Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi phương đông thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 con giáp

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão gặp ngày tương hình có điềm tai nạn, khả năng va chạm hoặc bị đụng trúng là rất cao.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 của tuổi Tý nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe bởi trong ngày Thủy vượng rất dễ nhiệm lạnh. Ngoài việc giữ ấm, tránh nơi nhiều gió, nhiều nước thì quý bạn tuổi Tý cần tăng cường bồi bổ, tập thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm.

Người tuổi Tý làm ăn kinh doanh, buôn bán có một ngày hanh thông nhờ Thủy vượng sinh tài, đường tài chính vô cùng trôi chảy. Cần tận dụng cơ hội hiếm có này để làm việc chăm chỉ, tích lũy một khoản cho tương lai đồng thời mở rộng quy mô để trong thời gian tới có thể phát triển mạnh hơn.

Tuổi Tý nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng; nam mạng xem tại Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Ngày 21 tháng 11 tình cảm gia đình của người tuổi Tý hài hòa, có Thiên Đức nên không khí đầm ấm. Song do bận rộn nhiều việc bên ngoài nên tuổi Tý ít có thời gian quan tâm tới mọi người, chờ dịp không bằng gặp dịp hôm nay hãy mua những món quà nho nhỏ bày tỏ tấm lòng với người nhà đi, chắc hẳn là sẽ vui lắm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem Tử vi phương đông thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 con giáp
Tử vi phương đông thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày 21/11/2017  của tuổi Sửu nhờ có tam hội cục nên người tuổi Sửu có đường công danh sáng lạng, hoàn toàn có thể mạnh dạn nhận phụ trách những dự án độc lập, những công việc quan trọng, có độ khó cao. Tuy rằng như vậy sẽ khiến bạn bận rộn hơn, mệt mỏi hơn nhưng nếu làm tốt thì cơ hội thăng tiến cực kì rõ ràng.

Ngày thứ 3 tài chính của tuổi Sửu vững mạnh, chủ yếu là nhờ Chính Tài còn Thiên Tài không khởi sắc lắm. Vì thế khi lựa chọn đầu tư, làm hay cân nhắc tới con đường kiếm tiền thì bản mệnh người tuổi Sửu nên chọn hướng an toàn, có suy nghĩ tính toán cụ thể, hạn chế mạo hiểm liều lĩnh vì rất dễ thua thiệt hoặc có làm thì lợi cũng không nhiều.

Tuổi Ất Sửu nên xem tuTử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Lá số tử vi ngày thứ 3 của tuổi Sửu tình cảm lứa đôi bước vào giai đoạn ổn định nhưng cùng với đó là nhàm chán, hầu như không được cát tinh nào soi tỏ mà tuổi Sửu lại bận sự nghiệp nên cứ đều đều. Tình hình này hiện tại chưa có vấn đề gì nhưng sóng ngầm nổi lên, sẽ có ngày đối phương không thể chịu nổi tù túng mà muốn phá bỏ vẻ phẳng lặng này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: vâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Lá số tử vi phương đông ngày 21/11 của tuổi Dần có Ấn tinh chiếu mệnh, cấp trên có lòng dìu dắt nâng đỡ bản mệnh trong công việc. Không chỉ tạo điều kiện để bạn phát huy khả năng của mình, lãnh đạo còn cất nhắc ưu ái những cơ hội học tập, rèn luyện nâng cao nên hãy tận dụng thật tốt, đừng phụ sự tin tưởng và yêu mến này.

Dù cho đang được chống lưng thì cũng không được tỏ ra kiêu căng và lười biếng, sẽ gây thị phi không đáng có trong ngày thứ 3. Hơn nữa Thất Sát ở sau lưng, người tuổi Dần có rất nhiều người nhòm ngó vị trí của bạn, chỉ muốn nhanh chóng chiếm lấy nên nếu không cố gắng làm việc, trau dồi bản thân thì lãnh đạo cũng không cứu được bạn đâu.

Ngày thứ ba Ngũ hành Thủy Mộc tương sinh, tình cảm lứa đôi hài hòa, bạn đời không những là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy mà còn chia sẻ và đưa ra những lời khuyên đúng đắn, gỡ rối công việc giúp cho tuổi Dần. Vì vậy mà tuổi Dần cảm thấy hạnh phúc, yên tâm, dù bận rộn tới đâu cũng muốn trở về tổ ấm nhỏ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh lá, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 của tuổi Mão gặp ngày tương hình có điềm tai nạn, khả năng va chạm hoặc bị đụng trúng là rất cao. Người tuổi Mão cần hạn chế tới mức tối đa tổn thương cho bản thân bằng cách cẩn thận khi di chuyển, làm việc gì cũng để tâm kĩ càng, tránh xa những nơi có độ rủi ro cao và không sử dụng các loại máy móc quá phức tạp.

Ngày thứ 3 tuổi Mão được Tài tinh chiếu mệnh, tiền bạc không thiếu nhưng nếu lười biếng thì không tụ tài. Mặc dù bạn kiếm tiền không khó nhưng khó giữ tiền, tận tâm làm việc, chi tiêu chừng mực sẽ có lợi hơn là phung phí. Tốt nhất hãy mở tài khoản tiết kiệm và cố định đóng vào đó để có chút tích lũy cho riêng mình.

Lá số tử vi ngày thứ 3 có ngũ hành tương sinh, sức khỏe của tuổi Mão không có vấn đề gì nhưng thể lực chưa tốt, nên tập thể dục thể thao. Vận động không những có lợi cho thân thể mà còn sảng khoái tinh thần, tái tạo năng lượng, chống lão hóa. Tuổi Mão có thể lập nhóm bạn bè cùng nhau đi tập cho vui, đừng chỉ tụ tập tán chuyện hay chơi bời.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh lá, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 21/11/2017 của 12 Con giáp cho thấy tam hợp cục giúp đường tình duyên của tuổi Thìn thuận buồm xuôi gió hơn. Tuy rằng đào hoa không quá vượng nhưng tình cảm chân thành gần gũi, đối tượng ít mà chắc chắn, không lan man với các mối quan hệ vô bổ. Với người tuổi Thìn độc thân thì đây là cơ hội rất tốt để bạn tính tới chuyện lâu dài, thậm chí là kết hôn.

Tâm trạng bản mệnh tươi vui phơi phới, đời sống riêng tốt đẹp nên hưng phấn cao, công việc làm đâu ra đó. Tuy nhiên ngày thứ 3 nếu tuổi Thìn có một chút lơ là, đầu óc hơi lơ đãng thì nên cẩn trọng, đặc biệt với những nghề nghiệp đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu và tập trung cao độ thì sẽ mắc sai lầm, cần phải sửa chữa kịp thời để tránh bị khiển trách.

Thứ 3 ngũ hành tương khắc, sức khỏe của tuổi Thìn không quá tốt đặc biệt là dạ dày và hệ thống tiêu hóa. Người tuổi Thìn nên tránh đồ cay nóng, không ăn đồ cứng hay quá khó tiêu, rất dễ bị đày bụng, đau dạ dày. Ưu tiên thực phẩm thanh đạm, nghỉ ngơi nhiều hơn và quan trọng nhất là nên kiểm tra sức khỏe định kì để đảm bảo theo dõi sát sao tình trạng bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tị

Bói tử vi ngày 21/11/2017 của người tuổi Tị có vận trình công việc không được tốt như lúc trước do có Thương Quan hãm hại, buông lời thị phi khiến đồng nghiệp nghi ngờ, cấp trên mất niềm tin với bạn. Quá trình khẳng định lại mình, chứng minh năng lực không hề dễ dàng, bạn phải cố gắng nhiều hơn.

Ngũ hành tương khắc khiến sức khỏe của tuổi Tị  yếu đi, dễ mắc các bệnh mùa đông do âm dương thiếu cân bằng. Thủy vượng ức chế hỏa, trong người hàn khí bốc cao, chỉ cần nhiễm lạnh một chút là sẽ cảm ngay. Bản mệnh hãy mặc đủ ấm, che chắn cổ và ngực đồng thời dùng thức ăn nóng, tránh ăn đồ nguội.

Một điểm tốt với người tuổi Tị là quý bạn có các mối quan hệ thân thiết, bạn bè tốt và người nhà tình cảm. Ở nơi làm việc không được hoanh nghênh, thường xuyên phải đối phó mưu sâu kế hiểm nhưng ra ngoài bạn lại thoải mái, được trân trọng và có thể chia sẻ cảm xúc, tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Lá số tử vi phương đông ngày thứ 3 của người tuổi Ngọ có Tý Ngọ tương xung nên điềm tranh cãi rất rõ ràng. Khả năng tranh luận không phải mấu chốt vấn đề mà làm ầm ĩ lên cũng chẳng được lợi gì nên thay vì đấu khẩu, bản mệnh hãy bình tĩnh, giải quyết êm thấm và không nên chấp vặt. Chuyện nhỏ bỏ qua, chuyện lớn xử lý chuyên nghiệp, tránh bản thân bị thiệt cũng tránh để lại ấn tượng xấu.

Ngày 21 tháng 11 của tuổi Ngọ, Thất Sát có điểm tốt và điểm không tốt, công việc lúc lên lúc xuống rất khó đoán định. Nếu bạn tận dụng tốt thì có dũng khí nên dám nghĩ dám làm, thẳng thắn tiến lên song vội quá lại hóa hỏng, nóng nảy mắc sai lầm. Đây là con dao hai lưỡi, lằn ranh mong manh giữa thành công và thất bại.

Trong ngày thứ 3 người tuổi Ngọ có nhiều rắc rối như thế này, hãy ưu tiên những nơi ít người, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Khi ấy tuổi Ngọ sẽ có thời gian suy nghĩ, cân nhắc, tự kiểm điểm bản thân cũng như định hướng tốt hơn. Hoặc đơn giản là thư giãn, giảm bớt căng thẳng, chuẩn bị ngày mai chiến đấu tiếp.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Xem thêm Phật dạy: Phụ nữ ngoại tình sẽ phải gánh chịu quả báo nặng nề, thống khổ

Tử vi tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 21/11/2017 của tuổi Mùi có Tý Mùi tương hại tiểu nhân kéo tới. Không chỉ trong công việc mà cuộc sống hàng ngày cũng chẳng thiếu người muốn lợi dụng, hãm hại bạn. Nhất là tình cảm, người tuổi Mùi cần đề phòng có người thứ ba xen vào hoặc có người gièm pha gây chia rẽ nội bộ, ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện có.

Thứ 3 chuyện tình cảm lứa đôi của tuổi Mùi cần dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, bạn không nên nghe những lời “tư vấn” xấu tính của người khác. Ngoài ra, đừng nghi ngờ hay chất vấn đối phương vì những tin đồn thất thiệt mà tập trung vun đắp, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau. Sóng gió sẽ trở thành phép thử nếu hai bạn đủ vững vàng.

Lá số tử vi ngày 21 cho thấy công việc của tuổi Mùi nên lưu tâm hơn tới những người đang cạnh tranh trực tiếp với mình, làm việc thận trọng, không để lộ thông tin quan trọng. Tuổi Mùi cứ ung dung làm tốt trách nhiệm, đừng gây hấn với ai, tuyệt đối không tám chuyện nói xấu người khác kẻo gây họa cho chính mình, bị tiểu nhân biến hóa thất thiệt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: cà phê, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày 21/11/2017 của tuổi Thân có tam hợp cục giúp vận trình hưng vượng lên trông thấy. Tuy không có phương diện nào quá nổi trội nhưng tất cả đều hài hòa hanh thông, có điểm sáng. Công việc trôi chảy, gặp nhiều người tốt; tài lộc sáng sủa’ tình cảm hòa ái, có cơ hội gặp nhân duyên.

Thứ 3 là ngày không có tai ương nên quý bạn tuổi Thân thoải mái, không phải đề phòng gì cả. Có điều bình thản nhưng đừng lười biếng bởi mục tiêu của bạn còn cao xa hơn mức này nhiều. Nên tranh thủ thời gian rảnh để học tập, trau dồi kiến thức, có thể học thêm để phục vụ cho công việc, rộng đường thăng tiến.

Ngày 21 Kim sinh Thủy vượng, Thủy khí mạnh như vậy khiến trong người hơi bất an. Sáng sớm và tối nên uống một cốc nước ấm pha mật ong để tăng sức đề kháng. Ngày này không hợp xuất hành, Dương Nhận chỉ chờ bạn đi xa để gây họa nên tốt nhất là ít di chuyện, hạn chế tối đa việc chạy đây chạy đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: ánh kim, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Tử vi tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày 21/11/2017  của tuổi Dậu có Thủy vượng sinh tài, tài vận của người tuổi Dậu dồi dào, không những tự bản thân có năng lực kiếm tiền mà còn nhận được ưu đãi, quà tặng, tiền biếu tiền cho của người khác. Nhờ thế mà túi bạn lúc nào cũng rủng rỉnh, có thể mua sắm được kha khá món đồ mà mình thích rồi đấy.

Thứ 3 chuyện tình cảm giảm sút vì có sao Cô Thần ghé tới, chủ yếu do cảm xúc đột nhiên lạnh nhạt, không tha thiết gì. Tạm thời đừng vội vàng gượng ép mình, cho nhau không gian riêng, giữ liên lạc qua điện thoại đợi tới lúc tâm trạng khởi sắc hơn thì nói chuyện thẳng thắn, bồi dưỡng thêm để tình cảm trở lại.

Ngày thứ ba người tuổi Dậu nên chú ý nhiều hơn tới sức khỏe, ngày Thủy vượng nên dễ bị lạnh. Ngoài giữ ấm cơ thể thì người tuổi Dậu nên ngâm chân bằng nước ấm pha gừng muối vào mỗi tối, uống nước ấm và ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Tập thể dục cũng là phương pháp tăng cường thể lực, phòng lạnh rất tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: ghi, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 của tuổi Tuất cho thấy tâm trạng người tuổi Tuất rất tốt vì Hoa Cái tài hoa, thu hút người khác phái. Nhờ sức hấp dẫn này mà đào hoa vượng vận, dễ gặp được người vừa ý, là cơ hội vô cùng tốt đối vơi người độc thân. Người đã có đôi có lứa thì tận dụng lợi thế này để phát triển công việc, nhờ người khác giúp đỡ.

Ngày 21 tháng 11 chính Tài xuất hiện, trợ giúp tài lộc nên người tuổi Tuất có thể kiếm được khoản không nhỏ. Các lĩnh vực đầu tư tài chính, phát triển dự án và triển khai kế hoạch đều thuận lợi, bạn hướng theo con đường mạo hiểm, dũng cảm cũng không tệ, thu được kết quả bất ngờ. Dám nghĩ dám làm, có chí ắt được hưởng thành quả xứng đáng.

Ngày thứ 3 ngũ hành tương khắc, sức khỏe không thuận nhưng chưa đến mức đáng lo. Tuổi Tuất chỉ cần sinh hoạt điều độ, chú ý nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và bồi bổ cho mình thì sẽ không đáng ngại. Bạn nên chăm chỉ đi bộ, thỉnh thoảng ra ngoài hít thở không khí chứ không nên ở trong phòng kín cả ngày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 3 ngày 21/11/2017 của tuổi Hợi, tam hội cục vượng duyên mang tới cho bạn những mối quan hệ tốt lành, không những giúp đời sống tinh thần tốt đẹp hơn mà còn thuận lợi công việc, phát triển tài lộc. Qúy bạn tuổi Hợi nương nhờ quý nhân, dựa vào những người quen biết để thu thập thông tin và hành động theo định hướng đúng đắn.

Tuổi Hợi nên xem Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng, nam mạng xem tại Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Ngày thứ 3 tuổi Hợi dù tình hình tài chính đang dần được củng cố, nhưng có Tiểu Hao nên vẫn cần chú ý, không nên tiêu xài phung phí. Việc mất mát tài sản nhiều hay ít chủ yếu dựa vào sự thận trọng của bạn, càng chú tâm thì càng hạn chế tối đa khoản bị mất, lơ là sẽ dễ hao tổn, nhất là những người làm việc trong ngành tài chính.

Cuối ngày thứ 3 người tuổi Hợi hơi mệt mỏi, khuyến khích bạn nên ra ngoài tản bộ, vận động nhẹ nhàng để thư giãn. Bạn nên rủ một người mà mình thích đi cùng, trò chuyện cho vui và chia sẻ những điều còn khó khăn, băn khoăn. Sẽ là một buổi tối thoải mái, tái tạo năng lượng rất tốt đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply