Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 22/2/2020 về may rủi của 12 con giáp: Ai được thần May Mắn phù trợ?

Tử vi hàng ngày 22/2/2020 về may rủi của 12 con giáp: Ai được thần May Mắn phù trợ?

Xem tử vi hàng ngày 22/2/2020 về may rủi của 12 con giáp, ai sẽ được thần May Mắn phù trợ, dễ đạt được mọi thành công trong cuộc sống?

Nên xem Tử vi thứ 7 ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Dần tránh tham lam, Thìn được thưởng

Tử vi thứ 7 ngày 22/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đơn độc, Sư Tư thấu hiểu

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 22/2/2020: Bát Bạch thư thái

Thứ 7 ngày 22/2/2020 tức ngày 29/1 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu

Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam.

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân do cái tính nóng nảy, thích làm theo ý mình gây nên. Do đó, hãy tập trung khi giải quyết bất cứ công việc gì. Bên cạnh đó, bạn cũng cần dành thêm nhiều thời gian cho gia đình mình.

Xem thêm Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp nhất định không được đi làm ăn xa đề phòng mất của, bị lừa gạt

TUỔI SỬU

Người tuổi Sửu trở nên ba hoa, thích thể hiện trong ngày hôm nay. Điều này khiến bạn đưa ra quyết định sai và làm người khác có cái nhìn sai lệch về mình. May mắn, Thiên Tài phù trợ khiến bạn có thể phát tài dựa trên vận may của mình.

Xem thêm Top 4 con giáp cần cẩn trọng chuyện tài chính, đi lại cuối tháng 1 âm lịch

TUỔI DẦN

Người tuổi Dần cần phải kiềm chế lòng tham, không nên dao động khi đứng trước lợi ích. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý cách cư xử để không làm mất lòng mọi người. Trong gia đình, bạn cũng không nên trút giận vào nửa kia một cách vô lý.

TUỔI MÃO

Công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên bạn cần phải đánh giá tình hình trước mặt một cách chính xác hơn. Đứng trước những quyết định trọng đại, hãy thảo luận với mọi người xung quanh.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn có thể sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho những gì đã bỏ ra. Người làm kinh doanh buôn bán làm ăn khá tốt và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trên phương diện tình cảm, bạn có nhân duyên tốt với người khác giới.

Xem thêm Top con giáp chuyển vận nhanh chóng, rũ bỏ xui xẻo đón thành công cuối tháng 2/2020

TUỔI TỊ

Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tị phát triển tốt đẹp. Bạn luôn thấu hiểu nửa kia và thường xuyên tâm sự với người ấy. Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, có thể bạn sẽ bị cấp trên chèn ép, gây khó dễ.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn nếu đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn cũng có thể mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình, biết đâu bạn sẽ quen biết được với quý nhân? Hỏa sinh Thổ cũng cho thấy bạn và con cái, cha mẹ mình có mối quan hệ tốt đẹp.

TUỔI MÙI

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Mùi làm ăn khấm khá nhờ những công việc tay trái. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua. Trong gia đình, bạn cũng là một người nhiệt tình, luôn yêu thương các thành viên.

Xem thêm Top những con giáp tài lộc ùn ùn tới, tin vui tới tấp về, may mắn không kể xiết trong tháng 3 và 4/2020

TUỔI THÂN

Người tuổi Thân rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bạn dễ gây ấn tượng tốt với người khác giới. Tuy nhiên, nếu đã có gia đình, bạn cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Chính Quan nâng đỡ, bạn cũng dễ được thăng quan tiến chức, nhận được sự tôn trọng của đồng nghiệp, bạn bè.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu vướng phải nhiều vấn đề khó giải quyết. Có thể kẻ tiểu nhân sẽ mang đến rắc rối cho bạn. Bạn cần hết sức bình tĩnh khi rơi vào tình cảnh này. May mắn, bạn luôn có thể tâm sự với nửa kia và đôi bên sẽ cùng tìm cách giải quyết.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất ăn nói quá mức thẳng thắn nên thường dễ gây tổn thương cho mọi người. Bạn không nên quá căng thẳng và hãy suy nghĩ lạc quan hơn trong mọi việc. Tuy nhiên, đừng quá cố chấp với suy nghĩ của mình, khiến vấn đề vốn đơn giản thành ra phức tạp.

TUỔI HỢI

Mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và gia đình không mấy êm ấm. Bạn và nửa kia thường xuyên xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết thông cảm cho nhau. Tuy nhiên, sự nghiệp của bạn đang phát triển rất tốt.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...