Home / Tử vi 2020 / Tử vi 12 Con giáp 2020 / Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020: Phúc họa song hành, kiếm được tiền nhưng khó giữ tiền

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020: Phúc họa song hành, kiếm được tiền nhưng khó giữ tiền

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020, đường tài lộc dồi dào, nhưng thực sự trong năm việc kiếm tiền khá khó khăn, tài lộc có đấy nhưng chưa chắc đã giữ được cho mình. Phúc họa song hành, kiếm được tiền nhưng khó giữ tiền.

Xem thêm Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Tý 2020: Tài lộc dồi dào song khó bề thăng tiến

Xem SAO HẠN 2020 tuổi Tỵ: Chi tiết cho các tuổi Ất Tỵ, Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Tân Tỵ, Đinh Tỵ

MỤC LỤC

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỴ 2020

2. BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI TỴ NĂM 2020

3. TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỴ 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT

4. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TỪNG THÁNG CỦA TUỔI TỴ NĂM 2020

5. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH NĂM 2020

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỴ 2020

Xem tử vi 2020, người tuổi Tỵ trong năm bị Thái Tuế ngũ hành xung khắc nên gánh nặng tài chính khá lớn, gặp nhiều khó khăn trong chuyện kiếm tiền.

Bản mệnh có khá nhiều cơ hội tài lộc, tuy nhiên thường là những mối thu nhỏ lẻ chứ không nhiều, có thể là việc làm thêm tăng thu nhập, có thể là mối buôn bán nhỏ, lấy công làm lãi. Nếu chăm chỉ làm việc thì cũng coi như có đồng ra đồng vào, tích tiểu thành đại.

Có điều Thái Tuế 2020 thường gây ra nhiều điều xui xẻo cho con giáp này, may mắn đã ít còn bị xui xẻo bủa vây, tài lộc chẳng có nhiều còn bị hao tán.

Bản mệnh cần tuân thủ pháp luật, đừng tham lam mà tham gia đầu tư mạo hiểm hay dính vào cờ bạc đỏ đen, bao nhiêu tiền của cũng trôi xuống sông xuống bể hết cả.

Hơn thế nữa, những việc làm trái pháp luật còn có thể khiến bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề, vướng họa lao tù mà còn mất tiền mất của để chuộc lại lỗi lầm nữa.

Xem thêm Con giáp nào chuyển mình mạnh mẽ, mệnh lên như diều gặp gió trong năm 2020?

2. BIẾN ĐỘNG TIỀN BẠC, TÀI LỘC TUỔI TỴ NĂM 2020

Xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp cho thấy tài lộc trong năm của con giáp này chủ yếu đến từ những nguồn thu phụ. Công việc chính có phần trắc trở nên chỉ mong có thu nhập từ đó chứ khó bề có chuyện tăng lương tăng thưởng.

Với tiền bạc dư dôi, con giáp này nên dùng để đầu tư ngắn hạn, ngay khi có lời là thu tiền về thì mới mong bảo toàn được tài lộc.

Trong năm tài khí dễ tiêu tán nên đầu tư lâu dài là sự mạo hiểm lớn vì dễ xảy ra bất trắc mà “mất cả chì lẫn chài”. Ngoài ra, tham lam đầu cơ mang tính rủi ro cao cũng không thích hợp với những chú Rắn trong thời điểm này vì dễ mất nhiều hơn được.

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020: Phúc họa song hành, kiếm được tiền nhưng khó giữ tiền
Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020

Tử vi năm Canh Tý của tuổi Tỵ cũng báo rằng đừng ham mê cờ bạc, cũng đừng bao giờ nghĩ rằng có thể làm giàu từ cờ bạc, tiền bạc có được chỉ đem cống nạp hết cho người khác mà thôi.

Để tăng thêm thu nhập, cách tốt nhất với con giáp này trong thời điểm hiện tại là làm thêm các công việc khác. Thu nhập từ nghề tay trái sẽ ổn định và tăng tiến tốt, từ ít thành nhiều.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần nhớ rằng làm gì cũng phải tuân thủ theo kỷ cương pháp luật, đừng tùy tiện làm theo ý mình, cũng chớ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ khác mà tính đường “lách luật”, sẽ chỉ dẫn đến hậu quả xấu mà thôi.

Nếu cố tình đi vào con đường phạm pháp, nguy cơ vướng vòng lao lý của những người sinh năm Rắn là rất lớn, vì thế năm 2020 này hãy chăm chỉ làm việc để “tay làm hàm nhai”, còn hơn kiếm được chút tiền của thiên hạ thì dùng cả đời để trả nợ.

Xem thêm Top 3 con giáp bùng nổ năm 2020, cuộc sống trải đầy hoa hồng

3. TỬ VI TÀI LỘC TUỔI TỴ 2020 THEO TỪNG TUỔI CHI TIẾT

Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ – Sinh năm 2001 – Bạch Lạp Kim

Xem tử vi tài lộc của tuổi Tân Tỵ năm 2020, bản mệnh có thể yên tâm rằng tiền bạc vẫn chưa là nỗi lo lắng hàng đầu. Đa phần con giáp này vẫn được bố mẹ trợ cấp nên tài chính ổn định, tuy không dư dôi nhiều nhưng cũng chẳng tới mức túng thiếu phải “giật gấu vá vai”.

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Tỵ – Sinh năm 1989 – Đại Lâm Mộc

Trong năm 2020, người sinh năm 1989 tài lộc không đáng lo lắng. Bản mệnh có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình, tuy nhiên cần lưu ý tránh đi nhanh đi vội.

Đầu tư mạo hiểm là 1 nước cờ mang nhiều rủi ro, mà trong thời điểm này của tuổi Kỷ Tỵ thì dễ mất nhiều hơn được. Tốt hơn hết vẫn cứ là làm việc theo sức mình, thành quả có được nhờ công sức bỏ ra.

Tử vi 2020 tuổi Đinh Tỵ – Sinh năm 1977 – Sa Trung Thổ

Tuổi Tỵ sinh năm 1977 trong năm Canh Tý tài vận ổn định. Nửa đầu năm sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn so với nửa cuối năm. Bản mệnh muốn tăng thêm thu nhập thì hãy tập trung làm tốt công việc chính của mình, sẽ tới lúc được tăng lương tăng thưởng.

Xem thêm Màu sắc may mắn năm 2020 – Lựa chọn thông minh, nâng tầm vượng phát

Tử vi 2020 tuổi Ất Tỵ – Sinh năm 1965 – Phú Đăng Hỏa

Người tuổi Tỵ sinh năm 1965 thời gian này dễ gặp phải nhiều chuyện không như ý. Trong năm vận khí kém, kiếm tiền khó khăn. Tốt nhất nên tìm cách để tiết kiệm, giữ tiền bên mình, hạn chế đầu tư kinh doanh bởi dễ mất nhiều hơn được.

Nếu muốn đầu tư kinh doanh thì bản thân phải quyết đoán, cân nhắc các phương án có thể xảy ra. Tiến chậm từng bước một, thấy lợi là quay đầu chứ đừng tham lam kẻo cuối cùng lại mất cả chì lẫn chài.

Tử vi 2020 tuổi Quý Tỵ – Sinh năm 1953 – Trường Lưu Thủy

Xem tử vi tài lộc tuổi Quý Tỵ năm 2020, con giáp này trong năm không có nhiều áp lực về tài chính. Đa phần bản mệnh đều đã nghỉ hưu, khoản lương hưu không nhiều nhưng cũng coi như là đủ để tiêu pha.

Tử vi 2020 tuổi Tân Tỵ – Sinh năm 1941 – Bạch Lạp Kim

Người tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 năm 2020 tuổi tác đã cao, lấy việc giúp người làm vui. Bản mệnh không còn quá coi trọng tiền bạc, mọi thứ đã có con cháu lo cho nên có thể thoải mái làm những điều mình muốn.

Ngoài Tử vi 2020, bạn đọc tuổi Tỵ có thể tham khảo vận hạn 12 con giáp theo Thập Bát cục để có cái nhìn đa chiều về vận hung cát trong năm Canh Tý. Lưu ý, mỗi cách xem một cơ sở phân tích khác nhau, tuổi Tỵ có thể tham khảo để nắm bắt thông tin, không bị mâu thuẫn.

Xem thêm 12 con giáp nên chú ý điều gì trong năm 2020 để mọi chuyện như ý?

4. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TỪNG THÁNG CỦA TUỔI TỴ NĂM 2020

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Tháng Giêng năm Canh Tý, người tuổi Rắn tài lộc không được vượng sắc cho lắm. Nhiều sự cố xảy ra khiến cho việc kiếm tiền của bản mệnh không được thuận lợi. Thu nhập trong tháng chủ yếu từ công việc chính, song không có cơ hội được tăng lương dù khối lượng công việc tăng lên.

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Tỵ, tài vận của con giáp này đang tăng trưởng tốt. Bản mệnh có thêm nhiều nguồn thu, trong số đó nguồn thu phụ khá lớn nhờ may mắn.

Con giáp này làm gì cũng dễ dàng thu tiền về tay, các khoản đầu tư sinh lời cũng cho thấy những dấu hiêu đáng mừng.

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch của tuổi Tỵ không có nhiều áp lực về kinh tế. Tài vận không tăng tiến nhiều nhưng cũng đủ để con giáp này có thể thoải mái sử dụng tiền bạc theo ý mình.

Xem thêm Top 4 con giáp chu đáo, là điểm tựa của tất cả mọi người

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch của tuổi Tỵ vận trình tài lộc ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh không được tốt lắm nên có thể sẽ tốn 1 khoản nhỏ để chăm sóc bản thân.

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch của tuổi Tỵ dễ gặp những khó khăn trong chuyện kiếm tiền. Tiểu nhân vận vượng, bản mệnh có thể sẽ bị những kẻ xấu bụng bày mưu tính kế hãm hại, tiền bạc tổn hao, nhất là chuyện kinh doanh bất thuận, lợi nhuận sụt giảm nhanh chóng.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch của tuổi Tỵ cho thấy tháng 6 âm là thời điểm mà sự nghiệp của bản mệnh có nhiều biến động, vì thế tài lộc khó bề dồi dào như trước. Tuy nhiên con giáp này cũng không cần quá lo lắng bởi sẽ nhanh chóng tìm được lối thoát.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Trong tháng 7 âm lịch năm Canh Tý, người tuổi Tỵ tài lộc chẳng mấy sung túc nhưng cũng không tới mức đói kém. Con giáp này có nhiều mối quan tâm khác nên có phần bỏ bê chuyện kiếm tiền.

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch của tuổi Tỵ có sự nghiệp phát triển, nhờ thế mà mức lương thưởng cũng sẽ tăng lên theo. Con giáp này nếu theo nghiệp kinh doanh thì cũng dựa vào nhân duyên tốt mà bán hàng chạy như tôm tươi, lợi nhuận tăng vọt.

Xem thêm Trong 3 năm tới, giấc mơ tỷ phú sẽ trở thành sự thật với 4 con giáp sau

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Tử vi tháng 29/2020 âm lịch của tuổi Tỵ không có nhiều biến động về tài chính. Vận trình ổn định, song cần phải biết tiết kiệm, “liệu cơm gắp mắm”, bởi thu nhập trong tháng không có nhiều.

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch của tuổi Tỵ chịu nhiều áp lực căng thẳng, công việc dễ thất bại do trở ngại chồng chất. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến thu nhập của bản mệnh, thậm chí sức khỏe cũng sa sút, lại tốn thêm 1 khoản kha khá nữa.

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch của tuổi Tỵ, vận trình tài lộc vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh đã cố gắng để giải quyết những khó khăn còn đang tồn đọng nhưng không hiệu quả, tiền bạc chi tiêu không khéo là vay mượn nợ nần ngay.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Tháng cuối cùng trong năm Canh Tý của tuổi Tỵ mang đến cơn gió mới, giúp cho con giáp này dễ thở hơn nhiều, ít nhất là trong chuyện tiền bạc.

Khả năng tăng lương tăng thưởng cao, các nguồn thu nhập cũng được cải thiện. Người làm kinh doanh đón lộc về nhờ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm của người dân tăng vọt.

Xem thêm 4 tuổi thuộc “tứ hành xung” nếu kết đôi sẽ dồi dào may mắn và gặp nhiều phúc lành, cuộc sống sung túc viên mãn

5. HÓA GIẢI THEO PHONG THỦY PHI TINH NĂM 2020

Xem tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020, con giáp này trong năm kiếm tiền khó khăn, gánh nặng về tài chính khá lớn khiến cho bản mệnh không khỏi mệt mỏi. Tiền bạc kiếm được nhưng chẳng giữ nổi trong tay, vẫn lâm vào cảnh túng thiếu.

Theo Cửu cung phi tinh đồ 2020, Tài vị năm Canh Tý nằm ở phương vị Tây Bắc trong nhà. Mệnh chủ cần phải đặc biệt lưu ý việc sắp xếp phong thủy ở đây để tài lộc thăng hoa.

Cần giữ cho góc này trong nhà luôn sạch sẽ gọn gàng, cố gắng để có ánh sáng tự nhiên chiếu rọi, nếu không thì nên dùng ánh sáng nhân tạo để giữ cho Tài vị được sáng rõ, dễ tích tụ tài lộc.

Tuổi Tỵ cũng có thể đặt tấm thảm màu đỏ hay màu tím trước cửa phòng nếu như căn phòng đó nằm đúng ở phương vị Tây Bắc trong nhà, sẽ giúp cho tài khí vượng càng thêm vượng, kiếm tiền dễ dàng thuận lợi hơn.

Xem thêm Tam Tai 2020: Các tuổi Tị, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác!

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nhảy việc thành công năm 2020

Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

Top con giáp nhảy việc thành công năm 2020, đã đến lúc “Cờ đến tay ...