Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 15/2/2020 của 12 con giáp về may rủi: Có ai thuận lợi mọi bề?

Tử vi hàng ngày 15/2/2020 của 12 con giáp về may rủi: Có ai thuận lợi mọi bề?

Xem tử vi hàng ngày 15/2/2020 về may rủi của 12 con giáp, có ai được thuận lợi mọi bề, chẳng phải lo toan trong ngày hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Nên xem Tử vi thứ 7 ngày 15/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 7 ngày 15/2/2020

Tử vi thứ 7 ngày 15/02/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã hời hợt, Bảo Bình tranh cãi

Xem phong thủy hàng ngày thứ 7 ngày 15/2/2020: Nhị Hắc không khỏe

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý gặp vận may về tài lộc trong ngày hôm nay. Đó có thể là thành quả của những quyết định đúng đắn từ trước đó của bạn. Người tuổi Tý cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình, nhất là những ai có vấn đề về xương khớp.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Tý âm lịch: Tài lộc bừng sáng song công danh ảm đạm

TUỔI SỬU

Công việc của người tuổi Sửu tiến triển suôn sẻ nhờ có sự giúp đỡ của cấp trên và đồng nghiệp. Bạn cũng có thể gặp gỡ được người đồng chí hướng với mình. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia nhiều hơn.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Sửu âm lịch: Chớ mải kiếm tiền mà mất tình yêu

TUỔI DẦN

Xem tử vi thứ 7 ngày 15/2/2020 người tuổi Dần không may phải đối diện với kẻ tiểu nhân. Song, dù tình huống trước mắt có thế nào, bạn cũng cần phải hết sứ bình tĩnh, tránh hành động nông nổi. May mắn, bạn vẫn luôn có gia đình là bến đỗ bình yên.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Dần âm lịch: Quý nhân thắp sáng vận trình

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão dễ gây mất lòng người khác vì luôn khăng khăng với ý kiến của mình và không muốn nghe lời khuyên của mọi người. Tuy nhiên, vì nửa kia của bạn là một người tâm lý, bạn hãy tâm sự với người ấy để có cách giải quyết vấn đề đúng đắn hơn.

Xem thêm Top 4 con giáp xui xẻo, tiền bay biến nhanh trong chớp mắt trong 2 ngày cuối tuần (15-16/2)

TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn hăng hái trong công việc, tuy nhiên bạn cần duy trì hứng thú của mình lâu hơn, tránh tình trạng “cả thèm chóng chán”. Trong chuyện tình cảm, đáng tiếc là bạn và nửa kia có thể xảy ra hiểu lầm, bạn nên dành thời gian nghe người ấy giải thích.

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị với đầu óc thông minh có thể đưa ra những ý tưởng đột phá giúp ích cho tập thể. Song bạn cần mở rộng mối quan hệ với mọi người, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, đồng thời cũng cần quan tâm hơn đến gia đình.

Xem thêm 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ nóng nảy, không biết kiềm chế nên thường vô tình gây tổn thương cho người khác. Trong ngày hôm nay, bạn không phải người may mắn nên cũng cần giữ khoảng cách với người khác, không để kẻ xấu lợi dụng.

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi vô ý đắc tội với kẻ tiểu nhân đang rình rập, vì vậy mà nhiều việc không như ý muốn có thể xảy ra bất ngờ. Những quan điểm không thống nhất cũng có thể đẩy mối quan hệ giữa bạn và người thân vào tình trạng không yên ổn.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai may mắn, ai xui xẻo?

TUỔI THÂN

Mối quan hệ giữa người tuổi Thân và gia đình vô cùng hòa hợp. Bạn luôn tìm cách để thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của nửa kia. May mắn hơn, hôm nay có Thực Thần phù trợ, bạn nhận được những khoản thu nhập khá từ các công việc làm thêm.

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu cần phải chú ý khi làm bất cứ điều gì, bởi có thể những việc tưởng như đã sắp hoàn thành sẽ gặp sự cố bất ngờ. Bạn nên tâm sự với người thân nhiều hơn, nhờ đó tìm ra cách giải quyết vấn đề phù hợp.

TUỔI TUẤT

Mối quan hệ xã giao cũng như quan hệ tình cảm của người tuổi Tuất không được tốt đẹp. Bạn nên giữ khoảng cách với người xấu và không nên áp đặt quan điểm cho mọi người. Trong công việc, bạn cũng dễ bị cô lập vì không được bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi xây dựng được mối quan hệ xã giao hài hòa, thậm chí có cơ hội gặp quý nhân trong ngày hôm nay. Song, bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe, không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể chỉ vì công việc quá bận rộn.

Xem thêm Thần Tài mang lộc đến thăm, 4 con giáp cả nả đầy nhà trong tháng 2/2020 âm lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...