Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 19/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Tý may mắn bất ngờ

Tử vi hàng ngày 19/2/2020 về tài lộc của 12 con giáp: Tý may mắn bất ngờ

Xem Tử vi hàng ngày 19/2/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý hôm nay dễ mất tiền hao của khi mà chính bản thân bạn cũng không ý thức được đâu là nơi đáng tin cậy để đầu tư kinh doanh mà cứ tin lời những kẻ không đáng tin.

Nên xem Tử vi thứ 4 ngày 19/2/2020 của 12 con giáp: Dậu có quý nhân, Dần nhiều tài lộc

Tử vi Thứ 4 ngày 19/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu buồn, Xử Nữ nỗ lực

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 19/2/2020: Lục Bạch gặp họa tiểu nhân

Ngày 19/2/2020 tức ngày 26/1 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Dần (3h-5h), Giáp Thìn (7h-9h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Kỷ Dậu (17h-19h), Tân Hợi (21h-23h)

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Tuổi xung ngày: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần

Xuất hành:

– Hỷ thần (hướng thần may mắn)

– TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài)

– TỐT: Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác)

– XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

TUỔI TÝ

Tuổi Tý hôm nay dễ mất tiền hao của khi mà chính bản thân bạn cũng không ý thức được đâu là nơi đáng tin cậy để đầu tư kinh doanh mà cứ tin lời những kẻ không đáng tin.

Xem thêm Top con giáp chuyển vận nhanh chóng, rũ bỏ xui xẻo đón thành công cuối tháng 2/2020

TUỔI SỬU

Thứ 4 này tuổi Sửu đang không cần phải lo lắng quá về vấn đề tiền bạc, trong ngày tiền không quá nhiều nhưng cũng dừng lại ở mức đủ ăn đủ tiêu, tiền hết rồi lại có.

Xem thêm Top con giáp được Thần Tài độ mệnh, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà trong tuần mới (từ ngày 17-23/2)

TUỔI DẦN

Tuổi Dần dễ dàng để tăng thêm thu nhập cho mình, nhất là những người làm kinh doanh buôn bán thì càng có nhiều cơ hội để phát tài phát lộc.

TUỔI MÃO

Tài lộc của tuổi Mão trong ngày thứ 4 này chưa thực sự khởi sắc. Bản mệnh làm chưa tốt công việc của mình nên khó khăn để có thể tăng được thu nhập cho bản thân mình.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2-23/2/2020

TUỔI THÌN

Tuổi Thìn hôm nay tiền bạc chẳng có nhiều đâu. Con giáp này có nguy cơ đánh mất tiền bạc của mình vì bị tiểu nhân hãm hại, đừng dễ dàng tin lời người khác, ham rẻ thì càng dễ mất mát tiền bạc luôn đó.

TUỔI TỊ

Tuổi Tị thứ 4 này có thể sẽ được quý nhân dẫn dắt mà tìm thấy thêm năng lực còn tiềm ẩn của mình. Bạn chỉ cần chăm chỉ cần cù thì nghề tay trái sẽ giúp bạn có được thu nhập đáng mong chờ, không cần lo không có tiền nữa.

TUỔI NGỌ

Thứ 4 này tuổi Ngọ có thu nhập khá vững vàng. Bản mệnh có thể bất ngờ khi mà sự tập trung trong công việc sẽ mang về nguồn thu khả quan đến thế, đó là chỉ riêng công việc chính thôi đấy nhé.

Xem thêm 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng có thể tổn hao tiền bạc do bạn gặp vấn đề về sức khỏe nữa đó. Bạn hãy cố gắng để phát huy năng lực của mình hơn nữa nhé.

TUỔI THÂN

Tài lộc của tuổi Thân hôm nay không có nhiều dấu hiệu khả quan. Bạn vẫn có được nguồn thu khá tốt nhưng nếu nói tiền bạc ùn ùn đổ về nhà thì khá khó đấy, bởi chưa đến lúc mà tài lộc bùng nổ.

TUỔI DẬU

Tuổi Dậu hãy cứ thoải mái chứ đừng quá căng thẳng về chuyện kiếm tiền. Từ từ rồi tài lộc sẽ tới, bạn càng vội vàng hấp tấp thì càng dễ mắc phải sai lầm đó.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 17 – 23/2/2020 của 12 con giáp: Hợi đón tình yêu, Tý đầy thách thức

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất hôm nay hãy cẩn trọng với những lời vay mượn tiền bạc bởi có thể tiền của bạn 1 đi không có ngày trở lại luôn đó. Đừng nghĩ rằng ai cười nói với mình cũng là người tốt.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi hôm nay nếu đủ mạnh mẽ quyết đoán thì sẽ giữ được tiền bạc trong tay mà không phải lo lắng quá nhiều. Nếu bạn không đủ quyết đoán thì cơ hội kiếm tiền sẽ bay đi mất.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp từ ngày 17/02/2020 – 23/02/2020

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...