Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Sửu, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Sửu, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Sửu, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch biến động khá nhiều về vận khí do là tháng bản mệnh. Công việc áp lực song được bù đắp xứng đáng bằng tài chính.

Xem thêm Bước vào tháng Chạp, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài hậu thuẫn, tiền bạc đầy nhà, thỏa sức tiêu xài

Điều cần biết về năm bản mệnh, năm tuổi của 12 con giáp và cách khắc phục

Tử vi tháng Ất Sửu, cũng là tháng bản mệnh, vận khí của người tuổi Sửu biến động khôn lường, mang đến nhiều khó khăn và áp lực cho tuổi Sửu.

Công việc dồn dập, khối lượng và áp lực cực lớn, đòi hỏi phải hết sức tập trung và dành nhiều thời gian xử lý mới có thể hoàn thiện, tránh được tình trạng bị trì trệ.

Tài lộc có thu hoạch nhất định. Trong khi Chính Tài cố định, bản mệnh đã dự liệu được khoản tiền lương và thưởng cuối năm nên không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên có Thiên Tài mang tới những khoản thu ngoài luồng khác, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Lịch tháng 12/2018 âm, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch
Lịch tháng 12/2018 âm, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Có điều, Kiếp Tài ảnh hưởng, người tuổi Sửu khó tránh tiền bạc tổn thất, tiêu pha tốn kém tiền của vì người khác hoặc quyết định kinh doanh, đầu tư sai lầm nào đó.

Phương diện sức khỏe cần lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập gây các chứng bệnh phong hàn. Chú ý khi đi lại, du lịch, công tác… kẻo gặp sự cố bất ngờ, họa huyết quang.

Chuyện tình cảm duy trì ở mức ổn định là tốt, không mong thăng cấp bất ngờ. Nhất là các cặp đôi đang yêu, cần dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi tính chuyện hôn nhân đại sự, kẻo sau này phải hối tiếc.

Xem thêm Tính cách, vận mệnh người tuổi Sửu mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI SỬU TRONG THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Người tuổi Sửu luôn tất bật với công việc. Khối lượng và áp lực tăng cao, bản mệnh cần tập trung tinh thần cao độ và dành nhiều thời gian làm việc, thậm chí mang việc về nhà làm mới có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Vừa phải đương đầu Thái Tuế, vừa không được Nguyệt Lệnh ủng hộ khiến tuổi Sửu luôn có cảm giác bị kìm nén cảm xúc, muốn làm thật nhiều thứ hơn nữa nhưng sức lực có hạn nên thành ra bế tắc, suy nghĩ có chút bi quan.

Đây là thời điểm để bạn đưa ra định hướng, phương hướng mới cho công việc. Việc cũ chất đống, việc mới cấp thiết… khiến tuổi Sửu lúc nào cũng bận rộn, suy nghĩ nhiều, đôi khi ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Tuy nhiên, việc gì cũng có giá của nó. Bản mệnh hăng hái, xông xáo và chủ động làm việc thì đổi lại sẽ thu về thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Theo phi tinh tháng, Cửu Tử chủ cát khí đồng cung với Lục Bạch ở hướng Tây Nam. Đây là phương vị hỗ trợ rất tốt cho công danh, sự nghiệp của bạn trong tháng.

Tận dụng điều này, bản mệnh nên đặt biểu tượng quả cầu hoặc rồng phong thủy tại hướng Tây Nam của ngôi nhà.

Những vật phẩm này sẽ thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy công việc thuận lợi từ trong bế tắc, hứa hẹn những thành công bất ngờ.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

TÀI LỘC CỦA TUỔI SỬU TRONG THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Xem tử vi tháng 12/2018 tuổi Sửu theo lịch âm, mặc dù công việc bận rộn, nhiều khó khăn nhưng bù lại, tài lộc có thu hoạch nhất định.

Xem Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Sửu, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch
Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Sửu, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Về Chính Tài, đây là tháng cuối cùng trong năm Mậu Tuất, theo đó, bản mệnh sẽ có khoản lương và thưởng cộng dồn xứng đáng với sự nỗ lực và phấn đấu miệt mài trong suốt 1 năm qua. Nhìn chung, mức thù lao khá lý tưởng.

Về Thứ Tài, tuổi Sửu cũng có những khoản thu ngoài luồng khác như doanh thu cả năm, mức hoa hồng, quà cáp tặng thưởng… Tiền bạc tháng này dư dôi hơn hẳn. Bản mệnh tự tin tiêu xài đón Tết.

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, nguồn doanh thu tăng hơn nhiều lần so với thời kỳ trước đó.

Có điều, làm gì cũng nên thận trọng do Kiếp Tài ảnh hưởng, khó tránh tiền bạc tổn thất, tiêu pha tốn kém tiền của vì người khác hoặc quyết định kinh doanh, đầu tư sai lầm nào đó.

Xem thêm Top con giáp cực kì hiếu thảo với bố mẹ, cuộc đời càng về sau càng sung túc, viên mãn

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI SỬU TRONG THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Trong tháng phải đương đầu Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Sửu duy trì ở mức bình ổn là tốt rồi, không mong sẽ có sự thăng cấp bất ngờ.

Người độc thân vì quá bận rộn với công việc nên chưa có thời gian tính chuyện yêu đương. Theo đó, chuyện tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ, chưa có tiến triển gì mới mẻ.

Các cặp đôi đang yêu cũng chưa có dự tính cưới xin gì trong tháng này vì đã là năm cùng tháng tận. Tốt hơn hết nên tập trung vào công việc trước, ra Tết ngày rộng tháng dài có dư thời gian để tính chuyện đại sự.

Nhìn chung, tháng này gia đạo bình ổn, trong nhà không có quá nhiều mâu thuẫn hay trục trặc phát sinh. Mọi thành viên đều hướng về những giá trị tinh thần khi mà Tết Kỷ Hợi 2019 sắp đến.

Vợ chồng đôi lúc mâu thuẫn vì chuyện tiền bạc hay con cái, nhưng sớm được hóa giải. Mọi thứ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Xem thêm Trong nhà có 3 con giáp này, phú quý không mời mà đến, từ tiền bối đến hậu bối đều may mắn, tài vận dồi dào

SỨC KHỎE CỦA TUỔI SỬU TRONG THÁNG 12/2018 ÂM LỊCH

Tử vi tháng 12/2018 tuổi Sửu âm lịch, phương diện sức khỏe không đáng lo ngại. Tuy nhiên, bản mệnh chú ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập gây ra những chứng bệnh cảm cúm, phong hàn…, gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc thường nhật.

Những đối tượng như người già, trẻ nhỏ cần được chú ý chăm sóc sức khỏe hơn cả do hệ miễn dịch, sức đề kháng kém. Thời tiết biến đổi mạnh, khó lường trước, nên chủ động phòng tránh sẽ tốt hơn.

Trong tháng có sự dịch chuyển, đi lại nhiều. Bản mệnh chú ý đi đứng thận trọng, chủ động lịch trình để tránh gặp phải sự cố hoặc họa huyết quang, đụng chạm xe cộ gây thương tích.

Một số nữ mệnh tuổi Sửu nên chú ý đề phòng các bệnh phụ khoa. Đó là nguyên nhân khiến việc sinh con đẻ cái gặp trục trặc.

Tâm lý là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe nói chung và việc sinh con nói riêng. Vì thế, dù công việc hay cuộc sống có áp lực thế nào cũng nên buông bỏ bớt phiền muộn, chăm sóc chính bản thân mình để đợi ngày đón tin vui.

Xem thêm Tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI SỬU TRONG THÁNG 12/2018 ÂM

1. Kỷ Sửu (Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Gia đình vui vầy đón năm mới. Theo đó tinh thần tuổi Kỷ Sửu cũng phấn chấn hơn hẳn.

– Quý nhân: Tị, Tý

– Tiểu nhân: Ngọ, Mùi

– Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng

Kỷ Sửu nên xem Tử vi năm 2019 của Kỷ Sửu 1949 – Nam

Tử vi năm 2019 của Kỷ Sửu 1949 – Nữ

2. Tân Sửu (Thổ, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Đầu tháng áp lực lớn về công việc nhưng cuối tháng có lộc tiền bạc. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi.

– Quý nhân: Tý, Dậu

– Tiểu nhân: Mão, Ngọ

– Màu sắc may mắn: Tím, trắng

Tân Sửu nên xem Tử vi năm 2019 của Tân Sửu 1961 – Nam

Tử vi năm 2019 của Tân Sửu 1961 – Nữ

3. Quý Sửu (Mộc, nam La Hầu, nữ Kế Đô)

– Khẩu quyết: Những nỗ lực phấn đấu trong suốt 1 năm qua đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

– Quý nhân: Tị, Tuất

– Tiểu nhân: Ngọ, Thìn

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, hồng

Qúy Sửu nên xem Tử vi năm 2019 của Quý Sửu 1973 – Nam

Tử vi năm 2019 của Quý Sửu 1973 – Nữ

4. Ất Sửu (Kim, nam Kế Đô, nữ Thái Dương)

– Khẩu quyết: Tình duyên kém sắc nhưng tiền bạc lại rủng rỉnh, công việc có cơ hội thăng tiến.

– Quý nhân: Tý, Dậu

– Tiểu nhân: Tuất, Mùi

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

Ất Sửu nên xem Tử vi năm 2019 của Ất Sửu 1985 – Nam

Tử vi năm 2019 của Ất Sửu 1985 – Nữ

5. Đinh Sửu (Thủy, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm)

– Khẩu quyết: Chú ý đi lại cẩn thận kẻo đụng chạm xe cộ.

– Quý nhân: Mão, Tị

– Tiểu nhân: Ngọ, Thìn

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá

Đinh Sửu nên xem Tử vi năm 2019 của Đinh Sửu (nhỏ) 1997 – Nam

Tử vi năm 2019 của Đinh Sửu (nhỏ) 1997 – Nữ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...