Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 24/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai trọn vẹn niềm tin

Tử vi hôm nay 24/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai trọn vẹn niềm tin

Tử vi hôm nay 24/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy sự nóng nảy của con giáp tuổi Sửu sẽ dễ làm hỏng mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh nên lưu ý kiểm soát lại cảm xúc của mình.

Tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 con giáp: Sửu nóng nảy, Hợi hạnh phúc

Tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bất an, Song Ngư nhạy cảm

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 24/11/2020: Nhị Hắc phát tài

Xem ngày tốt xấu về thứ 3 ngày 24/11/2020:

– Ngày 24/11/2020 tức ngày 10/10 theo lịch âm ngày Tân Mùi, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Canh Dần (3h-5h), Tân Mão (5h-7h), Quý Tị (9h-11h), Bính Thân (15h-17h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)

– Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

– Tuổi xung ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục.

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

TUỔI TÝ

Có thể xảy ra một chút hiểu nhầm trong ngày này khiến người tuổi Tý và một nửa của mình cãi cọ. Thế nhưng, sau khi hiểu ra vấn đề, hai người càng cảm thấy yêu thương nhau nhiều hơn.

TUỔI SỬU

Sự nóng nảy của con giáp tuổi Sửu sẽ dễ làm hỏng mối quan hệ hiện tại. Bản mệnh nên lưu ý kiểm soát lại cảm xúc của mình đi nhé, đừng để họ nghĩ rằng bạn là kẻ phiền toái, khó chịu.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ ngày 23/11 – 29/11/2020): Thiên Bình nhiều tiền

TUỔI DẦN

Dự báo ngày mà người tuổi Dần cảm thấy thất vọng về tình cảm mà bạn đã trao đi cho ai đó. Dường như niềm tin ngày càng vơi đi càng khiến tình cảm của bạn và người ấy thêm phần phai nhạt.

TUỔI MÃO

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão không diễn ra như ý do hai người thiếu tôn trọng lẫn nhau. Có lúc, bạn cảm thấy quá chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm không đáng có.

TUỔI THÌN

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn khá ổn định, nhờ đó mà bạn có nhiều thời gian để dành cho những nhiệm vụ quan trọng khác. Hơn nữa, người ấy còn là chỗ dựa tinh thần cho bản mệnh khi khó khăn.

TUỔI TỊ

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị lên xuống bất ổn. Nhưng mỗi khi có xung đột, yêu cầu bản mệnh nên bình tĩnh để xử lý tình huống cho thấu tình đạt lý, chớ nên dùng những suy đoán của mình rồi áp đặt lên người ấy nhé.

TUỔI NGỌ

Ngày mới cho thấy con giáp tuổi Ngọ có cảm giác nghi ngờ về tình cảm mà người ấy dành cho mình. Dù sao cũng phải bình tĩnh để tìm hiểu sự thật, có thể là do bạn suy nghĩ quá nhiều và đánh giá sai tình hình mà thôi.

TUỔI MÙI

Ngày hôm nay, người tuổi Mùi không quá quan tâm tới chuyện tình cảm hiện tại và đó là lý do dễ có những hờn dỗi vô cớ. Nhưng may mắn là khi bạn giải thích rõ thì mọi thứ lại êm thấm như chưa từng có vấn đề gì xảy ra.

TUỔI THÂN

Tình cảm của những cặp đôi tuổi Thân có phần lạnh lùng khi một trong hai người không đủ tin tưởng một nửa của mình. Có thể nói, hai bạn chẳng thấu hiểu và sẻ chia khiến không có cảm giác gần gũi.

TUỔI DẬU

Ngày mới mang tới những xúc cảm thăng hoa tuyệt vời cho con giáp tuổi Dậu mới yêu. Thế nhưng những cặp đôi đang yêu vẫn chưa thể có cơ hội để hàn gắn tình cảm vào lúc này.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất càng cố chấp càng khiến tình cảm dễ bị rạn nứt. Gia đạo bất ổn khi mối quan hệ vợ chồng, con cái thiếu sự gắn kết. Trong cuộc tranh cãi không ai chịu nhường ai và tự nhận rằng mình đúng.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi có được niềm tin trọn vẹn từ một nửa của mình. Có thể thấy người ấy đang mang tới cho bạn cảm giác thú vị và mới mẻ trong suốt thời gian hai người quen nhau.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...