Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 21/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai được quý nhân phù trợ?

Tử vi hôm nay 21/5/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai được quý nhân phù trợ?

Tử vi ngày 21/5/2021 của 12 con giáp về sự nghiệp cho thấy con đường sự nghiệp của người tuổi Tý xuất hiện nhiều dấu hiệu may mắn.

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 21/5/2021:

– Ngày 21/5/2021 tức ngày 10/4 theo lịch âm ngày Kỷ Tị, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Ất Sửu (1h-3h), Mậu Thìn (7h-9h), Canh Ngọ (11h-13h), Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)

– Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

– Tuổi xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam.

TUỔI TÝ

Con đường sự nghiệp của người tuổi Tý xuất hiện nhiều dấu hiệu may mắn. Trong ngày hôm nay, bản mệnh có thể nhận thành quả xứng đáng với công sức lao động suốt bấy lâu hoặc làm giàu nhờ nghề tay trái của mình.

TUỔI SỬU

Nhiều tình huống xấu xảy đến với người tuổi Sửu, ví dụ như bạn bè, đồng nghiệp thân thiết mâu thuẫn, thậm chí trở mặt với nhau. Hãy giữ vững lý trí để có thể đưa ra cách giải quyết vấn đề khôn ngoan nhất. Thêm vào đó, bạn cũng không nên mù quáng tin theo lời bàn ra tán vào, xúi giục của người ngoài.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần sẽ phải phụ trách nhiều nội dung công việc nặng nhọc trong ngày hôm nay. Bạn nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực để có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng hơn, chớ nên than thân trách phận.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, thị phi với cấp trên. Bạn thường khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời góp ý, hướng dẫn của lãnh đạo. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ dễ gây ra những ấn tượng xấu.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn luôn kiên định với ý kiến của mình, cho dù có bị phản đối thế nào đi chăng nữa. Tuy nhiên, nếu quá trớn, bạn sẽ trở thành một người cứng đầu, bảo thủ, không chịu thay đổi. Nhiều khi, việc bảo vệ ý kiến của bản thân bất chấp đúng sai sẽ khiến bạn vướng phải nhiều rắc rối không đáng có.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị có cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình trong các công việc có liên quan đến học tập, nghiên cứu. Vốn kiến thức rộng rãi và phong phú của bạn dễ dàng chinh phục bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, bạn không nên dễ dàng hài lòng với những gì mà mình có được.

TUỔI NGỌ

Công việc của người tuổi Ngọ tiến triển vô cùng thuận lợi. Bạn chỉ cần hết mình vì công việc thì sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí thành quả mà bạn gặt hái được còn vượt xa mong đợi. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này phát triển hài hòa.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi có đủ lòng dũng cảm để bắt tay vào làm mọi việc, cho dù không được mọi người xung quanh ủng hộ. Nếu bạn tin chắc đó là điều đúng đắn nên làm thì hãy quyết tâm thực hiện, dù thành hay bại thì bạn cũng sẽ học được bài học đáng giá.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng lại càng được dịp phát huy điểm mạnh của mình. Lại thêm việc là con giáp được thần phật che chở, bạn làm việc gì cũng thuận lợi, trôi chảy.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình và có thể trở thành người dẫn dắt, giúp tập thể vượt qua những khó khăn trước mắt. Bạn xứng đáng nhận được sự tôn trọng của mọi người xung quanh.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất có thể vướng phải những rắc rối bất ngờ liên quan đến bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cẩn thận trong cách nói năng, hành xử của mình, đừng để những khúc mắc nhỏ nhặt lại gây tổn hại to lớn đến các mối quan hệ.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Đừng nên “múa rìu qua mắt thợ” và tự đẩy mình vào tình huống khó xử.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...