Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Sửu năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Sửu năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Sửu năm 2017 người tuổi Sửu có vận đào hoa, sự nghiệp ổn định, cần đề phòng kẻ xấu hãm hại mất mát tiền bạc,.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 11/12/2017 đến ngày 17/12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 11/12/2017 đến ngày 17/12/2017

TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI SỬU

Tử vi phương đông của 12 Con giáp cho thấy tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Sửu lâm cục diện Tý Sửu Nhị Hợp, lại có Bách Việt tinh tú chiếu mệnh, vận đào hoa cực vượng, thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, kết hôn. Những ai đã lập gia đình, chú ý các vấn đề về tình cảm, dành thời gian quan tâm đến mọi thành viên trong nhà, tránh ảnh hưởng không khí chung của toàn gia đình.

Tử vi tháng 11 âm lịch
Tử vi tháng 11 âm lịch

Sự nghiệp của tuổi Sửu trong tháng 11 âm lịch phát triển ổn định, dần bước vào giai đoạn hoàng kim, nếu có gặp trở ngại cũng dễ dàng vượt qua. Lưu ý, không nên vì cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài, hậu quả khôn lường. Vận trình lâm “Suy”, chủ động nắm bắt cơ hội, xử lý mọi việc quyết đoán, dứt khoát trước khi vận khí đi xuống.

Tài lộc vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định, nhưng đại kị việc đầu cơ hay đánh bạc, đề phòng kẻ xấu đứng đằng sau “giật dây”, lừa gạt tiền bạc.

Tháng 11 âm này sức khỏe của tuổi Sửu không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng, nhưng cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ, chân tay bị thương, chảy máu.

Xem thêm 3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI SỬU

Bói tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Sửu, sự nghiệp phát triển ổn định, dần bước vào giai đoạn hoàng kim, nếu có gặp trở ngại cũng dễ dàng vượt qua. Lưu ý, không nên vì cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài, hậu quả khôn lường. Vận trình lâm “Suy”, chủ động nắm bắt cơ hội, xử lý mọi việc quyết đoán, dứt khoát trước khi vận khí đi xuống.

Xem Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Sửu năm 2017
Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Sửu năm 2017

Tử vi tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Sửu cho thấy công việc ổn định, dần bước vào giai đoạn thịnh vượng. Quá trình xử lý công việc tuy có gặp trở ngại, nhưng chỉ là tạm thời, bản mệnh dễ dàng vượt qua. Thậm chí, chính cách làm việc tận tụy và xử lý khôn khéo đó giúp bạn gây ấn tượng mạnh với cấp trên, tự mở cho mình cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đây là thời điểm để tuổi Sửu gặt hái thành quả. Nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. So với tiêu chuẩn cao của bạn có lẽ chưa thấm vào đâu, nhưng so với người khác đã là tốt lắm rồi, bạn có thể tự hào về điều đó và thở phào nhẹ nhõm.

Tuổi Sửu nên biết Tiền ào ào vào nhà nhờ 10 mẹo phong thủy đơn giản

Tuy nhiên để gặt hái thành công rực rỡ hơn thế, tuổi Sửu cần khắc phục ngay nhược điểm về tầm nhìn. Hãy hướng tới những mục tiêu dài hạn thay vì ngắn hạn tức thì. Tính toán cái lợi lâu dài chứ đừng vội thỏa mãn với lợi ích trước mắt. Làm được điều đó, đảm bảo sự nghiệp của bạn còn tiến xa hơn nữa.

Thay đổi công việc tại thời điểm cận cuối năm không phải là quyết định sáng suốt. Nếu ngườ tuổi Sửu đang có ý định này, khuyên bạn nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Ra đi đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ con số 0, hoài phí bao nỗ lực phấn đấu và tích lũy trước đó.

Xem thêm Vì sao không nên yêu người tuổi Sửu?

TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI SỬU

Tử vi phương đông tháng 11/2017 âm lịch của người tuổi Sửu có một tháng vận trình tài lộc hanh thông, người tuổi Sửu liên tiếp gặp may về vấn đề tài chính. Dù các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, nhưng “xởi lởi thì trời cho”, bản mệnh không tiếc tiền của lo cho người thân, bạn bè thì sẽ được đáp lại xứng đáng.

Tháng này, cả Chính Tài và Thứ Tài đều khởi sắc. Công việc chính hanh thông, thuận lợi, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, nhận thưởng cuối năm cao ngất ngưởng. Bản mệnh tuổi Sửu đầu tư cũng khá “mát tay” ở một vài hạng mục, nhất là bất động sản. Có vẻ như đây chính là lúc thiên thời địa lợi nhân hòa dành cho tuổi Sửu, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Ất Sửu nam nên xem Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Với những ai đang ấp ủ dự định khởi nghiệp, kinh doanh, buôn bán, có thể mạnh dạn tiến hành. Nguồn vốn chưa đủ có thể huy động từ người thân, bạn bè, các phương thức vay tín dụng, trả góp… Bằng sự linh hoạt, nhạy cảm về thời thế cũng như sự kiên trì nhẫn nại, tin rằng tuổi Sửu sẽ sớm nắm bắt thành công trong tầm tay.

Tuy nhiên, tháng này Nhâm Thủy Suy ở Sửu, báo hiệu vận khí dần giảm sút, hành sự phải hết sức thận trọng. Nhìn thấy cơ hội cần nghĩ cách triển khai càng sớm càng tốt, đừng do dự kẻo lỡ thời cơ.

Bên cạnh đó, đại kị việc đầu cơ hay đánh bạc, đề phòng kẻ xấu đứng đằng sau “giật dây”, lừa gạt tiền bạc. Dù Thứ Tài vượng, nhưng chỉ khuyến khích cách làm giàu chân chính, còn trường hợp may rủi thì nên tránh càng xa càng tốt kẻo tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2017, muốn kích hoạt tài lộc thêm vượng, trong tháng Nhâm Tý, bản mệnh có thể vận dụng kiến thức cửu cung phi tinh để bài trí, sắp xếp đồ đạc trong nhà, văn phòng chuẩn phong thủy. Tháng này Bát Bạch chủ tài tinh bay vào hướng Đông Nam, chú ý giữ phương vị này gọn gàng, sạch sẽ để cát khí của Bát Bạch được phát huy mạnh mẽ, thúc đẩy tài lộc thêm vượng.

Ngoài ra, trong nhà, tại nơi làm việc có thể bài trí các vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim để dẫn dụ cát khí từ Bát Bạch (thuộc hành Thổ) như: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Kỳ Lân…, từ đó kích hoạt tài vận thịnh vượng.

Chú ý, tháng này Thất Xích đương vận bay vào hướng Đông. Trong Bát vận, Thất Xích là sao cát hung bất định, có thể gây hao tổn tiền của, sức khỏe, nên chú ý bài trí phong thủy hợp lý ở hướng Đông nhằm kìm hãm hung tính của Thất Xích, giúp vận trình tài lộc thêm ổn định.

Ất Sửu nữ nên xem Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI SỬU

Trong tháng 11 âm lịch người tuổi Sửu được quý nhân Nhị Hợp Thổ cục nâng đỡ, vận trình sức khỏe của người tuổi Sửu bình ổn, không phát sinh vấn đề nào quá nghiêm trọng. Tuy bệnh nặng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh.

Tiết trời đông hàn lạnh dễ gây ra một số các bệnh về hô hấp như cảm cúm, ho hắng, viêm phế quản, lạnh chân tay, viêm phổi… Luôn phải chú trọng giữ ấm cơ thể ở mọi lúc mọi nơi. Nhất là trẻ nhỏ, hệ hô hấp chưa hoàn thiện càng cần phải bảo vệ.

Sửu Thổ tuy có sức đề kháng tốt, nhưng vì sống trong môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn, thực phẩm không sạch, áp lực tâm lý nhiều nên nguy cơ bệnh tật vẫn rất cao. Bệnh theo dạng mạn tính, về lâu dài tích tụ lại mới bùng phát. Vì thế, đừng quên lịch khám bệnh định kỳ để phòng chống bệnh tật.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Chú ý cân bằng tâm lý, học cách giải tỏa stress bằng hình thức đi du lịch, cắm trại, trò chuyện với bạn bè, mua sắm giải khuây… Một mình chịu đựng tất cả không phải là giải pháp tốt.

Ngoài ra, trong tháng này có dấu hiệu họa huyết quang, tai nạn xe cộ. Nhắc nhở người tuổi Sửu đi đứng thận trọng. Nếu hạn chế đi xa được thì càng tốt. Với người thường xuyên lái xe, phải nói không với bia rượu kẻo họa vô đơn chí.

Theo phi tinh tháng, Nhị Hắc hung tinh bay tới phía Tây gặp Tam Bích. Hung tinh trùng phùng gây ra ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe. Vì thế, để hạn chế những mối nguy hiểm rình rập, bản mệnh nên chú trọng dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc ở phương vị này gọn gàng, hạn chế xui khí của Nhị Hắc lây lan.

TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI SỬU

Tháng 11 âm lịch là tháng Nhâm Tý, tuổi Sửu vừa được quý nhân Nhị Hợp thúc đẩy nhân duyên tốt lành, lại có Bách Việt đào hoa se duyên kết cặp, có lợi cho những ai còn độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Tình yêu đến nhanh, tốc độ phát triển mạnh mẽ như thể hai bạn sinh ra là dành cho nhau. Vì sao mẹ dặn con “đừng bao giờ” yêu người tuổi Sửu.

Xem thêm TOP 3 Con giáp nữ có cuộc sống GIÀU CÓ sau khi kết hôn

Trong tháng 11/2017 âm lịch có dấu hiệu dịch chuyển nhiều. Khả năng cao bạn sẽ có chuyến đi công tác hoặc du lịch xa. Trên những hành trình ấy, biết đâu bất ngờ bạn sẽ gặp được đối tượng ưng ý. Hãy để trái tim rung động theo lẽ tự nhiên nhất, đừng nghĩ ngợi quá nhiều về khoảng cách, sự chia rẽ…, bạn sẽ có trải nghiệm tình yêu vô cùng lãng mạn.

Vận đào hoa nở rộ có lợi cho người tuổi Sửu độc thân nhưng nó lại như con dao hai lưỡi đối với những ai đã có đôi có cặp. Bạn nên dành nhiều thời gian giải quyết các vấn đề gia đình hơn là các quan hệ xã hội. Đừng để những chuyện nhỏ nhặt trở nên phức tạp, ảnh hưởng đến tâm lý của tất cả thành viên trong nhà.

Mâu thuẫn chủ yếu giữa các cặp đôi vẫn liên quan đến tài chính và cách giáo dục con cái, không có dấu hiệu của người thứ ba xen ngang. Chỉ cần cả 2 dành thời gian chia sẻ và xử lý, mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Nhượng bộ một chút không làm bạn bị thiệt thòi, trái lại càng cứng nhắc càng khiến bạn xa mất mát nhiều thứ.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...

Leave a Reply