Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Tử vi năm 2019 (Phần 2): Thiên Bình hãy thôi ảo tưởng; Tình cảm Bảo Bình ổn định hơn

Tử vi năm 2019 (Phần 2): Thiên Bình hãy thôi ảo tưởng; Tình cảm Bảo Bình ổn định hơn

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, năm nay là một năm thuận lợi của Hổ Cáp khi mọi thứ diễn ra như mong đợi. Bạn cuối cùng cũng tìm được sự cân bằng, ổn định sự an toàn trong một môi trường chuyên nghiệp.

Xem thêm Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì?

Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Tử vi 2019 của Thiên Bình

Tử vi năm của cung hoàng đạo Thiên Bình cần phải tự nhắc nhở bản thân nên thực tế hơn, sống kỷ luật, bám chặt vào kế hoạch đã đề ra.

Để tránh thất vọng, chòm sao này nên tập trung thời gian hơn ưu tiên cho những tham vọng của bản thân, nhượng bộ khi cần. Hãy bớt do dự, thụ động mới có cơ hội tiến gần hơn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bạn sẽ thành công với sự kiên trì, nỗ lực của bản thân.

Những lo lắng trong công việc là tác nhân gây ra căng thẳng trong chuyện tình cảm. Nếu Thiên Bình đang ở trong một mối quan hệ, bạn dễ có những tâm trạng xao động, xáo trộn nên cần phải có thời gian để tĩnh lặng.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, thay vì tranh cãi vô nghĩa, Thiên Bình hãy nhìn nhận vào thực tế để đặt niềm tin của mình vào đối phương, kéo cả hai ra khỏi rắc rối, khôi phục lại mối quan hệ. Nếu đang độc thân, không cần phải vội vàng, hãy kết giao, làm quen nhiều hơn trước khi xác định mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, đừng quá sớm đặt hi vọng vào điều gì đó nếu nó không có thực.

Trong những tháng đầu năm, vì do dự và thiếu động lực nên sự nghiệp của Thiên Bình không đi đến đâu cả. Chòm sao này chỉ nhận được sự hỗ trợ nếu biết cách dừng lại những hành động thiếu suy nghĩ. Hãy kiểm soát bản thân tốt hơn, tập trung vào nhiệm vụ, không quên các hạng mục đề ra trong dự án của bạn.

Dù có những niềm vui nhưng tâm tư vẫn còn nhiều căng thẳng. Tốt hơn hết Thiên Bình hãy cố gắng cân bằng, đừng bơi trong những bất ổn do bản thân tự nghĩ ra. Vì thế, hãy dành ít phút nghỉ ngơi, thư giãn khi cần. Và quan trọng là sửa đổi quan điểm của bạn về cuộc sống về sức khoẻ, hãy thay thế những thói quen xấu, học tập lối sống lành mạnh.

Chiêm bốc khuyên Thiên Bình hãy thôi lý tưởng hóa mọi thứ đi. Hãy xác định rõ ràng mục tiêu thì bạn mới có thể hoàn thành nó chứ. Hãy cố gắng hoàn tất mọi thứ như mong đợi, đừng kỳ vọng quá nhiều, cứ nỗ lực rồi sẽ có thành quả xứng đáng.

Tử vi năm 2019 (Phần 2): Thiên Bình hãy thôi ảo tưởng; Tình cảm Bảo Bình ổn định hơn
Tử vi năm 2019 (Phần 2): Thiên Bình hãy thôi ảo tưởng; Tình cảm Bảo Bình ổn định hơn

Tử vi năm 2019 của Hổ cáp

Xem tử vi năm 2019 của Hổ Cáp sẽ gặp thuận lợi mọi thứ, khi mọi thứ diễn ra như mong đợi. Chòm sao này sẽ tìm được sự cân bằng, ổn định sự an toàn trong một môi trường chuyên nghiệp.

Suốt cả năm 2019, Hổ cáp tỏ ra xứng đáng với vị trí đang nắm giữ khi thể hiện được kỹ năng, nhờ đó, một dự án mà bạn đang đảm nhiệm sẽ có cơ hội cất cánh, và bạn sẽ có thể đó nhận được những bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Nhờ đó, Hổ cáp có mọi lợi thế tốt để khẳng định bản thân.

Trong năm 2019, nếu Hổ cáp đang ở trong một mối quan hệ, mặc dù công việc cuốn bạn đi và chỉ có ít thời gian ở bên người ấy nhưng bạn biết cách thể hiện tình cảm của mình dành cho họ. Hổ cáp sẵn lòng thừa nhận sai lầm và tự hứa với lòng mình đây sẽ là mối quan hệ lâu dài, cần duy trì bằng mọi cách. Khi nhận ra sự thay đổi trong thái độ, một nửa của bạn vô cùng hạnh phúc.

Nếu đang độc thân, cũng như mọi khi, Hổ cáp muốn làm gì, lựa chọn ai đi chơi tùy thích nhưng thời điểm này, đôi khi bạn có ý nghĩ nổi loạn nhiều hơn nữa.

Hổ cáp cho thấy bạn hiểu vai trò của bản thân trong cả công ty, doanh nghiệp, bạn biết làm thế nào để quản lý thời gian, không cho phép mình bị phân tâm khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Thái độ của bạn có thể khiến người thân phiền lòng nhưng lại được đồng nghiệp đánh giá cao. Thực tế là tiếng tăm của bạn được khẳng định trong sự nghiệp tạo động lực cho bạn không ngừng nỗ lực và nắm bắt mọi cơ hội để chiến thắng.

Trong năm Kỷ Hợi 2019, để theo kịp với tốc độ công việc Hổ cáp cần phải chủ động một cách khôn ngoan hơn trong việc chăm sóc sức khỏe. Đừng quên kỷ luật hơn với chính mình để chỉnh đốn lối sống của bản thân. Đó không đơn giản chỉ là các bài luyện tập mà còn là cách duy trì năng lượng bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn và không quên tham gia các hoạt động thể chất thường xuyên hơn.

Lời khuyên dành cho Hổ cáp năm 2019 đừng vội vàng chọn đường tắt làm gì. Hãy kỷ luật hơn với bản thân, không quên suy nghĩ thấu đáo từng vấn đề, bạn sẽ có mọi cơ hội để hoàn thành những tham vọng của mình.

Xem thêm Những hiểu nhầm về tính cách 12 cung hoàng đạo ai cũng nên biết

Tử vi 2019 của Nhân Mã

Coi tử vi năm 2019 của Nhân Mã cho thấy thời điểm đầu năm, bầu không khí căng thẳng khiến tâm trí Nhân Mã lúc nào cũng căng như dây đàn. Vì thế, bạn cần kiểm soát đừng để những suy nghĩ mình đi lang thang, hãy học cách sắp xếp lại chúng, và để chúng thúc đẩy những nỗ lực của bạn trong công việc.

Lá số tử vi cho thấy năm 2019 là lúc Nhân Mã tự đặt cho mình câu hỏi về đam mê cũng như lựa chọn của mình trong sự nghiệp. Dù có áp lực cũng phải cố gắng tĩnh lặng, lắng nghe con người bên trong mình. Trực giác và bản năng của bạn sẽ chỉ cho bạn đâu là cơ hội tuyệt vời thúc đẩy sự nghiệp của bạn lên một nấc thang mới. Nhớ kiểm soát tốt dự án của mình và làm cho chúng trở nên hiệu quả hơn mỗi ngày.

Nếu đang yêu, Nhân Mã cần phải dành nhiều thời gian hơn dành cho một nửa của mình. Người ấy đang chở để được cùng bạn ngồi lại để thảo luận cách cải thiện mối quan hệ hiện tại. Thấu hiểu nhau hơn sẽ giúp hai người bớt đi những tranh cãi, cả hai sẽ tìm ra cách để biết làm hài lòng đối phương hơn.

Nếu đang độc thân, Nhân Mã sẽ có cơ hội gặp một người phù hợp trong quá trình làm việc hoặc hợp tác kinh doanh cùng đối tác. Nên nhớ là không vội vàng hãy để tình cảm từ từ lớn lên thì mới mong có một “happy ending” cho cả hai.

Chòm sao này không ngại việc bỏ qua những sở thích dạo chơi, du lịch để tập trung hoàn toàn vào mục tiêu trong công việc. Kỹ năng và lý luận của bạn sẽ thuyết phục bạn đang làm những việc rất có lợi cho bản thân. Hiệu suất làm việc và khả năng thích ứng nhanh của bạn sẽ được khen ngợi. Thành công mà bạn có được xứng đáng với công sức mà Nhân Mã đã bỏ ra, và nhờ đó bạn được cấp trên lưu tâm và cân nhắc hơn trong công việc.

Trong năm 2019 này, Nhân Mã phải cân bằng hơn nữa cuộc sống và việc ăn uống những đồ ăn có lợi cho sức khỏe mỗi ngày. Điều quan trọng là nới lỏng bớt các giới hạn đối với bản thân và dành thời gian để giảm bớt nhu cầu. Có đủ thời gian để thư giãn, bạn sẽ tĩnh tâm hơn, thúc đẩy công việc nhanh hơn.

Lời khuyên dành cho Nhân Mã năm 2019 hãy giữ vững nhịp độ này, bạn sẽ nhất định sẽ đạt được mục tiêu, có cuộc sống yên bình, dễ chịu hơn.

Xem thêm “Lời nói có dao” đối với 12 chòm sao

Tử vi năm 2019 của Ma Kết

Lá số tử vi năm 2019 của Ma Kết có một năm bận rộn vô cùng. Ma Kết quyết liệt hơn trong hành động, chứng tỏ bản thân, tiến bộ hơn trong công việc, hiệu suất công việc nhờ đó mà tăng đáng kể.

Tuy nhiên, Ma Kết sẽ phải trải qua một vài giai đoạn căng thẳng. Trong thực tế, bạn còn không có thời gian mà nghỉ ngơi, luôn trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”. Thế nhưng đứng để sự lo lắng, vội vàng khiến bạn dễ làm hỏng việc. Thời điểm xuất hiện sao Mộc trong ngôi nhà của Ma Kết sẽ mang lại cho bạn những điều không vui, bầu không khí không thoải mái. Tuy nhiên, hãy cố gắng vượt qua chúng vì tới thời điểm cuối năm sẽ là lúc bạn sẽ gặt hái phần thưởng cho những nỗ lực của mình.

Nếu đang yêu, Ma Kết thực sự muốn thúc đẩy mối quan hệ của mình lên một nấc thang mới. Vì thời điểm này giữa hai người có cảm giác có chút đơn điệu, vì thế bạn muốn cả hai sẽ trở nên đam mê, mãnh liệt hơn nữa bằng cách cùng người ấy bàn tính tới những kế hoạch chung trong tương lai không xa.

Nếu đang độc thân, Ma Kết hãy tận hưởng nốt khoảng thời gian thú vị này trước khi cam kết vào một mối quan hệ đòi hỏi bạn phải hi sinh cả những thú vui trong công việc cũng như cuộc sống của bạn sau này.

Nếu bạn có cách đối phó phù hợp với sự căng thẳng, hoàn toàn có khả năng đạt được những gì bản thân đã đề ra từ đầu năm nay. Năm 2019 này, Ma Kết hãy khéo léo hơn trong giao tiếp, thể hiện sự nhiệt tình của mình và không quên thể hiện tinh thần đồng đội khi cần, cứ cởi mở đón nhận những điều mới mẻ và cố gắng duy trì tinh thần này càng lâu càng tốt.

Không ít lần bạn bị mệt mỏi và lo lắng tấn công, đi theo đó là những phiền toái, bất tiện. Nếu bạn không đổi hướng suy nghĩ lạc quan hơn, mức độ căng thẳng sẽ tăng lên khiến cho bạn không thể chịu đựng nổi. Vì thế, Ma Kết hãy học cách thư giãn, hoặc tham gia những hoạt động thể lực cho phép bạn được thư giãn, có thể chọn một người bạn thân đồng hành để tránh trường hợp bạn đuối và muốn bỏ cuộc.

Lời khuyên dành cho Ma Kết năm 2019 hãy tập trung vào sự kỷ luật bản thân, bạn sẽ có thể vững tin tiến về phía trước, tiến gần hơn đến những khát vọng trong sự nghiệp của bạn.

Xem thêm Đừng bao giờ lươn lẹo nếu sếp là những cung hoàng đạo này

Tử vi năm 2019 của Bảo Bình

Coi tử vi năm 2019 của Bảo Bình cho thấy vào thời điểm cuối năm nay, góc vuông giữa sao Mộc nằm ở vị trí Nhân Mã và sao Hải Vương ở vị trí cung hoàng đạo Song Ngư sẽ thúc đẩy chòm sao này có những tham vọng lớn cho cuộc sống cũng như sự nghiệp. Trong những tháng này, mục tiêu của Bảo Bình sẽ trở nên cụ thể hơn, bạn muốn mở rộng công việc của mình chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn. Vì thế, Bảo Bình luôn đi tìm sự hỗ trợ và những tư vấn từ những người có kinh nghiệm, nhờ đó bạn sẽ cố gắng hết sức để vượt qua giới hạn bản thân, hứa hẹn thời điểm cuối năm là lúc bạn có thể hoàn thành mục tiêu và đạt được thành công như mong đợi.

Bảo Bình có mong muốn đời sống tình cảm ổn định hơn, bạn muốn mối quan hệ của mình thêm những cơ hội mới để tăng tiến và sẵn lòng nhượng bộ để có được không khí hài hòa, vui vẻ giữa hai người. Bạn cũng thích thể hiện tình cảm của mình với đối phương hơn, người ấy cảm nhận được sự thay đổi này và rất hạnh phúc với những gì mà bạn mang lại. Nếu đang độc thân, bạn sẽ không cần phải đặt nhiều nỗ lực quá vào việc theo đuổi ai đó, hãy để tình cảm diễn ra tự nhiên nhất có thể.

Đây thực sự là khoảng thời gian lý tưởng để Bảo Bình hoàn tất nhiệm vụ, làm quen thêm người mới, mở rộng lĩnh vực của bạn, không quên nỗ lực để biến kế hoạch của mình trở thành hiện thực. Bạn nhiệt huyết nhưng cũng biết cách sắp xếp để tập trung năng lượng của mình vào việc cần thiết, loại bỏ bớt những gì không cần thiết. Với mục đích làm cho hành trình cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn, bạn không ngần ngại mở rộng những mối quan hệ mới, tìm kiếm những cơ hội mới.

Nhiều năng lượng và động lực, tinh thần của bạn hứng khởi hơn. Tuy nhiên, để duy trì sức khỏe, ngoài việc tìm niềm vui trong công việc, bạn nên dành thời gian chơi thể thao và duy trì lối sống lành mạnh. Trong năm 2019 này, Bảo Bình cũng đừng quên kỷ luật hơn nữa trong việc chăm sóc bản thân mình.

Lời khuyên dành cho Bảo Bình năm 2019 này, để có được những bước ngoặt đáng kể, bạn phải thực tế hơn nữa, đừng “nhảy cóc” mà nên thực hiện mọi thứ từng bước một.

Xem thêm Những điều các chòm sao khó chịu nếu bạn phạm phải

Tử vi 2019 của Song Ngư

Coi tử vi năm 2019 của Song Ngư có thể hoàn toàn thoát khỏi những ràng buộc đã ngăn cản bạn tiến bộ và hoàn thành mục tiêu. Trong suốt nhiều tháng, bạn tự tìm cho mình năng lượng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp, tìm ra hướng đi cho mình.

Điều quan trọng là Song Ngư không được lơ là mục tiêu và nên nhớ bám chặt vào thực tế tình hình để có được những lựa chọn đúng đắn. Chỉ bằng cách đảm bảo sự kỷ luật của bản thân thì bạn sẽ không còn lo lắng về những gì bạn đang có, bạn sẽ có cơ hội thành công rất cao.

Nếu đang yêu, Song Ngư sẽ phải cố gắng hết sức để có được sự bình tĩnh giữ cho mối quan hệ của mình ổn định hơn. Nếu vẫn là kẻ độc thân, bạn sẽ có nhiều khả năng gặp đúng người nếu biết mở rộng các mối quan hệ hơn nữa, đừng ngại làm quen, kết bạn.

Các mối quan hệ xung quanh khuyến khích cho bạn hướng tới những điều tốt đẹp, tích cực hơn, để bạn có thể tự do thoải mái thể hiện cá tính và tài năng. Hãy tự tin và khám phá khả năng tiềm tàng trong con người mình khi có cơ hội. Song Ngư hãy mở rộng mạng lưới bạn hè, các mối quan hệ vì từ đó sẽ có thể mang lại cho bạn những vận may trong công việc mà bạn đang tìm kiếm. Dù có đối mặt với khó khăn hay trở ngại cứ nhớ rằng vào tháng tháng 12, các ngôi sao sẽ xác nhận rằng, bạn thực sự đang đi đúng đường. Vì thế, Song Ngư đừng lo lắng quá.

Năm 2019 này, Song Ngư hãy giữ gìn sức khỏe, đảm bảo tinh thần của mình lúc nào cũng vui vẻ vì đó là điều rất quan trọng để duy trì năng lượng của bạn.

Hãy thư giãn, tĩnh tâm để thoát khỏi căng thẳng và thường xuyên chơi thể thao để “sạc pin”, đẩy năng lượng lên cao. Để ý tới cả chế độ ăn uống để có được thân hình đẹp, duyên dáng.

Lời khuyên năm 2019 của Song Ngư là hãy kiên nhẫn, thấu hiểu, tập trung và nghiêm túc, bạn sẽ đạt được một số mục tiêu đáng kể. Ngoài ra, nên dành thời gian suy nghĩ trước khi hành động.

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm ...