Home / Tử vi tháng / Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 hanh thông, thuận lợi. Vận khí tốt lành mang tới nhiều may mắn về cả công việc, tài chính và chuyện tình cảm.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 29/10/2018 đến ngày 04/11/2018

Xem bói tử vi, sang tháng Quý Hợi, tuổi Dần được Nhị Hợp quý nhân nâng đỡ, công việc tiến hành thuận lợi, quan hệ xã giao hài hòa, mở ra con đường thăng quan tiến chức.

So với tháng trước, tài vận khởi sắc hơn, làm ăn buôn bán phát đạt, chi tiêu có phần thoáng hơn, không phải lo nghĩ nhiều.

Tuy nhiên giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh. Đầu tư hay kinh doanh đều phải thận trọng, quản lý tài chính chặt chẽ sẽ tránh bị thất thu.

Lịch tháng 10 âm (từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018)
Lịch tháng 10 âm (từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018)

Vận trình tình cảm khởi sắc, hầu như không thấy dấu hiệu tranh cãi, bất hòa trong gia đình. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái được cải thiện đáng kể.

Xem tử vi tháng 10/2018 tuổi Dần, người độc thân được Thiên Đức cát thần se duyên, có thể gặp được người trong mộng trong tình huống bất ngờ.

Trong tháng Dần Mộc được trường sinh, báo hiệu sức khỏe tốt, cần duy trì tâm lý thoải mái, suy nghĩ lạc quan thì dù có bệnh tật gì cũng sớm hồi phục. Có điều, chú ý kiểm soát cân nặng.

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Theo dõi tử vi tháng, tháng này, công việc của người tuổi Dần tiến hành khá suôn sẻ. Nhiều hạng mục mới được triển khai, trong đó bản mệnh được giao phó, đảm nhiệm phần việc quan trọng, được nhiều người nể phục.

Có Nhị Hợp quý nhân trợ giúp, bản mệnh làm đâu thắng đó, cảm giác việc gì cũng diễn ra thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp.

Nếu có ý định khởi nghiệp, tuổi Dần mạnh dạn tiến hành. Dẫu biết rằng “vạn sự khởi đầu nan”, nhưng nếu bạn không làm cũng có người khác làm, do dự chỉ khiến bạn khó làm chủ được mọi việc.

Nhân lúc có Thiên Đức cát thần soi đường dẫn lối, hãy chủ động làm những gì bạn mong muốn. Dù ở bất cứ độ tuổi nào vẫn chưa là quá muộn, miễn là bạn thực sự quyết tâm và theo đuổi tới cùng.

Xem phi tinh tháng có Tứ Lục và Bát Bạch cát tinh đồng cung ở hướng Đông Nam. Phương vị này nếu được sắp xếp chuẩn phong thủy sẽ thúc đẩy mạnh mẽ cho sự nghiệp cũng như chuyện học hành, thi cử.

Vì vậy, người tuổi Dần nên thể đặt biểu tượng tháp Văn Xương tại đây để dễ dàng thăng tiến nhờ tháp Văn Xương.

TÀI LỘC CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Cùng với công việc thuận lợi, tài vận tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Dần cũng vượng phát. Người làm công ăn lương có cơ hội ký kết nhiều hợp đồng, nâng cao mức hoa hồng, tiền thưởng hoặc đề xuất tăng lương được chấp thuận.

Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018
Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của tuổi Dần, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018

Người kinh doanh, buôn bán có một tháng tất bật, đơn hàng tới tấp, làm nhiều hưởng nhiều, doanh thu đạt mức đáng mong đợi.

Có điều, từ giữa tháng có dấu hiệu biến động tài vận khá mạnh. Với những ai đang nắm trong tay nhiều hạng mục đầu tư mạo hiểm, nên có phương án phòng bị phù hợp, tránh bị mất mát, thua lỗ.

Ngoài ra, cần quản lý túi tiền thật chặt. Có tiền bạc, đồ vật quý giá nên cất kỹ càng, tránh bị kẻ gian nhòm ngó, đột nhập vào nhà lấy cắp.

Trong tháng, Bát Bạch tài tinh bay vào hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, nơi đây có Tam Bích chủ thị phi, tranh chấp án ngữ, rất dễ xảy ra tình trạng mất tiền do tranh chấp, kiện tụng pháp luật.

Để hóa giải xui xẻo này, bản mệnh nên đặt biểu tượng Kỳ lân phong thủy tại hướng Đông Bắc của ngôi nhà, phòng làm việc. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa sát rất hiệu quả, lại giúp tài vận tăng tiến mạnh, lợi cả đôi đường.

TÌNH DUYÊN CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Trong tháng có Mộc Dục thúc vượng đào hoa, nhân duyên của tuổi Dần khá vượng. Theo đó, chuyện tình cảm ngày càng khởi sắc, tình yêu lứa đôi thuận lợi, có thể “đơm hoa kết trái”, tổ chức cưới hỏi ngay trong tháng.

Một vài mâu thuẫn, xung đột giữa các thành viên trong gia đình kịp thời được hóa giải, trả lại không gian yên ấm, vui tươi cho ngôi nhà của bạn. Mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái được cải thiện đáng kể.

Với người độc thân, vận đào hoa đang khởi sắc, nên chủ động mở rộng các mối quan hệ cũng như mở rộng trái tim để dễ dàng đón nhận tình cảm, các mối nhân duyên tốt đẹp hơn, chấm dứt kiếp FA đeo bám.

Một số cặp vợ chồng đón tin vui về chuyện sinh con đẻ cái trong tháng này. Hỷ khí dồi dào cũng là lúc bạn nên làm việc thiện nhiều hơn để tích phúc đức cho bản thân cũng như gia đình.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI DẦN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

Trong tháng 10 này, Dần Mộc được Hợi Thủy trường sinh, sức khỏe ngày càng được củng cố. Người khỏe mạnh càng thêm cường tráng, người mới ốm dậy nhanh chóng phục hồi thể trạng.

Có điều, trong tháng bản mệnh thường xuyên được mời ăn uống, tiệc tùng nên chế độ dinh dưỡng thay đổi đột ngột.

Hệ quả có thể chỉ là tăng cân đơn thuần, nhưng cũng có thể kéo theo những hệ lụy khác như lượng mỡ máu tăng cao, các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường tái phát… Cần chú ý ăn uống điều độ, hạn chế ăn quá nhiều đồ bổ dưỡng, lợi bất cập hại.

Trong tháng thời tiết chuyển lạnh đột ngột, rất không có lợi đối với người già và trẻ nhỏ. Cần hạn chế để các đối tượng này ra ngoài vào buổi sáng sớm và tối muộn, hạn chế nguy cơ bị trúng gió, phong hàn.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẦN TRONG THÁNG 10/2018 ÂM LỊCH

1. Canh Dần (Mộc, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Tâm thế thoải mái, làm gì cũng hanh thông, đạt kết quả như ý.

– Quý nhân: Tuất, Ngọ

– Tiểu nhân: Tị, Thân

– Màu sắc may mắn: Xanh dương, tím

2. Nhâm Dần (Kim, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Thiên Đức quý nhân mang tới những mối quan hệ xã giao hài hòa, mở ra cơ hội thăng tiến.

– Quý nhân: Ngọ, Mão

– Tiểu nhân: Mùi, Thân

– Màu sắc may mắn: Be vàng, trắng ngà

3. Giáp Dần (Thủy, nam Mộc Đức, nữ Thủy Diệu)

– Khẩu quyết: Đón tin vui về tiền bạc vào cuối tháng.

– Quý nhân: Hợi, Tuất

– Tiểu nhân: Tị, Sửu

– Màu sắc may mắn: Đen, xanh lá

4. Bính Dần (Hỏa, nam Vân Hán, nữ La Hầu)

– Khẩu quyết: Vợ chồng đón tin vui về con cái. Thu nhập ngày càng có xu hướng tăng.

– Quý nhân: Mão, Hợi

– Tiểu nhân: Thân, Mùi

– Màu sắc may mắn: Xanh lá, hồng

5. Mậu Dần (Thổ, nam Thủy Diệu, nữ Mộc Đức)

– Khẩu quyết: Học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt cao, có nhiều cơ hội đi du học.

– Quý nhân: Tuất, Ngọ

– Tiểu nhân: Thân, Dậu

– Màu sắc may mắn: Tím, trắng

About Dương Công Hầu

Check Also

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Bạn có biết may mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 là gì? Mỗi người ...