Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 19/11/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai suôn sẻ nhất?

Tử vi hôm nay 19/11/2020 về may mắn của 12 con giáp: Ai suôn sẻ nhất?

Tử vi hôm nay 19/11/2020 về may mắn của 12 con giáp cho thấy Thương Quan xuất hiện cảnh báo người tuổi Sửu về những rắc rối bạn có thể gặp phải nếu để tính khí nóng giận và thiếu kiên nhẫn của mình điều khiển lý trí.

Tử vi thứ 5 ngày 19/11/2020 của 12 con giáp: Dần chủ động, Mùi chán nản

Tử vi Thứ 5 ngày 19/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết u sầu

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 5 ngày 19/11/2020: Tứ Lục đề phòng họa thị phi kéo đến

Tử vi hàng ngày 19/11/2020 dương lịch:

– Thứ 5, ngày 19/11/2020: Âm lịch 5/10, ngày Bính Dần, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý.

– Giờ hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h)

– Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục

– Trực ngày: Bình (Tốt mọi việc)

– Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam

TUỔI TÝ

Công việc của người tuổi Tý sẽ bắt đầu ổn định hơn nhờ tác động của Chính Quan, đặc biệt là trong những mối quan hệ mới tại nơi làm việc. Bạn nhanh chóng chiếm được tình cảm từ mọi người, nhận được sự giúp đỡ kịp thời mỗi khi gặp khó khăn.

TUỔI SỬU

Thương Quan xuất hiện cảnh báo người tuổi Sửu về những rắc rối bạn có thể gặp phải nếu để tính khí nóng giận và thiếu kiên nhẫn của mình điều khiển lý trí.

Thay vì mất bình tĩnh, hãy kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình nếu bạn muốn các tranh chấp và xung đột này lắng xuống.

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 17/11/2020 – 23/11/2020

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần nhận được sự nâng đỡ của cát thần Thiên Ấn trong ngày thứ 5 này nên có sự chủ động hơn trong công việc.

Đây là thời điểm để bạn đạt được những điều mình mong muốn, nhưng để gặt hái được thành công, đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn và chính xác hơn trong từng khía cạnh của mọi vấn đề.

TUỔI MÃO

Chính Ấn xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Mão cho thấy đường công danh của con giáp này có những bước thăng tiến bất ngờ. Bạn may mắn gặp đúng thời thế, lại được quý nhân nâng đỡ nên có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn đang cho mọi người thấy sự tập trung cao độ của mình trong công việc nhờ có sự tác động của Thực Thần. Với sự thể hiện chuyên nghiệp như hiện tại, bạn sẽ nhanh chóng được cấp trên tin tưởng giao thêm nhiều trọng trách của bộ phận.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc còn dự báo chuyện tình cảm của những chú Hổ trong ngày này không được êm ấm như mong muốn.

TUỔI TỊ

Dưới sự ảnh hưởng của cục diện Dần Tị Tương Hại, người tuổi Tị có điềm báo tiểu nhân giáng họa, do đó bạn cần thận trọng hơn trong cách hành xử của mình.

Bù lại, Mộc sinh Hỏa, tình cảm của các cặp đôi con giáp này trong hôm nay khá hài hòa, gia đạo bình yên.

Tiếp tục phạm Tam Tai trong năm 2021, 3 con giáp Tị, Dậu, Sửu cần biết trước những điều gì?

TUỔI NGỌ

Thời điểm này vận trình của người tuổi Ngọ hanh thông phơi phới, nhiều tin vui bất ngờ. Tuy nhiên Kiếp Tài có thể che mắt khiến bản mệnh trở nên mù quáng, dễ vì cái lợi trước mắt mà đầu tư vào một hạng mục kém hoặc tin lời người khác mà mất tiền.

TUỔI MÙI

Dưới tác động của Thương Quan, người tuổi Mùi có thể cảm thấy chán nản với những công việc hiện tại khi mà mọi thứ cứ lặp lại từ ngày này qua ngày khác theo một guồng quay bất di bất dịch. Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này nảy sinh nhiều vấn đề trục trặc.

TUỔI THÂN

Dần Thân Tương Xung gây không ít khó khăn cho người tuổi Thân trong việc tìm cách hòa hợp, thống nhất cách làm việc với đồng nghiệp.

Bù lại, Thiên Tài xuất hiện, nếu người tuổi này đang có những mối đầu tư ngoài thu nhập chính thì rất có thể, bạn sẽ thu về một khoản lợi không nhỏ trong ngày hôm nay.

TUỔI DẬU

Chính Tài nhập cục báo hiệu hôm nay là một ngày người tuổi Dậu nhận được nhiều thu hoạch. Có vẻ như những công sức mà bạn bỏ ra suốt thời gian qua không hề uổng phí.

Nếu là người theo nghiệp kinh doanh, khoản lợi nhuận thu về trong hôm nay càng khiến bạn thêm tự tin vào con đường mình đã chọn.

TUỔI TUẤT

Ngày có Tam Hợp cục che chở là cơ hội rất thuận lợi cho tình cảm của người tuổi Tuất được thăng hoa, nhất là với ai đang độc thân, đây là thời điểm để bạn chủ động hơn trong tình cảm và bày tỏ với đối phương. Cơ hội sẽ trôi qua mất nếu bạn mãi im lặng đấy.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi trong ngày thứ 5 này đang được quý nhân Lục Hợp chỉ đường dẫn lối, đào hoa khởi vượng nên nhanh chóng đón tin vui về đường tình cảm.

Tuy nhiên, công việc của con giáp này lại chẳng được suôn sẻ như chuyện tình cảm. Bản mệnh đang bị Thiên Quan khống chế, tiểu nhân hoành hành nên khó có thể nhận được thành công như mình mong muốn

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...