Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 19/5/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về đầy túi ai?

Tử vi hôm nay 19/5/2021 về tài lộc của 12 con giáp: Tiền về đầy túi ai?

Tử vi ngày 19/5/2021 của 12 con giáp về tài cho thấy người tuổi Sửu sẽ chẳng phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 4 này. 

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 19/5/2021:

– Thứ 4, ngày 19/5/2021: Âm lịch 8/4, ngày Đinh Mão, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h), Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h). Kỷ Dậu (17h-19h)

– Tuổi xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục

– Trực ngày: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Nam

TUỔI TÝ

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Tý. Tốt nhất bản mệnh chớ nên nghe theo lời của bất cứ ai kẻo tiền bạc trong tay chẳng thể giữ nổi. Kẻ tiểu nhân luôn chỉ chờ cơ hội để chiếm đoạt những gì bạn có.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu sẽ chẳng phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 4 này. Cũng bởi có Thực Thần ghé qua nên vận trình tài lộc của bản mệnh tươi sáng hơn hẳn. Các nguồn thu cứ liên tiếp đổ về túi bạn không ngừng.

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần có thể yên tâm thoải mái tận hưởng ngày mới khi được sự che chở của Tương Hội. Chính Ấn ở bên, bản mệnh tự tin vào năng lực của chính mình, công việc nhờ thế mà ngày càng thêm suôn sẻ thuận lợi. Tiền bạc cũng theo đó mà tăng tiến lên mỗi ngày.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Tình hình tài chính của người tuổi Mão tương đối ổn định. Các khoản thu chi cân bằng giúp túi tiền của bạn tuy không còn đầy ăm ắp nhưng cũng đủ để bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái.

TUỔI THÌN

Tuy vận trình tài lộc của người tuổi Thìn không quá nhiều biến động nhưng bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan lơ là. Với tác động của Thương Quan, chỉ cần một sơ sót nhỏ cũng có thể khiến cho mọi thứ bạn gây dựng đổ sông đổ biển hết đó.

TUỔI TỊ

Thứ 4 này, người tuổi Tị phải nâng cao cảnh giác, chớ để bản thân rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân đề rồi tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay. Sự xuất hiện của Kiếp Tài báo hiệu bạn sẽ phải tổn thất một khoản tiền không hề nhỏ vì những lựa chọn sai lầm của mình đó.

TUỔI NGỌ

Tuy công việc của con giáp tuổi Ngọ chẳng mấy suôn sẻ trong ngày nay nhưng may mắn là bạn không gặp tổn thất gì quá lớn về tiền bạc. Với tinh thần đề cao cảnh giác, số tiền bạn đang nắm trong tay vẫn đang được bảo đảm an toàn.

TUỔI MÙI

Hôm nay là một ngày may mắn với con giáp tuổi Mùi. Dưới sự che chở của Bán Hợp, công việc của bản mệnh hanh thông thuận lợi hơn bao giờ hết. Chưa kể Thực Thần gõ cửa, tiền bạc cứ thế ầm ầm đổ vào nhà bạn khiến ai nấy cũng phải đỏ mắt ghen tị.

TUỔI THÂN

Có Chính Tài đồng hành, người tuổi Thân chẳng còn phải lo lắng thêm chút nào về chuyện tiền bạc nữa. Công việc thuận lợi, nguồn thu nhập của con giáp này cũng vì thế mà gia tăng không ngừng.

TUỔI DẬU

Vận may tài lộc tìm đến với con giáp tuổi Dậu trong ngày có Thiên Tài ghé thăm như hôm nay. Túi tiền của bạn sẽ đầy lên nhờ các khoản thu bất ngờ như tiền thưởng hay tiền được cho tặng đó.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất vẫn có được nguồn thu nhập tương đối khá trong khoảng thời gian dịch bệnh đầy khó khăn này. Lục Hợp ở bên, chỉ cần bạn không ngừng cố gắng thì mọi việc sẽ ngày một tốt đẹp hơn thôi.

TUỔI HỢI

Có Tam Hợp và Chính Quan cùng ủng hộ, vận trình của người tuổi Hợi chưa khi nào lại khởi sắc mạnh mẽ đến vậy. Bạn đang đi đúng đường đúng hướng rồi đó, hãy tiến về trước và gặt hái những trái ngọt mà bạn đã vun trồng bấy lâu đi thôi.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...