Home / Tử vi 2020 / Tử vi 12 Con giáp 2020 / Tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2020: Tự thân làm giàu, chớ mơ “lách luật”

Tử vi tài lộc tuổi Mão năm 2020: Tự thân làm giàu, chớ mơ “lách luật”

Trong năm Canh Tý 2020, người tuổi Mão tiền bạc kiếm được không quá khó khăn, song nếu có ý định làm trái pháp luật thì dễ phải trả giá đắt.

Xem thêm Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Thị phi dồn dập, tin vui cũng tới tấp báo về

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão năm 2020: Khó khăn song vẫn có cơ hội thăng tiến

Sao hạn 2020 tuổi Mão ra sao, tuổi nạp âm nào được sao tốt chiếu, tuổi nào gặp hạn nặng trong năm Canh Tý

MỤC LỤC

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÃO NĂM 2020

2. BIẾN ĐỘNG CHI TIẾT VẬN TRÌNH TÀI LỘC TUỔI MÃO 2020

3. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI MÃO NĂM 2020

4. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2020 CỦA TUỔI MÃO

5. HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO TÀI LỘC TĂNG TIẾN

1. TỔNG QUAN TỬ VI TÀI LỘC TUỔI MÃO NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Mão năm 2020, tổng quan tài vận khá lý tưởng. Tài lộc hanh thông, con giáp này có thể sẽ đạt được mục tiêu nhanh chóng bằng chính sức mình.

Tiền bạc trong năm dễ kiếm nhưng cũng có thể đánh mất bất cứ lúc nào. Trong phúc tiềm họa, những chú Mèo có thể bị tiểu nhân hãm hại, nghe lời dụ dỗ mà mắc sai lầm, phải trả giá đắt bằng tiền bạc trong tay.

Làm gì cũng cần suy nghĩ trước sau, tuân thủ theo quy định của pháp luật. “Dục tốc bất đạt”, đừng nghĩ lúc nào đi đường vòng cũng tốt, có thể bạn sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến tương lai, tiền bạc thì hao phí vô ích.

Con giáp này cũng sẽ mất 1 khoản tiền cho việc chăm sóc sức khỏe do trong năm dễ đau yếu, có thể mắc bệnh liên quan đến gan, thận…

Xem thêm 12 con giáp nên chú ý điều gì trong năm 2020 để mọi chuyện như ý?

2. BIẾN ĐỘNG CHI TIẾT VẬN TRÌNH TÀI LỘC TUỔI MÃO 2020

Tử vi năm 2020 cho thấy đương tài lộc của tuổi Mão có Thái Tuế Tý Thủy soi đường, việc kiếm tiền không quá khó khăn, dễ được quý nhân trợ giúp.

Quý nhân của con giáp này phần lớn là nữ mệnh lớn tuổi, có thể là người thân, họ hàng của chính bản mệnh. Công việc tiến triển tốt nhờ được chỉ lối dẫn đường, vì thế mà chuyện tăng lương thăng chức đối với những chú Mèo cũng sẽ dễ dàng hơn.

Lương thưởng tăng, các mức đãi ngộ cũng được cải thiện, đời sống của con giáp này về cơ bản ổn định, không sợ túng thiếu. Ngoài ra, 1 số bạn còn có thu nhập ngoài luồng là “hoa hồng” từ vị trí công việc của mình nữa.

Người làm ăn kinh doanh cũng sẽ nhờ được quý nhân nhắc nhở mà nắm giữ được cơ hội trời cho, lợi nhuận tăng vọt, tăng thêm thu nhập cho mình.

Tuy nhiên, trong năm gặp hạn Thái Tuế nên tuổi Mão có thể gặp họa mất tiền oan, cần phải cẩn trọng trong từng hành động của mình.

Đặc biệt, việc làm ăn phải tuân thủ theo đúng pháp luật, đừng khôn lỏi lách luật mà gặp họa lúc nào chẳng hay. Vướng họa kiện tụng thì có thể bạn sẽ phải trả giá bằng mấy lần số tiền mình kiếm được nữa.

Áp đặt suy nghĩ chủ quan và tình cảm cá nhân vào chuyện làm ăn có thể khiến tiền bạc “một đi không trở lại”.

Xem thêm Cách hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Mão: Thực hiện ngay để tránh xa xui rủi

3. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG TUỔI MÃO NĂM 2020

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão – Sinh năm 1999 – Thành Đầu Thổ

Người tuổi Kỷ Mão năm nay cũng không còn nhỏ tuổi nữa, cũng dần phải lo lắng về vấn đề kinh tế. Về cơ bản thì trong năm Canh Tý bản mệnh vẫn chưa phải căng thẳng vì chuyện tiền bạc, đa phần vẫn được bố mẹ chu cấp.

Một số bạn có thể thử sức mình trong công việc, tuy nhiên thành công khó với do tuổi trẻ còn bốc đồng xốc nổi, dễ vì cảm xúc mà gây chuyện, có thể sẽ bị cắt lương cắt thưởng vì những hành động sai lầm của mình.

Tử vi 2020 tuổi Đinh Mão – Sinh năm 1987 – Lư Trung Hỏa

Người tuổi Mão sinh năm 1987 sẽ có tài vận không quá tệ trong năm Canh Tý 2020. Con đường công danh sự nghiệp hanh thông rộng mở, đi kèm với nó sẽ là những cơ hội để tăng lương tăng thưởng mà con giáp này chớ nên để lỡ.

Tử vi 2020 tuổi Ất Mão – Sinh năm 1975 – Đại Khê Thủy

Người tuổi Ất Mão bước sang năm 2020 rất vững vàng nhờ có thu nhập ổn định từ công việc chính. Con giáp này hãy tập trung vào việc của mình, chớ nên ôm đồm quá nhiều thứ, sa đà vào những việc không cần thiết mà làm ảnh hưởng đến thu nhập của mình.

Xem thêm Tính cách người Thiên can Ất: Khéo léo nhưng cả tin nên dễ thua thiệt

Tử vi 2020 tuổi Quý Mão – Sinh năm 1963 – Kim Bạch Kim

Xem tử vi tài lộc năm 2020 của tuổi Quý Mão, con giáp này sẽ có 1 năm tiền bạc rủng rỉnh. Điểm nổi bật trong năm là tiền bạc có được đều nhờ chính công sức bạn làm ra, chẳng phải trông đợi gì vào sự may mắn.

Con giáp này sẽ đạt được những bước thăng tiến tốt trong công việc, nhờ đó mà mức lương thưởng tăng cao. Ngoài ra, cũng cần phải lưu ý dành 1 số tiền cho việc chăm sóc sức khỏe, tránh để sức khỏe bị bào mòn nghiêm trọng thì còn mất nhiều tiền bạc hơn.

Tử vi 2020 tuổi Tân Mão – Sinh năm 1951 – Tùng Bách Mộc

Tuổi Mèo sinh năm 1951 có tài lộc năm 2020 khá lý tưởng. Nguồn thu nhập trong năm chủ yếu đến từ việc kinh doanh buôn bán. Dù tuổi không còn trẻ nhưng con giáp này vẫn có đam mê của riêng mình, có kinh nghiệm và sự lọc lõi dẫn đường, dễ đầu tư sinh lời.

Với những người đã nghỉ hưu thì cũng không quá căng thẳng về vấn đề tài chính bởi có tiền lương hưu gánh đỡ, cuộc sống thanh thản an nhàn.

Tử vi 2020 tuổi Kỷ Mão – Sinh năm 1939 – Thành Đầu Thổ

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939 tài vận năm Canh Tý không được tốt cho lắm. Con giáp này tuổi tác đã cao, chỉ có thể dựa vào đồng lương ít ỏi của mình, không có nguồn thu nhập gì khác, cần phải tiết kiệm để chi tiêu.

Xem thêm Chọn màu sắc phong thủy 2020 cho tuổi Mão xua xui xẻo, an toàn vượt Thái Tuế

4. TỬ VI TÀI LỘC TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2020 CỦA TUỔI MÃO

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch

Tử vi tháng 1/2020 âm lịch của tuổi Mão, con giáp này khó lòng có được tài vận như ý. Công việc không được suôn sẻ, vì thế mà chuyện kiếm tiền cũng gặp khó khăn, cần phải liệu cơm gắp mắm, chớ tiêu xài hoang phí.

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão, đường tài lộc vẫn chưa khởi sắc rõ rệt. Con giáp này thậm chí còn rơi vào cảnh túng thiếu hơn khi mà tiến độ công việc trì trệ, có thể bị sếp khiển trách, phê bình.

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch

Tử vi tháng 3/2020 âm lịch của tuổi Mão có thể thở phào nhẹ nhõm khi những áp lực kinh tế đã được giải quyết phần nào. Đi cùng với sự chuyển biến tích cực trên con đường sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ có thu nhập ổn định hơn cho mình.

Tử vi tài lộc tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Tự thân làm giàu, chớ mơ "lách luật"
Tử vi tài lộc tuổi Mão năm Canh Tý 2020

Tử vi tháng 4/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão, đường tài lộc sẽ chuyển biến tích cực hơn, không cần phải chi tiêu quá mức tiết kiệm.

Về cơ bản thì thu nhập vẫn chưa tăng lên hẳn, chỉ là con giáp này sẽ có 1 khoản thu cố định, đủ để tiêu dùng cho các khoản sinh hoạt thường ngày.

Có điều trong tháng có thể gặp tai nạn bất ngờ, bạn có thể tốn thêm 1 khoản cho vấn đề sức khỏe. Nên cẩn trọng nếu không muốn chịu đau mà còn mất tiền oan.

Tử vi tháng 5/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão lại tiếp tục phải chi tiêu tiết kiệm vì tài lộc vẫn chưa thực sự như ý. Có nhiều chuyện xảy ra, công việc kém suôn sẻ do bị tiểu nhân chơi xấu, bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong mong muốn nâng cao thu nhập cho mình.

Tử vi tháng 6/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão tài lộc dễ bị hao tổn tiền bạc do những sai sót của mình trong công việc. Tiền lương tiền thưởng của bạn cũng có thể giảm bớt ít nhiều do bị cấp trên khiển trách.

Tử vi tháng 7/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão, vận trình tài lộc dần tiến triển tích cực hơn. Bản mệnh đã khắc phục được những sai lầm của mình và dần dần lấy lại lòng tin của cấp trên cùng khách hàng, đối tác, tự tạo ra cơ hội để nâng cao giá trị bản thân.

Xem thêm 4 con giáp nhút nhát trong tình yêu, thích mà không dám nói

Tử vi tháng 8/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Những bạn làm công ăn lương sẽ đón 1 tháng dễ thở, mọi chuyện trở nên suôn sẻ hơn.

Người làm kinh doanh thì tài lộc đạt đến mức đột phá, con giáp này có thể thu về khoản tiền lớn nhờ sự nhạy bén và quyết đoán của mình.

Nếu có cơ hội, bản mệnh cũng có thể dùng tiền bạc dư dôi đầu tư vào các lĩnh vực khác để sinh lời, giúp tiền đẻ ra tiền.

Tử vi tháng 9/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão tài vận khá bình ổn, không có biến động gì lớn, tiền bạc không ở mức dư thừa nhưng cũng chẳng lo phải túng thiếu.

Tử vi tháng 10/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão tài vận khá tốt, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội tăng lương tăng thưởng nhờ sự thành công trong công việc của mình.

Bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mình thích, nhưng nhớ là đừng tiêu xài hoang phí quá mức, hãy để 1 khoản tiết kiệm phòng trừ khi khó khăn.

Tử vi tháng 11/2020 âm lịch

Tử vi tháng 2/2020 âm lịch của tuổi Mão sẽ không được may mắn trong chuyện tiền bạc. Những kế hoạch bạn đề ra có thể thất bại ngay ở bước cuối cùng, thế nên ngay khi đạt được thành quả bạn cần phải nắm bắt ngay, đừng để “đêm dài lắm mộng”.

Tử vi tháng 12/2020 âm lịch

Trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý 2020, tuổi Mão có thể cảm thấy vận may không ở bên mình nhưng yên tâm là về mặt tài chính thì bạn vẫn ổn, có thể đủ để chi tiêu cho bản thân và gia đình trong tháng cuối năm với đủ chuyện phải lo toan này.

Xem thêm Mão, Thìn, Tỵ: Sinh vào năm nào thì may mắn, phúc dày và dễ trở nên giàu có?

5. HÓA GIẢI PHONG THỦY CHO TÀI LỘC TĂNG TIẾN

Xem tử vi năm 2020 của 12 con giáp cho thấy đây là 1 năm khá thảnh thơi của con giáp này. Có thể vẫn có những lúc thiếu thốn, cần chi tiêu tiết kiệm nhưng về cơ bản thì không rơi vào cảnh túng thiếu, vẫn có thể làm những điều mình muốn. Đặc biệt việc kinh doanh, đầu tư trong năm khá thuận lợi.

Muốn cải thiện tình hình tài chính, để tài vận được ổn định hơn, con giáp này nên nhớ Lục Bạch cát tinh chủ về hoạnh tài sẽ nhập phương Đông Nam trong năm Canh Tý 2020.

Nếu biết bài trí, sắp xếp phong thủy hợp lý thì quý nhân sẽ luôn ở bên giúp đỡ, chuyện kiếm tiền cũng thuận lợi suôn sẻ hơn.

Theo phong thủy 2020, bản mệnh nên giữ cho góc Đông Nam trong nhà luôn được sạch sẽ gọn gàng, sắp xếp đồ đạc hợp lý, chớ chất chồng quá nhiều đồ ở vị trí này, có thể khiến cho tài khí bị tắc nghẽn, khó bề tích tụ, tiền kiếm được lại chảy qua tay.

Xem thêm Mẹo phong thủy cuối năm giúp gia chủ tiền về như nước, đón Tết an vui

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nhảy việc thành công năm 2020

Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

Top con giáp nhảy việc thành công năm 2020, đã đến lúc “Cờ đến tay ...