Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo do tác động của Mặt Trời mang lại cho Bạch Dương những triển vọng thú vị trong công việc của mình. Những người mới đi làm có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn. Tình hình tài chính tốt, có nhiều người mua thêm được bất động sản. Chòm sao này có thể sẽ thu hút các đối tác đầu tư mới, có thể là các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2018 dương của 12 con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 10/2018 theo Thần số học

Tử vi tháng 10/2018 của Bạch Dương

Lá số tử vi tháng 10 của Bạch Dương cho thấy do tác động của Mặt Trời mang lại cho chòm sao này những triển vọng thú vị trong công việc của mình. Những người mới đi làm có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Tình hình tài chính tháng 10 của Bạch Dương khá triển vọng, có nhiều người mua thêm được bất động sản. Chòm sao này có thể sẽ thu hút các đối tác đầu tư mới, có thể là các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Vợ/chồng của Bạch Dương có nguồn tài chính vững vàng và có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Trong tháng 10 này, những người độc thân có cơ hội cao tìm thấy được đối tượng phù hợp trong tháng này. Từ đầu tháng bạn đã tăng cường việc gặp gỡ nhưng bạn không vội cam kết với bất cứ mối quan hệ nào trong thời gian đang tìm hiểu.

Tình hình sức khỏe của Bạch Dương không thực sự tốt, chỉ đến sau ngày 24 thì cơ thể mới được cải thiện hơn. Bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Niềm vui với người yêu/chồng/vợ cũng sẽ giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe hiện tại.

Sau ngày 24, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, làm gì cũng hết mình và nhiệt huyết hơn.

Xem Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10/2018 của Kim Ngưu

Tử vi tháng 10 dương của Kim Ngưu cho thấy nhờ tác động của sao Thiên Vương mà cơ hội nghề nghiệp của Kim Ngưu phát triển mạnh mẽ. Kim Ngưu nên cố gắng nắm bắt cơ hội tốt đang có.

Tình hình tài chính không thực sự tốt, chòm sao Kim Ngưu cần nhận được sự hỗ trợ từ một nửa của mình. Bạn nên hạn chế chi tiền cho những thú vui tiêu khiển sẽ tốt hơn.

Tháng 10 này, do ảnh hưởng của sao Kim nên chòm sao Kim Ngưu tự tin hơn trong giao tiếp, dễ gây ấn tượng với người khác giới, bạn cũng dễ có thai hơn trong tháng này.

Những người độc thân không ngừng theo đuổi những cơ hội tìm tình yêu cho riêng mình, tuy việc kết hôn vẫn còn xa xôi nhưng bạn vẫn tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc đang có với những mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe của Kim Ngưu đã được cải thiện nhưng Kim Ngưu không nên làm việc quá sức, dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Ngoài ra, việc chú ý chế độ ăn uống lành mạnh cũng sẽ tốt hơn cho việc tăng cường sức khỏe.

Xem thêm Xem tử vi 2019 của 12 con giáp: Dự đoán chính xác vận hạn, thời điểm phát tài phát lộc

Tử vi tháng 10/2018 của Song Tử

Xem tử vi tháng 10 năm 2018 của Song Tử cho thấy công việc khá bình ổn, không có quá nhiều biến động diễn ra trong tháng này nên bạn cũng không cảm thấy có điều gì phải lo lắng cả.

Thu nhập của Song Tử trong tháng này cũng không có dấu hiệu tăng, vì thế bạn phải cân đối ngân sách của mình phù hợp, chớ nên tiêu pha quá tay trong khi vẫn chưa tìm ra cách để gia tăng thu nhập.

Song Tử rất dễ nên duyên trong tháng này, có người quay lại với người cũ, có người là hàng xóm thân thuộc…

Tuy nhiên, đời sống tình cảm của những cặp đôi đã kết hôn không thực sự tươi sáng, hai người nên tăng cường những giây phút lãng mạn bên nhau mới mong cải thiện tình hình hiện tại.

Sức khỏe của Song Tử trong tháng 10 thực sự tuyệt vời, bạn luôn giữ được mức năng lượng cao.

Song Tử nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Tử

Tử vi tháng 10/2018 của Cự Giải

Lá số tử vi tháng 10/2018 của Cự Giải sẽ có những thay đổi lớn có tính lâu dài trong sự nghiệp của khá nhiều Cự Giải trong tháng này. Có thể cơ cấu các thành viên trong công ty thay đổi, có người cấp cao từ chức. Có chút xáo động nhưng bạn vẫn kiểm soát được tình hình.

Tình hình tài chính của Cự Giải tháng này không được tốt, thu nhập sẽ bị trì hoãn, không có lợi nhuận tăng thêm vào lúc này.

Nhưng về cuối tháng 10 này, chòm sao Cự Giải nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình, bạn bè, người thân. Bên cạnh đó bạn cũng kiếm được thêm một khoản nhờ khả năng phán đoán và sự sáng tạo của mình.

Tháng 10/2018 được dự đoán là tháng có tình yêu viên mãn đối với Cự Giải. Người độc thân tìm được mối quan hệ nghiêm túc, và không chỉ người độc thân mà những cặp đôi đã cưới cũng trải qua những ngày thú vị, nhiều đôi có tin vui có con.

Nhưng ảnh hưởng của Mặt Trời nên mối quan hệ của Cự Giải với trẻ con không được tốt, bạn phải bình tĩnh nếu không rất dễ nóng giận với chúng.

Sức khỏe của Cự Giải không thực sự tốt, chỉ những ngày cuối tháng bạn mới hồi sức và lấy lại được phong độ cho mình.

Cự Giải nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Cự Giải

Tử vi tháng 10/2018 của Sư Tử

Coi tử vi tháng 10/2018 của Sư Tử cho thấy chòm sao này tập trung vào việc thúc đẩy sự nghiệp cho người khác hơn là chính mình. Đối với Sư Tử thành công nghĩa là mang niềm vui, hạnh phúc cho người khác, có được tình cảm của họ chứ không đơn giản chỉ là sự giàu có về vật chất.

Tình hình tài chính của Sư Tử sẽ tốt hơn vào thời điểm sau ngày 13, nhờ tác động của sao Thủy, doanh thu tăng lên nhờ kế hoạch truyền thông, tiếp thị. Nhiều người đi công tác nước ngoài để tìm kiếm thêm cơ hội.

Tháng 10 này dự báo có những bất ổn liên quan đến các mối quan hệ trong gia đình, đó là lý do mà Sư Tử có khá nhiều điều cảm thấy phiền lòng.

Đôi lúc Sư Tử cảm thấy stress vì những cảm xúc dồn nén, tuy nhiên bạn phải cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo vì bạn là người có thể xử lý vấn đề này tốt hơn các thành viên trong nhà.

Sức khỏe của Sư Tử về cơ bản là tốt nhưng về cuối tháng thì có phần sụt giảm. Ảnh hưởng của sao Hỏa khiến bạn tiêu hao khá nhiều năng lượng, có lúc làm quá sức của mình. Lúc này bạn nên hạn chế hoạt động quá nhiều, nên dành thời gian để nghỉ ngơi khi cần.

Xem thêm “Ta đã đổi mạng ta”

Tử vi tháng 10/2018 của Xử Nữ

Xem tử vi tháng 10/2018 của Xử Nữ cho thấy tâm trạng của chòm sao này có đủ ổn định để tập trung cho công việc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc tình cảm có ổn hay không.

Xử Nữ có thể hoàn thành các mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ trước. Ngoài ra bạn bè và người thân khá nhiệt tình ủng hộ cho các kế hoạch, dự án tài chính của bạn.

Sau ngày 23, Xử Nữ sẽ quan tâm đến việc tham gia các khóa học, buổi hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng về tài chính của mình với mong muốn gia tăng doanh thu trong thời gian sớm nhất có thể.

Trong tháng 10 này Xử Nữ được tận hưởng những cảm giác thú vị trong chuyện tình cảm. Những phút giây lãng mạn khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu những người mới cho dù chưa có bước tiến nào mới nhưng điều đó giúp bạn hiểu hơn về chính mình.

Sức khỏe của Xử Nữ rất tốt, bạn quan tâm tới sức khỏe và cẩn thận thực hiện những thay đổi về chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe thường ngày.

Xử Nữ nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Tử vi tháng 10/2018 của Thiên Bình

Tử vi tháng 10/2018 của Thiên Bình chắc chắn sẽ rủng rình tiền bạc. Chòm sao Thiên Bình nhận được sự giúp đỡ qua các dự án tài chính. Bạn bè nhiệt tình giúp đỡ, hỗ trợ trong các quyết định quan trọng.

Thiên Bình kiếm tiền bằng cách sử dụng các công cụ tài chính tinh vi. Hứa hẹn tháng này bạn sẽ có được nguồn thu vượt trội.

Trong tháng 10 năm 2018 này Thiên Bình có thể thay đổi thái độ, bạn vui vẻ, hài hòa hơn trong khi trao đổi với người ấy, nhờ đó mà hai bạn thêm gần gũi, gắn kết.

Nhiều người độc thân trở nên quyến rũ hơn và đặc biệt thu hút người khác giới, cơ hội bạn nên duyên lúc này rất cao, hãy vui vẻ đón nhận.

Sức khỏe của Thiên Bình sẽ tuyệt vời trong suốt cả tháng. Bạn rất thích vui đùa với trẻ con và việc này cải thiện tinh thần cũng như sức khỏe của bạn đáng kể.

Tử vi tháng 10/2018 của Hổ Cáp

Bói tử vi tháng 10/2018 của Hổ Cáp cho thấy công việc khá tốt nhờ tác động của Mặt Trời nên bạn thường xuyên có những quyết định rất sáng suốt.

Tháng này Hổ Cáp kiếm tiền khá dễ dàng, không cần phải nỗ lực quá nhiều. Ít người khôn ngoan về tiền bạc như bạn khi Hổ Cáp nhìn thấy được cơ hội trong khi người khác chỉ nhìn thấy rủi ro. Kế hoạch tiền bạc của bạn được hoàn thành sớm hơn dự định. Thậm chí bạn có thể mua một món đồ xa xỉ để tự thưởng cho mình.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp được sự báo là khá ổn, bạn không chỉ quan tâm tới cảm xúc của đối phương mà còn biết chăm sóc bản thân mình hơn trước. Những cặp vợ chồng lấy niềm vui của đối phương làm niềm vui của mình, thậm chí có cặp đôi còn nhận được tin vui bầu bí.

Nhiều người độc thân tìm thấy được một nửa phù hợp khi tham gia các buổi lễ liên quan đến vấn đề tâm linh hay sự kiện liên quan đến sáng tạo.

Sức khỏe của Hổ Cáp rất tuyệt vời suốt cả tháng này, nhờ tác động của sao Thủy nên bạn càng ngày càng quan tâm hơn tới cơ thể mình, hơn nữa tinh thần vui vẻ khi các mối quan hệ trong gia đình hài hòa cũng là động lực để bạn cảm thấy thoải mái hơn với mọi việc diễn ra trong tháng này.

Xem thêm Đặt bàn thờ gia tiên ở vị trí này dễ khuynh ra bại sản

Tử vi tháng 10/2018 của Nhân Mã

Tử vi tháng 10/2018 của Nhân Mã cho thấy công việc có vẻ rất hứa hẹn trong tháng này, bạn có nhiều tham vọng về nghề nghiệp và đang từng bước thực hiện ước mơ của mình.

Lá số tử vi chỉ ra, tháng 10 là tháng hưng thịnh của Nhân Mã, nhờ sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình và các mối quan hệ xã hội tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Không những thế bạn có khả năng đưa ra những quyết định vô cùng xuất sắc mang lại doanh thu vượt trội.

Vận trình tình cảm của Nhân Mã lúc này vô cùng thuận lợi, những người độc thân thu hút người khác giới với vẻ ngoài vui vẻ, lạc quan. Bạn thoải mái trong việc gặp gỡ, giao tiếp với mọi người. Nhiều cặp đôi đang yêu bắt đầu lên kế hoạch cho việc bầu bí trong thời gian này.

Sức khỏe của Nhân Mã lúc này đã tốt hơn, sao Hỏa mang lại cho bạn sức sống và năng lượng, có nhiều người tham gia những môn thể thao đa dạng hơn để thỏa mãn tính hiếu thắng của mình.

Tử vi tháng 10/2018 của Ma Kết

Tử vi tháng 10/2018 của Ma Kết cho thấy sự nghiệp của chòm sao này thực sự tuyệt vời trong tháng này, nhờ tác động của sao Thủy nên công việc của bạn khá thuận lợi. Ma Kết nhận được sự hỗ trợ từ người đã từng nhận được sự giúp đỡ của bạn trước kia.

Các dự án từng dang dở trước kia nay đã dần được hoàn thành, bạn nhận được tiền về từ những khoản đầu tư trước đó. Lúc này bạn có tiền để mua sắm những món đồ cá nhân xa xỉ.

Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng Ma Kết vẫn không quên dành thời gian cho gia đình của mình, nhờ đó mà bạn cả nhận rõ được tình cảm của các thành viên trong nhà, mọi thứ ngày càng trở nên hài hòa,vui vẻ hơn.

Những người độc thân trong tháng này chỉ quan tâm tới các mối quan hệ bạn bè chứ không phải là chuyện tình cảm. Những cặp đôi đã kết hôn chớ vội lên kế hoạch mang thai trong thời gian này vì mọi việc không thực sự thuận lợi cho lắm.

Để đảm bảo sức khỏe Ma Kết phải nghỉ ngơi đầy đủ để hồi sức. Ngoài ra, để tránh stress không đáng có, bạn nên cải thiện cả mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như bạn bè, người thân trong gia đình.

Xem thêm Những nốt ruồi bỗng dưng xuất hiện bất ngờ sẽ là điềm báo xui xẻo

Tử vi tháng 10/2018 của Bảo Bình

Xem tử vi tháng 10/2018 của Bảo Bình cho thấy chòm sao này chỉ tập trung hoàn toàn vào công việc, nhiều người có cơ hội thăng tiến nếu không cũn gặp được người hỗ trợ để bạn phát triển sự nghiệp. Nhận được sự khuyến khích, động viên của các thành viên trong gia đình nên bạn cảm thấy vô cùng tự tin.

Tháng 10 có thể giúp Bảo Bình thoát được những rắc rối liên quan đến tình hình tài chính nhờ đó, bạn cảm thấy tự do, thoải mái hơn trong tư tưởng.

Việc chạy theo tham vọng có thể khiến Bảo Bình không có đủ thời gian cho gia đình, mái ấm nhỏ của mình. Đó là lý do có những lục đục, bất ổn xảy ra trong tháng này.

Những ai đang độc thân có cơ hội cao tìm thấy một nửa của mình ở lớp học, buổi hổi thảo, có người nên duyên với bạn trai/bạn gái là người ngoại quốc. Hai người tìm được tiếng nói chung và có thể chia sẻ khá nhiều điểm tương đồng về cuộc sống.

Tháng này, Bảo Bình đảm bảo tốt sức khỏe cho mình, cân đối tốt thời gian làm việc và thư giãn, cải thiện sức khỏe.

Xem thêm: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Bảo Bình

Tử vi tháng 10/2018 của Song Ngư

Xem tử vi tháng 10 năm 2018 của Song Ngư có dấu sự tiến bộ trong sự nghiệp. Bên cạnh đó bạn còn lên kế hoạch cho những tham vọng trong tương lai. Song Ngư muốn đạt đỉnh cao nghề nghiệp trong thời gian ngắn và đang xây dựng quyết tâm cho mình.

Tháng này Song Ngư không còn lo lắng về tiền bạc, nguồn thu khá dồi dào, ngoài ra bạn còn nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình. Trực giác về tài chính của bạn rất tốt và bạn có thể thu lợi từ các khoản đầu cơ.

Có lúc bạn mua những món đồ xa xỉ để thỏa mãn cho những vất vả của mình trong thời gian qua, đó là việc nên làm nhưng chớ nên tiêu xài hoang phí quá.

Song Ngư khá chọn lọc trong việc tìm người phù hợp với mình. Bạn không ngừng tìm hiểu để có nhận định và lựa chọn tốt nhất.

Sức khỏe của bạn lúc này khá tốt, cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể, bạn nên duy trì tốt mức năng lượng hiện tại và không quên tập thể dục thường xuyên hơn.

Xem thêm Sinh con vào 3 tháng âm lịch này, gái thì thành Phụng, trai thì thành Rồng, không những giúp bố mẹ phát tài mà còn giỏi giang thành đạt

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp này 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

“Soi” ngay ngày may mắn gặt lộc trời ban trong tháng 12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạn có biết đâu là ngày mà các cung hoàng đạo gặt hái được những ...