Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 30/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 30/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 30/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Kim Ngưu chớ nên để cảm xúc dẫn lối đưa bạn đi quá xa, đôi khi bạn cần phải dùng lý trí kẻo bản thân trở về thực tế, tránh sai sót.

Xem thêm Những cung hoàng đạo này tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 10/2018

Top con giáp số đen, khó thoát họa tiểu nhân trong 20 ngày tới

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 29/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay sao Kim 150 độ sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương đang mong muốn tìm một người hoàn hảo nhưng bạn sẽ phải thất vọng sớm thôi vì không có ai như thế cả. Bạch Dương nên học cách để cải thiện những gì mình đã có tốt lên từng ngày thay vì tìm cái mới thay cái cũ.

Bạch Dương nên nhớ, chuyện không muốn làm có thể từ chối, nhưng đừng gay gắt quá, cuộc sống của ta không phải dùng để lấy lòng người khác, mà là cần đối xử tử tế với chính mình.

Chủ nhật này Bạch Dương đừng mải chạy theo thành công mà quên không chăm sóc sức khỏe bản thân. Đừng để căng thẳng khiến bạn bỏ qua việc rèn luyện cơ thể, ăn uống thiếu chất và sẽ lúc có được điều mình muốn nhưng không thể duy trì vì lý do sức khỏe.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 30/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 30/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 30/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Kim Ngưu chớ nên để cảm xúc dẫn lối đưa bạn đi quá xa, đôi khi bạn cần phải dùng lý trí kẻo bản thân trở về thực tế, tránh sai sót.

Nên nhớ chỉ có sống chân thành Kim Ngưu mới luôn được người khác yêu mến, chào đón. Trái lại, nếu khôn vặt, chỉ thích nói lời hay nhưng không làm việc tốt sớm muộn cũng làm mất niềm tin của những người xung quanh. Hôm nay bạn hãy thành thật trong từng suy nghĩ của mình.

Kim Ngưu nên chú ý tới nghỉ ngơi. Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta. Thực ra giấc ngủ có tác dụng hết sức quan trọng đối sự sinh trưởng của trẻ, giấc ngủ chiếm 1/3 thời gian của cả đời người, vì thế đừng quên tìm cách để có những giấc ngủ thật ngon, an lành.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Kim Ngưu nên xem Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 30/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử nhắc nhở chòm sao Song Tử nên duy trì tốt mức cảm xúc của mình, nếu bạn liên tục cả thèm chóng chán bạn sẽ không thực sự biết mình muốn gì và các mục tiêu cuộc sống đều không thể hoàn thành.

Sống trên đời, họa phúc đều khó lường, danh lợi có thể chớp mắt mà hóa hư không, vì thế, đừng theo đuổi ảo vọng, Song Tử nên làm giàu kiến thức của mình mỗi ngày và không quên tìm sự yên bình trong tâm hồn mình.

Đỗ đen có khả năng chống viêm và còn có chất xơ có lợi cho đường tiêu hóa, tốt cho sức khỏe của bạn, vì thếSong Tử có thể ăn đỗ đen thường xuyên để cải thiện sức khỏe hiện tại.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 2

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 30/09/2018 của Cự Giải, sao Kim 150 độ sao Hải Vương cho thấy Cự Giải có thể trở thành một kẻ chinh phục hoặc là sẽ phí phạm hết khả năng của mình và không đạt được điều gì. Vì thế, hãy nhạy cảm hơn, biết tận dụng tốt những gì bản thân đang có.

Nếu chòm sao này đang yêu nhưng bản thân mình cô đơn, lạc lõng điều đó có nghĩa là hai bạn đã cạn tình cảm rồi, nếu không thể cứu vãn thì nên tìm cách dừng lại thôi.

Căn phòng trống mới đem lại cảm giác rộng rãi sáng sủa, mới có thể tiếp nhận những chuyện vui vẻ. Lòng người cũng vậy, chỉ khi rũ bỏ sạch lớp bụi trần phủ kín tâm linh, do đó những gì cần buông bỏ thì hãy buông bỏ đi.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Top cung hoàng đạo không chịu được áp lực, dễ bỏ việc

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 30/09/2018 của Sư Tử, sao Kim 150 độ sao Hải Vương nhắc nhở Sư Tử phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều này xảy ra. Bạn hãy sống thực tế hơn, đừng mơ mộng qúa.

Sự nghiệp là cái gốc của nhân sinh, duy trì làm việc không ngừng mới có thể duy trì sự sống, sức sống, mới không bị tụt hậu. Vì thế, hôm nay Sư Tửđừng ngại làm việc khó vì đó là cơ hội để bản thử thách bản thân.

Không đơn giản chỉ dùng mỹ phẩm là đủ, công cuộc “cải thiện” nhan sắc của bạn rất cần đến 2 yếu tố đó là phải ăn và ngủ sao cho khoa học. Chủ nhật này Sư Tử hãy trang bị kiến thức phù hợp cho mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 30/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ có khả năng trong lĩnh vực liên quan tới sáng tạo hoặc nghệ thuật nhưng xem ra vì chưa đánh giá đúng về bản thân nên bạn chưa đạt được thành công như mong đợi.

Chủ nhật này Xử Nữ nên kiềm chế bản thân, không nên quá nóng giận. Khi giận dữ, con người sẽ trở nên mất lý trí. Lúc đó, máu nóng bốc lên dễ gây ra hậu quả không thể cứu vãn. Do đó, lúc này bạn không nên nói gì cả, phải bình tĩnh soi xét vấn đề và ra quyết định vào thời điểm khác.

Mùa này, Xử Nữ nên uống nước cam nhiều hơn, cam không chỉ chứa các vitamin mà cơ thể bạn cần để tăng cường hệ thống miễn dịch, mà còn có thể giúp làm giảm viêm họng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo (Phần 1): Kim Ngưu mải mê sự nghiệp, Xử Nữ dễ nóng giận

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 30/09/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy nhiều Thiên Bình đang cảm thấy hài lòng với chuyện tình cảm hay cuộc hôn nhân của mình. Chòm sao này luôn biết nhường nhịn đối phương khi cần và đó là bí kíp của bạn.

Hôm nay Thiên Bình nên thành thật về những sai lầm của mình và học hỏi từ những kết quả mà bạn đạt được. Đừng dối lòng rằng mình đã đủ xuất sắc rồi, không cần ai chỉ bảo cả.

Để tránh đau lưng Thiên Bình nên ngồi đúng tư thế: đảm bảo hai bàn chân tiếp xúc hoàn toàn với mặt đất. Hai đầu gối giữ vuông góc, hông giữ vuông góc với thân người, lưng thẳng. Đầu và cổ giữ thẳng trục với lưng, mắt nhìn thẳng về phía màn hình máy tính.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 30/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Hổ Cáp không giống ngày thường gì cả. Vì muốn tránh mâu thuẫn nên bạn nhún nhường đối phương, tránh những va chạm không cần thiết.

Rất nhiều người bận rộn cả đời người mà đánh mất tình thân, gia đình, sức khỏe. Đến khi quay đầu lại, chỉ còn những vật ngoài thân, đó chính là bi kịch lớn nhất. Nếu không muốn trở thành kẻ tương tự thì Hổ Cáp nên xem lại lịch trình hiện tại của mình đi.

Số tiền chòm sao Hổ Cáp tiết kiệm có giới hạn, còn số tiền bạn có thể kiếm được thì không. Vì thế ngày hôm nay Hổ Cáp không chỉ tiết kiệm mà tìm cơ hội mới để gia tăng thu nhập mới là việc nên làm.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi phương tây ngày 30/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương nhắc nhở Nhân Mã quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng vì ngày nghỉ mà “ngủ nướng” vì việc này chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi.

Nếu Nhân Mã có tức giận thì không nên nói lời gì lúc này, tìm cách khống chế cảm xúc, hóa giải cơn giận, nên nhớ tâm rộng là phúc khí, tâm hẹp chính là tai họa.

Thói quen ít ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và làm thay đổi xúc cảm theo hướng tiêu cực. Để ngủ ngon, công thức tối ưu để đạt kết quả này là giữ cho đầu mát và chân ấm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 4 chòm sao nam này là những ông bố cực đỉnh

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi ngày 30/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy có sự mâu thuẫn trong suy nghĩ của Ma Kết. Bạn khó đưa ra quyết định trong ngày hôm nay, vì thế, tốt hơn hết là không nên vội đưa ra những quyết định quan trọng trong lúc này.

Nên nhớ, thế giới đang không ngừng chuyển động và thay đổi nhanh hơn bao giờ hết. Nếu bạn cảm thấy không muốn áp dụng những công nghệ mới, học hỏi những kỹ năng mới hoặc thử những ý tưởng mới, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Thay vì từ chối Ma Kết hãy học cách thích nghi.

Nếu thường xuyên phải tiếp xúc với máy tính mỗi ngày nên khi sử dụng, hãy giảm bớt độ sáng màn hình xuống để đôi mắt không bị chói sáng và nhức mỏi. Việc này vừa tốt cho mắt và cả da của bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 30/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 150 độ sao Kim nhắc nhở Bảo Bình thời gian gần đây có nhiều dấu hiệu cho thấy bạn nuông chiều bản thân quá mức. Hãy thôi lười đi vì suốt ngày ôm điện thoại, máy tính chỉ để “cày” phim sẽ không giúp bạn khá hơn đâu.

Để gia tăng thu nhập, sau giờ làm việc, hãy bắt đầu một công việc phụ tùy theo khả năng nhưng tiền bạc không đến nhanh theo cách này được vì thế tốt hơn hết bạn nên chi tiêu tiết kiệm thôi.

Bảo Bình có thể giải trí bằng cách nghe bản nhạc yêu thích trong ngày nghỉ đẹp trời. Nghe nhạc giúp bạn vui vẻ và quên đi những buồn phiền, bỏ qua được áp lực không đáng có.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Chọn chồng phải chọn đàn ông thuộc con giáp này, sự nghiệp không những thành công mà còn “đội vợ lên đầu”

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 30/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy cách suy nghĩ của Song Ngư khá lành mạnh, bạn thường lo lắng cho người khác hơn cả bản thân mình nhưng xem ra việc này không hoàn toàn tốt như bạn nghĩ.

Hôm nay Song Ngư đừng ngại, hãy luôn sẵn sàng học tập và thử sức với những cái mới, mở ra những triển vọng mới, sẵn sàng học hỏi và trải nghiệm – và sau đó đưa ra quyết định xem phương hướng cũ hay mới là cái tốt nhất.

Thỉnh thoảng, đứng dậy di chuyển nhẹ nhàng hoặc vươn vai để cơ thể được hoạt động và giải tỏa áp lực cho xương sống cứ sau 1 giờ đồng hồ làm việc. Nếu ngồi nguyên một tư thế trong thời gian dài sẽ khiến cho các cơ bị căng cứng, gây tê mỏi và đau nhức lưng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 30/9/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...