Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 29/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai suôn sẻ nhất?

Tử vi hôm nay 29/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai suôn sẻ nhất?

Tử vi  ngày 29/5/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy ngày Sửu Ngọ Tương Hại dự báo những rủi ro, hung hiểm mà người tuổi Ngọ có thể gặp phải trong hôm nay. 

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 29/5/2021:

– Ngày 29/5/2021 tức ngày 18/4 theo lịch âm ngày Đinh Sửu, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)

– Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

– Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý được Lục Hợp nâng đỡ trong ngày thứ 7 này, đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Bản mệnh có thể sẽ hóa giải được những mâu thuẫn, bất đồng giữa đôi bên, tìm lại cảm xúc nồng nàn như thuở ban đầu. Tuy nhiên, Thiên Quan giáng họa kéo theo thị phị ập tới nhắc nhở những chú Chuột cần phải cẩn trọng hơn trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

TUỔI SỬU

Thực Thần soi bóng cho người tuổi Sửu, dẫn đường cho tài lộc về nhà. Hôm nay là một ngày rực rỡ với con giáp này. Cát thần mang tới cho con giáp này những cơ may tiền bạc mà không phải ai cũng có được.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần được Chính Ấn nâng đỡ nên có thể trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách nữa trong công việc.

Tuy nhiên, dường như những chú Hổ đã dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình mà không để tâm đến tình cảm cá nhân. Ngày ngũ hành xung khắc, các bạn độc thân vẫn chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình, bởi thời gian hàng ngày gần như đều dành để mê mải cùng những dự án chẳng bao giờ chấm dứt.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Nhờ có Thiên Ấn che chở, sự tập trung trong ngày hôm nay của người tuổi Mão được nâng cao rõ rệt. Cũng chính vì thế mà hiệu suất công việc của bạn cũng được gia tăng đáng kể.

Trái ngược với những vận may trong công việc, do ảnh hưởng của Mộc – Thổ xung khắc, đường tình duyên của con giáp này lại kém sắc.

TUỔI THÌN

Chịu tác động từ cục diện Sửu Thìn Tương Phá, người tuổi Thìn dễ vướng vào những chuyện thị phi tranh cãi trong nội bộ tập thể. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ những bất đồng trong cách giải quyết vấn đề, đôi bên đều cố chấp không chịu nhún nhường. Cũng vì lý do này mà hung hiểm bủa vây, tiểu nhân rình rập.

TUỔI TỊ

Thứ 7 này, có Tam Hợp nâng đỡ, đường tình duyên của người tuổi Tị trơn tru suôn sẻ, bản mệnh nhận được những lời yêu thương từ người ấy.

Dù thời gian yêu nhau đã lâu nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai, ngược lại còn càng thêm nồng nàn khi cả hai luôn đồng hành bên nhau trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời.

TUỔI NGỌ

Ngày Sửu Ngọ Tương Hại dự báo những rủi ro, hung hiểm mà người tuổi Ngọ có thể gặp phải trong hôm nay. Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt ngày càng nghiêm trọng trong mối quan hệ của tuổi Ngọ và người ấy. Nhiều vấn đề nảy sinh trong khi hai người chưa thực sự sẵn sàng để tiến xa hơn.

TUỔI MÙI

Do tác động xấu của cục diện Tương Xung, người tuổi Mùi trong ngày thứ 7 này có thể sẽ phải làm việc rất vất vả, đương đầu với áp lực bủa vây nhưng hiếm khi nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Khuyên bạn nên cố gắng hết sức mình, đừng bày tỏ sự bất mãn với mọi người xung quanh, dù sao cũng là nhiệm vụ của bạn.

TUỔI THÂN

Chính Tài nâng đỡ không nhỏ cho vận trình tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Thân. Tài chính của bản mệnh khởi sắc vô cùng. Bạn đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa rồi, hôm nay là lúc mà bạn nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

TUỔI DẬU

Tam Hợp xuất hiện mang tới may mắn không nhỏ cho người tuổi Dậu trong hôm nay. Hầu hết các phương diện của bạn đang tiến triển thuận lợi và đạt được những bước tiến mới. Công việc ở thời điểm này không có điều gì đáng lo ngại, mọi việc đều nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này.

TUỔI TUẤT

Thương Quan nhắc nhở tuổi Tuất cần nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé. Sự chểnh mảng và chủ quan của bạn có thể khiến bao công sức nỗ lực trước đó của con giáp này đổ sông đổ biển và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc.

TUỔI HỢI

Tam Hội cục mang tới tin vui về đường tình cảm cho tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh được nhiều người ái mộ, đào hoa vượng phát, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa ưng ý, có được cuộc tình khiến bao người thèm muốn.

Chính Quan cũng sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho con giáp này tỏa sáng rực rỡ trong công việc của mình. Vẫn có những khó khăn, khúc mắc nhưng đó lại chính là lúc để bản mệnh thể hiện năng lực của bản thân.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...