Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hôm nay ngày 11/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai nên đi chơi xa hâm nóng tình cảm

Tử vi hôm nay ngày 11/5/2021 về tình yêu của 12 con giáp: Ai nên đi chơi xa hâm nóng tình cảm

Tử vi thứ 3 ngày 11/5/2021 của 12 con giáp về tình yêu cho thấy người tuổi Tý và một nửa của mình dễ xảy ra xung đột, cãi vã vì không thể quyết định một vấn đề trong gia đình, đó có thể là chuyện dạy con hoặc chọn trường cho con cái.

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy ngày mai theo mệnh

Xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày ngày 11/5/2021:

– Ngày 11/5/2021 tức ngày 30/3 theo lịch âm ngày Kỷ Mùi, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu.

– Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Đinh Mão (5h-7h), Kỷ Tị (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Giáp Tuất (19h-21h), Ất Hợi (21h-23h)

– Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

– Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

– Tuổi hợp trong ngày: Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục

– Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý và một nửa của mình dễ xảy ra xung đột, cãi vã vì không thể quyết định một vấn đề trong gia đình, đó có thể là chuyện dạy con hoặc chọn trường cho con cái.

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu đang có cảm giác như mình đang bị phản bội, chỉ là bạn chưa tìm ra đủ chứng cớ mà thôi. Nhiều cặp đôi dễ có rạn nứt trong tình cảm vì bạn và người ấy thiếu sự tin tưởng, bao dung cho nhau.

TUỔI DẦN

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần là điều khiến bạn cảm thấy đau đầu nhất lúc này và chưa thể tìm ra hướng giải quyết. Có thể những đòi hỏi có phần ích kỷ của người ấy bạn không thể nào đáp ứng được, cảm giác rất bế tắc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI MÃO

Đây được xem là thời gian ngọt ngào, êm đềm của tuổi Mão và một nửa của mình, nếu có cơ hội hãy sắp xếp kế hoạch cho những chuyến đi chơi xa vì chúng càng thắp thêm lửa cho tình yêu đôi lứa. Hôm nay người tuổi Mão độc thân cũng “ghi điểm” trong mắt người khác giới khi trở nên rất mềm mỏng, dịu dàng.

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn chớ nên nổi nóng chỉ vì một chuyện nhỏ nhặt. Vấn đề chủ yếu xuất phát từ bạn khi bạn khó kiểm soát cảm xúc và làm cho không khí gia đình mất vui.

TUỔI TỊ

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị lúc này diễn ra đều đều, và có thể đó là nguyên nhân gây ra sự nhàm chán trong tương lai. Lúc này đòi hỏi bản mệnh nên tìm cách làm mới mối quan hệ, hãy đi chơi xa để hâm nóng lại tình cảm bạn nhé.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ tỏ ra rất xuất sắc trong việc đối nhân xử thế nhờ đó mà tình cảm khá hài hòa. Những lời bạn nói với bạn đời của mình cũng như với người khác rất dễ nghe và được mọi người dễ dàng chấp thuận theo.

TUỔI MÙI

Nếu có khó khăn gì thì con giáp tuổi Mùi hãy cố gắng từ tốn tìm cách để chia sẻ, có thể vì tức giận một vấn đề gì mà bạn không hài lòng nên bạn trút lên người ấy. Hôm sau nghĩ lại bạn còn cảm thấy hối hận vì cách hành xử kém văn minh của mình nữa đấy.

TUỔI THÂN

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Thân khá tốt, một phần vì có người thân đỡ lời trong những tình huống bạn cảm thấy khó xử hoặc không biết cách bày tỏ tình cảm với một nửa của mình. Không những thế, lúc này bạn cũng có nhiều thời gian hơn ở bên chồng/vợ mình để cả hai hiểu nhau hơn.

TUỔI DẬU

Tình cảm của con giáp tuổi Dậu thời gian này đã được cải thiện hơn rất nhiều sau những xung đột. Có khi những hiểu lầm trước đây lại là cơ hội cho cả hai tìm cách để gỡ rối và hiểu hơn về đối phương.

TUỔI TUẤT

Tử vi hôm nay 11/5/2021, một ngày khá vất vả của con giáp tuổi Tuất nên dường như lúc này bạn không muốn quan tâm quá nhiều tới chuyện tình cảm nữa. Vì thế, bạn hãy nói bạn đời thông cảm và để cho bạn một khoảng thời gian yên tĩnh cần thiết bạn nhé.

TUỔI HỢI

Hôm nay, vận đào hoa ghé thăm rất thuận lợi cho người tuổi Hợi đang độc thân. Nhưng điều này không tốt cho những ai đang có gia đình, hãy nghĩ tới cái giá phải trả cho một niềm vui ngắn hạn để thấy rằng chúng không đáng đâu bạn nhé.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...