Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư có nhiều biến động, nhiều suy nghĩ tiêu cực lo lắng khá nhiều từ khía cạnh công việc, sức khỏe, tiền bạc, tình cảm… Song Ngư nên chăm chỉ học thêm kiến thức nhằm tìm cách gia tăng tài sản.

Xem thêm Sự nghiệp và học tập của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019: Ai thành công, ai thất bại?

Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019

Tử vi năm 2019 của Song Ngư đầy biến động, chủ yếu là do tác động của Thủy nghịch hành. Nếu không thoát được khỏi những suy nghĩ tiêu cực thì cung hoàng đạo này dễ bị hoang mang, hỗn loạn. Song Ngư lo lắng khá nhiều từ khía cạnh công việc, sức khỏe, tiền bạc, tình cảm…

May mắn thay là nhờ có sự tương trợ của sao Thiên Vương nên cuối cùng Song Ngư vẫn có thể kiểm soát tình hình. Một năm có nhiều thay đổi và bất ngờ nho nhỏ, Song Ngư vẫn phải cẩn trọng hơn.

Giai đoạn khó khăn nhất phải nói đến đó là từ 5/3 đến 28/3 (Thủy nghịch hành), và 21/6 – 26/11 (sao Hải Vương nghịch hành). Lúc này Song Ngư cảm thấy cay đắng nhất khi mọi việc đều ngoài tầm kiểm soát và mọi thứ diễn ra không theo dự kiến. Song Ngư phải đối mặt với quá nhiều vấn đề, lúc này cần phải sắp xếp thời gian, ý tưởng, mục tiêu để luôn sẵn sàng, đừng mù quáng, nếu không tình hình sẽ rối ren hơn.

Ngoài hai khoảng thời gian trên thì cuộc sống của Song Ngư tương đối ổn định. Chòm sao này muốn được trải nghiệm ngày càng nhiều để cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống. Hãy tìm ra những điểm tinh túy để học hỏi và cải thiện bản thân. Chớ để cảm xúc điều khiển, phải biết đối mặt với thực tế, và thái độ tích cực mang lại cho bạn sức mạnh bất tận.

Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư
Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Song Ngư

Tháng 12 là thời điểm thu hoạch của Song Ngư. Khoảng thời gian này Song Ngư cần nghỉ ngơi, có thể đi chơi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Một chuyến đi ngắn sẽ giúp Song Ngư lấy lại năng lượng, chuẩn bị cho năm mới đang đến gần.

Xem thêm Các chòm sao may mắn, sinh ra có mệnh phú quý hơn người

2. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019 – PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC

Tử vi cung Song Ngư năm 2019 cho thấy chòm sao này trở nên thực tế hơn, họ luôn cân nhắc, tính toán cẩn thận trong các cơ hội. Vì thế, dù có nhiều mối quan hệ mới, mối làm ăn mới nhưng bạn vẫn đủ tập trung để có được sự lựa chọn phù hợp.

Thời điểm từ tháng 6 cho tới tháng 11, ảnh hưởng của sao Hải Vương, Song Ngư đã nâng cao khả năng nhận thức, nên cho dù có chút khó khăn nhưng vì bạn biết lắng nghe hơn nên giảm nhẹ những hậu quả không tốt.

Tuy nhiên, một thay đổi không tốt đó là Song Ngư trở nên bướng bỉnh hơn trong giao tiếp, đặc biệt là khi hợp tác kinh doanh. Từ đây đã gây ra một số tác động tiêu cực khiến công việc không được như ý. Lúc này đòi hỏi chòm sao Song Ngư phải kiểm soát tốt bản thân hơn, nên nói năng nhẹ nhàng hơn, có như thế mối quan hệ của bạn với mọi người ở chỗ làm mới tốt hơn.

Chất lượng công việc của cung hoàng đạo Song Ngư có thể ảnh hưởng do tâm trạng không vui liên quan tới đồng nghiệp. Thực ra, Song Ngư hay cáu kỉnh và có tâm lý so sánh, ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành sẽ khuấy động khiến bạn dễ trở nên ghen tị, dẫn đến cách hành xử thiếu công bằng.

Ngoài ra những ảnh hưởng do Thủy nghịch hành khiến Song Ngư phải đối mặt với khá nhiều thay đổi, có người đổi chỗ làm, thậm chí là bị sa thải do sự chuyển dịch, thay đổi của chiến lược mới của công ty. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng tới vấn đề khó khăn trong giao tiếp. Song Ngư nên cẩn thận hơn khi bàn giao công việc, chuẩn bị tài liệu, các tài khoản trong hợp đồng và các chi tiết hợp tác.

Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy do bị ảnh hưởng bởi Thủy nghịch hành nên chòm sao Song Ngư có một chút biến động nhỏ, nhưng tình hình nhìn chung khá ổn định. Thời điểm đầu năm, tác động của sao Thủy nên Song Ngư có nhiều kết quả xuất sắc trong học tập, bạn có trí nhớ tốt và khả năng giao tiếp xuất sắc. Nhưng dù sao Song Ngư vẫn phải cố gắng duy trì trạng thái ổn định, kiên trì.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 Song Ngư có nhiều cơ hội hơn trong việc tham gia một số hoạt động như các cuộc thi. Mỗi khi gặp khó khăn bạn nên tham khảo ý kiến của người lớn, sẽ nhanh chóng cải thiện được tình hình. Đối với những Song Ngư muốn có chứng chỉ xác nhận về kỹ năng gì đó bạn hãy sẵn sàng và tận dụng tốt cơ hội.

Cho đến tháng 3, tác động của Thủy nghịch hành, Song Ngư dễ nhầm lẫn, không tập trung tới việc học mà chỉ quan tâm tới mối quan hệ với bạn bè, gia đình, vui chơi, giải trí… May mắn là chỉ thời gian đầu bạn lơ là việc học vì ngay sau đó Song Ngư đã tự tìm cách điều chỉnh, đến mùa Thu bạn đã tiến bộ nhanh chóng trong học tập, có thành tích vượt trội.

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

3. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

Lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của Song Ngư ch o thấy tài chính, tiền bạc không thực sự may mắn cho lắm vì liên tục bị ảnh hưởng bởi sao Hải Vương, sao Kim, sao thủy nên chòm sao này thường xuyên lâm vào tình trạng khủng hoảng kinh thế.

Không chỉ tiêu tốn vào tiền nhà cửa, chi tiêu hàng ngày mà hầu hết số tiền của bạn còn phải chi cho những khoản chi phí bất ngờ khác như đi bác sĩ, phí giao thông, tiệc tùng… Nói chung, năm nay tiền đi vào rồi lại đi ra, Song Ngư thường lâm vào tình trạng mất cân bằng trong việc thu-chi.

Ảnh hưởng của sao Hải Vương nghịch hành nên Song Ngư chú ý hơn trong các dự án, bạn dễ bị vướng vào những gian lận tài chính hoặc mua những đồ không có tác dụng gì, hay lừa gạt nên mất tiền. Nhìn chung về mặt tiền bạc Song Ngư cẩn thận không sẽ bị lừa gạt.

Để thể hiện vị thế, đẳng cấp, khá nhiều Song Ngư chi tiền cho những việc xa xỉ như du lịch, mua xe, xem một buổi hòa nhạc. Đặc biệt là những Song Ngư trẻ tuổi, hơn nửa năm bạn dùng tiền để thỏa mãn thú vui chơi của bản thân, bạn nên chú ý đến việc kiểm soát hành vi tiêu dùng của mình càng sớm càng tốt..

Nhưng thực ra Song Ngư cũng là người kiếm được tiền, đặc biệt là tháng 4, có nhiều tin vui liên quan tới các dự án đầu tư. Nếu bạn đúng hạn, làm việc uy tín nhất định sẽ mang về nhiều lợi ích. Nhất là những ai đã có vị thế sẵn, bạn dễ dàng có được lợi nhuận khổng lồ.

Xem thêm Top 3 chòm sao vận trình sung túc, một đời giàu sang

4. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019 – CHUYỆN TÌNH CẢM

Coi tử vi cung hoàng đạo Song Ngư năm 2019 cho thấy chuyện tình cảm không được như ý. Chòm sao Song Ngư cần phải xem lại cảm nhận của mình vì đôi khi họ chỉ thân thiết và xem bạn là bạn mà thôi. Song Ngư dễ tự huyễn hoặc mình rồi mơ mộng viển vông trong khi đối phương không đặt tình cảm vào bạn. Đó là lý do bạn kỳ vọng rồi cảm thấy khó chịu. Nhưng thực ra bạn nên hiểu một điều rằng chỉ đơn giản là hai người không hợp nhau mà thôi.

Song Ngư hãy biết bỏ cuộc khi cần vì không phải theo đuổi mục tiêu một cách mù quáng được xem là khôn ngoan đâu. Có thể nói, những Song Ngư độc thân năm nay nên cẩn thận trong chọn lựa nếu không bạn dễ cảm thấy hối tiếc. Nếu bạn không biết yêu chính con người mình thì bạn sẽ cảm thấy hối hận.

Ảnh hưởng của Thủy nghịch hành nên có những Song Ngư cảm tưởng như mình đang đi vào ngõ cụt.

Biểu hiện rõ ràng nhất đó là khi bạn tỏ ra chống đối, không vui khi người ấy xuất hiện. Tình cảm có phần phai nhạt đi ít nhiều. Có thể hiểu được cho những lần bạn bốc đồng nhưng sự im lặng của bạn sẽ khiến đối phương khó chịu. Bạn có biết Cung Song Ngư nữ – cô nàng đa nhân cách luôn kiếm tìm chân tình

Tuy nhiên, thời điểm tháng 4 trở đi, Song Ngư sẽ kiên nhẫn hơn trong các cuộc giao tiếp. Đó là khoảng thời gian thích hợp để hai người có thể ngồi lại trò chuyện, hóa giải những mâu thuẫn.

Nhất là những ai trong giai đoạn Thủy nghịch hành khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng hoặc lạnh lùng với nhau thì lúc này bạn nên chủ động hơn trong việc giải quyết xung đột để có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Nếu vẫn không thể cải thiện tình hình bạn có thể tiếp tục lặp lại việc cũ của mình sau ngày 21/6. Và khi mâu thuẫn tăng lên đến đỉnh điểm thì khả năng chia tay rất cao.

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

5. TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2019 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

Xem tử vi năm 2019 của Song Ngư cho thấy sức khỏe không tốt. Song Ngư khá dễ mắc bệnh do những vi rút đang nằm trong cơ thể bạn đang chờ thời điểm phù hợp để bùng phát.

Năm nay, nhất là thời điểm đầu năm, Song Ngư chăm chỉ học thêm kiến thức nhằm tìm cách gia tăng tài sản và đi theo đó là công việc mỗi lúc một nhiều, thường duyên làm việc khuya, giấc ngủ chập chờn, tinh thần thiếu tỉnh táo, hay mệt mỏi…

Nhịp sống quá nhanh trong những tháng đầu năm khiến bạn không có thời gian chăm sóc cơ thể đúng cách, chế độ ăn uống bị xáo trộn. Bận rộn buổi ngày, học tập vào buổi đêm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi mỗi sáng thức giấc.

Có lúc vì mệt và ngủ muộn nên Song Ngư không có thời gian để ăn sáng, lâu dài nó sẽ gây ra nhiều mối đe dọa đáng ngại cho sức khỏe của bạn. Ăn sáng rất quan trọng, bạn nên chú ý điều chỉnh lịch trình, dành đủ thời gian để thưởng thức bữa sáng và bổ sung năng lượng cho ngày mới.

Tác động của sao Mộc sau đó đã giúp bạn suy nghĩ lạc quan hơn, thời điểm này phù hợp cho việc kinh doanh, đi du lịch, nhờ đó mà bạn có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, thưởng thức cuộc sống theo cách mà trước đây Song Ngư không thể.

Song Ngư cần được giải tỏa sự căng thẳng, bớt lo lắng, bồn chồn, thoát khỏi sự mệt mỏi và buồn bã.

Sự xuất hiện của sao Mộc mang lại cho tâm trạng của Song Ngư khá hơn, lạc quan hơn. Thế nhưng khi đi ra ngoài, Song Ngư nhớ cẩn thận, tránh lái xe nhanh, không nên uống rượu. Cần đề cao sự an toàn cá nhân lên tất cả mọi thứ.

Xem thêm Top 5 chòm sao là đệ nhất nguy hiểm

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm ...