Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp: Con giáp nào sự nghiệp bùng nổ, thăng tiến ầm ầm

Tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp: Con giáp nào sự nghiệp bùng nổ, thăng tiến ầm ầm

Xem lá số tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp cho thấy cho thấy tuổi Tý có hạn nên cẩn trọng, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, hãy nắm bắt cơ hội đến với quý bạn. CHIEMBOC.COM sẽ chỉ ra con giáp nào sự nghiệp bùng nổ, thăng tiến ầm ầm, con giáp nào có HẠN.

Xem thêm Cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến nhất năm 2018

Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Tuổi Tý

Tử vi tháng 11 của tuổi Tý có vận trình không được tốt cho lắm. Công viêc chồng chất khó khăn, trở ngại, bản mệnh cần thận trọng và bình tĩnh để giải quyết vấn đề, nếu không mọi công sức trước đó của bạn sẽ trở thành hoài phí.

Qúy con giáp này nên cẩn trọng thật nhiều vì tháng 11/2017 dù con giáp này đã cố gắng hết sức mình nhưng thành quả cũng chẳng có gì.

Công việc không thuận, tiền bạc của tuổi Tý trong thang 11 tới cũng chẳng được rủng rỉnh. Tài vận giảm sút, nhiều việc bất ngờ nảy sinh, cần có tiền mới giải quyết ổn thỏa được. Càng về cuối tháng thì vận khí càng thêm giảm sút. Hung nhiều hơn cát, tiền bạc ra đi khó lòng kiểm soát, chẳng thể nào tích tụ nổi trong tay.

Tuổi TÝ có biết mình có vận số may mắn như thế nào không, lá số tử vi quý bạn có vận quý nhân 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ

Người tuổi Tý có phần chủ quan tin người, nhẹ dạ mà hào phóng nên dễ bị lợi dụng lừa gạt tiền bạc. Có thể trong tháng này bạn sẽ mất một khoản tiền lớn vì mối quan hệ anh em bạn bè. Cân nhắc kĩ trước khi hùn vốn đầu tư hay cho ai vay mượn, thế chấp.

Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Tý
Tử vi tháng 11 này cho thấy người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải tai họa bất ngờ

Trong lá số tử vi tháng 11 năm 2017 của 12 Con giáp cho thấy người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải tai họa bất ngờ. Họa huyết quang từ trên trời rơi xuống, có công có việc ra ngoài cần thận trọng, tham gia giao thông cần tuân thủ pháp luật, tránh đi sớm về khuya để giảm bớt nguy hiểm.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm, thậm chí còn có điềm báo kẻ thứ ba xuất hiện. Vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn do chính những áp lực từ cuộc sống, công việc và tiền bạc. Bận rộn với nhiều công việc, cả hai thiếu quan tâm và chăm sóc cho nhau, tạo kẽ hở tình cảm, khiến cho kẻ thứ ba có cơ hội để chen chân vào mối quan hệ của hai người.

Các cặp đôi đang yêu nảy sinh nhiều xung đột, hai người không làm chủ được tình cảm mà bị nhiều yếu tố khách quan chi phối, cảm thấy bức bách khi không tìm thấy được lối ra. Người độc thân tuy không thiếu đào hoa nhưng lại chưa thực sự phát huy tác dụng, tạm thời không nên tiến tới, giờ chưa phải thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Xem thêm Nhìn ngón tay út đoán tương lai của cuộc hôn nhân

Tuổi Sửu

Xem lá số tử vi phương đông tháng 11/2017 của tuổi Sửu được nhiều cát tinh phù trợ nên vận trình công danh sự nghiệp tươi sáng rực rỡ, tài lộc tăng tiến mạnh, mọi sự tiến triển thuận lợi suôn sẻ, bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu. Tuy nhiên, công việc vẫn chỉ đạt được ở mức ổn định chứ chưa có nhiều đột phá, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự cố gắng của bản thân. Nếu tuổi Sửu trong tháng 11 này dồn sức tập trung hết mình vào thì kết quả đạt được sẽ càng tốt đẹp hơn, thu nhập cũng tăng lên với con số đáng ngưỡng mộ.

Trong tháng 11 tới lượng công việc của quý bạn tuổi Sửu tăng lên khá nhiều nhưng bản mệnh vẫn có thể kiểm soát tốt, không bị áp lực đè nén. Ai có nhiều tham vọng, có nhiều đam mê thì cần phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần mới có thể đạt được những gì mình muốn.

Với người tuổi Sửu thích cuộc sống an toàn, an phận với những gì mình có thì chắc chắn kết quả đạt được cũng chỉ ở mức bình bình, thành quả giành được cũng không có gì đáng để tự hào và ngưỡng mộ. Nói chung, cơ hội nghề nghiệp mở ra cho người tuổi Sửu trong tháng 11 còn rất nhiều, đừng vội nản lòng, bạn có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

Trong tử vi tháng 11 này của quý bạn tuổi Sửu cần lưu ý tháng này không thích hợp để tiến hành những việc trọng đại, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc. Hạn chế cho vay mượn hay thế chấp, còn khi đầu tư thì phải tìm hiểu thông tin kĩ càng rồi mới đổ vốn vào.

Xem thêm Vận hạn năm 2018 của tuổi Đinh Sửu 1997

Tuổi Dần

Xem bói tháng 11/2017 của 12 Con giáp chỉ ra tuổi Dần có tiền đồ rộng mở, hanh thông, quý nhân nâng đỡ khá nhiều trong công việc. Sự nghiệp ngày càng tăng tiến, mưu sự dễ thành. Điều này là nhờ bản mệnh luôn hăng say làm việc, giữ tinh thần tích cực, lạc quan. Các ý tưởng độc đáo và sáng tạo mà bạn đưa ra được mọi người đón nhận nhiệt tình, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bạn biết mình phải làm gì trong thời điểm nào, kiểm soát cảm xúc cá nhân rất tốt, không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Khi gặp phải khó khăn, bản mệnh không dễ dàng lùi bước mà luôn tìm cách để giải quyết một cách hiệu quả nhất có thể. Thêm nữa, được quý nhân giúp đỡ vượt qua những lúc khó khăn, những cửa ải gian nan nhất nên chỉ cần bỏ công bỏ sức, chịu chút vất vả là chắc chắn con giáp này sẽ giành được thành công.

Trong tháng 11 của tuổi Dần có hạn thị phi, quý bạn cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói bởi điềm báo thị phi khá rõ. Đôi khi chúng ta nhiệt tình muốn giúp mọi người nhưng lại bị hiểu nhầm, sai lệch hoàn toàn ý tốt ban đầu. Tốt nhất hãy tập trung vào công việc chính của mình, tránh xa chuyện bao đồng để đảm bảo vận trình luôn suôn sẻ thuận lợi.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Mão có vận trình sự nghiệp thăng tiến ầm ầm. Được nhân duyên tốt lành che chở, công việc trong tháng của con giáp này vô cùng thuận lợi, hễ có khó khăn lại có người đưa đường chỉ lối, giúp bản mệnh nhanh chóng tìm được lối ra cho mình, đi gần hơn tới thành công.

Tháng 11 thực may mắn với người tuổi Mão, quý bạn có vượng vận quý nhân nên công việc càng ngày càng thuận lợi, kéo theo đó là vận trình tài lộc vượng phát vô cùng. Những kế hoạch mà bạn đề ra được tiến hành suôn sẻ, thành công đến ngay không cần lo lắng. Dám nghĩ dám làm, có thể mới có được những gì mình muốn.

Được cát tinh bảo trợ nên chuyện đầu tư sinh lời và kinh doanh buôn bán vô cùng tốt đẹp. Với những người làm công ăn lương, thu nhập chính cũng tăng lên một cách đáng mừng. Có thêm nghề tay trái nữa thì càng ổn hơn khi mà nguồn thu phụ cũng đang có điềm báo khởi phát.

Nếu có kế hoạch đầu tư, cần lên phương án cụ thể và xem xét rõ ràng tính khả thi của nó, định hướng rõ ràng về mục tiêu cần phấn đấu. Tuyệt đối tránh việc đi theo đám đông, làm theo phong trào, cạnh tranh không lành mạnh, tài lộc đến nhanh nhưng đi cũng nhanh không kém. Thêm nữa, trong tháng 11 này hung tinh nhập mệnh gây ra tình trạng hao tài phá tài, nếu cho người khác mượn tiền thì nên cẩn trọng,.

Tuổi Thìn

Xem tử vi tháng 11/2017 của quý 12 Con giáp chỉ ra tuổi Thìn có vận trình sa sút, gặp phải nhiều chuyện không vui, chẳng những tiền mất tật mang mà còn phiền muộn không thôi.

Công việc chẳng được như ý, lại thêm khối lượng công việc khá lớn khiến cho bản mệnh luôn trong tình trạng bị quá tải. Ôm đồm nhiều thứ cùng một lúc, không có gì khó hiểu khi mà nhiều chuyện không được đúng như mong đợi. Thêm vào đó, người tuổi Thìn lại chưa đủ khéo léo để xử lý các mối quan hệ xã giao, khiến cho công việc bị trì trệ khá nhiều do những rắc rối giữa mọi người.

Cái tôi quá lớn là điều mà người tuổi Thìn cần phải xem xét để giảm bớt lại, tránh những xung đột xảy ra quá thường xuyên, vừa ảnh hưởng đến thanh danh của mình mà còn khiến cho công việc bị ảnh hưởng, mối quan hệ đồng nghiệp kém vui.

Qúy bạn tuổi Thìn nên xem Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Vận trình tài lộc cũng không được khả quan cho lắm. Trong tháng có nhiều chuyện cần phải chi tiêu tiền bạc, thậm chí tài lộc thất thoát khá nhiều do Đại Hao hung tinh gây ra nhiều vấn đề hao tài tốn của. Khó khăn có nhiều nhưng không phải là không có lối thoát. Đặc biệt, bản mệnh nên chú ý tập trung vào công việc chính của mình, nếu không mọi chuyện sẽ càng thêm tồi tệ hơn.

Tình cảm của người độc thân chưa thực sự khởi sắc. Dù có nhiều cơ hội nhưng bản mệnh chưa nắm được thời cơ thích hợp, vả lại cũng chưa có đối sách nào hiệu quả để thu hút được sự chú ý của đối phương. Tình cảm còn nhiều không gian để phát triển, đừng nên đốt cháy giai đoạn mà thuận theo tự nhiên thì hơn.

Xem Tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp
Tử vi tháng 11/2017 của 12 Con giáp,

Tuổi Tị

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Tị có vận trình không tốt, ít gặp được may mắn, công việc hiện tại nhiều khả năng có sự thay đổi vị trí, cẩn trọng hao tốn tiền của.

Trong tháng này người tuổi Tị nên cẩn thận trong tiền bạc và giao tiếp bởi bạn có họa thi phi và dễ gặp cảnh tốn hao tài sản do việc không tính toán kỹ lưỡng, tin lời sáo rỗng.

Trong tình yêu bạn không nên yêu những người ở xa. Khoảng cách địa lý và sự bận rộn sẽ khiến cho các bạn gặp phải những rào cảm trong quan hệ, khó có sự cảm thông và thấu hiểu nên hay nảy sinh mâu thuẫn và ngày càng kéo dài. Về sự khỏe nên cần cẩn thận việc đi lại, xuất hành để phòng tránh tai ương.

Tuổi Ngọ

Lá số tử vi phương đông tháng 11 của tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, công việc thành công, tình duyên nở rộ. Những khó khăn và khúc mắc trong thời gian trước dần dần được tháo gỡ, không còn gì cản trở bản mệnh trên con đường thăng tiến phía trước, dễ dàng nhận lấy những cơ hội để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Không những vậy, trong tháng 11/2017 của tuổi Ngọ đào hoa nở rộ, đường tình đơm hoa kết trái, tình yêu thăng hoa, chuyện vui tới tấp.

Vận trình khởi sắc rõ rệt, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, không gì có thể cản trở bạn giành lấy những gì mình muốn. Tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng hái và nhiệt tình mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho con giáp này, đồng thời cũng giúp cho con giáp này giành được sự tin tưởng và trọng dụng của cấp trên.

Nhân duyên tốt lành mang tới cho người tuổi Ngọ quý nhân, các mối quan hệ xã giao đều đang được duy trì ở mức vô cùng hài hòa tốt đẹp. Quý nhân đến từ chính các mối quan hệ đó, giúp cho bản mệnh tiến hành công việc dễ dàng hơn. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh này của bản thân, chắc chắc các mối quan hệ bạn gây dựng được trong ngày hôm nay sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều trong tương lai.

Xem thêm Xem tướng người có má lúm đồng tiền

Trong tháng 11 này người tuổi Ngọ độc thân có thể ăn mừng bởi những tháng ngày cô đơn của bạn sắp chấm dứt rồi đó. Qúy bạn sẽ gặp được một người ưng ý, tưởng chừng như tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên vậy. Việc đi du lịch hay thăm thú bạn bè cũng mở ra cho bạn những chân trời mới cùng những người bạn dễ thương, những người mà biết đâu sẽ trở thành người yêu thương và bên bạn cho tới cuối đời.

Các cặp đôi đang yêu cảm thấy đã đến lúc về chung một nhà để yêu thương và chăm sóc cho nhau. Đào hoa cực vượng, mối quan hệ được thăng cấp, có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa để mối duyên tình của các bạn được kéo dài mãi mãi, trở thành một thứ còn cao hơn cả tình yêu.

Với những người đã kết hôn, vận tình duyên không lớn lắm, chỉ đủ để giữ cho gia đình yên ấm, con cái vợ chồng thuận hòa. Dù có những mâu thuẫn tranh cãi nhưng đều được hóa giải kịp thời, không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng.

Tuổi Mùi

Lá số tử vi tháng 11 của tuổi Mùi cho thấy quý bạn không gặp may mắn. Công việc của quý bạn có thể đi tới được bước cuối cùng, cũng có thể được ổn thỏa xong xuôi nhưng thực tế quý bạn chẳng dễ dàng gì đạt được điều đó, quá trình tiến hành gặp phải không ít trở lực. Trong lá số tử vi chỉ ra quý bạn tuổi Mùi gặp tiểu nhân quấy phá. Vì thế tháng 11 tới ngoài kẻ tiểu nhân ghen ghét, gây chuyện dèm pha, quý bạn còn mệt mỏi khi phải ứng phó với đủ loại rắc rối nảy sinh.

Thêm vào đó, bản mệnh chưa thực sự xác định được phương hướng phát triển của mình nên cảm thấy lạc lối, công việc cũng kém phần hiệu quả. Cần có sự đột phá mới thì mới có thể nâng cấp được vận trình sự nghiệp.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng 11 dương lịch có những điểm tối, quan hệ gia đình nảy sinh nhiều xung đột. Cha mẹ con cái bất đồng quan điểm, vợ chồng cũng chưa thực sự thấu hiểu cho nhau. Bạn không giỏi thể hiện tình cảm nên càng khó để có thể hóa giải được những mâu thuẫn đã và đang tồn tại.

Đôi lứa bên nhau cũng có nhiều trục trặc. Lời yêu thương quên nói với nhau, chỉ còn những lời than vãn và trách móc, hai người có khoảng cách khá xa cần phải vượt qua, tìm lại cảm giác yêu như những ngày đầu. Tình yêu vô giá, cần phải nâng niu và gìn giữ, bản mệnh kiên trì nỗ lực thì mới giữ được người mình yêu ở lại bên đời.

Xem thêm Tử vi tuổi Mùi năm Mậu Tuất 2018: Ám tàng hung vận, hết sức thận trọng

Tuổi Thân

Xem tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thân có tài vận khá lý tưởng, sẽ có khá nhiều cơ hội tiến thân trong thời điểm này. Vận trình công việc khởi sắc, tuy không tránh khỏi những khó khăn hiện tại nhưng tới cuối cùng, bản mệnh vẫn xuất sắc vượt qua, đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Xem Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thân có tài vận khá lý tưởng, gặp nhiều may amwns, có khá nhiều cơ hội tiến thân
Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Thân có tài vận khá lý tưởng, gặp nhiều may amwns, có khá nhiều cơ hội tiến thân

Trong tháng này cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều đang trên đường tăng tiến, khởi sắc rực rỡ vô cùng. Không đến mức tiền bạc tràn trề như suối nguồn nhưng được Thần Tài đoái thương nên tiền bạc hết lại có, túi tiền vơi rồi lại đầy. Bản mệnh thoải mái chi tiêu, mua sắm đúng theo ý mình, không cần phải lo lắng quá nhiều.

Qúy bạn nên nhớ rằng tiền bạc chỉ có do chính mình làm ra thì mới bền lâu. Dù vất vả cực nhọc nhưng đồng tiền đổi bằng mồ hôi công sức của bản thân tiêu đi mới xứng đáng. Chớ nên trông chờ vào tiền từ trên trời rơi xuống, cơ may có được tài lộc bất ngờ của con giáp này trong tháng không quá cao.

Vậy nên tháng 11 này tuổi Thân cần phải có sự cố gắng và nỗ lực rất nhiều từ bản mệnh để đạt được những bước thăng tiến trong tương lai. Trong tháng có thể con giáp này sẽ phải lăn lộn khá nhiều, vất vả bôn ba nhưng bù lại, kết quả mà bạn nhận được vô cùng tốt đẹp. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình, thích nghi với nhiều điều kiện, nhiều hoàn cảnh, vừa tích lũy được kinh nghiệm, mở rộng được kiến thức lại vừa có thể giành được thành công cùng những cơ hội để phát triển trong tương lai.

Tử vi tháng 11/2017 chỉ ra tuổi Thân được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, đôi khi khiến bạn thấy choáng ngợp vì lo lắng khả năng bản thân không thể làm được. Hãy cố gắng, đừng vội thấy khó mà nản lòng, đánh mất lòng tin của người khác. Về cuối tháng, bạn có thể tiến hành những công việc quan trọng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả ngoài sức mong đợi của mình.

Tháng này tiền bạc rủng rỉnh, quý bạn tuổi Thân nên có kế hoạch chi tiêu nhé. Các mối quan hệ xã giao cần duy trì hài hòa tốt đẹp, đó chính là đòn bẩy để bạn thăng tiến cũng như thu được nhiều tiền bạc trong tương lai.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 11/2017 của tuổi Dậu tài lộc không được thuận, công việc và tài chính có những rào cản lớn và cần bạn giải quyết nếu không công sức của bạn dễ tiêu tan.

Những khó khăn về định hướng phát triển các kế hoạch cũng như khối lượng công việc lớp, áp lực thành công khiến cho tinh thần của bạn không thực sự tốt, dễ mệt mỏi và đưa ra những quyết định không sáng suốt. Bởi vậy nếu người tuổi Dậu dự định khởi nghiệp, phát triển kinh doanh, công việc trong tháng này nên cố gắng dành thời gian để cân nhắc tính toán thiệt hơn.

Xem thêm Sau Tết Trung Thu 2017, 3 cung hoàng đạo này tiêu tiền mỏi tay luôn

Chuyện nhân dyên đảm bảo được sự ổn định nhưng quan hệ xã giao lại có chút không tốt và ít người có thiện chí hợp tác với bạn, việc làm ăn chưa thực sự có sự tin tưởng lẫn nhau. Ttrong quan hệ yêu đương thì ngược lại tháng này rất lợi cho những ai độc thân và biết đâu bạn sẽ nhận được mối lương duyên tốt lành.

Tuổi Tuất

Xem bói tử vi tháng 11 của người tuổi Tuất nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe. Vận khí giảm sút, bạn chẳng thể nào đề phòng hết được mọi tai họa có thể xảy tới, chỉ làm cho nó nhẹ bớt phần nào mà thôi. Điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang ập xuống, cát ít hung nhiều, nếu không chú ý giữ gìn thì dễ nguy hiểm đến tính mạng.

Chiêm bốc vận tài lộc của con giáp này cũng không được tốt. Xem bói tháng 11, tài vận bấp bênh gây nhiều khó khăn cho bản mệnh. Thắt chặt chi tiêu nhưng khó tránh được những khoản tiền bất ngờ nảy sinh, dù có chuẩn bị từ trước nhưng vẫn chỉ như muối bỏ bể, không đủ để ứng phó những lúc này.

Tài lộc bất ngờ chẳng thấy mà chỉ có nguồn thu từ công việc chính. Tài lộc suy giảm rõ rệt, thậm chí còn có dấu hiệu phá tài, bản mệnh dễ lâm vào cảnh vay mượn, nợ nần. Tiền có đấy nhưng vừa vào túi đã đội nón ra đi, khiến cho người tuổi Tuất không khỏi hoang mang lo lắng.

Vận trình sự nghiệp không thuận lợi, những bước tiến mới cho tương lai chưa thực sự rõ ràng. Dù bản mệnh đã lập kế hoạch và tiến hành đúng theo những gì vạch ra trước đó nhưng thời thế thế thời, mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên, chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận những gì số phận đẩy đưa.

Đối phương cạnh tranh khốc liệt, bản mệnh lo lắng không yên, suy nghĩ hết sức để có thể xoay chuyển tình thế, nhưng ngược lại khiến cho mọi việc càng thêm khó khăn. Đặt cái tôi cá nhân lên vị trí quá cao, bạn dễ để cho cảm xúc chi phối, gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc. Kẻ tiểu nhân vẫn chưa thôi đeo bám, gây ra đủ loại thị phi, sự nghiệp cũng theo đó mà khó bề thăng tiến.

Đường tình cảm của người tuổi Tuất kém thuận, vợ chồng bên nhau mà đồng sàng dị mộng, mâu thuẫn bất đồng từ những vấn đề nhỏ nhặt. Cuộc sống gia đình ngột ngạt do vợ chồng kém thuận hòa. Cả hai đều cần phải nhường nhịn đối phương, suy nghĩ cho đối phương thì mới không khiến cho cuộc hôn nhân đi đến bờ vực thẳm.

Vấn đề tài chính chưa được giải quyết cũng là một trong những vấn đề gây tranh cãi. Tài lộc kém sắc gây tác động nặng nề đến tình yêu đôi lứa. Người độc thân cũng chưa tìm được lối thoát cho mình. Vận đào hoa không tăng mà còn ngày càng giảm sút. Bản mệnh không kiểm soát được các mối quan hệ, khó khăn trong việc duy trì sức quyến rũ của mình đối với đối phương. Theo chiemboc.net tạm thời có lẽ bạn sẽ chưa thể giải quyết được vấn đề, đành chấp nhận cảnh độc thân không người chung đôi.

Tuổi Hợi

Tử vi phương đông tháng 11/2017 của tuổi Hợi cho thấy đường tình cảm thăng tiến rõ rệt, tài lộc nhiều may mắn, tiền bạc đổ về ào ào. Mặc dù công việc gặp nhiều khó khăn nhưng bù lại thì bạn có nhiều may mắn trong những chuyện thuộc phương diện tài chính. Vận trình khá sáng, là điềm báo để bản mệnh xem xét tiến hành các hoạt động cầu tài một cách mạnh mẽ hơn.

Nếu có dự định đầu tư thì đây chính là thời điểm để bạn bắt tay vào gây dựng, sẽ đạt được những thành công bước đầu khá đáng mừng. Đừng quá do dự ngập ngừng, sợ thất bại mà không dám làm thì sẽ chẳng bao giờ chạm tay được vào thành công. Can đảm và mạnh mẽ, tự tin vào bản thân mình là điểm cộng để bạn dễ dàng có được những gì mình muốn, thu hoạch cũng sẽ tăng lên như mong đợi.

Dân kinh doanh buôn bán phải chịu khá nhiều vất vả, chạy vạy khắp nơi, bôn ba xuôi ngược để công việc kinh doanh được thuận lợi. Khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, chỉ cần bạn vượt qua được thì thành công không còn xa nữa. Khéo léo trong cách đối nhân xử thế, phản ứng linh hoạt và nhanh nhẹn, nhạy bén với thời cuộc, người tuổi Hợi sẽ khắc phục được những khó khăn ban đầu để thu về kết quả tốt tới không ngờ. Ông trời chẳng phụ lòng người, bạn có được những gì mình muốn, tiền bạc đầy tay, thậm chí còn phải cẩn thận kẻo tiền đè chết người nữa đó.

Chuyện tình cảm tháng 11 này của tuổi Hợi rất tốt. Với người tuổi Hợi độc thân đào hoa càng ngày càng thêm vượng phát, các mối nhân duyên khác giới thăng hoa rõ rệt. Bạn dễ dàng có cơ hội gặp gỡ người khác phái và lọt vào mắt xanh của không ít đối tượng.

Tuy nhiên, trong vận đào hoa thì tuổi Hợi đã có đôi có cặp lại không mấy may mắn khi mà đào hoa quá vượng, biến tướng thành đào hoa dữ, thu hút đào hoa xấu. Cần hâm nóng tình cảm của hai người, không để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào phá hoại lứa đôi.

Vận trình đào hoa tốt nên một số người tuổi Hợi tháng này sẽ có những mối quan hệ ngoài luồng, hãy cần trọng đừng để mói quan hệ trái ngang được nảy mầm sinh sôi.

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...

Leave a Reply