Home / Tử vi tháng / Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Kỷ Dậu có biến động về công việc hay tiền bạc trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, nam mạng tránh ăn nói khi chưa uốn lưỡi kẽo mang tai tiếng., mưu sự có tranh chấp làm tổn tài hại của. Nữ mạng không hạnh thông như mong đợi, mọi việc tránh manh động, cần cẩn thận trong giao dịch và các giấy tờ có giá, dự báo có tiểu nhân tranh phản gây tán tài. Tình cảm gia đạo ưu phiền.

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp (Âm lịch), từ ngày 05/04/2019 – 04/05/2019 dương lịch

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Tháng 4/2019 dương, từ ngày 01/04/2019 đến ngày 30/04/2019

NĂM KỶ HỢI (Bình Địa MỘC – Cây sống trên đất)

Kiến ĐINH MÃO – Tiết Kinh Trập (thuộc Hai âm lịch, đủ)

Ngày vào tiết Kinh Trập : 6/3/2019 (tức ngày 6 tháng 2 âm lịch)

Ngày vào khí Xuân Phân : 21/3/2019 (tức ngày 21 tháng 2 âm lịch)

Hành : HỎA (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò) – Sao : NỮ

Qua ngày 6/3/2019 DL đã đi vào tiết KINH TRẬP (ngày 6 tháng 2 âm lịch, lúc 00g07phút), tức chính thức đi vào tháng HAI âm lịch thuộc kiến ĐINH MÃO, về Tiết Khí lúc đó mới vào tháng HAI âm lịch, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành vẫn là LƯ TRUNG HỎA tức “lửa trong lò”. Tháng này do sao NỮ tọa thủ:

Sao NỮ THỔ BỨC tức con Dơi thuộc sao Thổ, nằm hướng Bắc, một sao do nhóm sao Huyền Vũ cai quản. Sao này mọi sự không nên làm.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG HAI ÂM LỊCH:

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng HAI (đủ) – ĐINH MÃO âm lịch, mang ngũ hành là LƯ TRUNG HỎA thuộc Âm Hỏa, mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau:

A/- Tốt với người mệnh THỔ (sinh nhập – Hỏa sinh Thổ – Kiết) và THỦY (khắc xuất –Thủy khắc Hỏa – thứ kiết)

Tuy Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc chỉ tốt với từng Ngũ hành nạp âm như:

Với mệnh THỔ kiết, gồm các mệnh Thổ, nhưng phải phối hợp với Mộc mới có biến động về kiết hoặc bình hòa.

Với mệnh THỦY gồm các mệnh Thủy, nhưng Thiên Hà Thủy và Đại Hải Thủy chỉ bình hòa

B/- Xấu với người mệnh MỘC (sinh xuất – Mộc sinh Hỏa – hung) và KIM (khắc nhập –Hỏa khắc Kim – thứ hung).

Tuy Hung hay thứ Thứ hung nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc chỉ xấu với từng Ngũ hành nạp âm như:

Với mạng MỘC xấu gồm các mệnh Mộc, nhưng Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc và Đại Lâm Mộc ít xấu hơn những mệnh mộc còn lại

Với mệnh KIM thứ hung gồm các mệnh Hải Trung Kim, Sa Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Kim Bạch Kim những mệnh Kim khác chỉ bình hóa.

C/- Còn các người mệnh HỎA, các hành Hỏa đều tốt, trừ Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa thuộc thứ kiết

Nhưng lưu ý bạn đọc:

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế phần Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở trên và về Ngũ Hành phần trên).

Như tháng ĐINH MÃO (tháng HAI âm lịch) thuộc Âm Hỏa, những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ có biến chuyển về kiết hung vì rằng do có Âm có Dương nên sinh biến động. Ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do tháng thuộc Lưỡng Âm bất tương, nên không có biến động kiết hung về vận mệnh.

Xem Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)
Tử Vi Phương Đông tháng 04/2019 của 12 con giáp (dương lịch)

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI:

TUỔI TÝ

Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng 4 là tháng xấu vận xấu nhưng tháng này người tuổi Bính Tý không có biến động về kiết hung trong sinh hoạt. Tuy nhiên chưa có biến chuyển về tài lộc như mong đợi. Nam nữ mạng cần đề phòng vì tgặp sao La Hầu và Kế Đô, là sao xấu nhất cho người nam và người nữ, mưu sự trắc trở sẽ gây tán tài, thêm tai tiếng thị phi. Nên về mưu sự chớ manh động, tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nam mạng gặp sao hạn xấu không nên thực hiện mưu sự, dù tháng này tốt cho mạng Kim nhưng Hải Trung Kim nên cẩn thận đề phòng tiểu nhận lợi dụng. Tiền bạc và tình cảm đến nhưng không như ý, tuy vậy lòng vẫn vui. Nữ mạng có âm phù dương trợ trong mọi mưu sư, sẽ đạt kết quả mong muốn. Tiền bạc vui bẻ. Người chưa có gia đạo nên dự tính hôn nhân vào năm sau.

Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi mưu sự đang trong chiều hướng bế tắc trắc trở, nam mạng do tháng xấu vận xấu nên kết quả về mưu sự không như ý, tranh manh động. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp trong mưu sự nhưng tháng xấu không có chiều hướng tốt đẹp, về tiền bạc và công việc còn trắc trở, tình cảm gia đạo không vui, dự báo gặp tán tài, nên tránh đi xa hoặc đám đông.

Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng 04/2019 không tốt đẹp vận lại xấu, tuổi Canh Tý không nên thực hiện các mưu sự, tuy không có biến chuyển nhưng vận hội chưa đến. Nam mạng chớ manh động, giữ gìn mọi vật có giá, đề phòng người xung quanh, cũng chớ tin người. Nữ mạng nên cẩn thận trong các giao dịch về tiền bạc hay tình cảm, công việc có quý nhận trợ lực nhưng vẫn lo lắng ưu phiền. Gia đạo có tin buồn.

Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tháng 04/2019 tốt, Mậu Tý chớ có lo lắng vì gặp Thái Bạch chiếu mạng, nhưng tháng này cũng chưa có biến chuyển nên trong sinh hoạt vẫn bình thường, đề phòng tương lai trong các mưu sự có tiểu nhân dòm ngó tranh phản sẽ khiến mưu sự thành bại bất nhất. Nữ mạng có âm phù dương trợ có tin vui về mưu sự, tiền bạc, cũng có dự báo không nên đi xa về miền sông nước.

Tuổi Tý nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tý

TUỔI SỬU: đầu Tam Tai

Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng 04/2019 chưa hết bế tắc trong mưu cầu về tiền bạc nhưng đã có chuyển biến tuy chưa như ý, các mưu sự chưa nên thực hiện, tránh đi xa kẽo hao tài hay tật bệnh. Nữ mạng, trong mưu sự có biến chuyển nhưng không tốt đẹp, tiền bạc dù có âm phù dương trợ cũng còn trắc trở bế tắc, tuổi lớn gặp tai tiếng thị phi, tránh đi xa, không quá tin người.

Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng 04/2019 có chuyển biến trong mưu sự trong chiều hướng may mắn tốt đẹp, tiền bạc hết bế tắc nhưng chưa như mong đợi, có quý nhân trợ giúp mọi sự sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp. Nữ mạng về tiền bạc nhiều tin vui, có của hoạnh tài. Mọi mưu sự nên thực hiện vì thời cơ thuận lợi, cẩn thận trong giao lưu với bạn bè, có tiểu nhân muốn lợi dụng vật chất hoặc tình cảm.

Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mưu sự và tiền bạc đã có chuyển biến thuận lợi như ý. Nam mạng tình cảm đến, trong các mưu sự có tính toán đều đạt kết quả mong muốn, tiền bạc đến. Nữ mạng tháng này có tin vui đến, có thay đổi gặp thuận lợi, nhưng chớ khoa trương tự mãn, cẩn thận giao dịch và giữ gìn vật có giá trị. Tình cảm gia đạo an vui.

Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi mưu sự tháng này chưa tốt đẹp chưa nên thực hiện, kiên nhẫn chờ vận hội, tiền bạc gặp trắc trở bế tắc nhưng có âm phù dương trợ chuyển biến từ hung sang kiết, tình cảm gia đạo bình thường. Nữ mạng công việc và tiền bạc có chiều hướng nhiều thuận lợi nhưng chưa nên vọng động tháng này, tình cảmgia đạo vui vẻ. Tránh đi xa.

Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng tốt đẹp lắm, đã có biến chuyển về mưu sự và tiền bạc, có cơ hội phát huy dự tính sẽ đưa đến thành công bất ngờ, tâm tình vui gia đạo an khang. Nữ mạng nên cẩn thận đề phòng có tiểu nhân dòm ngó và các giấy tờ có giá trị, tiền bạc như ý, tình cảm an vui.

Tuổi Sửu nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Sửu:

TUỔI DẦN

Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Vận tốt nhưng tháng xấu, nam mạng tháng này mọi mưu sự không nên manh động vì khắc kỵ từ công việc đến tiền bạc, tình cảm còn âu lo ưu phiền. Nữ mạng 2 tuổi lớn nhỏ tuy có quý nhân phù trợ nhưng mọi mưu cầu chưa được toại nguyện không như mong đợi, còn gặp nhiều tiếng thị phi đưa đến khiến tình cảm ưu phiền. Tiền bãc còn bế tắc. Không nên đi xa, đề phòng tai nạn tay chân.

Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng tốt nhưng với mạng Hỏa này chỉ bình thường, chưa có biến chuyển về mưu sự, tiền bạc được như ý, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng công việc và tiền bạc tuy có vận hội tốt như mong muốn, nhưng dự báo sẽ không tốt đẹp về tài lộc, tháng này trong tình cảm nhiều vui vẻ trong bất gờ. Có tin vui đến.

Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng hung kỵ mọi mưu sự nên đề phòng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản, tháng này chưa có chuyển biến tốt đẹp, nam mạng tuy có quý nhân phù trợ nhưng không nên manh động. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên tai ách đều qua khỏi nhưng đề phòng trong giao dịch và các vật có giá trị, dự báo tổn tài hay tật bệnh. Công việc trắc trở, tiền bạc bế tắc.

Nhâm Dần (Kim, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nam mạng gặp tháng tốt không còn bế tắc về mưu sự, đang may nắn có cơ hội thành công, tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng mưu sự đang trong chiều hướng tốt, nhưng vận xấu có Thái bạch theo đuổi nên về tiền bạc và công việc chỉ diễn tiến bình thường, còn tình cảm gia đạo an khang vui vẻ.

Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng 04/2019 hợp tuổi, Canh Dần nên thực hiện các dự tính, còn tiểu nhân dòm ngó muốn tranh phản nhưng chuyện hung sẽ hóa kiết, tiền bạc vui, gia đạo an khang. Nữ mạng đề phòng tiền bạc dù chưa có biến động nhưng có tiểu nhân dòm ngó tranh phản hoặc lợi dụng lòng tin, tình cảm gia đạo vui vẻ, mưu cầu đạt thành quả tốt, không quá tin người dù là thân tín.

Tuổi Dần nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dần

TUỔI MÃO

Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nam mạng tuổi lớn nhỏ tháng này kỵ dù đang có chuyển biến nhưng chưa nên thực hiện các công việc mới, trong gia đạo buồn vui lẫn lộn gây ưu phiền. Tuổi lớn đang bế tắc về tiền bạc. Nữ mạng có âm phù dương trợ nhưng nên đề phòng tai tiếng thị phi gieo đến, mọi việc không như ý, cẩn thận tật bệnh hay mất mát tài sản. Năm may nam nữ còn hạn Tam Tai, nên có tâm để thắng số.

Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng 4 của Đinh Mão mưu sự sẽ có biến chuyển nhưng trong chiều hướng tốt đẹp; nam mạng nên phát huy dự tính đang có cơ hội nhưng cẩn thận trong mọi giao dịch vì vận còn xấu. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp hay có hoạnh tài về tiền bạc, tình cảm nên đề phòng dự báo có tai tiếng thị phi, mưu sự bình thường, không nên đi xa kẽo gặp tật bệnh.

Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tháng xấu vận xấu không nên thực hiện mưu sự, nên cố nhẫn nại, tài lộc và tình cảm không được tốt đẹp, gia đạo có tin. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp nhưng tháng xấu nên cẩn thận trong công việc, còn năm cuối Tam Tai nên tránh đầu tư, có tiểu nhân dòm ngó, cẩn thận giữ gìn tài sản có giá. Tình cảm đến sẽ đem ưu phiền hơn vui vẻ.

Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nên thực hiện mưu sự, tháng này biến chuyển tốt nên có cơ hội gặt hái kết quả, về tiền bạc tuy không trắc trở nhưng có Kế Đô chiếu mạng vì vậy nên cẩn thận trong giao dịch. Nữ mạng đã có biến chuyển theo chiều hướng thuận lợi, có âm phù dương trợ khi vận hội đến, tiền bạc tốt đẹp và vui vẻ. Gia đạo an khang hạnh phúc.

Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tuy vận xấu nhưng tháng tốt đang trong chiều hướng tốt đẹp về công việc và tài lộc, nên thực hiện dự tính, tài lộc đến nhưng đề phòng tiểu nhân tranh phản, gia đạo có tin vui. Nữ mạng nên thực hiện dự tính trong tháng, có quý nhân xuất hiện. Tránh khoa trương tự mãn mà lòng gặp phải ưu phiền. Không nên đi xa.

Tuổi Mão nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mão

TUỔI THÌN

Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng 04/2019 đã có cơ hội thuận lợi trong mưu sự nhưng chưa có chuyển biến như ý, các dự tính nên thực hiện thận trọng, cần nhẫn nại kẽo tán tài. Nữ mạng tốt đẹp trong mưu sự, tài lộc có quý nhân trợ giúp, trong giao tiếp gặp gỡ vui vẻ. Cẩn thận trong di chuyển, có vấn đề về xương cốt.

Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Chưa có đột biến trong mưu sự dù tháng này rất tốt đẹp, nên nhẫn nại chờ qua tháng mới bắt tay sẽ đạt như ý, tiền bạc và tình cảm tháng này bình thường. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng chớ vọng động đầu tư khi chưa suy xét cẩn thận, chớ quá tin người tiền mất tật mang, tiền bạc đến tay, tình cảm vui vẻ.

Bính Thìn (Thổ, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Công việc và tiền bạc chưa có chuyển biến, tháng này hiện đang trong chiều hướng mọi việc đều không như ý. Nữ mạng năm nay gặp sao Mộc – Mộc khắc Thổ – nên hạn chế đầu tư và đề phòng trong giao dịch, giữ gìn tài sản có giá, tiền bạc gặp nhiều trắc trở. Dự báo có tiểu nhân đang dòm ngó tranh phản. Tình cảm nhiều ưu phiền.

Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nam mạng đang có vận hội mới sẽ mang đến kết quả tốt đẹp, nên thực hiện dự tính mới nhưng chớ manh động vung tay quá trán. Các mưu sự, tài lộc và tình cảm sắp có chuyển biến. Nữ mạng nên thực hiện công việc cũ sẽ đạt kết quả hơn là thực hiện việc mới, tiền bạc không còn bế tắc, tránh đi sông nước kẽo tai ương tật bệnh. Tránh khoa trương tự mãn mà “thần khẩu hại xác phàm”.

Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi mưu sự đang trong chiều hướng gặp trắc trở, bế tắc; nam mạng tiền bạc đến nhưng đầy ưu phiền, trong gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng tháng xấu làm ảnh hưởng đến công việc và tiền bạc, thêm tiểu nhân muốn tranh phản vì vậy chớ tin người, cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng giấy tờ giá trị. Tình cảm gia đạo nhiều ưu phiền.

Tuổi Thìn nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thìn

TUỔI TỊ: đầu Tam Tai

Tân Tỵ (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng 04/2019 của Tân Tỵ không còn bế tắc đã có chuyển biến tốt, mọi mưu cầu sẽ như ý, nam mạng tiền bạc đến vui vẻ do có Thổ Tú chiếu – Thổ sinh Kim. Tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng cẩn thận trong công việc và tiền bạc, có tiểu nhân dòm ngó, không nên tin người thái quá. Tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

Kỷ Tỵ (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng tốt đẹp nên mọi mưu sự đã có chuyển biến đầy may mắn. Tài lộc và tình cảm an khang vui vẻ, dự báo có của hoạnh tài hoặc có gặp gỡ vui vẻ. Nữ mạng mọi sự dù hết bế tắc nhưng chưa như ý, do năm gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Về tình cảm sẽ có gặp gỡ bất ngờ mang đến tin vui, đi xa gặp được nhiều điều mong đợi.

Đinh Tỵ (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng 04/2019 mưu sự có biến động trong chiều hướng xấu, công việc, tiền bạc không như ý, nam mạng có quý nhân nên giải tỏa trăm nỗi lo lắng ưu phiền; tình cảm không vui vẻ. Nữ mạng đề phòng có tiểu nhân tranh phản trong công việc, chớ tin người, giữ gìn tài sản có giá, chớ vội đầu tư tháng này, công việc, tài lộc, tình cảm đều trắc trở.

Ất Tỵ (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng 04/2019 của Ất Tỵ không còn khắc kỵ có chuyển biến trong mưu sự, mọi ưu tư hết lo lắng, tiền bạc và tình cảm đều vui vẻ tốt đẹp do có âm phù dương trợ. Nếu có cơ hội nên thực hiện mọi dự tính. Nữ mạng tháng tốt mọi mưu sự sẽ đạt thành quả nhất định, tiền bạc, tình cảm gia đạo an vui. Có tin đưa đến đầy may mắn.

Quý Tỵ (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Chưa có vận hội tốt nên chờ đợi, mưu sự dù có biến động cũng chưa nên manh động thực hiện, nam mạng có âm phù dương trợ nhưng cần đề phòng trong giao dịch có tiểu nhân tranh phản, tiền bạc không được suôn sẻ đôi lúc lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng xấu vận xấu chưa thuận lợi trong công việc, tiền bạc bế tắc, tránh manh động vào việc mới tháng này, tình cảm buồn vui lẫn lộn.

Tuổi Tị nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tị

TUỔI NGỌ

Nhâm Ngọ (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng 04/2019 của Nhâm Ngọ không được tốt đẹp về mưu sư và tiền bạc tránh thực hiện đầu tư cần nhẫn nại chờ cơ hội mới, trong tình cảm sẽ có gặp gỡ nhưng chớ tin người kẽo hao tài tốn của. Nữ mạng các mưu sự chưa nên thực hiện nếu có thay đổi khách quan cũng chưa nên thực hiện dù có quý nhân trợ giúp nhưng tháng sau mới được như ý. Về tiền bạc chưa đến tay, trong tình cảm nên cẩn thận với người khác phái.

Canh Ngọ (Thổ, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng 04/2019 của Canh Ngọ không được tốt đẹp về mưu sư và tiền bạc tránh thực hiện đầu tư cần nhẫn nại chờ cơ hội mới, trong tình cảm sẽ có gặp gỡ nhưng chớ tin người kẽo hao tài tốn của. Nữ mạng các mưu sự chưa nên thực hiện nếu có thay đổi khách quan cũng chưa nên thực hiện dù có quý nhân trợ giúp nhưng tháng sau mới được như ý. Về tiền bạc chưa đến tay, trong tình cảm nên cẩn thận với người khác phái.

Mậu Ngọ (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tháng 04/2019 tuy chưa có chuyển biến trong mưu sự nhưng dự báo trong chiều hướng thành công, tiền bạc gặp may mắn, có của hoạnh tài, gia đạo an khang do vận xấu chớ nên khoa trương, có tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, mọi mưu sự sẽ thành công chỉ trong mức bình thường, trong giao dịch có quý nhân đem đến may mắn về công danh và tiền bạc. Tình cảm nhiều tốt đẹp.

Bính Ngọ (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nam mạng tránh manh động trong các mưu sự, tháng kỵ và không có có chuyển biến thuận lợi. Năm nay gặp sao hạn nặng, cần lấy tâm đức để thắng số mệnh, và không nên đầu tư quá tầm tay dù có cơ hội, tài lộc vui, tình cảm gia đạo còn gặp lo lắng ưu phiền. Nữ mạng tháng kỵ không nên đi xa tán tài hay tật bệnh, tránh tranh cãi kẽo mang tai tiếng thị phi. Có âm phù dương trợ nên tiền bạc không quá lo lắng.

Giáp Ngọ (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng 4 tốt nên thực hiện các mưu sự, sẽ có kết quả tốt đẹp. Nam mạng cẩn thận về tiền bạc tuy không trắc trở bế tắc nhưng có tiểu nhân đang tranh phản, cẩn thận trong các loại giấy tờ có giá trị, gia đạo có tin vui đến. Nữ mạng có quý nhân phù trợ, có cơ hội nên đầu tư việc mới, tiền bạc hết bế tắc, gia đạo cũng an khang hạnh phúc. Đề phòng tật bệnh về máu huyết.

Tuổi Ngọ nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Ngọ

TUỔI MÙI

Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi mưu sự đã có thời cơ, tháng này đã hạnh thông mọi việc, không còn bế tắc về tiền bạc nhưng trong mức độ bình thường, gia đạo an khang. Nữ mạng mọi mưu cầu về công việc, tài lộc còn trắc trở thường thành bại bất nhất do còn hạn Tam Tai, tình cảm gia đạo tốt đẹp, có tin đến nhà. Có tật bệnh về xương cốt nên sớm chữa trị.

Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tháng 04/2019 của Tân Mùi có biến động trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, công việc và tiền bạc không như ý gặp lắm ưu phiền, tình cảm nên đề phòng có tiểu nhân dòm ngó gieo tiếng thị phi. Nữ mạng tháng xấu vận xấu, mưu sự thành bại bất nhất, tiền bạc bế tắc, tình cảm gặp tai tiếng thị phi, chớ nên tin người thái quá bị lợi dụng tình tiền.

Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Tháng 04/2019 mưu sự đã hết bế tắc có biến chuyển như mong đợi. Tiền bạc đến và có của hoạnh tài, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tháng này tốt nhưng với nữ giới các mưu sự chưa thuận lợi như ý, trong giao dịch cẩn thận các giấy tờ có giá trị, tài lộc và tình cảm bình thường ít trở ngại. Tránh đi xa, cẩn thận trong di chuyển.

Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có chuyển biến nhưng trong chiều hướng gặp nhiều trắc trở mới thành công, do cuối Tam Tai nên mưu sự chưa có thời cơ chớ manh động thực hiện kẽo phải ân hận, tiền bạc trắc trở, tình cảm ưu phiền. Nữ mạng vận xấu không nên mưu sự e gặp thất bại, cẩn thận các hiện vật giấy tờ có giá, có dự báo bị tổn tài hao của như mất cắp, lừa đảo.

Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nam mạng tháng có vận hội tốt có thể thực hiện mưu sự, tuy nhiên thành công không như ý. công việc và tiền bạc đã hạnh thông, nên đề phòng có tiểu nhân lợi dụng hay tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng tháng tốt vận xấu, tuy đã có biến chuyển về tài lộc lẫn công việc, nhưng tránh đi xa, đề phòng tật bệnh làm tổn tài. Trong giao tiếp tránh khoa trương tự mãn kẹo gặp tiếng thị phi.

Tuổi Mùi nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mùi

TUỔI THÂN

Nhâm Thân (Kim, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng tốt đẹp nên bắt tay thực hiện công việc, tiền bạc thuận lợi, nam mạng có quý nhân trợ giup nhưng tránh manh động một cách thái quá, tình cảm đề phòng có tiểu nhân tranh phản hoặc bị lợi dụng. Nữ mạng mọi mưu đều thành công như ý dù chưa có nhiều chuyển biến, tiền bạc đến nhưng chưa như ý, tình cảm vui vẻ, ngườii còn độc thân sẽ có gặp gỡ bất ngờ.

Canh Thân (Mộc, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nam mạng tháng này sinh hoạt và mưu sự chỉ trung bình không tốt không xấu, có dự báo mọi sự đang hạnh thông, có âm phù dương trợ nên gặp phá rối cũng chuyển hung sang kiết; nhưng không nên manh động mà tản tài. Nữ mạng tuy không có biến động trong tháng này nhưng do sao hạn xấu mà cẩn thận về các vật có giá trị, còn sinh hoạt bình thường từ mưu sự, tiền bạc đến tình cảm.

Mậu Thân (Thổ, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng này không có chuyển biến trong sinh hoạt, nhưng tháng khắc kỵ nên trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, chớ vọng động, mọi tai ách có âm phù dương trợ sẽ qua khỏi. Nữ mạng đề phòng công việc gặp tiểu nhân tranh phản, không nên thực hiện mưu sự hay trong giao tiếp kẽo phải ân hận. đừng quá tin người, tránh đi về miền sông nước kẽo phải ân hận. Gia đạo gặp ưu phiền.

Bính Thân (Hỏa, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng 04/2019 của Bính Thân đã có vận hội tốt, nên thực hiện các mưu sự như dự tính sẽ đạt thành quả, vì tháng chưa có chuyển biến nên nhẫn nại chờ thời cơ bùng phát. Tài lộc có tín vui. Nữ mạng công việc và tiền bạc đã hạnh thông tốt đẹp như ý, tình cảm gia đạo an vui, đề phòng tật bệnh, không nên đi xa.

Giáp Thân (Thủy, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Nam mạng các mưu cầu chưa có cơ hội gặp trắc trở bế tắc, tiền bạc tản tài hao của, tuy nhiên có âm phù dương trợ chuyện hung sẽ thành kiết, gia đạo an khang. Nữ mạng mọi mưu cầu về tiền bạc chưa như ý, còn nhiều khó khăn nhất là na9m gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Cần đề phòng tật bệnh tránh di chuyển nhiều, không nên đi xa.

Tuổi Thân nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Thân

TUỔI DẬU: đầu Tam Tai

Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nam mạng tháng tốt nhưng vận xấu, các mưu cầu chưa có cơ hội còn gặp trắc trở bế tắc, tiền bạc tản tài hao của, tuy nhiên có âm phù dương trợ nên tiền hung hậu kiết, gia đạo an khang. Nữ mạng mọi mưu cầu về tiền bạc đạt như ý, công việc còn khó khăn. cẩn thận giấy tờ và vật có giá trị trong giao dịch, chớ tin người mà ân hận.

Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng 04/2019 của Tân Dậu có biến động nhưng trong chiều hướng bình thường, nam mạng không nên manh động sẽ gặp thất bại, cẩn thận trong các dự tính có tiểu nhân tranh phản, tình cảm gia đạo an vui. Trái lại nữ mạng trong công việc có cơ hội để thay đổi, còn có âm phù dương trợ nên khi thực hiện đầu tư đều gặt hái thành quả.

Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nam nữ tuổi Kỷ Dậu có biến động về công việc hay tiền bạc trong chiều hướng lành ít dữ nhiều, nam mạng tránh ăn nói khi chưa uốn lưỡi kẽo mang tai tiếng., mưu sự có tranh chấp làm tổn tài hại của. Nữ mạng không hạnh thông như mong đợi, mọi việc tránh manh động, cần cẩn thận trong giao dịch và các giấy tờ có giá, dự báo có tiểu nhân tranh phản gây tán tài. Tình cảm gia đạo ưu phiền.

Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nam mạng tháng tốt vận xấu, mọi mưu sự tuy có chuyển biến nhưng không như ý, về tài lộc chưa gặp may mắn hay có của hoạnh tài, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ, có tin đến. Nữ mạng trong mưu sự có thời cơ thực hiện thành công. Tài lộc tốt đẹp, tình cảm gia đạo đều an vui. mọi việc cần thận trọng nghĩ suy cho chín chắn mới nên thực hiện.

Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tháng 04/2019 của Ất Dậu khắc kỵ, dù có biến động nhưng trong chiều hướng bất lợi, nam mạng trong mưu sự chờ khi có cơ hội mới thực hiện, cẩn thận về tiền bạc có tiểu nhân tranh phản. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên tháng này mưu sự lẫn tiền bạc có đến nhưng không như ý, tránh đi xa, đề phòng trong di chuyển.

Tuổi Dậu nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Dậu

TUỔI TUẤT

Giáp Tuất (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nam mạng mọi mưu sự đã có vận hội tốt nên thực hiện, tháng này tiền bạc hết bế tắc, tình cảm nhiều vui vẻ. Nữ mạng nên cẩn thận trong các giao tiếp, tránh lời ăm tiếng nói, tâm trạng ưu phiền đề phòng bị tiểu nhân lợi dụng mang tai tiếng. Tuy nhiên mọi mưu cầu đều đem đến may mắn, gia đạo an vui.

Nhâm Tuất (Thủy, 38 nam Thố Thú nữ Vân Hớn): Tháng 04/2019 về mưu sự, tài lộc không được tốt đẹp, trong tình cảm có lo lắng ưu phiền, nam mạng chưa thể vượt qua bế tắc khó khăn, nên nhẫn nại. Nữ mạng gặp vận xấu dù có quý nhân trợ giúp nhưng mưu sự không như ý, công việc còn trắc trở bế tắc nhưng không nên thay đổi, nên theo việc cũ làm sẻ có lộc. Tránh đi xa, cẩn thận những vật có giá trị. Dự báo có tiểu nhân dòm ngó.

Canh Tuất (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thố Tú): Dù chưa có biến chuyển trong mưu sự nhưng đã có tín hiệu tốt đẹp, có mưu sự mới nên thực hiện tuy không đến tháng này nhưng tháng sau sẽ gặt hái kết quả. Nữ mạng cần cẩn thận trong mưu sự và tiền bạc, dự báo gặp mất mát hao tài. Nhưng có quý nhân trợ giúp không còn lo lắng, tình cảm gia đạo vui vẻ.

Mậu Tuất (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tháng tốt tiền bạc đến, công việc đã hạnh thông, mọi sinh hoạt mưu sự đều như ý, tình cảm gia đạo an khang. Nữ mạng nên cẩn thận các loại giấy tờ có giá trị, đề phòng tiểu nhân lợi dụng, chớ quá tin người. gia đạo yên vui có tin đưa đến, tiền bạc đến tay. Tránh đi xa, cẩn thận về máu huyết.

Bính Tuất (Thổ, 74 nam Thố Tú nữ Vân Hớn): Mọi mưu sự chưa thể thực hiện, tài lộc đến nhưng không như ý tâm tình vui vẻ, tình cảm gia đạo an vui. Nữ mạng sinh hoạt chỉ trong chiều hướng trung bình, chưa nên thực hiện các mưu cầu vì thời vận tháng này không biến động không thể như mong đợi, tình cảm gia đạo an vui.

Tuổi Tuất nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Tuất

TUỔI HỢI

Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nam mạng mưu sự hay tiền bạc rất tốt đẹp, nếu có mưu sự nên thực hiện đã có biến chuyển, vì có âm phù dương trợ nếu gặp tai ách sẽ chuyển hung sang kiết. Nữ mạng mọi mưu sự được như ý, đề phòng về tiền bạc có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng, trong giao tiếp người khác phái không nên tin người. Tránh đi xa bất lợi và đi về miền song nước.

Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng tuy không tốt nhưng có chuyển biến trong mọi sinh hoạt, có quý nhân phù trợ nhưng các mưu sự chưa nên manh động sẽ gặp bất lợi. Chờ có thời cơ tốt hãy thực hiện. Nữ mạng có chuyển biến trong công việc theo chiều hướng bình thường, về tài lộc và tình cảm đến nhưng không như ý. Nhẫn nại làm việc cũ việc nhỏ sẽ có thu hoạch tốt đẹp trong tương lai.

Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tháng tốt đẹp cho nam giới, mọi mưu sự không còn bế tắc trắc trở nên đầu tư hay thực hiện việc mới, có âm phù dương trợ, tiền bạc và tình cảm cảm gia đạo vui vẻ hạnh phúc. Nữ mạng mọi mưu sự diễn tiến bình thường có quý nhân trợ giúp nhưng vận xấu nên mọi chuyện chưa như mong đợi, tiền bạc trung bình, tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

Kỷ Hợi (Mộc, (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Tháng 04/2019 của Kỷ Hợi có biến động tốt đẹp, nam giới có âm phù dương trợ trong mưu sự sẽ gặt hái thành công, về tài lộc, tình cảm tin đến vui vẻ. Nữ mạng đề phòng gặp tiểu nhân trong công việc, tài lộc, tình cảm trong mức bình thường, chưa nên thay đổi mưu sự vì vận hội tốt chưa đến.

Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tháng 4 tốt đẹp có biến chuyển trong công việc và tài lộc, trong mưu sự nên đắn đo trước khi thực hiện, tình cảm có nhiều tin vui. Nữ mạng có tin tốt đẹp về công việc hay tài lộc, có mưu sự nên bắt tay thực hiện, tài lộc có hoạnh tài, tình cảm gia đạo có tin đến.

Tuổi Hợi nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Hợi

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp này 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

“Soi” ngay ngày may mắn gặt lộc trời ban trong tháng 12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Bạn có biết đâu là ngày mà các cung hoàng đạo gặt hái được những ...