Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay 18/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai tỏ tình dễ thành công nhất

Tử vi hôm nay 18/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai tỏ tình dễ thành công nhất

Tử vi ngày 18/5/2021 của 12 con giáp về tình duyên cho thấy người tuổi Sửu hôm nay khó kiểm soát được cảm xúc của mình và rất dễ gây căng thẳng với người ấy. 

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 18/5/2021:

– Ngày 18/5/2021 tức ngày 7/4 theo lịch âm ngày Bính Dần, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Tý (23h-1h), Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Quý Tị (9h-11h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h)

– Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

– Tuổi xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục.

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

TUỔI TÝ

Ngày hôm nay con giáp tuổi Tý và một nửa của mình có cơ hội để hòa giải căng thẳng trước đây. Một số người độc thân nhận ra nét tính cách tốt của người khác giới và bạn bắt đầu quan tâm, để ý và có cảm tình với đối phương.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu hôm nay khó kiểm soát được cảm xúc của mình và rất dễ gây căng thẳng với người ấy. Hãy biết im lặng khi cần vì nếu bạn càng nâng cao quan điểm bản thân thì càng dễ để xảy ra xung đột, khắc khẩu trong ngày hôm nay.

TUỔI DẦN

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần thời gian này có thể xem là yên ổn. Không những thế bạn cũng được mọi người yêu mến vì bạn rất biết cách đối nhân xử thế trong tất cả các mối quan hệ.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mão lúc này khá an ổn, nhiều niềm vui và có những niềm tin mới đang được xây dựng. Các thành viên trong gia đình cũng rất ủng hộ chuyện tình cảm của những ai đang độc thân.

TUỔI THÌN

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Thìn lúc này không được như ý, có những cặp đôi căng thẳng kéo dài nhưng cũng có những đôi thờ ơ và không còn quan tâm nhau như trước. Trước khi mong người ta thay đổi thì chính bạn cũng phải tìm cách để thay đổi bản thân mình trước nhé.

TUỔI TỊ

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị thời gian này đang thực sự khởi sắc. Lúc này, một nửa của bạn còn dành cho bạn sự ngưỡng mộ nhất định mà họ không dám nói ra nhưng đây lại là sợi dây tình cảm giúp gắn kết hai người lại với nhau.

TUỔI NGỌ

Con giáp tuổi Ngọ đã biết cách để có thể duy trì ngọn lửa tình yêu của bạn luôn ấm nóng và bạn không ngừng nỗ lực để nuôi dưỡng tình cảm của mình và người ấy. Người độc thân hãy chủ động tấn công, tỏ tình đối phương vì cơ hội thành công rất cao.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi đừng vội nghe lời nhận xét của người khác mà đánh giá sai một nửa của mình nhé con giáp tuổi Mùi. Có kẻ vì ghen ăn tức ở với hạnh phúc của bạn nên đang cố tình đặt điều nói xấu đấy nhé.

TUỔI THÂN

Thay vì lo lắng vì những gì chưa xảy ra, tuổi Thân hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc khi được ở bên người ấy. Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện sự tôn trọng và dành tình cảm chân thành cho một nửa của mình.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu đừng chỉ vì tranh cãi một chuyện nhỏ mà bắt đầu chê bai hết các tính xấu của đối phương. Bạn nên nhớ rằng, sự đam mê giữ hai người cần có một chất xúc tác cần thiết đó chính là sự tôn trọng.

TUỔI TUẤT

Con giáp tuổi Tuất vui vẻ và hạnh phúc và bạn nên nói ra điều đó cho người ấy biết. Để kết nối và nuôi dưỡng những cảm xúc yêu thương, bạn cũng phải thực hiện những hành động biểu lộ yêu thương.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi đừng cố gắng nắm quyền kiểm soát trong ngày hôm nay vì như thế càng nhận về mình sự mệt mỏi mà thôi. Việc chấp nhận sự thật rằng người duy nhất mà ta có thể kiểm soát trong một mối quan hệ chính là bản thân mình tuy đôi khi làm ta chán nản, nhưng thực sự lại khá hữu ích.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...