Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 2/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Tin vui nào đang chờ đón bạn

Tử vi hôm nay 2/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Tin vui nào đang chờ đón bạn

Tử vi ngày 2/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy được Chính Tài che chở, người tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong hôm nay.

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 2/6/2021:

– Thứ 4, ngày 2/6/2021: Âm lịch 22/4, ngày Tân Tị, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)

– Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục

– Trực ngày: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

TUỔI TÝ

Vận may tiền bạc sẽ tìm đến người tuổi Tý trong ngày có Thực Thần gõ cửa này. Cơ hội kiếm tiền chẳng ai mấy có được này, bạn đừng bỏ lỡ kẻo sẽ hối tiếc về sau đó.

TUỔI SỬU

Hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Sửu. Được Bán Hợp và Thiên Ấn cùng giúp sức, công việc của bản mệnh trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn bao giờ hết. Chưa kể chuyện tình cảm cũng bạn cũng dần khởi sắc hơn trước khá nhiều.

TUỔI DẦN

Được Chính Tài che chở, người tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong hôm nay. Nguồn thu nhập ổn định đủ để bạn trang trải cuộc sống.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão cũng sẽ có một ngày thứ 4 với nhiều may mắn tìm đến. Cát thần Thiên Tài ghé thăm mang theo tin vui tài lộc bất ngờ, tiền trong túi bạn cứ thế đầy lên trông thấy. Không những thế, chuyện tình cảm của bạn cũng trở nên nồng nàn, thắm thiết hơn trong khoảng thời gian này nữa đó.

TUỔI THÌN

Có Chính Ấn che chở, con giáp tuổi Thìn có thể tự tin thể hiện khả năng của mình và nhận được đánh giá cao của mọi người xung quanh. Nhân duyên tốt lành cũng sẽ tìm đến với bạn trong ngày hôm nay nữa đó.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị có thể yên tâm hoàn thành nhiệm vụ mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào nhờ sự ủng hộ của Chính Quan. Bạn dễ dàng ghi điểm và nhận được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp và cấp trên.

TUỔI NGỌ

Con giáp tuổi Ngọ sẽ có một ngày thứ 4 khá thuận lợi nhờ được Tương Hội ủng hộ. Các mối quan hệ xã giao của bạn dần trở nên tốt đẹp hơn thúc đẩy sự hợp tác cùng nhau phát triển đi lên.

TUỔI MÙI

Có thể nói hôm nay là một ngày vô cùng may mắn đối với người tuổi Mùi. Đó là nhờ quý nhân Tam Hội và cát thần Thiên Ấn cùng đồng hành giúp sức khiến cho vận trình của bạn trở nên hanh thông rực rỡ hơn bao giờ hết. Dù là công việc hay chuyện tình cảm, bạn đều có thể hưởng trọn một ngày vui.

TUỔI THÂN

Thần may mắn chẳng thể gọi tên con giáp tuổi Thân trong ngày thứ 4 này. Những rắc rối liên tiếp tìm đến, bản mệnh cần phải hết sức cẩn trọng khi đưa ra bất cứ quyết định nào kẻo sai sót khó tránh, tiền bạc cũng có thể tổn thất khó lường.

TUỔI DẬU

Thứ 4 này, công việc của người tuổi Dậu dần có những bước tiến triển mới nhờ sự giúp sức của Tam Hợp. Những cơ hội hợp tác sẽ sớm tìm đến, bản mệnh cần sáng suốt cân nhắc và đưa ra lựa chọn để chớp lấy thời cơ mang về những dự án hợp đồng thu lợi lớn.

TUỔI TUẤT

Có Chính Ấn độ mệnh, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trở nên thênh thang hơn trước khá nhiều. Những cơ hội thăng tiến sẽ sớm xuất hiện, bản mệnh hay nhanh tay nắm bắt lấy.

TUỔI HỢI

Dù Thần may mắn không ở bên nhưng người tuổi Hợi cũng đừng vì thế mà nản lòng. Chỉ cần bạn giữ vững quyết tâm, kiên nhẫn và luôn nỗ lực không ngừng, bạn sẽ sớm vượt qua thử thách và tiến tới những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...