Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Mùi năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Mùi năm 2017

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Mùi năm 2017 dễ bị lừa gạt, mất trộm, cần hết sức thận trọng, đề cao cảnh giác. 

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng

TỔNG QUAN TỬ VI THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI MÙI

Tử vi tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Mùi do ảnh hưởng của cục diện Lục Hại, người tuổi Mùi dễ bị lừa gạt, mất trộm, cần hết sức thận trọng, đề cao cảnh giác. Kẻ lừa đảo này không phải ai xa lạ, là người bạn quen biết đã lâu. Vì thế, trong các mối quan hệ xã giao phải hết sức tỉnh táo, đừng tin tưởng ai tuyệt đối kẻo sẽ tổn hao tiền của.

Trong tháng 11 âm tài vận của tuổi Mùi có dấu hiệu lên xuống bất ổn. Thời điểm này không có lợi cho đầu tư mạo hiểm, nhất là các dự án liên quan đến bất động sản. Tháng có Tiểu Hao hung tinh ảnh hưởng, chú ý quản lý tiền bạc tốt, tránh bị mất trộm.

Tử vi tháng 11 âm lịch
Tử vi tháng 11 âm lịch

Tình hình sức khỏe không tốt, hay mắc bệnh vặt. Đồng thời cần chú ý thể trạng trẻ nhỏ trong nhà, hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, đề phòng nguy cơ mắc các bệnh dễ lây qua đường hô hấp.

Chuyện tình cảm gặp trở ngại, có kẻ “ném đá giấu tay”, bề ngoài tỏ ra thân thiết, đối xử khéo léo, nhưng thực chất bên trong đang tìm cách phá hoại tình yêu của bạn. Gia đạo bất an, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình ngày càng sâu sắc.

Xem thêm 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

SỰ NGHIỆP THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI MÙI

Tử vi tháng 11 năm 2017 âm lịch của tuổi Mùi  chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hại, công việc của người tuổi Mùi kém thuận lợi, mưu sự khó khăn, phải chật vật lắm mới có được kết quả tạm ổn. Áp lực tinh thần lớn, nhất là những ai làm trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật phải đối diện với thách thức lớn, rất dễ bị tụt hậu so với lớp trẻ.

Vì vậy, cần dành thời gian để học chuyên sâu, đào tạo chuyên môn vững vàng hơn nữa. Liên tục cập nhật những cái mới, cải tiến cái cũ, như vậy mới giữ vững vị trí và phong độ ổn định trong công việc.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

Từ nửa cuối tháng, khối lượng công việc nhiều lên, có thời điểm mệnh chủ phải tăng ca, làm ngoài giờ, cảm thấy khá mệt mỏi và bí bách. Nhưng nếu chỉ vì thế mà bỏ cuộc, bạn sẽ lỡ rất nhiều cơ hội tốt. Hãy kiên trì theo đuổi tới cùng, tìm cách “sốc” lại tinh thần, làm việc hăng say ắt đến ngày hưởng trái ngọt.

Người tuổi Mùi  lưu ý có dấu hiệu lừa gạt, mất trộm, tranh quyền đoạt vị, tuổi Ngọ đề cao cảnh giác. Kẻ này không xa lạ, là người bạn quen biết từ lâu. Đúng là không ai đo nổi lòng người hiểm ác. Trong các mối quan hệ, đừng tiết lộ quá nhiều bí mật của mình cho người khác, đề phòng bị hãm hại sau lưng.

xEM Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Mùi năm 2017
Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Mùi năm 2017

Những ai thuộc tuổi Mùi còn đang đi học, kết quả học hành, thi cử khả quan. Bản mệnh không những đã nhuần nhuyễn kiến thức cũ mà còn không ngừng học hỏi, tìm tòi, đào sâu kiến thức mới, tự thách thức bản thân để tìm ra giới hạn. Tinh thần học hỏi nâng cao, sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp.

TÀI LỘC THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI MÙI

Tài vận tháng 11/2017 âm lịch của tuổi Mùi không hề kém cạnh. Tuy nhiên, vì Tý Mùi tương hại, tiềm ẩn nguy cơ tiểu nhân hoành hành, gây trở ngại cho con đường kiếm tiền, làm giàu của bạn.

Trong hợp tác làm ăn, tuổi Mùi cần đặc biệt đề phòng những mánh khóe, trò thông minh vặt của người tuổi Sửu hoặc Tý. Cần phân chia tỷ lệ lợi nhuận rõ ràng, mập mờ khiến bạn chịu thua thiệt rất lớn.

Đây đã là thời điểm cận cuối năm Đinh Dậu 2017, năm hết tết đến, nhiều hạng mục cần gấp rút hoàn thành để hạch toán thu chi. Việc mở rộng hay phát triển quy mô kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư vào lúc này không phù hợp. Nhất là các hạng mục đầu tư mạo hiểm, dễ xảy ra bất trắc, nên suy nghĩ thận trọng trước khi tiến hành.

Tháng 11 âm lịch tuổi Mùi có nhiều khoản chi tiêu phát sinh bất ngờ, rất cần lập sẵn kế hoạch tiêu tiền càng cụ thể, chi tiết càng tốt. Cách làm này giúp bạn quản lý tiền bạc một cách đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và công sức mà lại hiệu quả.

Xem thêm Phật dạy: Người khôn là người biết ” buông bỏ” chứ không phải “từ bỏ”

Nếu không có thói quen ghi chép các khoản chi tiêu theo kế hoạch và dùng cho sinh hoạt hàng ngày, tuổi Mùi nên tập dần đi là vừa. Đây cũng là thói quen của một số người giàu nhất thế giới, đừng coi thường nó.

Theo phong thủy phi tinh, tháng này Thất Xích hung tinh trùng phùng Bát Bạch tài tinh tại phương Đông. Cát khí của Bát Bạch tuy khá mạnh nhưng dù sao bị Thất Xích kìm hãm, ức chế tài khí hanh thông, có thể gây hiện tượng phá tài, bản mệnh cần hành sự thận trọng, quản lý túi tiền của mình thật tốt.

Người tuổi Mùi trồng cây gì cho hợp mệnh? Muốn vận trình tài lộc ổn định và thịnh vượng hơn, người tuổi Mùi có thể trưng cây kim tiền ở phía Đông bàn làm việc hoặc phòng khách tại gia. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng phóng đại năng lượng giàu có, thu hút tài lộc, hạn chế hung tính của Thất Xích, mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu cho bạn.

Xem thêm Số phận đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

SỨC KHỎE THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI MÙI

Xem bói tử vi tháng Nhâm Tý của tuổi Mùi cần lưu ý vấn đề dưỡng sinh cho cơ thể, tránh hàn khí của mùa Đông xâm nhập, gây ra các chứng bệnh như cảm cúm, ho hắng, tê lạnh chân tay, nhức đầu sổ mũi… Tiếp tục bồi bổ cho cơ thể những thực phẩm nhiều dưỡng chất, vừa để cung cấp calo cho cơ thể hoạt động trơn tru, vừa đủ giữ ấm toàn bộ cơ thể.

Trong tháng cần đặc biệt chú ý tới thể trạng của trẻ nhỏ trong nhà. Hạn chế đưa trẻ tới những nơi đông người, đề phòng nguy cơ lây chéo các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp. Chú ý giữ ấm cho trẻ mọi lúc mọi nơi, phù hợp với điều kiện thời tiết trong nhà và ngoài trời.

Ngoài việc chú trọng chế độ ăn giàu dinh dưỡng để cân bằng âm dương trong tiết trời Đông, bản mệnh nên chú trọng cân bằng tâm lý, tránh để áp lực công việc hay chuyện tình cảm không vui ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm 10 dấu hiệu độc nhất vô nhị trong bàn tay người thành công

Bên cạnh đó, song hành cùng việc tẩm bổ cho cơ thể là phải duy trì chế độ luyện tập thể thao hợp lý. Nhưng lưu ý, việc luyện tập cần tùy theo từng người, tùy từng hoàn cảnh cụ thể, không nên quá sức kẻo gây phản tác dụng.

Ứng dụng phong thủy phi tinh tháng 11, Nhị Hắc bệnh tinh bay tới phía Tây gặp Tam Bích hung tinh. Hai hung tinh gặp nhau khiến xui khí tràn phát, ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe. Nhằm hạn chế những mối nguy hiểm rình rập, bản mệnh nên chú trọng dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc ở phương vị này gọn gàng, hạn chế xui khí của Nhị Hắc lây lan.

Nếu có điều kiện, bạn có thể đặt một vài đồng tiền xu Lục đế, biểu tượng Tỳ hưu đồng, Hồ lô đồng, Thiềm thừ bằng đồng ở hướng chính Tây. Tính Kim của các vật phẩm phong thủy này sẽ khiến Thổ khí của Nhị Hắc giảm sút, hạn chế những ảnh hưởng bất lợi cho sức khỏe.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng

TÌNH CẢM THÁNG 11/2017 ÂM LỊCH CỦA TUỔI MÙI

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi  trong tháng 11 âm gặp trở ngại, có kẻ “ném đá giấu tay”, bề ngoài tỏ ra thân thiết, đối xử khéo léo, nhưng thực chất bên trong đang tìm cách phá hoại tình yêu của bạn. Gia đạo bất an, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình ngày càng sâu sắc.

Tý Mùi tương hại khiến chuyện tình cảm của người tuổi Mùi dễ gặp trục trặc, vướng mắc, gia đạo bất an, tinh thần xuống dốc.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nữ mạng

Nhất là khi có kẻ “ném đá giấu tay”, bề ngoài tỏ ra thân thiết nhưng bên trong lại ngấm ngầm tìm cách phá hoại gia đình bạn. Điều đó khiến tình cảm vợ chồng, mâu thuẫn gia đình càng lên đến đỉnh điểm, khó giải quyết trong một sớm một chiều.

Trong mọi tình huống, đừng để cảm xúc chi phối tất cả con người bạn. Hãy bình tĩnh và tỉnh táo để phân biệt người tốt kẻ xấu, để không trách nhầm người tốt, bỏ qua kẻ rắp tâm phá hoại gia đình bạn.

Nhìn chung tháng 11 âm lịch gia đạo thiếu hài hòa, mâu thuẫn giữa các thế hệ trong một gia đình ngày càng sâu sắc. Nguyên nhân cơ bản vẫn là sự cố chấp và thói ích kỷ của mỗi người. Không ai chịu nhượng bộ, chẳng ai sống bao dung, sớm muộn gì trục trặc cũng nổ ra.

Xem thêm 3 Con giáp nữ một đời đào hoa, đến già vẫn có người theo đuổi

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Top 5 con giáp này đổi VẬN trong tháng 6 âm lịch 2022

Trong tháng 6 âm có 5 con giáp này vận số tốt, dễ dàng đổi ...

Leave a Reply