Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 26/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Vận xui rủi của bạn ra sao?

Tử vi hôm nay 26/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Vận xui rủi của bạn ra sao?

Hãy cùng Chiêm bốc về may mắn ngày 26/5/2021 của 12 con giáp cho thấy được sự ủng hộ của Chính Tài, người tuổi Sửu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 26/5/2021:

– Thứ 4, ngày 26/5/2021: Âm lịch 15/4, ngày Giáp Tuất, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Quý Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)

– Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục.

– Trực ngày: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

TUỔI TÝ

Công việc của người Tý đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi hơn trước khá nhiều. Có Chính Ấn trợ lực, con giáp này tự tin thể hiện năng lực, khẳng định vị thế của bản thân trong tập thể.

TUỔI SỬU

Được sự ủng hộ của Chính Tài, người tuổi Sửu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa. Các khoản thu của bạn đang dần tăng tiến mỗi ngày.

Tử vi hôm nay 26/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Vận xui rủi của bạn ra sao?

Tử vi hôm nay 26/5/2021 về may mắn của 12 con giáp: Vận xui rủi của bạn ra sao?TUỔI DẦN

án Hợp trợ mệnh giúp cho công việc của con giáp tuổi Dần trở nên suôn sẻ hơn trong ngày 26/5/2021 này. Các mối quan hệ xã giao hài hòa cũng giúp cho bạn mưu sự mọi việc thuận lợi hơn hẳn trước đó.

TUỔI MÃO

Vvận trình của người tuổi Mão có nhiều điểm sáng trong khoảng thời gian này một phần là nhờ có sự che chở của Lục Hợp. Việc hợp tác của bạn cũng đem về những thành quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tỉnh táo, chớ để bản thân rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

TUỔI THÌN

Thứ 4 này, Thiên Tài sẽ xuất hiện và mang đến cho con giáp tuổi Thìn vận may bất ngờ về tiền bạc. Tiền sẽ đổ ầm ầm về túi bạn mà bạn không cần tổn hao tâm trí quá nhiều. Hãy sử dụng chúng một cách hợp lý, đừng tiêu xài phung phí đó.

TUỔI TỊ

Hôm nay là một ngày may mắn với con giáp tuổi Tị khi có Thực Thần luôn đồng hành cùng bạn. Cát thần chủ về tiền bạc này sẽ mang đến cho bạn không ít cơ hội kiếm tiền hiếm có. Nhân duyên khởi vượng, bạn cũng có thể gặp được một nửa mà mình tìm kiếm bấy lâu trong ngày này.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

 

TUỔI NGỌ

Hôm nay người tuổi Ngọ sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về công việc của mình nữa. Có sự giúp sức của Tam Hợp, mọi việc sẽ tiến triển theo đúng những gì bạn mong đợi. Cả chuyện tình cảm của bạn cũng dần trở nên tốt đẹp hơn, mối quan hệ giữa hai người ngày càng nồng nàn thắm thiết.

TUỔI MÙI

Chính Tài ở bên, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi đang dần khởi sắc hơn so với thời gian trước đó. Những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Hãy tiếp tục để tiến đến mục tiêu cao xa hơn nữa.

TUỔI THÂN

Được quý nhân Tương Hội trợ mệnh, người tuổi Thân có thể thoải mái tiến bước trên con đường sự nghiệp đang thênh thang rộng mở mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu đang dần vượt qua mọi chông gai thử thách để đến với thành công đó. Hãy nhân cơ hội có Tam Hội và Chính Quan cùng đồng hành giúp sức để nhanh chân tiến về phía trước bạn nhé.

TUỔI TUẤT

May mắn sẽ tìm đến với người tuổi Tuất trong ngày thứ 4 này với sự trợ giúp của Thiên Tài. Cơ hội phát tài nhanh chóng đang ở ngay trước mắt bạn, còn chần chừ gì nữa không mà không nắm bắt lấy.

TUỔI HỢI

Cơ hội để thể hiện bản thân đang ở ngay trước mắt con giáp tuổi Hợi rồi, bạn hãy mau chóng ghi dấu ấn mạnh mẽ trước đồng nghiệp và cấp trên đi thôi. Sự linh hoạt và sáng tạo của bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên đó.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...