Trong tháng 12 dương này, người độc thân cung Hổ Cáp nên cẩn thận hơn trong việc lựa chọn các đối tác. Bạn có thể có thêm mối quan hệ từ hàng xóm hoặc trong quá trình đi học. Tuy nhiên đừng vội vàng vì thái độ của họ ở hiện tại chưa đủ để nói lên điều gì cả.

Sức khỏe của Hổ Cáp được dự đoán là rất tốt trong suốt cả tháng. Bạn quan tâm tìm hiểu những kiến thức liên quan tới sức khỏe và sẵn sàng áp dụng để thay đổi tình hình.

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Hổ Cáp

Tử vi tháng 12/2018 của Nhân Mã

Tử vi tháng 12 năm 2018 dương lịch của Nhân Mã bận rộn trong việc quan hệ khách hàng. Nếu bạn duy trì tốt việc này thì công việc nhờ đó mà thuận lợi, có bước tiến rõ rệt.

Tháng này Nhân Mã không phải lo lắng nhiều về tình hình tài chính. Bạn có thể tiến hành đầu tư, nhưng nhớ kiểm tra thông tin cẩn thận. Khi mua sắm bạn không hề hoang phí như trước đây mà có thể mua mọi thứ với giá cả hợp lý.

Nhiều Nhân Mã có thể gia tăng lợi nhuận nhờ mua bán bất động sản. Các vấn đề liên quan tới pháp lý đang ủng hộ bạn. Nếu duy trì việc cắt giảm chi phí trong thời gian dài việc này mang lại cho bạn kết quả rõ rệt trong thời gian ngắn.

Mối quan hệ của bạn với những người mà bạn yêu mến sẽ được cải thiện. Thời điểm phù hợp để hợp tác làm ăn. Không những thế, chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi. Nhiều cặp vợ chồng có thể bầu bí trong tháng này.

Sức khỏe của Nhân Mã tháng này rất tốt, bạn nên tập trung vào việc duy trì sức khỏe tinh thần vì việc tập luyện của bạn phần nào đã tốt rồi.

Nhân Mã nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Nhân Mã

Tử vi tháng 12/2018 của Ma Kết

Tử vi tháng 12/2018 của Ma Kết cho thấy chòm sao này dành nhiều thời gian để hỗ trợ cho sự nghiệp của người khác hơn là của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng phải chịu thiệt đâu.

Những ngày đầu tháng, tình hình tài chính của Ma Kết rất tốt, tuy nhiên, càng về cuối tháng càng có dấu hiệu không ổn. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, tình hình sẽ thay đổi vào tháng tiếp theo.

Ảnh hưởng của sao Kim nên bạn trở nên duyên dáng và thu hút người khác giới. Thế nhưng hiện vẫn chưa có bất cứ bước tiến nào đáng kể trong chuyện tình cảm đâu.

Những cặp vợ chồng nên kiên nhẫn với nhau hơn, bạn có xu hướng hung dữ và nóng nảy vì thế lời khuyên là kiềm chế cảm xúc của mình một chút.

Sức khỏe của Ma Kết sẽ tuyệt vời suốt cả tháng 12 này. Nếu đã chán những bài tập luyện cũ bạn có thể thay đổi để tạo hứng thú cho bản thân.

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Ma Kết

Tử vi tháng 12/2018 của Bảo Bình

Bói tử vi tháng 12 năm 2018 của Bảo Bình cho thấy sự chuyên nghiệp trong công việc chỉ được cải thiện khi Bảo Bình tăng sự kết nối với các mối quan hệ xung quanh mình. Nếu bạn biết cách làm việc nhóm và phát huy sức mạnh của mọi người thì hiệu quả công việc cải thiện đáng kể.

Tình hình tài chính của Bảo Bình khá tốt. Dường như bạn đang dần hoàn thiệt giấc mơ tiền bạc của mình, đó cũng chính là động lực để bạn có thêm những ý tưởng gia tăng tài sản.

Bảo Bình dành khá nhiều thời gian cho chuyện tình cảm. Cuộc sống của bạn và người ấy đang tràn ngập niềm vui, mối quan hệ sẽ thêm phần hài hòa. Nếu có thể các cặp đôi đang yêu hoặc đã kết hôn hãy cùng nhau đi du lịch nước ngoài, việc này cải thiện rõ rệt đời sống tình cảm của hai người.

Nhiều Bảo Bình độc thân tìm thấy một nửa của mình ở nơi linh thiêng như các buổi thiền, buổi cầu nguyện hoặc cả hai gặp nhau khi đi lễ chùa.

Sức khỏe không có vấn đề gì đáng lo lắng. Bạn nên để ý hơn tới chế độ ăn uống và thay đổi bài tập cho đa dạng hơn.

Bảo Bình nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Bảo Bình

Tử vi tháng 12/2018 của Song Ngư

Tháng 12 này công việc có chút khó khăn nhưng may mắn Song Ngư nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Bạn hãy tìm tới những người có nhiều kinh nghiệm để học hỏi, họ sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp một cách mạnh mẽ.

Tài chính cải thiện rõ rệt và thậm chí còn giúp bạn cải thiện địa vị xã hội. Khi bạn giao lưu với những người có tiền, họ cũng mang cho bạn những cơ hội tốt hơn. Bạn được mua sắm những gì mình thích không phải lo lắng quá nhiều.

Mối quan hệ của Song Ngư với người yêu, bạn đời khá hài hòa trong tháng này. Đối phương cố gắng để làm bạn hài lòng. Bạn sẽ được tương tác với các nhân vật quyền lực và có sức ảnh hưởng.

Những Song Ngư độc thân thu hút những người khác giới, họ không chỉ có tình cảm mà còn muốn nâng đỡ bạn trong sự nghiệp. Những cặp vợ chồng có cơ hội cao mang thai trong tháng này.

Mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng, Song Ngư chớ nên cố gắng quá, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Mối quan hệ tốt đẹp với gia đình và bạn bè sẽ giúp sức khỏe của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Song Ngư nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...