Home / Tử vi tuần / Tử vi phương đông tuần từ ngày 11/03/2019 đến ngày 17/03/2019 của 12 con giáp

Tử vi phương đông tuần từ ngày 11/03/2019 đến ngày 17/03/2019 của 12 con giáp

Tử vi phương đông tuần từ ngày 11/03/2019 đến ngày 17/03/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mậu Thìn nên cẩn thận trong lúc giao tế kẻo dễ bị hiểu lầm. Công việc làm ăn gặp một vài trở ngại, nhưng sẽ gặp hên may bất ngờ. Hao tài. Có hỷ sự trong gia đình.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 2 ngày 11/03/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

TUỔI TÝ

Tuổi Tý trong tuần mới dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, nên tham gia các hoạt động cùng nhau để gắn bó và chung ta xây dựng tình cảm ngày càng tốt đẹp. Nữ mệnh tuổi Tý có Thái Âm cát tinh trợ mệnh. Nên để thêm thời gian thử thách chứ đừng quyết định quá vội vàng nhé.

Trong tuần này tài lộc của tuổi Tý khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Thực Thần đảm bảo cho con giáp này tài lộc dồi dào, tuy nhiên về cuối tuần vẫn có thể bị hao tài.

Về công việc thì gặp Thương Quan: cởi mở, sáng tạo, phong phú nên ngày càng được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Tuy nhiên, người ganh ghét đố kỵ, áp lực cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn, nếu bạn không thật sự đam mê yêu thích công việc, bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề trong tuần này.

BÍNH TÝ 24 TUỔI: Nên tự chế về chuyện tình cảm để đỡ bị chi phối ảnh hưởng tới chuyện làm ăn, sự nghiệp. Có tài lộc nhỏ. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Đã có những biến chuyển tốt đẹp để giải quyết được những việc đang cấn cái, nhưng công việc vẫn chưa thuận lợi hoàn toàn. Trong lãnh vực tình cảm, nóng nảy chỉ đào sâu thêm hố chia rẽ.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Có dấu hiệu khả quan trong công việc cũng như trong kế hoạch tương lai. Nên tập trung vào tìm hiểu kỹ mục tiêu chính của mình. Tài chánh tương đối ổn định. Cần để tâm đến kẻ tiểu nhân mưu hại.

CANH TÝ 60 TUỔI: Nhiều sự việc bực mình do bà con, thân tộc mang đến. Chuyện làm ăn có trở ngại nhỏ nhưng lại có quý nhân bất ngờ xuất hiện trợ giúp. Cuối tuần hao tài.

Xem Tử vi phương đông tuần từ ngày 11/03/2019 đến ngày 17/03/2019 của 12 con giáp
Tử vi phương đông tuần từ ngày 11/03/2019 đến ngày 17/03/2019 của 12 con giáp

TUỔI SỬU

Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, con giáp này muốn có được những gì mình mong ước thì sẽ phải khá vất vả, do có người cố tình cản trợ, mặt khác bạn cũng thiếu tập trung nên kết quả không khả quan. Công việc được Chính Ấn chiếu sáng soi đường nên có lẽ đây là thử thách của cấp trên. Thăng chức hay bị quở mắng thì bạn vẫn phải đối diện với Sếp ở cuối kỳ làm việc này.

Cẩn thận, tỉnh táo với việc liên quan đến hợp đồng, văn bản, giấy tờ… nên rà soát tỉ mỉ bởi chỉ cần một sai sót nhỏ thôi cũng khiến bạn phải chịu tổn thất lớn về tài chính hay uy tín bản thân hoặc liên đới tới pháp luật.

Công việc bận rộn cũng khiến cho con giáp này không có nhiều thời gian dành cho người thân và gia đình. Chú ý lời nói kẻo có người cố tình bắt lỗi rồi gièm pha, khiến tình hình càng thêm nghiêm trọng hơn.

Đầu tuần hiếm hoi có cơ hội kiếm tiền nhưng ngay sau đó lại có Kiếp Tài chiếu mệnh nên khả năng tuổi Sửu đánh mất tiền trong tay là khá lớn. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi đổ tiền đầu tư vào kinh doanh 1 lĩnh vực mới mẻ với mình.

ẤT SỬU 35 TUỔI: Công việc hơi bị khựng lại, nhưng đừng vội bỏ cuộc, mọi việc sẽ lại thuận lợi tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ, nhưng khéo léo để tránh chuyện hiểu lầm. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về giấy tờ, xe cộ.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Chuyện tình cảm vẫn còn ở trạng thái lằng nhằng chưa ngã ngũ. Cần xem xét kỹ lưỡng, đừng để đi đến quyết định sai lầm. Công việc bận rộn, Tài lộc có may mắn bất ngờ.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Tài chánh có vài khó khăn nhỏ. Sẽ có may mắn do quý nhân mang lại để giải quyết êm đẹp. Việc làm tương đối ổn định. Cẩn thận về lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm. Tình cảm có phần phai nhạt, nên lưu tâm.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Đây là thời điểm tương đối hanh thông để đi đến những quyết định mới. Chuyện gia đình cần phải hòa mình với thân quyến để giữ cho êm đẹp.

Xem thêm 3 con giáp sẽ đắc tài đắc lộc trong 49 ngày tới

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 34 TUỔI: Hãy cố tâm dồn hết nỗ lực vào công việc. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng cũng không khỏi có một vài rối rắm, phiền muộn. Có quý nhân tận tình giúp đỡ.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Phải thật sáng suốt để cân nhắc nên quyết định thế nào là đúng nhất, sai một ly đi một dặm. Sẽ có quý nhân trợ giúp. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Đã có những tia sáng mang lại sự hanh thông trong công việc làm. Cứ việc mạnh dạn tính tới. Tài lộc có may mắn nhỏ. Gia đạo yên vui.

CANH DẦN 70 TUỔI: May mắn về tiền bạc tuy không lớn lắm. Nghề nghiệp tiến triển khả quan nhưng cũng tốn hao nhiều công sức. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ.

TUỔI MÃO

Tuần này, nhiệt độ thay đổi thất thường, tuổi Mão nên tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật theo mùa. Tình yêu không phải lúc nào cũng như ý muốn, mâu thuẫn, tranh cãi là không thể tránh khỏi. Hai người hai cá thể khác nhau, hãy chấp nhận bất đồng là việc bình thường.

Thái Tuế hung tinh cảnh báo về những mối nguy hiểm trong tuần. Buồn chán công việc hiện tại là không phải là giải pháp tốt cho tương lai. Có tiểu nhân Thiên Quan chực chờ, có thể khiến bạn chịu nhiều nỗi oan mà chẳng biết tỏ bày với ai.

Việc kinh doanh cũng không thuận, nên chớ dồn tiền vào dự án mạo hiểm, phòng vướng kiện tụng, càng về cuối tuần tài lộc càng cải thiện. Thực Thần cho thấy nếu chăm chỉ thì ngay cả chủ nhật bạn vẫn có Tài lộc.

ĐINH MÃO 32 TUỔI: Vẫn còn phải cố gắng hơn nữa mới có thể thành công được trong mọi lãnh vực. Đua đòi thái quá chỉ mang lại nhiều di hại. Tài chánh tốt. Lưu tâm về lời ăn tiếng nói, dễ bị hiểu lầm, hàm oan.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Không nên để người khác lợi dụng. Nhất là về chuyện tình cảm cần thật đề cao cảnh giác kẻo có tổn thương. Một vài trở ngại nhỏ trong nghề nghiệp nhưng không đáng kể. Tài lộc ổn định.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Những chuyện khó khăn đã từ từ giải quyết được một cách êm đẹp, tình cảm tốt. Tài chánh cũng vậy, tuy vẫn còn gặp một vài khó khăn và hao tốn vì những chi phí thật cần thiết.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Không việc gì phải lo lắng về những chuyện sắp tới. Sẽ có may mắn bất ngờ hóa giải được tất cả. Tình cảm tốt. Tài lộc cũng đã có những cơ may mang lại. Những dự kiến cho công việc sắp tới thời điểm tốt đẹp.

Xem thêm Những con giáp này sẽ giúp chồng bước lên đỉnh vinh quang

TUỔI THÌN

Bách Việt đào hoa trợ mệnh, nên tưởng chuyện tình cảm của tuổi Thìn sẽ vô cùng suôn sẻ nhưng chuyện chẳng được như thế. Bạn cần phải bình tĩnh hơn, mở lòng hơn, đừng nên để cảm xúc lấn át lý trí.

Vận trình không như ý vì có Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, thua lỗ, mất mát tài sản, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh, thêm vào đó là làm việc kém hiệu quả, nên vực dậy càng sớm càng tốt, giải quyết từng việc một. Mới có chút thành tích đã bị Thương Quan làm cho lầm đường lạc lối, những thái độ không mấy đúng đắn trong công việc có thể làm bạn bị phủ nhận hết những thành quả mà mình có được.

MẬU THÌN 32 TUỔI: Nên cẩn thận trong lúc giao tế kẻo dễ bị hiểu lầm. Công việc làm ăn gặp một vài trở ngại, nhưng sẽ gặp hên may bất ngờ. Hao tài. Có hỷ sự trong gia đình.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Công việc tuy có vẻ hơi bị đình trệ, đi xuống nhưng đây chỉ là tạm thời, đừng lo nghĩ nhiều. Trong gia đạo vì vậy cũng có sự lộn xộn, nên mềm mỏng để giữ hòa khí. Nhiều khó khăn nối tiếp nhau.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Đi xa nên lưu tâm thật nhiều vì sẽ gặp những trở ngại, khó khăn, nhất là đề phòng những gian phi trộm cắp. Vận trình không ổn. Tài chánh có may mắn nhỏ bất ngờ. Có tin vui của người thân.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Đã hóa giải được những khó khăn cùng những sự hiểu lầm tại nơi làm việc cũng như với thân tộc nên tinh thần nhẹ nhõm, dễ chịu. Con cái mang về nhiều niềm vui.

TUỔI TỊ

Đường tình duyên không có mấy khởi sắc, bạn đang tìm cách né tránh thay vì thẳng thắn đối mặt. Mâu thuẫn ngày càng gia tăng, hiểu lầm chồng chất mà không được giải quyết.

Công việc trong tuần đang tiến triển khá tốt, Thiên Ấn không ngừng gợi ý giúp cho bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo, phục vụ tốt cho công việc. nên chú ý tới cả tiểu tiết chứ đừng qua loa quá. Bạn đôi khi thiếu thận trọng nên hay tự mãn với những gì mình đạt được. Tính khí đó trong tuần này có nhiều bất lợi, càng giữ thái độ này thì càng dễ phạm sai lầm. Cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bạn.

Có điều Thiên Cẩu hung tinh đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên bản mệnh nên thận trọng là hơn. Chớ nên chủ quan mất cảnh giác mà đặt lòng tin quá nhiều vào người khác, chuyện giấy tờ tiền bạc càng phải chính mình chủ động kẻo gặp họa chẳng hay.

Áp lực tài chính trong tuần này không nhỏ. Đầu tuần đừng vội vàng quyết định các vấn đề liên quan đến tài chính. Hãy chờ tới cuối tuần khi có Thiên Tài đứng mệnh sẽ có nhiều may mắn hơn. Nguồn thu phụ bên ngoài không chắc chắn, lúc được lúc mất nên phải hết sức tỉnh táo khi đầu tư. Bản mệnh hãy nhớ rằng “dục tốc bất đạt”, không thể vội vàng trong chuyện kiếm tiền được đâu.

KỶ TỴ 31 TUỔI: Mất nhiều thời giờ vào những chuyện tình cảm cá nhân mà rốt cuộc chẳng đi tới đâu. Cũng đề phòng những kẻ xấu hãm hại. Nên tự kiềm chế chú tâm làm việc, học hành là tốt nhất. Tiền bạc lầm lẫn.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Vẫn còn gặp nhiều sự bực mình vì lời ong tiếng ve. Không nên cho ai vay mượn cũng như đừng tính chuyện hùn hạp trong lúc này. Cẩn thận thật nhiều đến kẻ gian nhòm ngó. Bình tĩnh khi đưa ra quyết định.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Nên ghé mắt để ý đến sự giao du của con cái với bạn bè để ngăn cản kịp thời những sai trái. Có tiểu nhân phá hoại. Công việc làm ăn mất sức nhiều nhưng kết quả đạt được cũng khả quan, vừa ý.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Vẫn gặp những sự trở ngại, phiền hà trong công việc, tính một đàng nhưng kết quả không được như dự định mà qua một hướng khác. Kiên nhẫn bước tiếp. Về tiền bạc, có quý nhân trợ giúp. Lưu tâm về xe cộ.

Xem thêm Tử vi 12 con giáp: Tuổi nào có tỷ lệ ly hôn cao ngất ngưởng, vì đâu nên nỗi?

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 30 TUỔI: Có những sự bực mình ở đâu đưa tới, đừng phiền hà về chuyện này. Hãy để ý chính đến những việc làm hiện tại kẻo dễ bị lầm lẫn. Tình cảm, tài lộc đều thoải mái.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Chuyện dự tính chưa thể đem ra thực hiện lúc này. Cần xem xét thật kỹ càng. Đừng nôn nóng, việc tới sẽ tới. Đi xa hoặc làm ăn xa đều thuận lợi. Tiền bạc hanh thông.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia. Công việc còn đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, tinh thần đã bình thường trở lại, vì đã bớt bị phiền hà về những sự việc không đâu.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Có những tin tức vui của con cái về những việc học hành, thành đạt trong sự nghiệp. Cần giữ gìn sức khỏe hơn nữa, chưa được bình thường đâu. Có tin vui từ xa.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 29 TUỔI: Công việc vẫn tiếp diễn ở mức bình thường. Tiền bạc có may mắn bất ngờ vào dịp giữa tuần. Đừng bực mình vì những chuyện không đâu xảy ra. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Công việc đừng lo lắng quá, cứ để tự nhiên sẽ có những sự thuận lợi không thể ngờ được. Nếu tính toán quá e rằng sẽ không được như ý. Cần để ý tới con cái.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Hao tốn nhiều về những chuyện mua sắm trong gia đình, nhưng tiền bạc đạt được rất khả quan. Nghề nghiệp hiện tại tương đối rất vững chắc. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí trong gia đình.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Cố giữ gìn sức khỏe hơn nhiều nhất là vào giữa tuần trở đi. Lái xe cộ cũng phải thật cẩn thận, dễ bị phạt vạ vì vi phạm luật lưu thông. Gia đạo bình an.

Xem thêm TIỀN MẤT TÌNH TAN, ai là con giáp xui xẻo nhất tháng 3 này?

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 28 TUỔI: Tránh để chuyện tình cảm bị lôi cuốn quá độ. Càng tiến sâu càng bị miệng tiếng thêm mà thôi. Nghề nghiệp, học hành cũng vì việc này mà không tập trung đó.

CANH THÂN 40 TUỔI: Chưa có gì khởi sắc trong việc làm hiện tại. Còn nhiều việc phải lo lắng, suy nghĩ. Sẽ có may mắn vào cuối tuần. Tiền bạc hơi bị eo hẹp.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Gia đạo hơi lộn xộn vì sự bất đồng ý kiến. Phải thật bình tĩnh để giải quyết. Tiền bạc tuần này có nhiều khởi sắc, tiến bộ. Coi chừng những giao du của con cái.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Lưu tâm nhiều đến tiểu nhân ganh ghét cũng như kẻ gian phi trộm cướp. Việc làm ăn tuy hơi bị căng thẳng nhưng rồi cũng diễn tiến thuận lợi. Tài lộc thoải mái.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 27 TUỔI: Chuyện tình cảm rắc rối nên giải quyết một cách rõ ràng, dứt khoát để khỏi bị phiền lụy cũng như ôm sự suy nghĩ trong lòng, ảnh hưởng không tốt đến công việc làm hiện tại.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Tương đối đã qua được một vài khó khăn chủ yếu, nên tinh thần cảm thấy thư thái nhiều. Chuyện xích mích nhỏ trong gia đình nên khéo léo dàn xếp cho êm thắm đừng để chuyện bé xé ra to.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Lo lắng, ưu tư vì những biến chuyển mới trong gia đình. Nhưng nhờ có những may mắn bất ngờ nên tinh thần vui vẻ trở lại. Nghề nghiệp vẫn hanh thông.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Mọi công việc chưa nên vọng động mà chỉ nên giữ vững ở vị trí cũ. Tiền bạc cũng như nghề nghiệp có những biến chuyển tuy tương đối chậm, nhưng chắc chắn.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Tình cảm cá nhân có vài sự hiểu lầm lẫn nhau nên không vui. Nhưng đây chỉ là thời gian ngắn thôi. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn khả quan.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Sự hiểu lầm để đi đến chỗ trách móc, oán giận của số người xung quanh khiến tâm tình nặng chĩu. Từ từ giải thích sẽ hóa giải được. Tài chánh hơi eo hẹp trong thời gian này.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Nên giải quyết công việc rõ ràng và rứt khoát kẻo không sẽ mang những tiếng đồn không hay, ảnh hưởng xấu đến công việc. Tài lộc bình thường.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Về công việc làm ăn cũng như về tài chánh có vài biến chuyển tốt đẹp. Cần phải lưu tâm kẻ tiểu nhân dèm pha, mưu hại cùng những giấy tờ liên quan đến pháp lý.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 25 TUỔI: Còn vài sự lo lắng trong gia đình cũng như trong nghề nghiệp vì chưa được như ý. Tình cảm cá nhân bất thường, lúc giận, lúc vui. Tài lộc tương đối đỡ.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Tinh thần thoải mái, vui vẻ nhiều vì chuyện gặp may mắn bất ngờ trong nghề nghiệp. Cẩn thận nhiều vì có tiểu nhân rình rập, mưu hại.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Tài chánh cũng như chuyện làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Đã vậy lại được quý nhân giúp đỡ càng làm cho công việc trôi chảy hơn. Gia đạo yên vui.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Lo lắng nhiều về những trở ngại trong công chuyện làm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ là giai đoạn nhất thời thôi. Cần giữ gìn sức khỏe thật nhiều. Tài lộc bình thường.

Xem thêm Dự đoán VẬN MỆNH 12 CON GIÁP từ 2018 đến 2025

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...