Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 31/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 31/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 31/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương, chòm sao Ma Kết đặc biệt coi trọng sự nghiệp. Cho dù hôm nay có là ngày nghỉ đi chăng nữa, Ma Kết vẫn dành ra rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lên kế hoạch xem mình sẽ làm gì trong tương lai.

Xem thêm 3 con giáp dễ mất tiền nhất cuối tuần này (30-31/3), cẩn thận kẻo vay mượn tứ tung

Cuối tuần này, 5 con giáp sau tài lộc đại phát, ngồi đếm tiền cũng mỏi tay

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Kim và sao Mộc hợp thành góc 72 độ, Bạch Dương biết rất rõ ràng mình nên làm gì và cần phải làm gì. Thậm chí chòm sao này còn điều hành được mọi người cùng làm việc để công việc tiến triển thuận lợi nhất.

Chủ nhật này Bạch Dương không ngại cạnh tranh với mọi người bởi bạn cho rằng cạnh tranh chính là một trong số những cách khiến mình trưởng thành nhanh chóng hơn. Bạch Dương cũng thấy rất vinh hạnh khi làm quen được với những người tài giỏi hơn mình.

Tuy nhiên, Bạch Dương không nên can thiệp vào công việc của mọi người quá nhiều, hãy chỉ lên tiếng khi người ta có lời nhờ bạn giúp đỡ thôi nhé, bởi thiện ý của bạn đôi khi lại khiến người khác cảm thấy bạn đang hống hách, ra oai đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 17

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 31/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 31/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 31/03/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thủy cho thấy Kim Ngưu luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên những người thân thiết và chẳng bao giờ cố tỏ vẻ thân thiện với những kẻ bạn không ưa cả.

Kim Ngưu là người thực tế, vì thế bạn hiểu rất rõ giá trị của đồng tiền. Cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết mình trong công việc, mong một ngày nào đó mọi người sẽ ghi nhận sự cố gắng của mình. Trước mắt, Kim Ngưu đã tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm rồi đấy.

Chủ nhật này, Kim Ngưu và người ấy có một mối quan hệ phát triển ổn định, cả hai không dành quá nhiều thời gian để ở bên nhau, thế nhưng khi gặp khó khăn, bạn chắc chắn đó sẽ là người đầu tiên xuất hiện để an ủi, động viên và giúp đỡ mình.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 27

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 31/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 31/03/2019 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương một góc 30 độ, Song Tử luôn tìm cách để mở mang đầu óc của mình. Đặc biệt Chủ nhật này, được nghỉ ngơi ở nhà, nhiều người cung Song Tử dành rất nhiều thời gian để đọc đống sách mình xếp trên giá đã lâu.

Nếu đã đọc được điều gì giá trị thì Song Tửhãy ghi nhớ cho thật rõ ràng vào nhé. Những tri thức này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường đời đấy. Hoặc không đó cũng là một cách giúp bạn thể hiện bản thân trước mắt mọi người.

Tài chính của Song Tử không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn dành thời gian ra ngoài để ăn chơi với lũ bạn thì cũng được thôi, nhưng hãy nhớ rằng chơi bời quá đà là cả tuần sau ăn mỳ gói đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Cao thủ TÂM CƠ chỉ có thể là những cung hoàng đạo này!

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi ngày 31/03/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng tạo thành góc 72 độ với sao Thiên Vương, cảm xúc của Cự Giải thay đổi nhanh cứ như là thời tiết vậy. Cự Giải lúc thì vui vẻ, lúc lại cáu bẳn khiến người khác chẳng thể đoán nổi bạn đang nghĩ gì trong lòng nữa.

Có thể bạn đang cảm thấy bất mãn với chính những xung đột bên trong con người mình, thế nhưng cách làm tốt nhất không phải là phát hỏa với mọi người đâu. Cự Giải nên tìm ra những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân rồi tìm cách để những điểm đó bổ xung cho nhau.

Chủ nhật này, tình cảm của Cự Giải và nửa kia cũng không được ổn định, tất cả là do những cảm xúc thất thường của bạn. Có lẽ người ấy cũng đang không hiểu sao một con người vốn rất hiền lành, dịu dàng như bạn lại khó đoán như thế vào hôm nay.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 30

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 30/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng và sao Thổ hợp thành góc 30 độ cho thấy chòm sao Sư Tử là một nhà lãnh đạo tài ba trong ngày hôm nay. Sư Tử có cách để mọi người nghe theo những lời chỉ huy của mình. Ước mơ ngay từ thuở bé tí của bạn đã là đứng ở vị trí cao hơn tất cả mọi người rồi.

Tuy nhiên, Sư Tử cũng là một người sẵn sàng tự lực cánh sinh nếu cần thiết. Bạn chẳng ngại đi ngược lại với tất cả mọi người, chỉ cần điều đó giúp ích cho lý tưởng của bạn. Bạn không phải là người sợ hãi sự cô độc.

Chủ nhật này, Sư Tử và người ấy đang ở trong giai đoạn tình cảm rất nồng nàn và mãnh liệt. Sư Tử cảm thấy mình có thể sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu, để tình yêu có thể kéo dài theo thời gian, hai người đều phải biết bảo vệ và quý trọng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 31/03/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Diêm Vương, Xử Nữ luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm. Chòm sao này không thể chấp nhận được hành vi bỏ dở công việc giữa chừng của một vài người.

Bất cứ ai giao công việc gì cho bạn đều cảm thấy cực kì an tâm, bởi bạn chắc chắn sẽ hoàn thành công việc đúng thời hạn và lại còn cực kì cẩn thận nữa. Dù đôi khi Xử Nữ hơi soi mói nhưng cái tính cẩn thận thì thật không chê vào đâu được.

Tài chính của Xử Nữ hôm nay có một chút khởi sắc nho nhỏ, tất cả là nhờ vào sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua. Bạn có thể tạm gác những suy nghĩ về công việc, tự thưởng cho mình một ngày vui chơi thoải mái vào hôm nay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 20

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây Chủ nhật ngày 31/03/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 60 độ, Thiên Bình nổi tiếng là cung hoàng đạo có mối nhân duyên tốt trong hôm nay. Thiên Bình luôn biết cách cảm thông với mọi người và đưa cho người ta những lời khích lệ thích hợp.

Hôm nay Thiên Bình nên tập luyện thể dục thể thao. Vận động hợp lý rất có lợi cho sức khỏe, thế nhưng bạn sợ mình sẽ bỏ dở ngay sau những ngày đầu tiên mất.

Thiên Bình nhận thấy xung quanh mình có rất nhiều đối tượng khác giới tiềm năng, nhưng chẳng biết ai mới là người thực sự phù hợp với mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 38

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nghèo nhất tháng 4/2019 hãy cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 31/03/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ, Hổ Cáp trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân trong ngày hôm nay. Chòm sao Hổ Cáp đặt tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng về mình.

Người khác có thể cảm thấy bạn là người rất khó hiểu, thế nhưng bạn không thấy quá bận lòng về điều đó. Dù sao bạn cũng có đủ lòng kiên định để thực hiện mọi công việc mà mình đã đặt ra một mình.

Hổ Cápvà nửa kia của mình có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn vào ngày hôm nay. Cho dù là lỗi sai của ai thì cả hai cũng cần phải bao dung với nhau. Bạn cũng nên thay đổi tật xấu của mình đi, đừng nhắc đi nhắc lại những lỗi lầm đã cũ của người ta như thế nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Nguồn hạnh phúc của 12 cung hoàng đạo là gì?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 31/03/2019 của Nhân Mã, sao Kim hợp thành góc 72 độ với sao Mộc, Nhân Mã là một con người vô cùng hào hiệp. Nhân Mã sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện được báo đáp cả. Chính vì thế, nếu là phái nam, bạn là một người vô cùng đào hoa.

Nhân Mã coi mỗi mối tình đều giống như một cuộc phiêu lưu vậy, vì thế bạn luôn cảm thấy vô cùng hào hứng vào giai đoạn đầu, khi mà hai người mới đang tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, để duy trì được những cảm xúc ấy thì lại là một việc khá khó khăn với bạn.

Hãy luôn thẳng thắn với người mình yêu, cũng như bạn luôn thẳng thắn với tất cả mọi người vậy. Hãy dũng cảm và thành thật thừa nhận cảm xúc của mình, đừng để người ấy cứ mãi bối rối đoán già đoán non về tình cảm của bạn nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 19

Xem thêm Tử vi tháng 3/2019 của 12 con giáp (Âm lịch), từ ngày 05/04/2019 – 04/05/2019 dương lịch

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 31/03/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương cho thấy Ma Kết đặc biệt coi trọng sự nghiệp. Cho dù hôm nay có là ngày nghỉ đi chăng nữa, Ma Kết vẫn dành ra rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lên kế hoạch xem mình sẽ làm gì trong tương lai.

Bí quyết để đưa ra một bản kế hoạch hợp lý là bạn phải ý thức được khả năng của bản thân để đưa ra những mục tiêu phù hợp. Những mơ ước viển vông sẽ chẳng bao giờ đưa bạn đến đâu cả.

Hôm nay nếu Ma Kết ở nhà thì sẽ không tốn tiền. Cũng nên nghĩ tới việc bớt chi tiêu đi nha Ma Kết.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Cung hoàng đạo ích kỷ nổi tiếng, xưa nay chẳng biết đến bao dung

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi Chủ nhật ngày 31/03/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 30 độ, Bảo Bình có một con mắt rất tinh đời. Bạn có thể dễ dàng phán đoán ra ai là người thực sự muốn đối xử tốt với mình và luôn sẵn sàng mở lòng ra với họ.

Bảo Bình là người sắc sảo và ham học hỏi, vì thế mà bạn có thể dễ dàng tạo thiện cảm cho người khác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Bảo Bình có thể thiết lập được một mạng lưới quan hệ rất rộng, thế nhưng đa số đều chỉ là xã giao mà thôi.

Nếu đã tìm được nửa kia của mình rồi, chòm sao Bảo Bình luôn tin tưởng rằng đó chính là người thấu hiểu mình nhất. Bảo Bình sẽ là người chủ động chia sẻ tất cả những suy nghĩ có trong đầu, mong rằng người ta cũng sẽ chân thành đối xử với mình như vậy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Chớ coi thường TÍNH XẤU này nếu không 12 chòm sao khó mà thành danh

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 31/03/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Thổ, Song Ngư là con người mơ mộng, suy nghĩ của bạn lúc nào cũng bay đến những nơi rất xa xôi, vì thế chẳng đời nào bạn chịu cảnh trói buộc mình với các quy tắc đâu, nhất là trong hôm nay.

Song Ngư đang sống một cách quá bừa bãi. Một cuộc sống có quy luật, giờ nào ra giờ nấy mới có thể khiến bạn khỏe mạnh và minh mẫn để thực hiện công việc của mình được.

Chòm sao Song Ngư luôn sẵn sàng hi sinh vì mọi người và đặc biệt là hi sinh cho người ấy. Chỉ cần người ta thích gì là bạn sẵn sàng chiều theo ngay, cho dù chính bạn thì không yêu thích việc đó cho lắm. Thực ra đôi khi bạn cũng nên thể hiện quan điểm của mình, không thích việc gì thì thẳng thắn nói ra nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 9, 11

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công trong tháng 4/2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng hợp ...