Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Thìn năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Thìn năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Thìn năm 2017 vận trình tốt gặp nhiều thuận lợi tuy nhiên sức khỏe cần chú ý hung tinh Bạch Hổ rình rập gây họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Xem thêm Tử vi thứ 4 ngày 13/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 4 ngày 13/12/2017 của 12 Con giáp

TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI THÌN

Tử vi của 12 Con giáp cho thấy trong tháng Tam Hợp Đế Vượng, vận trình bản mệnh tuổi Thìn khởi sắc mạnh, có kỳ tích xuất hiện.

Tiến trình phát triển thuận lợi, có được sự hỗ trợ từ nhiều mặt. Bản mệnh người tuổi Thìn cần quyết đoán, tự tin hơn nữa để nắm bắt cơ hội tốt, tránh do dự, lưỡng lự kẻo bị người khác “hớt tay trên”.

Trong tháng 11 âm lịch tài lộc của tuổi Thìn chuyển biến tốt, Chính Tài dồi dào, nguồn thu nhập chính tăng, một số thu nhập ngoài luồng cũng khả quan, cần có cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học hơn để tính chuyện tích lũy lâu dài. Nguyệt Lệnh lâm “Mộ” ở Thìn chủ về sự tiêu tán, mệnh chủ đề phòng mất trộm hoặc bị lừa đảo.

Tử vi tháng 11 âm lịch
Tử vi tháng 11 âm lịch

Sức khỏe tốt, nhưng người tuổi Thìn đừng đắm chìm trong tửu sắc mà hại thân, hại thận. Chú ý hung tinh Bạch Hổ rình rập gây họa huyết quang, tai nạn bất ngờ.

Tình cảm hài hòa, đôi bên cần khoan dung, dành nhiều thời gian tìm hiểu nhau hơn nữa. Âm Sát đại diện cho tâm địa bất chính, suy nghĩ ngoài luồng. Cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo vướng vào tình tay ba rắc rối.

SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI THÌN

Tử vi tháng 11 năm 2017 âm lịch của tuổi Thìn gặp cục diện Tam Hợp đế vượng, tình hình công việc khởi sắc mạnh mẽ, bản mệnh tự làm tự hưởng, không phải dựa dẫm vào ai. Người làm công ăn lương có dấu hiệu tăng lương, thăng chức. Kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, thu lợi nhuận gấp nhiều lần so với thời gian trước đó.

Trong tháng 11 âm người tuổi Thìn được quý nhân Tam Hợp soi đường chỉ lối, bản mệnh tư tưởng hanh thông, suy nghĩ thấu đáo, nhìn ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Đây được ví như thời kỳ đen tối đã qua, ánh hào quang của thành công, sự sáng tạo chiếu rọi, mang tới thành quả vượt bậc.

Có điều lưu ý, trong công việc, tuổi Thìn cần quyết đoán và tự tin hơn nữa để có thể chủ động nắm bắt cơ hội. Tránh trạng thái do dự quá lâu, cơ hội chuyển sang cho người khác lại hối không kịp.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

Tuổi Thìn sống thực tế, vốn không tin vào kết thúc mang tính cổ tích. Nhưng trong tháng này, có những sự việc xảy ra, đối diện và giành chiến thắng, bạn thực sự thấy được kỳ tích xuất hiện. Thế mới nói, sự nỗ lực của con người là vô hạn. Hãy đặt bản thân mình trong những thách thức lớn dần và từ từ trải nghiệm, bạn sẽ khám phá ra giới hạn của chính mình.

Xem cửu cung phi tinh tháng 11, Thất Xích đương vận bay vào hướng Đông gặp Bát Bạch, có thể gây ra một vài sự xáo trộn và trở lực trong công việc. Tuy những xáo trộn này không quá lớn nhưng cũng khiến bạn mất nhiều thời gian để xử lý, ảnh hưởng tiến trình phát triển sự nghiệp chung.

Để hạn chế bớt hung tính của Thất Xích, tại hướng Đông của ngôi nhà hay bàn làm việc, cần sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, không nên đặt các thiết bị phát sinh tiếng ồn như tivi, lò vi sóng, loa đài, tủ lạnh, suối nước cảnh… tại phương vị này.

Xem Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Thìn năm 2017
Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Thìn năm 2017

TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI THÌN

Tài chính của tuổi Thìn trong tháng 11/2017 âm lịch khá tốt. Người tuổi Thìn tập trung đẩy mạnh các dự án kinh doanh, buôn bán thu lời lớn. Thời điểm năm hết tết đến, nhu cầu mua sắm, đi lại, ăn mặc tăng cao. Nắm được thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng, bản mệnh làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào, hết rồi lại có.

Con đường kiếm tiền và làm giàu của tuổi Thìn cũng lắm chông gai, nhưng khi đã nỗ lực đi tới cùng thì gặt hái thành quả hoàn toàn xứng đáng. Đây đã là tháng cận cuối năm Đinh Dậu 2017, các hạng mục đầu tư, kinh doanh đều đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện, đi tới quyết toán xong xuôi, hứa hẹn khoản tiền thưởng lớn trong dịp cuối năm.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

Có tiền không phải tiêu xài thế nào cũng được, hoang phí thì tiền núi cũng hết. Vì thế, tuổi Thìn cần học cách quản lý tài chính chặt chẽ và khoa học hơn, tính chuyện tích lũy lâu dài chứ không chỉ đơn giản là hoàn thành các mục tiêu ngắn hạn như hiện nay.

Cái gì dễ làm trước, làm được cái dễ rồi hãy hướng tới những thứ lớn lao, phức tạp hơn, bản mệnh hoàn toàn làm được, chưa thử thì đừng vội nản chí. Nhắc nhở những ai có ý định khởi nghiệp, vạn sự khởi đầu nan, ban đầu khó thuận lợi, cần phải giữ vững niềm tin và kiên trì tới cùng.

Lưu ý tháng này Nguyệt Lệnh lâm “Mộ” ở Thìn chủ về sự tiêu tán hoặc vận trình vẫn còn non nớt, mệnh chủ đề phòng kinh doanh thua lỗ vì sai cách thức, mất trộm hoặc bị lừa đảo. Hợp tác làm ăn cẩn trọng với người tuổi Tuất và Mão kẻo bị những tuổi này “hớt tay trên” thành quả thu được. Vị Phật độ mệnh cho người tuổi Thìn, mệnh chủ có thể tìm đeo bản mệnh Phật để cầu bình an, phòng tránh tiểu nhân phá hoại sự nghiệp, tài lộc.

Mậu Thìn nữ mạng nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI THÌN

Tử vi tháng 11 âm lịch của tuổi Thìn cho thấy sức khỏe ổn định, không có dấu hiệu bệnh tật nghiêm trọng. Nhưng vì tháng có thực phúc, tiệc tùng liên miên, nhắc nhở bản mệnh chú ý ăn uống điều độ, đừng chìm đắm trong tửu sắc mà hại thân, nhất là thận.

Uống rượu bia nhiều, nạp vào cơ thể quá nhiều chất bổ dưỡng đều khiến hệ bài tiết quá tải, gặp trục trặc, thận suy. Biểu hiện ra bên ngoài dễ thấy là da dẻ xanh sao, thiếu sức sống, bụng lúc nào cũng đầy hơi, ăn uống khó tiêu, cảm giác không ngon miệng, ngủ không sâu giấc, dễ gặp ác mộng…

Mậu Thìn nam mạng nên xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Trong tháng 11 âm lịch người tuổi Thìn có sự xuất hiện của Bạch Hổ hung tinh, chú ý đi lại cẩn thận, tránh va quệt xe cộ, nhẹ thì chảy máu qua loa, nặng thì gãy xương, nguy hiểm tính mạng.

Ngoài ra, lưu ý vấn đề dưỡng sinh trong tiết trời Đông giá lạnh, tránh hàn khí xâm nhập. Chú ý tập luyện thể thao đều đặn, đảm bảo các khớp xương hoạt động trơn tru, tránh tình trạng đau nhức vai gáy, cột sống, thắt lưng do ngồi làm việc quá lâu hoặc ít vận động.

Xem phi tinh tháng này có Nhị Hắc chủ bệnh tinh gặp Tam Bích chủ tổn hao sức lực và tài lộc tại hướng Tây. Hai hung tinh gặp nhau khiến hung khí tràn phát, ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe.

Nhằm hạn chế những mối nguy hiểm rình rập do ảnh hưởng của Nhị Hắc, bản mệnh nên chú trọng dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc ở hướng chính Tây gọn gàng, ngăn nắp. Sự bừa bộn tạo ra nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ lại khiến Nhị Hắc càng hung hãn, cần hạn chế tối đa.

Ngoài ra, bản mệnh có thể đặt một vài đồng tiền xu Lục đế, Hồ lô đồng, Thiềm thừ, Tỳ hưu… bằng đồng ở hướng chính Tây. Tính Kim của các vật phẩm phong thủy này sẽ khiến Thổ khí của Nhị Hắc giảm sút, hạn chế những bất lợi ảnh hưởng sức khỏe. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp thường xuyên để chủ động ứng dụng phong thủy, làm chủ sức khỏe

Xem thêm 3 Con giáp nên làm nhiều việc thiện, chăm ĐI CHÙA để nhận được nhiều PHÚC BÁO trong năm 2018

TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI THÌN

Dưới sự phù trợ của Bán Hợp quý nhân, vận trình tình cảm của người tuổi Thìn tháng 11 âm lịch tiến triển hài hòa, có nhiều không gian để thăng cấp, tình bạn chuyển thành tình yêu, rồi tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Thời điểm này thích hợp cho người độc thân phát triển các mối quan hệ, tự tạo cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý cho mình. Dù trong quá khứ đã xảy ra vấn đề gì, vết thương lòng sâu tới cỡ nào… tuổi Thìn cũng nên gạt bỏ tất cả. Bỏ đi cái cũ thì điều tốt đẹp mới tới. Đừng gượng ép bản thân trong khuôn khổ nhất định, hãy yêu và dám yêu để sống thật với chính mình, chắc chắn bạn sẽ được yêu.

Xem thêm 3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

Lưu ý, tháng này Âm Sát hung tinh ngấm ngầm ảnh hưởng. Nó đại diện cho tâm địa bất chính và những suy nghĩ ngoài luồng thiếu chín chắn. Người đã kết hôn cần nghiêm cẩn giữ mình kẻo vướng vào tình tay ba rắc rối. Nhất là nam mệnh, dễ bị tửu sắc dụ dỗ, khó cầm lòng trước ải mỹ nhân khiến gia đình tan nát.

Theo phong thủy phi tinh, tháng này Nhị Hắc gặp Tam Bích ở hướng chính Tây. Hung tinh trùng phùng, có thể gây những bất hòa, xung đột trong gia đình, hôn nhân. Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái càng gay gắt nếu phòng ngủ trong nhà nằm ở hướng Tây.

Nhằm hạn chế tính hung hãn của 2 hung tinh này, tuổi Thìn không nên đặt các thiết bị phát sinh rung động hoặc tiếng ồn ào như tivi, tủ lạnh, quạt máy, chuông gió, thác nước nhân tạo… tại phương vị này.

Ngoài ra, nếu có điều kiện, có thể trưng một quả cầu thủy tinh hoặc đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng chính Tây nhằm giảm bớt những xung đột, mâu thuẫn tình cảm, mang lại hòa khí cho các mối quan hệ, giúp gia đạo yên ổn, cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Xem thêm Cây đinh lăng: Nhân sâm của người nghèo, thần giữ của trong nhà

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...

Leave a Reply