Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương được Nguyệt Lệnh và 3 cát tinh trợ mệnh, công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng chức tăng lương.

Sang tháng Giáp Tý, tuổi Dần được Nguyệt Lệnh ủng hộ, bộ 3 cát tinh Tả Phù, Nguyệt Mã và Thiên Vu cát thần hiệp lực hỗ trợ, công việc trên đà thuận lợi, có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng, cần chủ động nắm bắt.

Có điều, trong tháng cả quý nhân vận và tiểu nhân vận đều vượng, bản mệnh nên thận trọng và khéo léo khi hành xử, xã giao để được lòng cấp trên mà vẫn không bị tiểu nhân quấy nhiễu.

Tài lộc vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu, cần tiết chế mua sắm, tránh bị hao tài tốn của vì những thứ không đâu.

Lịch tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 - 05/01/2019 dương
Lịch tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Về phương diện sức khỏe, tuổi Dần tất bật làm việc, ăn uống không đúng bữa, lại thường xuyên được mời tiệc tùng… khiến cân nặng có xu hướng tăng nhẹ. Thêm vào đó là sự mệt mỏi, thường xuyên thèm ngủ. Tất cả đều gây bất lợi cho sức khỏe, cần điều chỉnh lại càng sớm càng tốt.

Chuyện tình cảm không vấn đề gì to tát, có chăng chỉ là đôi chút giận hờn, chưa thành cãi vã, chỉ cần bạn khéo léo dỗ dành đối phương, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp.

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH – SỰ NGHIỆP

Sang tháng 11 âm lịch, tuổi Dần gặp “thiên thời”, có nhiều cơ hội để phát triển, mở rộng và thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngoài Nguyệt Lệnh nhập đất Lâm Quan mang tới những dấu hiệu thăng tiến rõ ràng, còn có bộ 3 cát tinh Tả Phù, Nguyệt Mã và Thiên Vu hiệp lực hỗ trợ, thúc đẩy mọi việc tiến hành suôn sẻ, “đầu xuôi đuôi lọt”.

Đây là thời điểm thích hợp để tuổi Dần mưu sự lớn. Việc kinh doanh, buôn bán ngày càng tấn tới, được lộc trời ban, ký kết hợp đồng giá trị lớn.

Đặc biệt là những ai làm trong các lĩnh vực về môi giới, tư vấn về bảo hiểm, tài chính, bất động sản… sẽ có 1 tháng khá bận rộn, nhưng bù lại thu về thành quả xứng đáng.

Xem Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương
Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

Tuy nhiên, song hành với vận quý nhân là vận tiểu nhân rình rập. Sự xuất hiện của Thiên Cẩu hung tinh là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Vì thế, tuổi Dần nên thận trọng và khéo léo khi hành xử, xã giao để sao cho vẫn được lòng cấp trên mà vẫn không bị tiểu nhân quấy nhiễu.

TỬ VI THÁNG 11/2018 TUỔI DẦN ÂM LỊCH – TÀI LỘC

Tài vận của người tuổi Dần ngày càng có xu hướng khởi sắc và ổn định hơn trước.

Người làm công ăn lương tiến hành mọi việc suôn sẻ, có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực và có thể đề xuất tăng lương một cách hợp lý, dễ dàng được cấp trên phê duyệt.

Với những người kinh doanh, buôn bán, làm trong các lĩnh vực môi giới, thu nhập trong tháng tăng lên đáng kể.

Ngoài nguồn thu chính, bạn còn được hưởng mức hoa hồng, tiền thưởng đáng nể. Nhìn chung, kinh doanh phát đạt, có lộc trời ban, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Có điều, trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu lớn như dồn tiền xây sửa nhà cửa, cải tạo phần mộ gia tiên, chi phí đi lại…

Tuổi Dần nên lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Hạn chế mua sắm những món đồ không cần thiết, tránh bị hao tài tốn của vì những thứ không đâu.

Nhằm dễ dàng thu hút tài khí, sự may mắn về tài chính trong tháng 11 âm lịch này, tuổi Dần nên ứng dụng phong thủy phi tinh vào đời sống.

Cụ thể, cặp cát tinh Bát Bạch và Tứ Lục đồng cung ở hướng Nam. Nơi đây có thể trưng biểu tượng cóc ngậm tiền để “rước lộc vào nhà”.

TỬ VI TUỔI DẦN THÁNG 11/2018 ÂM LỊCH – TÌNH DUYÊN

Trong tháng Giáp Tý này, vận trình tình cảm của người tuổi Dần khá lý tưởng.

Giữa các cặp đôi hầu như không xảy ra vấn đề nào quá nghiêm trọng. Đôi lúc chỉ là giận hờn vu vơ, chưa thành xung đột hay cãi vã. Chỉ cần một bên chịu nhượng bộ, dỗ dành là mọi chuyện lại êm đẹp.

Người độc thân vẫn đang mải mê “chinh chiến và yêu đương”, do đó chưa có dấu hiệu dừng lại ở các mối quan hệ. Điều đó khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức mà kết quả chưa đâu vào đâu.

Đã tới lúc xem lại tình cảm của mình để đưa ra quyết định hay sự lựa chọn cuối cùng cho bạn rồi đó. Như vậy sẽ tránh được tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không” như bây giờ.

TỬ VI THÁNG 11/2018 TUỔI DẦN ÂM LỊCH – SỨC KHỎE

Tử vi tháng 11 theo lịch âm, về cơ bản, sức khỏe của người tuổi Dần không gặp phải trục trặc nào quá nghiêm trọng. Có chăng chỉ là vì áp lực công việc lớn, làm việc nhiều, ăn uống mất kiểm soát, lại thường xuyên được mời tiệc tùng nên có thể tăng cân quá độ.

Điều này tưởng chừng không hề hấn gì, nhưng nó lại là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra không ít chứng bệnh nguy hiểm như mỡ máu, bệnh gout, các chứng bệnh về tim mạch, tiêu hóa… Vì thế, cần kiểm soát và điều chỉnh cân nặng càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, tuổi Dần có thể sẽ bị chứng mất ngủ hành hạ trong tháng này. Nguyên nhân chính cũng là do chế độ ăn uống và luyện tập thể thao không khoa học, ăn nhiều, ít vận động.

Dù tiết trời mùa Đông lạnh giá, nhưng tuổi Dần cũng đừng quên luyện tập thể thao hàng ngày. Nó vừa giúp kiểm soát cân nặng rất tốt, lại tăng cường sức đề kháng, khả năng chống lại bệnh tật.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN

1. Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Chú trọng dưỡng sinh cơ thể để đảm bảo sức khỏe tốt.

– Quý nhân: Hợi, Ngọ

– Tiểu nhân: Sửu, Tị

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, đỏ

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Tuổi Nhâm Dần đón tin vui về công việc vào giữa tháng. Đó có thể là tin về thăng chức hoặc tăng lương.

– Quý nhân: Tuất, Dậu

– Tiểu nhân: Tị, Thân

– Màu sắc may mắn: Be vàng, trắng ngà

3. Giáp Dần (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Quý nhân vận và tiểu nhân vận song hành, nên tỉnh táo và thận trọng để chọn ra đúng người dùng cho đúng việc.

– Quý nhân: Ngọ, Tuất

– Tiểu nhân: Hợi, Thân

– Màu sắc may mắn: Trắng, đen

4. Bính Dần (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Ký kết hợp đồng thành công, tuổi Bính Dần bỏ túi không ít lợi nhuận.

– Quý nhân: Ngọ, Hợi

– Tiểu nhân: Tị, Mùi

– Màu sắc may mắn: Tím, hồng

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Tinh thần phơi phới, tình cảm ngày càng tốt đẹp.

– Quý nhân: Hợi, Ngọ

– Tiểu nhân: Thân, Thìn

– Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...