Home / Tử vi tuần / Tử vi phương đông tuần từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của 12 con giáp

Tử vi phương đông tuần từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của 12 con giáp

Tử vi phương đông tuần từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mậu Tý đừng quan tâm tới những chuyện đặt điều không hay do tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ, song nên nhìn xem nếu mình có lỗi hãy sửa chữa. Tài lộc tuy phải lo nghĩ nhưng sẽ có may mắn nhỏ.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

TUỔI TÝ

Công việc vào đầu tuần khá vất vả, báo hiệu tuổi Tý sẽ phải đi lại khá nhiều do yêu cầu công việc. Nếu bạn không có kế hoạch làm việc rõ ràng thì rất có thể sẽ mắc phải sai lầm, khá nhiều việc không đúng tiến độ. Hãy giải quyết tuần tự từng việc bạn sẽ đỡ rối hơn. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội biến mục tiêu thành hiện thực, hãy tự tin vào năng lực của mình.

Tuổi Tý tuần này sẽ cảm thấy cô đơn cho dù đã có đôi hay chưa.

Có Thực Thần xuất hiện nên bạn có cả tiền lẫn sự thông thái, đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh.

Ảnh hưởng của Ngũ quỷ Hung tinh, có điềm gây hại sức khỏe của bản mệnh. Thực ra bạn thường xuyên bất an vì những rắc rối hiện tại mà thôi.

GIÁP TÝ 36 TUỔI: là thời điểm bắt tay vào công việc một cách tích cực để dàng lấy cơ hội thuận lợi, đưa đến thành công. Tài lộc ổn định. Chấp nhận có thể có sai sót. Tình cảm vui.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Chuyện tình cảm còn một vài rối rắm chưa giải quyết ổn thỏa. Nhưng chân thành thì vẫn được ghi nhận. Hãy nghe lời người thân khuyên nhủ để giữ hạnh phúc gia đình. Tài lộc may mắn nhỏ.

CANH TÝ 60 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đều, tuy cũng có đôi chút rắc rối không đáng kể. Cẩn thận tiểu nhân bôi bác, nói xấu. Tương lai tốt chờ bạn ở phía trước nên mỗi ngày hãy cháy hết mình. Phải chi phí nhiều về tài chính.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Đừng quan tâm tới những chuyện đặt điều không hay do tiểu nhân ganh ghét, đố kỵ, song nên nhìn xem nếu mình có lỗi hãy sửa chữa. Tài lộc tuy phải lo nghĩ nhưng sẽ có may mắn nhỏ.

Tử vi phương đông tuần từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của 12 con giáp
Tử vi phương đông tuần từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019 của 12 con giáp

TUỔI SỬU

Bỏ ngoài tai thị phi và khó khăn, cố gắng hết năng lực cho công việc để gặt hái quả ngọt.

Tuy nhiên, về phương duyện tình cảm thì không được như ý. Cố chấp chỉ làm mối quan hệ càng rạn nứt đấy, nên biết tiến – lùi thích hợp, thể hiện bản thân để thay đổi suy nghĩ của người khác về mình. Nữ mệnh có sao Thái Âm Cát tinh trợ mệnh thì nhân duyên của bạn sẽ tốt đẹp hơn.

Đường tài lộc lại vô cùng suôn sẻ và hanh thông, người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có lộc. Ngoài nguồn thu đến từ công việc chính thì bạn còn có thu nhập phụ bên ngoài đang tiếp tục tăng tiến, rất có lợi cho việc cầu tài, đầu tư, phát triển kinh doanh. càng về cuối tuần mọi việc trở nên hanh thông hơn, thậm chí có người được thăng chức, công sức được ghi nhận khi xuất hiện Chính Quan.

ẤT SỬU 35 TUỔI: Cẩn thận nhiều khi quyết định hùn hạp, cho vay mượn kẻo dễ bị tiền mất, tật mang. Công việc vẫn thuận lợi. Đừng tự bó hẹp bản thân. Tình cảm còn rối phải ưu tư nhiều.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Gặp chuyện phiền muộn nơi làm việc khiến tinh thần không vui. Hãy bỏ qua chuyện nhỏ, tập trung vào công việc sẽ có kết quả tốt đẹp bất ngờ.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn tiến triển thuận lợi. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Cẩn thận thật kỹ càng về xe cộ. Không nên dính dáng đến các mối quan hệ có ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc của mình.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Nên tập trung vào một mối để công việc dễ điều động hơn. Nghiên cứu và học hỏi sâu về lĩnh vực sẽ giúp bạn thành công. Ngoài ra hùn hạp hiện tại không được thuận lợi, chớ mạo hiểm. Tài lộc thoải mái.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 3/2019 dương lịch: Thìn bị lừa gạt, Dậu thất vọng với đời

TUỔI DẦN

Tuổi Dần khá bận và đã có phầnvận khí đã tốt hơn, nhất là tài lộc. nguồn thu đến từ cả công việc chính lẫn phụ. Nếu kinh doanh thì hàng hóa rất tấp nập, hứa hẹn sẽ có một năm làm ăn khấm khá. Cẩn thận kẻ gian lừa lọc, cố tình bày mưu hãm hại khiến bạn bị thua thiệt.

Tình cảm chuyện nhỏ đừng xé ra to. Nên lắng lòng mình lại, không quên xem xét lại những sai sót của bản thân để tìm cách phòng tránh.

Ảnh hưởng của sao Nguyệt Mã chủ về di chuyển, tăng tài tiến lộc khuyến khích bản mệnh cố gắng phát huy những gì đã làm được. Dù có trở ngại gì thì cũng qua nhanh thôi. Thực Thần còn mang lại cho bạn cơ hội gặp gỡ, kết giao thêm những người mới.

BÍNH DẦN 34 TUỔI: Tài lộc tuy có nhưng vào tay nọ lại ra tay kia. Chớ để chuyện tình cảm quá độ ảnh hưởng không tốt đến công việc làm. Kiên trì là nội lực của bạn. Cũng cẩn thận về xe cộ.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Công việc cũ còn tồn đọng chưa giải quyết được nên không khỏi phải ưu tư, lo lắng phần nào. Kiến thức tự học sẽ giúp bạn nhiều trong tuần này. Sẽ có quý nhân giúp đỡ, mọi sự sẽ hanh thông.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Có những tín hiệu tốt đẹp mang đến cho những công việc sắp tới. Tuy thế, còn phải bận tâm nhiều về tài chánh. Tình cảm có nhiều thuận lợi. Hãy chân thành với cảm xúc.

CANH DẦN 70 TUỔI: Có một vài rắc rối trong gia đình phải bận tâm suy nghĩ để giải quyết cho ổn thỏa. Cư xử với người khác thật tốt. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về sức khỏe.

TUỔI MÃO

Công việc không mấy suôn sẻ, bị kẻ xấu lợi dụng những sai lầm bạn mắc phải trong thời gian qua để công kích, tranh đoạt lợi danh. Cần xác định vấn đề ở đâu và xốc lại tinh thần ngay, tập trung vào việc gì đó mà bạn yêu thích như vẽ tranh, ca hát, trò chuyện với bạn thân,…

Sao Thiên Diêu chủ về phong lưu, sợ cô đơn. Vận đào hoa tăng tiến, có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người khác phái. Song nhìn chung vận trình tình duyên vẫn chưa thực sự khởi sắc. Người đã có gia đình cần vạch rõ ranh giới với người khác phái nếu không sẽ có nghi ngờ và hiểu lầm có thể khiến bạn phải chịu nhiều đau khổ.

Tài lộc khá ổn định, bản mệnh phát hiện ra cơ hội kiếm tiền, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đáp ứng mọi tiêu chí cần thiết nhất, có thêm những ý tưởng kinh doanh mới, mở rộng quy mô lớn hơn nhưng không nên tham lam ôm đồm những việc không phù hợp. Mọi việc thuận lợi cho đến khi Thương Quan xuất hiện vào cuối tuần khiến công sức của bạn trở nên lãng phí.

ĐINH MÃO 33 TUỔI: Muốn làm việc gì để đưa đến thành công cũng cần chuyên tâm và thật kỹ lưỡng. Đừng hời hợt sẽ hư việc đấy. Hãy tự tin vào chính mình. Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Chuyện của người đừng xen vào kẻo dễ bị liên lụy mang tiếng không tốt. Làm ăn và tài lộc vẫn được mọi sự như ý. Chớ vội ra quyết định. Có tin tức tốt đẹp bất ngờ mang đến.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Những sự khó khăn trở ngại đã đẩy lui sau lưng. Nhiều chiều hướng thuận lợi tự dưng đưa đến nên có nhiều dự trù phát triển trong tương lai. Nên thực hiện công việc đúng như kế hoạch. Rất dễ đưa đến thành công dù có trở ngại nhỏ lúc đầu.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Đừng nôn nóng quá độ trong những tính toán làm ăn. Hiện tại, tuy đã có những tin tức tương đối tốt đẹp, nhưng cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng kẻo vấp là tai hại đó. CHuyện quá khứ không nhớ lại nữa.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

TUỔI THÌN

Nên tỉnh táo trong những tình huống khó xử. Họa thị phi, có đố kị, bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói, không nên tham gia vào việc của người khác mà nên làm tốt việc của mình thì hơn. Hết mình trong công việc, đóng góp sẽ được ghi nhận. Không nên nặng nề về chuyện thưởng phạt hoặc sợ bị người khác dèm pha bởi cấp trên đủ sáng suốt để phân biệt ai là người có thực lực.

Đầu tuần và cuối tuần của bản mệnh khá ổn, chỉ riêng giữa tuần là phải dùng cả tiền tiết kiệm để kiểm soát tình hình do tài lộc tổn hao, nếu có việc ra ngoài hoặc đi chơi đâu đó thì nên chú ý đồ đạc tư trang, không nên ham vui mà để đồ linh tinh tới lúc mất rồi thì cũng không tìm lại được. Cuối tuần vận thế tăng là lúc bạn có thể kiếm lại được tiền bạc đã mất, cố gắng bằng sức mình thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Chuyện tình cảm có chút bất ổn nhưng chân thành là được.

Cẩn thận với ảnh hưởng của sao Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, cẩn thận khi xuất hành xa. Ít nhất đồ đạc phải chuẩn bị chu đáo, tránh thiếu sót trong lúc cần kíp.

MẬU THÌN 32 TUỔI: Có tin tức, thư từ của thân nhân từ xa tới. Tình cảm có vài rắc rối nhỏ, đừng nói dông dài không ích lợi, khéo léo mềm mỏng sẽ giải quyết thỏa đáng. Tài lộc phải chi phí nhiều.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Công việc làm ăn hơi bị trở ngại chút đỉnh. Nên xem xét và gấp rút sắp xếp lại cho có hiệu quả hơn. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo gây sự hiểu lầm, rắc rối.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Những quyết định quan trọng nên suy xét thật kỹ lưỡng, đừng vội vàng hấp tấp sẽ khắc khẩu. Tài lộc phải chi tiêu nhiều. Mở lòng để đón điều tốt lành.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Hao tốn tiền bạc về tiêu pha những việc thật cần thiết trong gia đình cũng như về xe cộ. Trong công việc gặp nhiều may mắn vì có quý nhân phù trợ, nhớ rằng bạn không cần làm hài lòng tất cả mọi người.

TUỔI TỊ

Làm việc dễ phải đối mặt với nhiều vấn đề sai sót, thiếu kinh nghiệm. Tài lộc dồi dào, tài vận đang trong tiến trình gia tăng, buôn bán kinh doanh phát tài phát lộc, cơ hội làm ăn vô cùng lớn. Bản mệnh cũng tìm được những đối tác hợp ý, luôn đồng nhất trong quan hệ làm ăn, cùng nhau phát triển và mang về lợi nhuận cao. Có quý nhân trợ giúp.

Sao Bách Việt chủ đào hoa mang lại nhiều nhân duyên tốt lành cho bản mệnh. Đừng tập trung quá vào chuyện tình cảm, tình cảm đang tốt dần lên, nên đi chơi cùng nhau để có nhiều bước tiến mới thắm thiết. Diều càng buông sẽ càng bay cao, hãy dành cho ý trung nhân những khoảng riêng tư nhất định.

KỶ TỴ 31 TUỔI: Đừng ham vui thái quá mà quên mất bổn phận của mình hiện tại. Tình cảm cá nhân vui vẻ, nhưng đừng để lụy mà lơ là công việc. Học hỏi khôn ngoan từ cuộc sống hàng ngày. May mắn nhỏ về tiền bạc.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Có tài lộc khá trong lúc này. Tuy nhiên không giữ được nhiều mà lại phải chi tiêu những chuyện ngoài ý muốn. Lưu ý rằng tập thể dục cũng giúp bạn có bộ não mạnh khỏe hơn. Tình cảm cá nhân cũng như gia đạo vẫn đặng vui.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Tuy công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, tiền bạc vẫn vô đều nhưng vẫn còn phải lo lắng nhiều về nhà cửa, về con cái trong tương lai. Có sự xum họp giữa thân nhân, anh chị em.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Nên coi kỹ lại những giấy tờ kẻo không sẽ gặp trở ngại. Tiền bạc cùng công việc làm ăn hơi bị khựng lại một chút. Nên thận trọng rất nhiều về tiểu nhân làm việc gần bên. Đừng than thở trong lúc khó khăn.

Xem thêm Top con giáp phát tài phát lộc, tiền tiêu không hết trong tháng 3/2019 dương lịch

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 30 TUỔI: Hãy còn lúng túng, lộn xộn trong chuyện tình cảm cá nhân như mắc trong lưới. Phải thật cứng rắn mới qua khỏi. Tốt nhất nên dồn nỗ lực vào công việc đang làm. May mắn nhỏ về tiền bạc.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Những tiến triển thuận lợi trong nghề nghiệp vẫn còn tốt đẹp. Tài lộc nhờ đó cũng dư giả. Đừng nóng nảy trong gia đạo chỉ gây xáo trộn mà thôi. Dùng nhu thuận là êm xuôi cả.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo lắng trong vấn đề tài chánh, mặc dầu diễn tiến vẫn khả quan. Đây cũng là sự khó khăn tích lũy từ trước. Có tin vui về tài lộc. Gia đạo bình an.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Cẩn thận về sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Những khó khăn đã từ từ khắc phục được và có thể bắt tay vào công việc mới. Con cái mang về gia đình niềm vui lớn.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 29 TUỔI: Tình cảm còn nhiều chuyện rối rắm. Chớ nóng nảy chỉ gây thêm phiền não. Công việc hiện tại ổn định, những lưu tâm tiểu nhân mưu hại. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Tình cảm cá nhân có nhiều điểm tốt đẹp, thuận lợi. Cẩn thận sự ganh ghét, đố kỵ ngầm từ những người xung quanh nơi làm việc, nhất là những người cùng phái.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Công việc làm ăn đã có những tiền chứng báo trước cho sự may mắn, êm xuôi trong tương lai. Coi chừng về con cái, nhất là bạn bè của chúng kẻo mang lại chuyện buồn đó.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Chuyện gia đình, dòng họ ganh tỵ, bất hòa vì những tranh chấp nhỏ về quyền lợi khiến điên đầu. Việc làm ăn đã có cơ phát triển hơn trước. Gia đạo bình an.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 28 TUỔI: Chuyện vui, buồn về tình cảm cũng chỉ như cơn mưa rào, chợt đến, chợt đi. Đừng phiền lụy quá gây nhiều trở ngại cho công việc đang làm. Tài chánh phải chi nhiều về xe cộ.

CANH THÂN 40 TUỔI: Việc làm ăn vẫn lình bình, chưa được như ý muốn. Tài lộc còn phải lo nghĩ. Vẫn cần phải mềm dịu hơn nữa trong tình cảm cá nhân, nhất là phải thật thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Những tính toán, xếp đặt cho công việc mới bây giờ có thể tiến hành được rồi. Tài chánh thâu đạt được khả quan, tuy cũng có rắc rối nhỏ. Coi chừng kẻ tiểu nhân ám hại.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Trong công việc hiện tại có nhiều việc bất như ý nhưng không nói ra được. Cứ yên tâm, mọi chuyện sẽ qua nhờ quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2019 của 12 con giáp (Âm lịch): Tuất được lộc trời ban, Dậu ngậm ngùi xui xẻo

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 27 TUỔI: Tuy cũng còn trở ngại, rắc rối về tiền bạc, nhưng công việc làm ăn đã có nhiều may mắn, nhất là lại có quý nhân giúp đỡ nữa. Tình cảm cá nhân thoải mái.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Nên bình tĩnh, giải quyết thật từ từ và sáng suốt để khỏi gây thất bại lớn trong việc làm ăn ở xa. Cần nhất là những giấy tờ kẻo dễ liên quan đến pháp luật.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Tuy có những tin thuận lợi về nghề nghiệp, về công việc đang hùn hạp, nhưng phải thật cẩn thận kẻo dễ bị mang tiếng thị phi cùng bị lường gạt.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Đừng có nóng nảy một cách vô ích, càng làm thêm sự bất lợi cho mình. Tiền bạc hơi sút kém. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như về xe cộ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Chớ nên xuôi tai, nghe lời đường mật thái quá, dễ bị lừa gạt về tiền bạc cũng như tình cảm. Công việc và tài lộc vẫn được thuận lợi, thoải mái.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Nên thận trọng về mặt đối ngoại cũng như trong cách cư xử với những người thân kẻo dễ bị thị phi, khẩu thiệt một cách vô cớ. Tài lộc vẫn bình thường.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Đã giải quyết được một phần khó khăn trong công việc đang làm. Về tài chánh, tuần này có niềm vui bất ngờ từ xa tới. Gia đạo bình an.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Về việc làm và về tài chánh có dịp may mắn. Có tin vui lớn của con cháu. Lưu tâm, tuần này sức khỏe hơi bị yếu kém. Cẩn thận khi đi xa.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 25 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều trong vấn đề tình cảm. Càng dấn thân thì càng bị sa lầy mà thôi. Nên tự kiềm chế, tập trung vào việc làm cùng việc học để khuây bớt có lợi hơn.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Vẫn còn khó khăn về mặt tài chánh và nghề nghiệp. Cũng cần cẩn thận và tránh gây những phiền toái khác, dễ bị thị phi. Có tài lộc nhỏ.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Có tin vui bất ngờ của người phối ngẫu. Con cái thuận thảo làm không khí gia đình rất đầm ấm, vui vẻ. Tài lộc và công việc vẫn bình thường.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Công việc và tài chánh chưa được như ý. Gặp lúc khó khăn phải biết uyển chuyển, đừng chấp nê quá. Lưu tâm về kẻ gian hay trộm cắp.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...