Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi hàng ngày 14/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc nhất?

Tử vi hàng ngày 14/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai hạnh phúc nhất?

Tử vi hàng ngày 14/2/2020 về tình yêu của 12 con giáp nhận thấy, đào hoa vượng là tin mừng cho tử vi tình yêu của người tuổi Dậu trong ngày này. Điều này vô cùng tốt cho người độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu ngay trong Valentine này đấy!

Nên xem Tử vi thứ 6 ngày 14/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 6 ngày 14/2/2020

Tử vi Thứ 6 ngày 14/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày thứ 6 ngày 14/2/2020: Lục Bạch vướng họa

TUỔI TÝ

Dù bận rộn đến đâu nhưng người tuổi Tý đừng quên hôm nay là Valentine nhé, chắc hẳn nửa kia cũng đang rất mong chờ những lời yêu ngọt ngào hay một món quà bất ngờ từ bạn đấy.

Xem thêm 3 con giáp bước vào giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, tháng 2 này làm đâu thắng đó, công việc thuận lợi đủ đường

TUỔI SỬU

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu trong hôm nay không được như mong muốn. Mối quan hệ của hai bạn có dấu hiệu rạn nứt, khi đó hãy cố đặt mình vào vị trí của người kia để suy nghĩ thật thấu đáo.

Dù sao hôm nay cũng là Lễ Tình nhân, đừng để những bất đồng ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai trong ngày này.

TUỔI DẦN

Hôm nay có những dấu hiệu thuận lợi để bản mệnh hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt từ trước của mình. Trong ngày nhân duyên hài hòa như hôm nay, các bạn độc thân được tạo điều kiện để tăng cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Xem thêm Tử vi tháng 2/2020 tuổi Dần âm lịch: Quý nhân thắp sáng vận trình

TUỔI MÃO

Hôm nay là một ngày các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Mão đều rất hài hòa. Nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được những lời mời tham gia các buổi tụ họp, gặp gỡ những người bạn mới.

Người tuổi Mão đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm.

TUỔI THÌN

Ngũ hành xung khắc trong thứ 6 này nhắc nhở bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

TUỔI TỊ

Có nhiều trục trặc trong mối quan hệ với nửa kia khiến tuổi Tị khó mà vui nổi trong hôm nay. Bạn không nhận ra mình sai ở đâu mà đối phương cứ liên tục chỉ trích và tỏ thái độ khó chịu như vậy.

Dù đã cố gắng hàn gắn nhưng thái độ thiếu hợp tác của nửa kia khiến bạn thất vọng rất nhiều, nhất là trong ngày Valentine như hôm nay, cứ ngỡ cả hai sẽ có một buổi hẹn ngọt ngào nhưng mọi chuyện đều lỡ dở hết cả.

Xem thêm Những con giáp thoát được vất vả khi bước sang năm 2020

TUỔI NGỌ

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong tình cảm của mình khi có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu tình cảm không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi.

TUỔI MÙI

Cục diện Tam Hợp giúp cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, đồng thời mang cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với bạn trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.

TUỔI THÂN

Thứ 6 này, tuổi Thân dễ cảm thấy tổn thương vì chuyện tình cảm không như ý. Bạn cứ ngỡ rằng mình đang sống trong hạnh phúc nhưng thực ra chỉ là đang trốn tránh việc đối diện với vấn đề mà thôi.

Xem thêm Thần Tài mang lộc đến thăm, 4 con giáp cả nả đầy nhà trong tháng 2/2020 âm lịch

TUỔI DẬU

Đào hoa vượng là tin mừng cho tử vi tình yêu của người tuổi Dậu trong ngày này. Điều này vô cùng tốt cho người độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu ngay trong Valentine này đấy!

TUỔI TUẤT

Không có nhiều cơ hội đào hoa cho người độc thân nếu bạn cứ chỉ đi làm và về nhà mỗi ngày như hiện tại. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu.

TUỔI HỢI

Ai cũng có vấn đề riêng và bạn luôn muốn giữ chúng cho riêng mình vì sợ ảnh hưởng tới người ấy. Thế nhưng người tuổi Hợi nên hiểu rằng, chia sẻ những khó khăn, những suy nghĩ của bản thân để đối phương hiểu được bạn và ngược lại sẽ giúp tình cảm của hai bạn không sinh ra khoảng cách.

Xem thêm Top những con giáp tài lộc ùn ùn tới, tin vui tới tấp về, may mắn không kể xiết trong tháng 3 và 4/2020

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...