Home / Tử vi tuần / Tử vi phương Đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 30/7/2019 – 5/8/2019)

Tử vi phương Đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 30/7/2019 – 5/8/2019)

Tử vi phương Đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 30/7/2019 – 5/8/2019) cho thấy công việc của tuổi Giáp Tý diễn tiến một cách bình thường. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm gây sự xích mích với những người xung quanh. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

Nên xem CẢNH BÁO: 5 con giáp tuyệt đối không được đi đêm trong tháng cô hồn

Tử vi tháng cô hồn 2019: Con giáp này tháng xui rủi còn gặp tiểu nhân

TUỔI TÝ

GIÁP TÝ 36 TUỔI: Công việc của tuổi Giáp Tý diễn tiến một cách bình thường. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm gây sự xích mích với những người xung quanh. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TÝ 48 TUỔI: Càng ngày càng giảm những trở ngại trong nghề nghiệp, công việc hanh thông lần lần. Về tài chánh gặp nhiều may mắn, có hoạnh phát tiền bạc vào cuối tuần tuy rằng không lớn lắm.

CANH TÝ 60 TUỔI: Có sự cạnh tranh nhỏ trong nghề nghiệp hiện tại. Cần lưu ý thật nhiều kẻo dễ bị những kẻ tiểu nhân ám hại ngầm. Tài lộc vẫn thoải mái. Gia đạo an vui.

MẬU TÝ 72 TUỔI: Có một vài chuyện phiền muộn nhỏ tại nơi làm việc vì sự hiểu lầm nhau. Làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh ổn định. Gặp bạn bè thân xa cách từ lâu.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 35 TUỔI: Việc làm hiện tại có vài rối rắm khiến tinh thần không vui. Chuyện tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc thoải mái, dễ chịu.

QUÝ SỬU 47 TUỔI: Một vài sự phiền toái nhỏ do chuyện tình cảm gặp đôi chút xáo trộn. Hãy nỗ lực làm việc sẽ quên ngay được. Tài chánh tương đối ổn định, tuy rằng cũng có điều phải ưu tư.

TÂN SỬU 59 TUỔI: Có những triển vọng tương đối đáng khích lệ cho những dự tính trong tương lai. Nên hệ thống hóa lại để khai triển sẽ mang lại nhiều sự tốt đẹp không ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

KỶ SỬU 71 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn đều đều một cách thuận lợi. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về lời nói dễ bị hiểu lầm.

Tử vi phương Đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 30/7/2019 - 5/8/2019)
Tử vi phương Đông của 12 Con giáp trong tuần mới (từ ngày 30/7/2019 – 5/8/2019)

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 34 TUỔI: Mọi sự hiểu lầm nay đã được đả thông nên tinh thần rất ư thoải mái. Việc học hành có một vài trục trặc nhỏ, cần tập trung thật nhiều mới gặt hái được kết quả tốt.

GIÁP DẦN 46 TUỔI: Một sự nhịn chín sự lành, nên lùi một bước để giữ cho gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nghề nghiệp cùng tiền bạc tương đối được thoải mái, không có gì phải lo lắng.

NHÂM DẦN 58 TUỔI: Chuyện xảy ra bất ngờ theo chiều hướng xấu làm cho tinh thần bất an. Hãy yên tâm giờ chót sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ gỡ được cơn rối này. Coi chừng về con cái.

CANH DẦN 70 TUỔI: Trong công việc đang làm gặp đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ ổn định nhờ may mắn bất ngờ. Tuy thế tài lộc lại phải chi tiêu nhiều. Tình cảm vui.

Qúy bạn tuổi Dần nên xem Tử vi tháng 7/2019 âm lịch của tuổi Dần: Không nên chủ quan kẻo tiền mất tật mang (từ ngày 01/08 – 29/08 dương)

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 33 TUỔI: Công việc làm tuy đã ở thời điểm không phải cố gắng hết sức, nhưng cũng đừng vì thế mà lơ là cùng ham vui, đua đòi cùng chúng bạn không tốt đẹp lắm đâu. Tài lộc có may mắn nhỏ.

ẤT MÃO 45 TUỔI: Vẫn còn ở trong thời điểm tốt đẹp cho nghề nghiệp hiện tại. Tài chánh cũng khá thoải mái tuy rằng cũng phải chi phí nhiều trong giai đoạn này. Gia đạo bình an.

QUÝ MÃO 57 TUỔI: Nhiều chuyện bực mình xảy ra dồn dập. Đừng vì thế mà làm tinh thần căng thẳng thái quá. Thái độ cần thiết hiện tại là phải thật bình tĩnh mới quyết được tốt đẹp.

TÂN MÃO 69 TUỔI: Đã qua được những trục trặc của công việc hiện tại. Tài chánh đã tương đối tiến triển khả quan. Gia đạo hơi lộn xộn vì có sự hiểu lầm, cần khéo léo, mềm mỏng để mang lại hòa khí.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 32 TUỔI: Giải quyết được những chuyện không vui mang đến thình lình. Tốt nhất thời gian này tránh xa hẳn bạn bè, nhất là những bạn không tốt. Tài chánh ổn định. Tình cảm vui vẻ.

BÍNH THÌN 44 TUỔI: Nghề nghiệp tuy có khá hơn chút ít nhưng vẫn chưa được thoải mái. Tài lộc tuần này cũng vậy, đỡ hơn tuần qua nhưng lại hao tốn nhiều về chuyện mua sắm.

GIÁP THÌN 56 TUỔI: Chớ nên quyết định những chuyện liều lĩnh, bốc đồng sẽ không lường được những không tốt xảy ra đâu. Chuyện gia đình có vài việc xảy ra không vui, cần chấn chỉnh lại.

NHÂM THÌN 68 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc hiện tại cũng như những đám hiếu hỷ, họp bạn. Tiền bạc tuy không phải lo nhiều nhưng chi phí cũng hao hụt khá. Gia đình bình yên.

Xem thêm Top con giáp bị tiểu nhân quấy nhiễu, rắc rối bủa vây trong tuần mới (từ ngày 29/7 – 4/8)

TUỔI TỊ

KỶ TỴ 31 TUỔI: Thời điểm này là giai đoạn xả hơi để sửa soạn cho công việc làm sắp tới. Nhưng cũng đừng vì vậy mà quá ham vui không tốt đâu. Tình cảm có vài sự hiểu lầm cần khéo léo giải quyết.

ĐINH TỴ 43 TUỔI: Việc làm ăn vẫn diễn tiến đều theo chiều hướng thuận lợi. Nên dàn xếp cho khéo để những chuyện bất đồng chính kiến được hòa giải tốt đẹp. Tiền bạc vẫn khả quan.

ẤT TỴ 55 TUỔI: Lo âu nhiều vì tiền bạc tiêu rất nhiều mà thu vào lại không bao nhiêu. Công việc đã tiến triển tương đối đều đặn. Có tin tức của thân nhân ở xa.

QUÝ TỴ 67 TUỔI: Nên tập trung vào công việc hiện tại, đừng cao vọng quá mà sớm gặp phải những chuyện không được như ý đâu. Để ý tới kẻ tiểu nhân mưu hại. Có tài lộc nhỏ.

Xem thêm Những con giáp dễ bị lợi dụng vì không biết đề phòng, tin người quá đáng

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 30 TUỔI: Hao tốn tiền bạc toàn những chuyện không thể ngờ trước được khiến càng lo lắng, suy nghĩ nhiều. May thay, có quý nhân giúp đỡ nên thu vào tương đối khá.

MẬU NGỌ 42 TUỔI: Cẩn thận nhiều kẻo có tiểu nhân mưu toan ám hại. Công việc cũng nên cẩn trọng hơn nữa kẻo dễ bị họa bất ngờ. Gia đình tương đối ấm cúng, hạnh phúc.

BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Nếu có hùn hạp cũng nên suy xét cẩn thận trước khi bỏ vốn kẻo không sẽ mất mát khá nhiều. Hiện tại còn vài trục trặc nhỏ trong công việc. Con cái mang lại niềm vui cho gia đình.

GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Đã qua rồi những chuyện không may trong mọi việc khiến tinh thần căng thẳng. Thời điểm này thật nhẹ nhàng thoải mái, công việc cùng tài chánh thuận lợi. Gia đạo an vui.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 29 TUỔI: Mọi chuyện không vừa ý nên bỏ qua, đừng đeo đẳng làm mệt mình mà thôi. Huống hồ tình cảm cá nhân vẫn vui tươi, thoải mái. Tốn tiền nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng.

KỶ MÙI 41 TUỔI: Nên luôn luôn coi chừng có kẻ tiểu nhân tính ám hại nói xấu. Cùng đề phòng về trộm cướp. Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc. Gia đình vui vẻ, hòa thuận.

ĐINH MÙI 53 TUỔI: Con cái đã hiểu ra sự mất hòa khí trong gia đình nên giải tỏa được nỗi phiền giận, ấm ức, tinh thần vui trở lại. Cẩn thận nhiều khi lái xe cộ. Tiền bạc bình hòa.

ẤT MÙI 65 TUỔI: Sự nghiệp cùng tài lộc vẫn vững tiến đều đặn. Nhớ giữ gìn sức khỏe, đừng ỷ y, phung phí quá, sức khỏe có yếu kém đấy. Có tin vui bất ngờ từ xa đến.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 28 TUỔI: Đừng quá ham vui, phải luôn luôn tự chế về tình cảm nếu không có hại lớn cho bản thân. Những lời khuyên ngăn của người lớn tuổi là chính xác, nên lắng tai nghe.

CANH THÂN 40 TUỔI: Tiền bạc không được thoải mái nhiều. Công việc làm ăn chưa được hanh thông, lên xuống bất thường. Lưu tâm nhiều về xe cộ. Có hoạnh tài nhỏ bất ngờ.

MẬU THÂN 52 TUỔI: Chuyện gia đình bất hòa, lộn xộn chẳng qua do tiền bạc thấp kém mà thôi. Nên mềm mỏng cho qua chuyện. Coi chừng về sự giao tiếp với bạn bè của con cái.

BÍNH THÂN 64 TUỔI: Sức khỏe không được tốt đẹp lắm. Tuy nhiên sự xum họp đông đủ của con cái trong nhà làm tinh thần vui vẻ vì không khí đầm ấm này. Hao tốn tiền bạc về mua sắm.

Qúy bạn tuổi Thân nên xem Tử vi tháng 7/2019 âm lịch của tuổi Thân: Tránh nghĩ nhiều để bớt mỏi mệt (từ ngày 01/08 – 29/08 dương)

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 27 TUỔI: Chuyện tình cảm còn đôi chút phiền muộn. Hãy vui lên vì mọi sự việc sẽ thuận lợi, tốt đẹp. Công việc làm ăn không có gì trở ngại. Có quý nhân giúp đỡ.

TÂN DẬU 39 TUỔI: May mắn nhỏ nhưng bất ngờ về tiền bạc. Việc làm ăn đã có sự tiến triển rõ rệt. Tài chánh đỡ phải lo lắng vì tương đối đã ổn định.

KỶ DẬU 51 TUỔI: Phiền hà về con cái làm trái ý. Tuy nhiên, đừng cứng quá không những không có kết quả mà còn gây nên những rạn nứt giữa cha mẹ và con cái. Nghề nghiệp, tài lộc vẫn tốt đẹp.

ĐINH DẬU 63 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ xuất hiện gánh vác, giải quyết được mọi khó khăn, đình trệ của công việc hiện tại. Tài chánh khá hơn thời gian qua. Gia đạo bình an.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Không có gì trở ngại trong việc làm hiện tại. Tuy nhiên, có sự đố kỵ, ganh ghét ngấm ngầm của kẻ tiểu nhân, nên cẩn thận hơn trong lúc làm việc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Mọi sự việc tưởng chừng như bó tay, gặp biết bao hung hiểm, trở ngại trong thời gian qua thì đến nay hầu như được giải tỏa toàn bộ khiến tinh thần thật thư thái. Tài lộc chưa được khởi sắc.

CANH TUẤT 50 TUỔI: Liên tiếp có những dấu hiệu tốt đẹp cùng những thành quả đạt được tương đối trong công việc nên tinh thần nhẹ nhàng, đỡ lo lắng. Tài lộc cũng có sự tiến triển nhiều. Gia đình bình yên.

MẬU TUẤT 62 TUỔI: Vẫn còn một vài xáo trộn nhỏ trong công việc hiện tại. Những dự tính làm ăn trong tương lai chưa thực hiện được trong lúc này, chỉ thêm một thời gian ngắn nữa. Cẩn thận trong lúc lái xe cộ.

Qúy bạn tuổi Tuất nên xem Tử vi tháng 7/2019 âm lịch của tuổi Tuất: Mọi thứ bình bình đừng mong đột phá (từ ngày 01/08 – 29/08 dương)

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 25 TUỔI: Đừng lao mình như con thiêu thân, sống một cách vội vàng mà làm hư người, hư cả tương lai trong khi tuổi còn quá trẻ. Nên tự nghiêm khắc, chăm chỉ học hành trau dồi nghề nghiệp là tốt nhất.

QUÝ HỢI 37 TUỔI: Ổn định công việc nhưng còn những rắc rối về tình cảm làm đau đầu. Đấy cũng là một phần do chính mình tạo ra. Tập trung vào chuyện gây dựng cho tương lai kẻo trễ đó.

TÂN HỢI 49 TUỔI: Một vài xích mích, bất bình nhỏ tại nơi làm việc. Nên kiềm chế sự nóng giận kẻo “no mất ngon, giận mất khôn” chỉ mang đến hại nhiều hơn lợi. Tài lộc tương đối thoải mái.

KỶ HỢI 61 TUỔI: Những dự tính làm ăn trong tương lai đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. nhưng cũng còn một thời gian nữa mới có thể bắt tay thực hiện được. Gia đình êm ấm. Tài lộc hanh thông.

Nên xem Top 4 cung hoàng đạo thành công tháng 8/2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...