Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Tý, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Tý, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Tý, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch có nhiều điểm sáng bất ngờ. Vận khí hanh thông, công việc tăng tốc đạt hiệu quả cao, có lương thưởng xứng đáng.

Xem thêm Điều cần biết về năm bản mệnh, năm tuổi của 12 con giáp và cách khắc phục

Con giáp này tài lộc ĐẠI PHÁT trong tháng 1/2019 dương lịch

Xem tử vi tháng 12/2018 âm của tuổi Tý khởi sắc hơn so với tháng trước. Được quý nhân Nhị Hợp nâng đỡ, lại thêm Thiên Ấn và Thái Dương cát tinh soi đường chỉ lối, công việc tăng tốc và đạt hiệu quả cao, cuối năm hưởng không ít tiền thưởng cộng dồn.

Tài vận trong tháng 12 âm này sáng hơn, kinh doanh buôn bán có lộc, cuối tháng thu về món tiền lớn. Tuy nhiên, tháng này tiêu pha nhiều, có hiện tượng phá tài, cẩn trọng trong đầu tư.

Sự xuất hiện của Thiên Diêu chủ đào hoa tinh mang tới một vài biến động nhẹ đối với vận trình tình cảm của tuổi Tý. Người độc thân vượng nhân duyên, nhưng dễ rơi vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không”. Các cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Lịch tháng 12/2018 âm, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch
Lịch tháng 12/2018 âm, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Về phương diện sức khỏe, do Nguyệt Lệnh lâm đất Bệnh mang đến một vài trục trặc về hệ tiêu hóa và cân nặng. Ngoài ra, người tuổi Tý xuất hành xa hết sức thận trọng, tránh họa huyết quang.

Về sức khỏe, chú ý dưỡng thận, ăn uống thanh đạm để giảm áp lực cho cơ quan này. Bên cạnh đó, cần điều chỉnh lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Ăn uống chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nguy cơ bị ngộ độc. Ra ngoài đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn xe cộ, họa huyết quang.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Xem bói tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Tý cho thấy con giáp này có tinh thần làm việc hăng hái, làm nhiều hưởng nhiều, công việc tiến hành suôn sẻ, cuối tháng tổng kết thành quả đáng nể.

Ngoài Nhị Hợp quý nhân nâng đỡ, bản mệnh còn có Thiên Ấn và Thái Dương hiệp sức hỗ trợ, sự nghiệp ngày càng thuận lợi, cơ hội thăng tiến rộng mở. Khả năng cao cuối tháng nhận tin vui về thăng chức, tăng lương hoặc tiền thưởng.

Công việc trong tháng 12 âm (từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch) khá nhiều và áp lực, độ khó cũng cao, nhưng bằng sự nhạy bén, khả năng xử lý linh hoạt và nhất là có quý nhân giúp sức, tuổi Tý hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao đúng tiến độ, tăng thêm uy tín cho chính mình.

Dám nghĩ dám làm, dám đương đầu khó khăn, cộng thêm một chút may mắn từ vận trình sẽ mang tới nhiều thành công tốt đẹp cho người tuổi Tý trong tháng 12 âm.

Người tuổi Tý nên duy trì tốt các mối quan hệ ngoại giao, rất có lợi cho con đường thăng tiến của bạn sau này. Có thể sẽ phải tốn kém không ít tiền bạc để duy trì các mối quan hệ tốt, nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng.

TÀI LỘC CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng Ất Sửu của tuổi Tý cho thấy tài vận có rất nhiều điểm sáng.

Người làm công ăn lương hài lòng với công việc hiện tại, cuối tháng có thể nhận được thông báo tăng lương hoặc thăng chức.

Ngoài ra, bản mệnh cũng được cộng dồn khoản tiền lương, thưởng cuối năm. Nhìn chung, thu nhập trong tháng khá hậu hĩnh.

Với người kinh doanh, buôn bán tự do, đây là một tháng hốt vàng hốt bạc. Mọi dịch vụ đều tăng, là thời điểm tốt để mở rộng và thúc đẩy kinh doanh, hứa hẹn doanh thu tăng đột biến.

Có điều, tháng 12 âm này tuổi Tý có vô vàn những khoản chi tiêu phát sinh. Vì thế, khó tránh hiện tượng phá tài. Tuy nhiên, chỉ cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, bạn vẫn tích lũy được khoản tiền khá lớn để dự trù cho những việc quan trọng sắp tới.

Xem phi tinh tháng thấy có Bát Bạch chủ tài tinh gặp Ngũ Hoàng đại sát tinh ở phương Bắc. Do đó, tài tinh dễ bị tổn hao, khó phát huy tính tài khiến gia chủ có tiền cũng khó giữ.

Vì thế, tuổi Tý nên đặt biểu tượng rồng phong thủy ở hướng Bắc của phòng khách, ngôi nhà. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa giải sát khí, lại thúc vượng tài khí, rất có lợi cho người kinh doanh, buôn bán.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 của Con giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 12 năm 2018 âm của tuổi Tý có khá nhiều biến động về tình cảm. Thiên Diêu chủ đào hoa tinh mang tới nhân duyên tốt lành cho người độc thân. Theo đó, bạn dễ dàng làm quen, kết thân với người khác giới.

Có điều, vì mải mê với công việc cuối năm nên hầu như bản mệnh không có thì giờ dành cho chuyện yêu đương. Theo đó, dễ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”, chưa thể tìm thấy tình yêu đích thực.

Một vài tuổi Tý độc thân còn được người khác mai mối, giới thiệu, nhưng tỷ lệ thành công không cao. Tốt hơn hết, bạn nên tự tìm kiếm.

Vợ chồng khó tránh lúc bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí phải đối mặt với nguy cơ có kẻ thứ ba xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ cần bình tĩnh xử lý, mọi sóng gió sẽ vượt qua. Một số cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái. Theo dõi tử vi hàng ngày để chủ động hơn trong chuyện tình cảm.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TÝ TRONG THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Xem bói tử vi tháng này Ất Mộc lâm đất Bệnh ở Tý, báo hiệu một vài trục trặc về sức khỏe, nhất là các vấn đề về hệ tiêu hóa và cân nặng.

Trong tháng 12 âm này nhiều người tuổi Tý sẽ tiệc tùng liên miên khiến cân nặng tăng khó kiểm soát gây mất thẩm mỹ và tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật. Ăn uống chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh nguy cơ bị ngộ độc. Vì thế, nên tiết chế hơn trong việc ăn uống.

Ngoài ra, bản mệnh chú ý dưỡng thận, ăn uống thanh đạm để giảm tải áp lực cho cơ quan này.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cần điều chỉnh lại chế độ nghỉ ngơi và làm việc, đừng tham lam ôm đồm nhiều việc mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Ra ngoài, nhất là xuất hành xa nên đi đứng thận trọng, đề phòng tai nạn xe cộ, họa huyết quang.

Xem thêm 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI TÝ TRONG THÁNG 12/2018 ÂM

1. Mậu Tý (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Gia đạo bình an, trong nhà có hỷ tín. Tuy nhiên, sức khỏe có vấn đề.

– Quý nhân: Thân, Thìn

– Tiểu nhân: Mùi, Dậu

– Màu sắc may mắn: Tím, hồng phấn

Mậu Tý nên xem Tử vi năm 2019 của Mậu Tý 1948 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Tý 1948 – Nữ

2. Canh Tý (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Thái Dương trợ lực mạnh mẽ cho người tuổi Canh Tý nam mạng, mang tới nhiều may mắn và thuận lợi cho công việc. Có dấu hiệu thăng tiến về chức vụ.

– Quý nhân: Sửu, Hợi

– Tiểu nhân: Mão, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Vàng, trắng

Canh Tý nên xem Tử vi năm 2019 của Canh Tý 1960 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Tý 1960 – Nữ

3. Nhâm Tý (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

– Khẩu quyết: Có lộc về tiền bạc. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi.

– Quý nhân: Dần, Thân

– Tiểu nhân: Ngọ, Mùi

– Màu sắc may mắn: Đen, đỏ

Nhâm Tý nên xem Tử vi năm 2019 của Nhâm Tý 1972 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Tý 1972 – Nữ

4. Giáp Tý (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

– Khẩu quyết: Tiền bạc dư dôi, tình cảm thuận lợi, gia đạo an lành cùng chuẩn bị đón Tết.

– Quý nhân: Thìn, Hợi

– Tiểu nhân: Ngọ, Dậu

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Giáp Tý nên xem Tử vi năm 2019 của Giáp Tý 1984 – Nam

Tử vi năm 2019 của Giáp Tý 1984 – Nữ

5. Bính Tý (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

– Khẩu quyết: Học hành tấn tới, tình cảm thuận lợi. Có điều, chú ý đi đứng kẻo gặp họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

– Quý nhân: Thìn, Sửu

– Tiểu nhân: Mão, Mùi

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, đen

Bính Tý nên xem Tử vi năm 2019 của Bính Tý 1996 – Nam

Tử vi năm 2019 của Bính Tý 1996 – Nữ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...