Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 31/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Quý nhân chỉ lối cho ai?

Tử vi hôm nay 31/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Quý nhân chỉ lối cho ai?

Tử vi ngày 31/5/2021 của 12 con giáp về sự nghiệp cho thấy người tuổi Tý hay tỏ ra coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. 

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 29/5/2021:

– Ngày 31/5/2021 tức ngày 20/4 theo lịch âm ngày Kỷ Mão, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Tý (23h-1h), Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Quý Dậu (17h-19h)

– Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

– Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý hay tỏ ra coi thường bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bản mệnh không chịu tiếp thu ý kiến của người khác vì tự coi mình là người tài giỏi nhất. Chính vì vậy mà nhiều khi bạn tự đẩy mình vào rắc rối.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu có thể gặp phải vướng mắc trong công việc với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi gạt đi mọi ý kiến của người khác, bạn nên kiểm điểm xem quan điểm của mình đã thực sự đúng đắn, chính xác chưa.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần với đầu óc thông minh nhanh nhạy có thể giải quyết thuận lợi các công việc mà cấp trên giao phó. Bạn không ngại là người tiên phong khi mọi người xung quanh đều có ý muốn rút lui.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão dù đã rất cố gắng nhưng vẫn vướng phải tranh chấp, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, thậm chí là bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, khiến công việc gặp nhiều khó khăn.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn lâm tình huống phải đối diện với nhiều khó khăn. Trong ngày hôm nay, bạn dường như bị cô lập vì không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người xung quanh. Bạn nên xem lại bản thân và kế hoạch của mình, liệu mình có cách giải quyết công việc hợp tình hợp lý hơn không.

TUỔI TỊ

Sự nghiệp của người tuổi Tị có những tín hiệu tích cực. Nhờ tinh thần làm việc trách nhiệm, có đầu có đuôi, bạn được cấp trên công nhận và tin tưởng giao cho nhiều công việc khó khăn, tạo điều kiện để bạn khẳng định bản thân.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ làm trong lĩnh vực kinh doanh cần bình tĩnh cân nhắc trước khi đưa ra quyết định đầu tư chứ không nên quá vội vàng, bởi thời điểm này, bạn gặp được rất ít đối tác đáng tin cậy. Bạn có thể cũng sẽ phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ.

TUỔI MÙI

Công việc của người tuổi Mùi tiến triển tốt nhờ bạn biết đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác. Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp gỡ quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Đối phương có thể đưa ra định hướng giúp bạn.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân dễ gặp phải vướng mắc với người làm lãnh đạo. Đừng để tính cách nóng nảy, bốc đồng là nguyên nhân khiến cấp trên phản cảm, gây cản trở cho sự phát triển trong tương lai.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, bạn lại quá kiêu ngạo và chủ quan, bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của người khác. Đây có thể là lý do khiến bạn vướng vào rắc rối.

TUỔI TUẤT

Trong công việc, dù ai cũng muốn nhận được sự ngưỡng mộ của người khác, song bản mệnh đừng lấy đó làm cái cớ để thường xuyên lấp liếm đi những thiếu sót của mình. Nếu có lỗi sai, hãy dũng cảm nhận lỗi, đừng đổ thừa cho người khác.

TUỔI HỢI

Chính Quan cho thấy những chuyển biến trong sự nghiệp của người tuổi Hợi. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định bản thân, không trốn tránh những nhiệm vụ hóc búa, và điều đó hẳn sẽ khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...