Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 8/5/2020 về may mắn của 12 con giáp: Tin vui sẽ đến từ phương diện nào?

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 về may mắn của 12 con giáp: Tin vui sẽ đến từ phương diện nào?

Tử vi hàng ngày 8/5/2020 về may mắn của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý may mắn có thể có cơ hội gặp gỡ quý nhân và quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn tồn đọng trong suốt thời gian qua.

Nên xem Tử vi thứ 6 ngày 8/5/2020 của 12 con giáp: Mùi thông minh, Thân thị phi

Tử vi Thứ 6 ngày 8/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hổ Cáp cả tin, Bảo Bình chán nản

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 8/5/2020: Lục Bạch cơ trí

Ngày 8/5/2020 tức ngày 16/4 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Sửu (1h-3h), Nhâm Thìn (7h-9h), Giáp Ngọ (11h-13h), Ất Mùi (13h-15h), Mậu Tuất (19h-21h), Kỷ Hợi (21h-23h)

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

12 Cung hoàng đạo nên xem tử vi tháng 5: Tử vi tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lo nghĩ, Bảo Bình tham vọng

Vận hạn tháng 5/2020 của 12 cung hoàng đạo: 12 cung hoàng đạo cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những xui xẻo nào?

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý may mắn có thể có cơ hội gặp gỡ quý nhân và quý nhân sẽ giúp bạn khắc phục được những khó khăn tồn đọng trong suốt thời gian qua. Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới phát triển rất tốt đẹp.

Nên xem May mắn của 12 con giáp tháng 5/2020 Dương lịch: Ai gặp nhiều điều như ý?

Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2020: Mỗi người sẽ phải đương đầu với khó khăn gì?

Tử vi tài lộc tháng 5/2020 của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá vươn lên?

Những con giáp có cơ hội bứt phá, thành công vượt ngoài mong đợi trong tháng 5/2020 Dương lịch

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trong cách ngành nghệ thuật, khoa học, dịch vụ… Nếu tích cực sử dụng sự thông minh và sáng tạo của mình, bạn có thể mở những lối đi riêng và phát triển theo hướng hoàn toàn khác biệt với mọi người.

TUỔI DẦN

Trên phương diện tiền bạc, người tuổi Dần gặt hái được những khoản tiền đáng kể. Bạn có thể được thưởng nóng vì đạt thành tích cao trong công việc hoặc tìm được những mối đầu tư có lợi, mang lại lợi nhuận nhanh chóng.

TUỔI MÃO

Bản tính hiền hòa và vui vẻ là yếu tố tác động lớn, giúp các mối quan hệ xã giao của người tuổi Mão phát triển khá thuận lợi. Vì vậy mà chắc chắn, bạn cũng sẽ được mọi người giúp đỡ nếu gặp khó khăn. Bên cạnh đó, gia đình của người tuổi này cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp.

Xem thêm Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi nếu bắt đầu một sự nghiệp mới. Bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác và dần dần chinh phục được cái đích đã đặt ra. Còn nếu đã đi làm lâu dài, bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị vốn thông minh và có chí tiến thủ, vì vậy bạn có thể khẳng định được vị thế của mình nếu biết tận dụng và phát huy điểm mạnh. Cùng với đó, bạn cũng nên làm giàu trong sáng, không nên trở thành con giáp tham tiền, chạy theo những gì không phải là của mình.

Xem thêm Top 3 con giáp càng ưa vận động càng dễ có cơ hội trở thành tỷ phú

TUỔI NGỌ

Hôm nay không phải một ngày may mắn với người tuổi Ngọ. Để tránh những rắc rối không cần thiết, bản mệnh chớ nên nóng nảy, chủ động tranh chấp với kẻ tiểu nhân hoặc người có quyền cao chức trọng, hãy nhớ rằng “một điều nhịn là chín điều lành”.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi thông minh và khôn khéo sẽ đạt được những mục tiêu mình đặt ra. Bạn có thể giải quyết những khúc mắc trong công việc một cách nhanh chóng nhờ những kinh nghiệm làm việc phong phú.

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hết mình của nửa kia. Do đó, những vấn đề khó khăn đều dần dần có cách giải quyết xác đáng dưới sự giúp đỡ của người ấy. Gia đình là hậu phương vững vàng của bạn.

Xem thêm Hướng xấu của 12 con giáp, tránh phạm phải mới mong vận thế đi lên

TUỔI DẬU

Mối nhân duyên của người tuổi Dậu khá tốt đẹp, đặc biệt là với những ai chưa lập gia đình. Bản mệnh trở thành một người có sức hút, được nhiều đối tượng tiềm năng theo đuổi. Nếu đã có gia đình, bạn luôn tin tưởng nửa kia, cho dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh và đây cũng là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ, giúp bạn gặp gỡ được quý nhân. Hãy trân trọng những người thực sự đối tốt với mình, đồng thời bỏ ngoài tai những lời điều tiếng.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi không gặp được nhiều may mắn trong hôm nay, nhưng may là bạn cũng không vướng phải rắc rối gì đáng kể. Bạn là người nhanh nhẹn và quyết đoán, tuy nhiên đôi khi, bạn lại quá nóng vội, đưa ra những quyết định không chính xác. Hãy thay đổi mặt tính cách này của mình.

Xem thêm Top 4 con giáp dễ trở mặt với người khác khi nóng nảy, chẳng biết nể nang ai

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...