Home / Tử vi tuần / Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/07/2019 – 16/07/2019

Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/07/2019 – 16/07/2019

Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/07/2019 – 16/07/2019 cho thấy tuổi Giáp Tý cần phải sáng suốt, nhận định đâu là phải, đâu là quấy để cư xử cho đúng mực. Không nên nghe lời xu nịnh để đi đến những quyết định sai lầm. May mắn nhỏ về tài lộc.

Xem thêm: Tử vi tháng 6/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 03/07/2019 – 31/07/2019 dương lịch)

Tử vi phương đông tháng 07/2019 dương của 12 Con giáp

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 06/2019 âm lịch (từ ngày 03/07/2019 – 31/07/2019 dương lịch)

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 7/2019 theo Thần số học

Tử vi tháng 7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thực tế, Song Tử tự tin

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Cần phải sáng suốt, nhận định đâu là phải, đâu là quấy để cư xử cho đúng mực. Không nên nghe lời xu nịnh để đi đến những quyết định sai lầm. May mắn nhỏ về tài lộc.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Làm ăn cần phải lưu tâm kẻo dễ bị nhiều chuyện rối xảy đến. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng nếu không biết kiềm chế, ắt không lợi cho bản thân. Tài lộc phải hao tốn về mua sắm.

CANH TÝ 60 TUỔI: Lưu tâm vẫn có kẻ tiểu nhân rình rập, bôi lọ, hãm hại. Nghề nghiệp có nhiều tiến triển rất khả quan. Tài chánh hanh thông, tuy nhiên lại phải tiêu pha nhiều cho gia đình.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Nhận được nhiều quà tặng thật bất ngờ khiến xúc động nhưng rất vui vẻ. Tài chánh ổn định không có gì phải ưu tư. Chớ nghe lời đường mật hùn hạp, cho vay mượn sẽ khó thu hồi.

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 5 ngày 11/07/2019 của 12 Con giáp

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 35 TUỔI: Đua đòi với bạn bè chỉ mang lại những chuyện không hay. Đã vậy còn bị gia đình phiền hà. Tự nghiêm khắc với chính mình để khỏi lầm lạc trên đường đời.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Những sự hiểu lầm, rắc rối đã được giải tỏa. Tình cảm cá nhân có nhiều niềm vui, tinh thần rất thoải mái. Trong nghề nghiệp tuy mất sức nhiều nhưng vẫn cần cố gắng hơn nữa mới có kết quả tốt.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Vài sự trở ngại nhỏ không đáng kể trong nghề nghiệp. Được sự nâng đỡ của người trên. Gia đạo có đôi chút hiểu lầm, cần khéo léo giải thích cho êm đẹp.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Việc làm vẫn trôi chảy, không có gì trở ngại. Những dự tính tuy chưa được như ý nhưng vẫn có nhiều triển vọng tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.

Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/07/2019 - 16/07/2019
Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/07/2019 – 16/07/2019

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 34 TUỔI: Chưa hết chuyện xui xẻo, cần phải để ý nhiều, bớt chơi bời đàn đúm với bạn mà mang họa vào thân. Nhất là cần tránh đi về khuya khoắt.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Tiền bạc tốt đẹp nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Công việc tuy mất sức nhiều nhưng lại thâu đạt được rất khả quan. Tình cảm cá nhân vui.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Đã đỡ được rất nhiều vì công việc thấy trôi chảy hơn trước. Tuy cũng còn một vài trở ngại nhưng tinh thần đã đỡ căng thẳng. Tài chánh dễ chịu hơn trước nhiều.

CANH DẦN 70 TUỔI: Hơi buồn phiền về chuyện con cái. Đây chỉ là chuyện nhỏ, đừng để trong tâm kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như công việc làm ăn. Có may mắn về tài chánh vào những ngày cuối.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 33 TUỔI: Có vài sự hiểu lầm nhỏ với những người xung quanh, nhưng cũng giải quyết thỏa đáng. Tình cảm thoải mái. Nên tập trung vào công việc làm ăn hơn nữa. Tài lộc ổn định.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Cố gắng bình tĩnh mềm mỏng hơn để gia đạo khỏi lộn xộn. Việc làm ăn, kinh doanh hơi bị ngưng trệ. Tài chánh vì thế cũng ảnh hưởng theo, vẫn còn lo lắng nhiều.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Công việc dự tính vẫn tiến triển tuy hơi chậm, chưa được như sự mong muốn. Tài chánh có vài tốn kém về chuyện phải mua sắm những chuyện cần thiết. Gia đạo bình yên.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Có 1 vài điểm thuận lợi cho công việc ở tương lai đang dự tính thi hành. Nhưng đây vẫn chưa phải là thời gian tốt đẹp để thi hành. Cứ từ từ, “tuần tự như tiến”chắc ăn hơn.

Nên xem Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2019 dương lịch: Ai là người ôm trọn đen đủi?

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 32 TUỔI: Có may mắn nhỏ tại nơi làm việc khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Tình cảm cá nhân vẫn tiến triển tốt đẹp tuy đôi lúc cũng giận hờn vô lối. Gia đạo có tin ở xa mang niềm vui tới.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Hao tiền về những việc vô lý. Đừng nóng giận khiến gia đình sinh lộn xộn. Bạn nên thường theo dõi thêm tử vi hàng ngày Fengshuiexpress.net tại đây. Kẻ tiểu nhân vẫn rình rập chờ cơ hội để nói xấu, ám hại sau lưng.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Có tin mừng về công chuyện làm ăn. Nhưng đây chỉ là sự báo trước mà thôi. Hiện tại vẫn còn những trở ngại, bế tắc nhỏ và tài chánh còn eo hẹp. Có quý nhân giúp đỡ.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Lo lắng nhiều về chuyện làm ăn, buôn bán. Công việc có đôi chút trở ngại. Nên bình tĩnh và giải quyết tuần tự sẽ gỡ được mọi chuyện rối mà thôi. Gia đạo bình an.

TUỔI TỊ

KỶ TỴ 31 TUỔI: Có đôi chút căng thẳng và rắc rối về chuyện tình cảm làm việc học hành cũng như nghề nghiệp bị xáo trộn. Cố tự kiềm chế và bình tĩnh cho tâm thần thư thái để khỏi bị ảnh hưởng xấu.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Hãy còn nhiều việc rối rắm khiến phải ưu tư, lo nghĩ làm mất ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Sẽ có quý nhân trợ giúp giải tỏa bớt những khó khăn đang gặp. Tình cảm còn nhiều rắc rối.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Công việc làm ăn chưa nên thay đổi, vọng động lúc này nếu không chỉ mất công, mất sức nhiều mà thôi. Đừng nóng tính quá độ gây xáo trộn, làm mất hạnh phúc trong gia đình. Tài lộc may mắn nhỏ.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Tuy gặp nhiều phiền hà về những chuyện thị phi, những sự hiểu lầm không đâu, nhưng công ăn việc làm lại thuận chèo mát mái, may mắn bất ngờ, nhất là tiền bạc. Có dịp đi xa vui vẻ.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 30 TUỔI: Cố gắng thêm chút nữa, sự thành công đã gần kề. Chuyện tình cảm của cá nhân còn một vài rắc rối khiến tinh thần không được vui lắm. May mắn nhỏ về tài lộc.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Cứ giữ vững công việc hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ e rằng hỏng việc cả đấy. Tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng đã giải quyết được nhiều chuyện khó khăn.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Mọi việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đạt được rất khả quan khiến tinh thần thật phấn chấn. Có tin vui của thân nhân từ xa.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Lo nghĩ vì những chuyện không đâu chỉ làm hao lớn đến sức khỏe mà thôi, đâu có giải quyết được chuyện gì. Nên giữ gìn sức khỏe kẻo tuần này cơ thể dễ bị suy yếu.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 29 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh tuy vẫn còn ở mức khiêm nhượng nhưng cũng đã được như ý. Tinh thần thoải mái vì tình cảm cá nhân vui.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Chuyện gì đến cần phải giải quyết cho dứt điểm, đừng để kéo dài không lợi. Lưu tâm thật nhiều đến chuyện dính dáng đến chính quyền, đến pháp lý. Gia đình bình yên.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại chưa có gì khởi sắc cho lắm, nhưng đã được ổn định. Tiền bạc vẫn còn nhiều điều phải lo nghĩ. Con cái đạt được thành quả tốt về học hành, nghề nghiệp.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Hiện tại là lúc thuận lợi cho công việc đang làm. Nỗ lực hết sức vào sẽ thành công. Mọi chuyện phiền hà nhỏ nên bỏ qua để tập trung tinh thần vào mới đưa đến kết quả tốt đẹp.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 28 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên, cần để ý đến những bạn bè xấu mà tránh xa kẻo dễ ảnh hưởng không tốt tới bản thân.

CANH THÂN 40 TUỔI: Công việc dồn dập, mệt mỏi thật nhiều. Bù lại, tiền bạc lại rất ư thoải mái. Tình cảm cá nhân cần phải sáng suốt cũng như quyết định dứt khoát kẻo dễ mang họa.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Đã được hanh thông nhiều trong công việc hiện tại, tuy chưa được vừa ý lắm. Bạn nên thường theo dõi thêm tử vi hàng ngày Fengshuiexpress.net tại đây. Tài lộc thâu đạt được khả quan khiến tinh thần vui vẻ thật nhiều. Gia đạo an lành.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Giải quyết được nhiều sự rắc rối trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Tài chánh cũng có phần tốt đẹp hơn thời gian qua. Giữ gìn nhiều về sức khỏe.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 27 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc, nhưng tinh thần vẫn vui vẻ. Tiền bạc tương đối thoải mái. Tuy có sự ganh ghét, đố kỵ nhưng không ảnh hưởng gì vì đã có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 39 TUỔI: Chuyện gia đình cần phải bình tĩnh và mềm mỏng giải quyết. Nóng giận chỉ làm căng thẳng, rối rắm thêm mà thôi. Hãy tập trung, nỗ lực vào công việc để tài chánh khá hơn lên.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Sau đôi lần trở ngại trong công việc, nay mọi sự đã tiến triển đều trở lại. Trong gia đình đã vui vẻ đầm ấm. Có chuyện vui của thân nhân từ xa mang đến. Tài chánh tốt đẹp.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối của con cháu khiến tinh thần không được vui. Bình tĩnh, mọi việc sẽ đâu vào đó vì có quý nhân trợ giúp. Tài chánh bình thường.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn. Cũng lưu tâm tới những kẻ xấu mồm xấu miệng đặt điều nói xấu, mưu hại. Công việc, tài lộc vẫn ổn định.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Có nhiều biện pháp hay để gỡ những rối rắm còn lại. Tuy nhiên tinh thần chưa được vui lắm vì tài chánh còn gặp khó khăn. Cần nhất gia đạo yên ấm. Sẽ có hên may vào cuối tuần.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Đừng vì những sự may mắn nhỏ mà quên đề cao cảnh giác. Hãy còn những trở ngại trong công việc, nếu không tính toán kỹ e gặp nhiều điều không tốt. Tài lộc bình thường.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Hãy nhiền thẳng vào thực tại để chấp nhận và có đường hướng cho tương lai. Đừng ôm những ảo tưởng để rồi thất vọng nhiều mà thôi. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 25 TUỔI: Mộng mơ là cái hay, cái đẹp của tuổi trẻ, nhưng phải lưu tâm kẻo để người khác lợi dụng. Chỉ cần nỗ lực làm việc, cố gắng học hành chắc chắn sẽ thành công.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Trong tình cảm, cần phải cân nhắc, suy nghĩ kỹ càng, hãy đi đến quyết định. Bản mệnh sốc nổi quá thì dễ tan vỡ hạnh phúc. Tài lộc và việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Tính chuyện làm ăn xa hoặc thay đổi lúc này chưa được đâu, cứ giữ nguyên công việc cũ sẽ đỡ hơn nhiều. Có tin vui về học hành, về thành công trên đường sự nghiệp của con cái.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Tương đối ổn định trong công việc hiện tại. Tài chánh vẫn còn chưa được như ý muốn. Có bạn bè đã lâu không gặp đến thăm viếng. Gia đạo bình an.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...