Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2022 / Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết cho thấy năm tới cung hoàng đạo này sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết,..

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG MA KẾT NĂM 2018

Lá số tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết 2018 khá ổn định. Tuy nhiên dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn. Tuy nhiên, trong rủi có may, vào thời điểm quan trọng Ma Kết chuyển biến được hoàn cảnh, đây cũng có thể xem là cơ hội bộc lộ khả năng tiềm tàng của Ma Kết. Cuối năm 2018 Ma Kết sẽ thấy mình đạt được rất nhiều điều.

Năm 2018 của Ma Kết, sao Thủy nằm trong khu vực sự nghiệp của Ma Kết mang lại nhiều may mắn, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, được hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, Ma Kết thiếu kỹ năng giao tiếp, vì thế, bạn nên tập trung cải thiện kỹ năng này để ngăn chặn rắc rối do rào cản này gây ra khi làm việc.

Xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết
Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Ảnh hưởng của sao Thổ, trạng thái cảm xúc của bạn rất khó hiểu, mặc dù Ma Kết là một chòm sao làm gì cũng hợp tình hợp lý nhưng vẫn có những cách phản ứng với tình huống bất thường.

Tử vi 2018 của Ma Kết cho thấy sức khỏe của bạn chủ yếu do ảnh hưởng của sao Thổ và sao Hỏa, sao Thổ lưu lại ở vị trí Ma Kết khá lâu khiến bạn rất bận rộn với công việc, thiếu vận động. Đôi khi, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch để tập thể dục nhưng vì mệt mỏi sau giờ làm việc nên bạn quên mất lịch trình, khó kiên trì theo đến cùng.

Sao Hỏa lại càng tăng năng lượng tiêu cực, tình cảm lúc thăng lúc trầm khiến bạn không ngủ ngon giấc, luôn trong tình trạng bức bối. Vì không thường xuyên tập thể dục và tinh thần không thoải mái nên tình hình sức khỏe của bạn không thực sự lạc quan.

Về mặt học tập bạn bị ảnh hưởng bởi sao Mộc, thời điểm đầu và cuối năm khá may mắn, mọi mục tiêu đều được hoàn thành. Vị trí của sao Mộc có lợi cho việc trao đổi học thuật và nghiên cứu, chuyển trường và một số người dù lớn tuổi thậm chí còn muốn quay trở lại trường học.

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

2. TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT NĂM 2018

Tử vi năm 2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy từ đầu năm đến giữa tháng 4/2018, Ma Kết khá may mắn, mặc dù sẽ gặp phải rất nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh nhưng bạn luôn tràn đầy sức sống và năng lượng, tinh thần luôn vững vàng, không khuất phục trước đối thủ. Hơn nữa, chính tinh thần này khiến bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh của mình.

Tháng 1/2108 của Ma Kết rất may mắn nhờ tác động của sao Kim. Ma Kết có lợi thế hơn về vấn đề tiền bạc, nhờ đó, thường đi trước một bước khi tham gia dự án. Nhưng cần phải kiểm tra mọi thứ cẩn thận nếu không tất cả chỉ được ngắn hạn.

Cung hoàng đạo Ma Kết làm ăn kinh doanh cũng nhận được sự hỗ bởi gia đình, bạn bè về các vấn đề liên quan tới tài chính trong những ngày đầu gặp nhiều trở ngại khó có thể được giải quyết thông suốt.

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

La số tử vi năm 2018 của Ma Kết cho thấy từ tháng 5 tới tháng 9, sao Thổ và sao Diêm Vương nghịch hành trong vị trí của Ma Kết, với ảnh hưởng của hai ngôi sao này, sự nghiệp của Ma Kết không ổn định, công việc chỉ toàn là những điều không chắc chắn, ai làm việc cũng dễ phạm lỗi, công việc không hiệu quả là nguyên nhân bị cho thôi việc.

Ma Kết nên biết rằng, cấp trên chỉ muốn nhìn thấy kết quả của bạn chứ không thực sự quan tâm tới quá trình như thế nào, họ cũng không biết bạn đã đổ bao nhiêu mồ hôi nước mắt. Tốt hơn hết hãy cải thiện kỹ năng làm việc, tăng hiệu suất mới mong được sếp để ý tới. Một khi bạn thay đổi thái độ thì việc thăng chức là điều không còn xa nữa. Nhưng với ai không chịu được khó khăn thì hãy sẵn lòng cho những kết quả không mong muốn sẽ ngáng đường bạn.

Sau tháng 10 năm Mậu Tuất 2018, mọi thứ đảo ngược, những tác động tiêu cực đã dần biến mất, sự nghiệp của Ma Kết từng bước đi lên. Những nhiệm vụ, dự án mà bạn đảm trách sắp hoàn thành, chuẩn bị có thể thu hoạch sau thời gian thử nghiệm. Trước đó, bất kể tình huống gặp phải như thế nào cũng phải giữ bình tĩnh khi đối mặt với khủng hoảng, bạn phải có biện pháp mạnh để đối phó để đảm bảo một kế hoạch hoạt động có trật tự, có lề có lối.

Xem thêm Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

3. TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT NĂM 2018

Xem bói tử vi năm 2018 của Ma Kết từ tháng 1 đến tháng 4, Ma Kết có khả năng nhận thức vấn đề rất mạnh mẽ, bạn có thể khám phá một nguồn kiến thức nhất định, sớm hiểu được bản chất của vấn đề. Nhờ đó, bạn mở rộng thêm tầm hiểu biết, đồng thời, bạn rất ý thức về tình hình học tập của mình, áp dụng cách học tập điều chỉnh phù hợp theo tình hình.

Từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2018, Ma Kết sẽ trở nên rất quyết đoán, trước vấn đề gì cũng phân tích, có những phán đoán của riêng mình. Nhờ đó, những kiến thức được kết hợp linh hoạt khi bạn gặp những môn liên quan đến phân tích.

Ma Kết có chút kiêu ngạo khiến mọi người có vẻ xa lánh bạn, vì vậy bạn không tìm được sự hỗ trợ nào của mọi người. Ma Kết phải tự học hành, chỉ có chăm chỉ mới giúp bạn có kết quả học tập tốt chứ thậm chí giáo viên cũng không phải lúc nào sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Ma Kết nên thiết lập một mối quan hệ tình cảm hài hòa, như thế mới cảm thấy cuộc sống vui vẻ và tâm trí thoải mái, học cũng dễ vào hơn.

Trong năm 2018, sau ngày 9/11 sao Mộc mang đến giai đoạn học hành thuận lợi cho Ma Kết, bạn giao lưu nhiều hơn, tăng thêm cơ hội tìm hiểu văn hóa các nước, triết học, các vấn đề tương tự. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể tận dụng lợi thế để học tập cao hơn để tăng thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng.

Ma Kết vốn không tốt đồng đều ở các môn thì thời điểm này rất phù hợp để bù đắp khoảng kiến thức thiếu hụt, chỉ cần xây dựng mục tiêu bạn sẽ hoàn thành được theo kế hoạch.

Tuổi Thân cung Ma Kết nên xem Tử vi vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân

4. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT NĂM 2018

Xem tử vi năm 2018 của Ma Kết cho thấy Sao Diêm Vương vẫn ở vị trí của Ma Kết, do vậy tình trạng tài chính của Ma Kết thường xuyên ở trong tình trạng hỗn loạn, các vấn đề kinh tế là nguyên nhân chính làm bạn đau đầu. Dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương, bạn sẽ dần dần thích nghi với cuộc sống ngày đi làm 8 tiếng, những tham vọng của bạn dần nguôi ngoai và dần dần át đi những ảo vọng trong cuộc sống.

Thời điểm đầu năm 2018, Ma Kết đã không thể để xác định hướng đi của mình trong năm, vẫn kiếm tiền bằng những cách quen thuộc, bạn đang cảm thấy vô cùng bối rối. Nếu đủ may mắn để tìm được sự hướng dẫn, bạn sẽ sớm thoát khỏi những lo lắng về việc kiếm tiền nhưng trong thực tế không phải mọi Ma Kết đều gặp may mắn như vậy, vì thế đừng vội mong đợi sự giúp đỡ từ người khác, cố gắng tìm ra hướng đi cho riêng mình.

Vào mùa Thu, sao Diêm Vương nghịch hành, phá vỡ sự may mắn về tiền bạc của bạn. Tiền bạc, tài sản rất dễ hao mòn, thất thoát. Bạn dễ rơi vào tình huống khiến bị trừ vào tiền lương, tiền thưởng, chẳng hạn như đi làm muộn, không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn… Đừng vội đầu tư, chi tiền vào những khoản có rui ro cao vì bạn hoàn toàn không có cơ hội.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

May mắn thay, về tiền bạc, tài chính của cung Ma Kết trong năm này không phải hoàn toàn là một màu xám, vào ngày 6/9/2018 trở đi Ma Kết đã có nhiều hi vọng hơn khi tình hình tài chính khởi sắc và ổn định hơn.

Cung Ma Kết là nhân viên văn phòng, người làm công ăn lương có thể sử dụng lợi thế chuyên môn của mình tăng thu nhập, trong khi đó những người làm kinh doanh bằng cách quảng bá sản phẩm rộng rãi để nâng cao hiệu suất, đảm bảo dòng chảy tiền bạc. Ai đang đầu tư chứng khoán, có thể bạn nhận được những thông tin đáng tin cậy, có những người giàu nhanh bất ngờ nhờ điều này.

5. CHUYỆN TÌNH CẢM CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT NĂM 2018

Xem bói tình duyên của Ma Kết năm 2018 có sao Thổ ở vị trí của Ma Kết khiến bạn không để tâm tới nhiều chuyện tình cảm, việc học tập cũng như công việc đã choán hầu hết thời gian. Dù độc thân hay không bạn trở nên thực tế hơn với những nhu cầu của cuộc sống nên cũng không để tâm tới những vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm.

Thậm chí những người độc thân dù có người theo đuổi nhưng vẫn tỏ ra vô tình. Những ai đã có đôi có cặp vì bận rộn trở nên thiếu lãng mạn hơn, khiến đối phương cảm tưởng như bạn đã muốn chia tay đến nơi rồi.

Trong năm 2018 của Ma Kết, từ ngày 17/12/2017 đến ngày 18/3/2018, thái độ thờ ơ của Ma Kết trong thời gian này khiến một nửa của bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Đôi khi bạn năng động, nhiệt tình nhưng có lúc lại thờ ơ, lạnh nhạt. Điều này tạo cho đối phương cảm giác rằng họ đã tự thuyết phục bản thân để chấp nhận con người bạn nhưng dần dần lòng nhiệt thành sẽ bị dập tắt. Vì thế, có nhiều Ma Kết phải đối mặt với chuyện tình yêu tan vỡ.

Tuổi Bính Tý cung Ma Kết nên xem Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Trong năm 2018 từ ngày 19/3 đến 28/6, chuyện tình cảm của Ma Kết đã được cải thiện, cảm xúc đã nóng dần lên, sự lạnh lùng trong cách thể hiện tình cảm của hai người đã dần tan biến. Nếu ai đã chia tay thì đây là cơ hội để hàn gắn nếu bạn muốn nối lại duyên xưa, nên chú ý đến ngôn ngữ và thái độ của mình. Cố gắng đừng làm tổn thương nhau thêm một lần nào nữa.

Từ giữa tháng 10 năm 2018 trở về sau, tình yêu của Ma Kết bị điều chỉnh bởi sao Juno nên rất có lợi cho sự phát triển cảm xúc, nhưng lần này cảm xúc hơi tiêu cực một chút. Những ai đang độc thân bị ảnh hưởng tâm lý của người khác phái. Khi đứng trước mặt đối phương, bạn không thể mở lòng, nên dễ khiến xa cách. Những Ma Kết đang mang thai nhớ đi kiểm tra thường xuyên và thực hiện mọi thứ theo lời khuyên của bác sĩ.

Cung Ma Kết tuổi Mão nên xem Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

6. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE CỦA CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT NĂM 2018

Tử vi cung Ma Kết năm 2018 cho thấy từ tháng 2 và đầu tháng 3, sao Hỏa bắt đầu chuyển nhà, vị trí này khiến Ma Kết trải qua cảm giác khó chịu, bồn chồn. Những người trẻ ham vui, thích tham gia những trò chơi thử thách, đó là nguyên nhân bạn dễ bị té ngã, va vấp, chảy máu.

Trong thời gian này, những người lớn tuổi cung Ma Kết nên chú ý đến nơi ở của con cái, đừng để những đứa trẻ tùy tiện bơi hay tắm sông, ghé chơi những vùng đất hoang phải có người giám sát cẩn thận. Trước đó nên hướng dẫn cách để trẻ tự đảm bảo an toàn cho mình.

Tử vi tháng 8 năm 2018 của Ma Kết, sao Hỏa nghịch hành khiến bạn rất dễ gặp tai nạn. Bạn không may mắn khi tham gia giao thông, nếu đi ra ngoài thường đúng lúc trời mưa, hay xảy ra tình trạng tắc nghẽn, đường đang xây và những cản trở tương tự.

Nếu cung hoàng đạo này là người mới lái xe, trong trường hợp chưa cảm thấy chưa tự tin khi điều khiển xe thì nên cố gắng giữ một khoảng cách an toàn với những chiếc xe xung quanh, tránh va chạm.

Tháng 8/2018 đi lại không thuận lợi, không thích hợp cho những chuyến du lịch, nếu bạn phải di chuyển, cách tốt nhất là dùng phương tiện công cộng vì nếu bạn tự điều khiển xe thì mức độ gặp nguy hiểm cao hơn.

Từ tháng 9 năm 2018 trở đi, do ảnh hưởng của sao Hỏa, cung hoàng đạo Ma Kết nhớ chú ý đến thời gian ăn uống và không quên đo lường chế độ của mình, không ăn quá nhiều thức ăn giàu chất béo, gây ảnh hưởng tới cơ quan nội tạng vì bạn rất dễ tăng cân. Những người lớn tuổi nên ăn đồ ăn nhẹ, dễ tiêu hóa, đủ dinh dưỡng, bảo vệ dạ dày, hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến nghỉ ngơi, tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe.

Có thể Ma Kết quan tâm Buông để cuộc sống an nhàn thêm 10 phần

7. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA CUNG MA KẾT

Tháng 1 năm 2018 của Ma Kết

Tử vi tháng này Ma Kết rất thực tế trong chuyện tình cảm, bạn nghĩ rằng yêu sẽ đồng nghĩa với kết hôn, cùng nhau tạo nên một gia đình. Trong thực tế, tình yêu không hề đơn giản khi có thêm cả ảnh hưởng của những người xung quanh thì câu chuyện sẽ khác đi, phức tạp hơn, vì vậy đôi khi không tránh được những cuộc cãi vã giữa hai người.

Tháng một là một tháng chỉ xoay quanh chuyện tình cảm khi bạn và người thân trong gia đình xung đột liên quan tới tình yêu của bạn. Do đó, bạn trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Không nên để tình hình này kéo dài dai dẳng, đừng quá bướng bỉnh và có thái độ chống đối khiến mọi người dễ bị tổn thương. Hết tháng này, mọi việc sẽ tốt hơn.

Tháng 2 năm 2018 của Ma Kết

Tháng 2/2018 Ma Kết sẽ trải qua cảm giác cô độc. Chuyện tình cảm không có chuyển biến tích cực nào nên những người xung quanh không ngừng lo lắng cho bạn.

Trong tháng 2 năm 2018 của Ma Kết, tình yêu vẫn không đến với những ai còn độc thân, do đó, bạn cứ xem như đây là thời gian chuẩn bị để đón chờ chuyện tình cảm ngọt ngào sẽ tới trong thời gian tới. Vì thế, đừng để sự lo lắng của mọi người lây sang cả bạn. Bạn cứ vui vẻ, tập trung cho công việc thì việc gì cần đến rồi sẽ đến.

Xem thêm Vì sao sống thiện mà đời vẫn trắc trở?

Tháng 3 năm 2018 của Ma Kết

Tử vi tháng 3 của Ma Kết với nhiều sự cố trên trời rơi xuống nhưng nhờ đó bạn mới được thể hiện tinh thần bất khả chiến bại của mình. Tháng này, cho dù đó là làm việc hay học tập, Ma Kết cảm thấy khó khăn khi giải quyết các vấn đề.

Trước đây, tình cảm của Ma Kết trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng bây giờ đã có dấu hiệu khởi sắc. Bạn cứ mở lòng tình yêu sẽ tới.

Tháng 4 năm 2018 của Ma Kết

Tháng 4/2018 công việc của Ma Kết sẽ rất bận rộn, bạn phải tập quen dần với rất nhiều điều mới mẻ, dường như bạn ra ngoài suốt cả ngày và không có thời gian để suy nghĩ về những điều khác.

Nhưng thỉnh thoảng khi có thời gian rảnh rỗi, Ma Kết sẽ cảm thấy trống rỗng và cô đơn, lúc này, khi bạn quay lại công việc sẽ thiếu đi sự nhiệt tình.

Tháng 5 năm 2018 của Ma Kết

Tháng 5 của Ma Kết hãy sẵn sàng đón chờ những bất ngờ vì từ đầu tháng khi có những nguồn thu rất dồi dào, thu nhập tăng lên nhanh chóng, đây là nguyên nhân nhiều người xung quanh ghen tị với bạn.

Trong công việc, nỗ lực của bạn cũng được công nhận, học tập và công việc có một sự tăng trưởng đáng kể. Tình yêu cũng thuận buồn xuôi gió, nếu ai chưa có người yêu thì đây là dịp vượng đào hoa.

Tháng 6 năm 2018 của Ma Kết

Tử vi tháng 6 của Ma Kết cho thấy bạn đối mặt với sự lựa chọn của cảm xúc, bởi vì lúc này bạn có tính sở hữu rất cao trong khi đó những người khác cũng đang mải chạy theo mục tiêu riêng của họ. Bạn trở nên rất cứng nhắc, vì vậy rất khó để quyết định.

Trong thực tế, bạn không cần tỏ ra bức thiết đến vậy, tình yêu đích thực của bạn dù chưa xuất hiện nhưng bạn vẫn chìm đắm trong hoài niệm nên chưa nhận ra điều này.

Tháng 7 năm 2018 của Ma Kết

Những kết quả mà bạn đạt được khiến ai cũng cảm thấy hài lòng, rất nhiều người cổ vũ, thúc đẩy tinh thần cho bạn vì đây là dự án lớn. Nhưng bạn hiểu rằng, có được như hiện nay là điều không hề dễ dàng, bạn đã phải cố gắng rất nhiều nên không có nhiều bất ngờ.

Với sự hỗ trợ, động viên từ một nửa của mình, bạn tràn đầy năng lượng để làm việc và dường như không hề cảm thấy mệt mỏi.

Tháng 8 năm 2018 của Ma Kết

Tháng 8 của Ma Kết về mọi mặt, có thể nói rằng thời điểm này khá may mắn, vì thế, chòm sao này nên nắm bắt những cơ hội tốt có trong khoảng thời gian này vì thời kỳ này rất quan trọng. Nếu không phải có được hiệu suất tốt, có thể bạn bỏ qua rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón mình.

Trong tình yêu, nếu đang độc thân, đừng ngại thừa nhận tình cảm với ai đó vì xác suất thành công tương đối lớn. Tiền bạc, công việc, học tập đang cho thấy một xu hướng đi lên vững chắc, miễn là bạn chú ý không để xảy ra những sai lầm cơ bản nhất.

Vấn đề sức khoẻ được bạn bắt đầu quan tâm hơn, vì thế hãy tập thể dục thường xuyên hơn.

Tháng 9 năm 2018 của Ma Kết

Nhìn chung trong tháng 9 mọi việc đều được cải thiện đáng kể. Bạn vốn là người theo đuổi sự hoàn hảo, nghiêm khắc để hoàn thành mọi việc, đặc biệt là trong công việc và học tập. Sự tỉ mỉ này đã mang lại cho bạn nhiều bất ngờ trong tháng này.

Đối với tình yêu, nếu bạn đang độc thân sẽ có cơ hội tiếp cận người mình thích, nên thử trò chuyện nhiều hơn. Nếu lần này nên duyên, tình yêu sẽ hứa hẹn cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tháng 10 năm 2018 của Ma Kết

Tử vi tháng 10 của Ma Kết rất bận rộn, phải dành nhiều thời gian cho công việc do đó, không có nhiều thời gian để đi hẹn hò cùng một nửa của mình, đây là lý do thỉnh thoảng đối phương cảm thấy cô đơn, có lúc họ sẽ chủ động được gặp bạn để trò chuyện.

Ma Kết vốn thông minh nên sớm sẽ hiểu ra vấn đề, từ đó tìm cách bù đắp cho một nửa của mình bằng cách tạo ra một số bất ngờ nho nhỏ, và dần dần người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn. Ưu điểm của bạn là việc nhận thức được những thiếu sót của bản thân và chủ động để sửa chữa, có thể nói đây là một việc rất cần trong cuộc sống nhất là đối với tình yêu.

Tháng 11 năm 2018 của Ma Kết

Tháng 11 này vận đào hoa nở rộ, nhìn chung tình hình rất khả quan. Trong khi những tháng trước tình cảm không được tốt thì nay nhiều đối tượng xuất hiện khiến bạn khó khăn trong lựa chọn.

Đặc biệt là đối với các cô gái Ma Kết, tháng này là một khoảng thời gian rất quan trọng, sau một khoảng thời gian tìm hiểu lẫn nhau, đã đến lúc bạn phải bày tỏ lòng mình.

Tháng 12 năm 2018 của Ma Kết

Vì bạn khá kỹ tính nên rất khó xảy ra những điều bất ngờ trong cuộc sống. Tại nơi làm việc, Ma Kết bắt đầu học cách tự suy nghĩ về mình, bạn thấy bản thân quá nghiêm khắc và lúc này cần bao dung hơi với mọi người, với gia đình và bạn bè.

Xem thêm Cầm lên được thì buông bỏ được mới an yên

Trên thực tế, đây là kết quả của sự tự phản chiếu của bạn, nếu bạn duy trì được trạng thái này đủ lâu thì nhiều điểm yếu của bạn sẽ sớm được khắc phục.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018

Top các chòm sao tình yêu mỹ mãn nhất năm 2018. Họ là cung hoàng đạo ...

Leave a Reply