Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy trực giác của Thiên Bình lúc này khá nhạy bén. Hãy tận dụng điều này cho công việc, có những thứ bạn cảm thấy “có gì sai sai” thì đúng là sai thật đấy.

Xem thêm Con giáp số đen, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 8/2018 dương lịch: Mão dễ gặp họa, Tị có đào hoa dữ

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây ngày 29/07/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy hôm nay Bạch Dương không hề cứng đầu khó bảo như trước nữa, bạn sẵn sàng nhún nhường trước ý kiến của ai đó để tránh tranh cãi không cần thiết.

Sau tất cả Bạch Dương muốn sống cho chính mình, không vì ai cả, bạn không muốn chiều lòng ánh mắt dò xét của thiên hạ trước khi biến thành một con rối bị người khác điều khiển.

Chỉ khi khỏe mạnh, bạn mới có thể hoàn thành mọi mục tiêu đã đặt ra. Vì thế, Chủ nhật này Bạch Dương hãy ưu tiên việc chăm sóc sức khỏe chứ không phải đặt công việc lên tất cả đâu nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy nhấn mạnh về khía cạnh trí tuệ, hôm nay Kim Ngưu ưu tiên giải quyết vấn đề bằng lý trí hơn là cảm xúc. Thế nhưng việc này cho thấy bạn khá độc đoán đấy nhé.

Kim Ngưu nên nhớ, không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng, vì vậy hãy chọn niềm đam mê của bạn một cách khôn ngoan. Hôm nay Kim Ngưu đừng xem tiền bạc là mục tiêu duy nhất trong cuộc sống của bạn kẻo có ngày bạn sẽ lạc lối đấy nhé.

Trong thực đơn hàng ngày, Kim Ngưu nên ưu tiên các loại ngũ cốc nguyên hạt như gạo nâu, bột yến mạch rất giàu chất xơ và các chất dinh dưỡng thiết yếu. Chúng giúp bạn cảm thấy no lâu trong thời gian dài. Ngoài ra, những loại thực phẩm này rất ít calo nhưng lại giàu carbs lành mạnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 29/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi ngày 29/07/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Song Tử dễ mến, đáng yêu và thu hút nhiều người muốn bày tỏ tình cảm với bạn. Thế nhưng bạn xem đó là những hành động tự nhiên không hề có ý “thả thính” gì ở đây cả.

Chủ nhật này Song Tử đừng xem nhẹ giá trị tiền bạc, cho rằng mình không cần tiền. Đó là thành quả chúng ta nhận về sau lao động, kiếm được càng nhiều tiền, chứng minh năng lực càng giỏi, chứng minh chúng ta càng có nhiều cơ hội để gia đình của mình có được một cuộc sống tốt hơn.

Một số loại thực phẩm cũng đã được các nhà nghiên cứu trên khắp thế giới ca ngợi là chất làm tăng trí nhớ như quả óc chó, cải xoăn, rau bina, cacao và socola, quế, trà hoa cúc, quả việt quất… Vì thế, Song Tử đừng quên bổ sung những loại thực phẩm này trong bữa ăn hàng ngày của bạn. Nếu ai chưa làm thì hãy bổ sung từ ngày hôm nay nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 29/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy nhắc nhở Cự Giải chớ nên để trí tưởng tượng của mình đi quá xa, đôi khi sự nhạy cảm của bạn là phù hợp nhưng nếu bạn hoàn toàn tin tưởng vào nó sẽ có lúc đi sai đường.

Rõ ràng là Cự Giải rất thích được nổi bật, được mọi người quan tâm chú ý nhưng không phải ai cũng cùng quan điểm sống với bạn, vì thế, thay vì cố thể hiện bạn hãy cứ nghĩ là làm cho chính bạn thấy vui là đủ rồi.

Hôm nay Cự Giải hãy chọn và luyện môn thể thao mình yêu thích để giúp cơ thể dẻo dai, duy trì vóc dáng. Hãy biến đam mê với một môn thể thao nào đó thành công cụ hữu hiệu giúp bạn giảm cân, giữ dáng, sự tươi trẻ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bạn có hoa tay này không, Sở hữu vân tay kiểu này thì bạn sinh đã là người có biệt tài

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Sư Tử rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Những lời nói vô tình cũng đủ khiến bạn cảm thấy tổn thương. Hãy thôi để những tác nhân bên ngoài ảnh hưởng đến bạn đi nếu không bạn sẽ không đủ tỉnh táo làm việc gì đâu.

Sẽ không là quá trễ để thực hiện một điều gì đó. Tuổi tác thực sự không thể hiện qua con số mà nó nằm ở cách bạn nhìn cuộc sống như thế nào. Sư Tử hãy luôn biết tận dụng cơ hội và đừng bao giờ đánh mất sức trẻ bên trong con người bạn.

Đồng hồ sinh học không ai giống ai, để tránh mệt mỏi không rõ nguyên nhân bạn nên duy trì mức làm việc ở mức độ vừa phải, hợp với đồng hồ sinh học của mình, cần có kế hoạch làm việc hợp lý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 29/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy đôi khi Xử Nữ nuông chiều sở thích của mình quá, tự làm mọi thứ theo ý mình bất chấp hậu quả và việc này khiến mọi người muốn xa bạn đấy.

Chủ nhật này Xử Nữ nên kiềm chế bản thân mình. Không có điều gì là hoàn hảo, vậy nên, trong mọi hoàn cảnh đừng vội kết luận ai đúng ai sai. Mỗi sự việc khi xem xét dưới khía cạnh khác nhau sẽ cho ra kết luận khác nhau. Giận dữ, nóng vội chỉ đẩy mâu thuẫn lên cao trào. Bình tĩnh và giải quyết vấn đề mới là người khôn khéo.

Chăm sóc sức khỏe còn nằm ở việc đảm bảo đời sống tinh thần phong phú. Xử Nữ nên thường xuyên tạo ra nguồn năng lượng tích cực bằng cách đi du lịch, đọc sách hoặc theo đuổi các sở thích lành mạnh khác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Cung hoàng đạo nào có xu hướng ham muốn nhất trong “chuyện ấy”?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy trực giác của Thiên Bình lúc này khá nhạy bén. Hãy tận dụng điều này cho công việc, có những thứ bạn cảm thấy “có gì sai sai” thì đúng là sai thật đấy.

Chủ nhật này Thiên Bình đừng ngại học thêm những kỹ năng mới, việc gặp phải khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ cần vượt qua được những khó khăn này, con đường đi tới thành công của bạn sẽ không còn bao xa nữa.

Sức khỏe là yếu tố cần và đủ cho một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. Do đó, ngay từ hôm nay Thiên Bình nên bắt đầu tập thể dục, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Những chòm sao này cứ vào showbiz ắt thành công

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi Chủ nhật ngày 29/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy cung hoàng đạo Hổ Cáp muốn thể hiện mình là một người mạnh mẽ, đáng tin nên sẵn sàng nhường nhịn cho những ai muốn tỏ ra mình hơn người. Bạn không quan trọng việc thắng thua trong những trường hợp thế này.

Mỗi người đều có thế mạnh và giá trị riêng. Học cách yêu bản thân, biết rõ điểm mạnh để phát huy, dũng cảm thừa nhận điểm yếu để tiến bộ, đó mới là cách giúp Hổ Cáp hoàn thiện và khẳng định mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 150 độ sao Kim cho thấy Nhân Mã thu hút khá nhiều người có cùng quan điểm sống và sở thích giống mình, thế nhưng bạn phải hiểu rằng học cách thích nghi với người trái ngược cá tính của mình cũng là điều khá thú vị đấy.

Nhân Mã chỉ thực sự thất bại khi ngừng cố gắng. Thất bại chính là tiền đề để thành công. Thế nên, bạn nên xem thất bại là một “người bạn” nghiêm khắc nhắc nhở bạn cần thay đổi bản thân để phát triển hơn.

Nhân Mã không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ để trẻ trung hơn đâu vì chỉ cần tham gia học nhảy hoặc múa có thể làm đảo ngược các dấu hiệu lão hóa của não cũng như cơ thể bất chấp lý do tuổi tác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm Nhân quả báo ứng: Con cái đến với cha mẹ là do nghiệp duyên

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi phương tây ngày 29/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy Ma Kết sẽ có những biểu hiển không tốt về sức khỏe. Tuy chúng khá nhẹ nhưng là dấu hiệu nhắc nhở bạn phải chú ý tới việc dành thời gian cho mình, nên biết nghỉ ngơi khi cần.

Ma Kết cần biết cách kiểm soát luồng suy nghĩ. Vì thế Chủ nhật này Ma Kết đừng để những chuyện tiêu cực làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn. Suy nghĩ tiêu cực như thuốc độc cứ ngấm dần trong cơ thể và dần dần hủy hoại chúng ta từ lúc nào không hay,. Hãy suy nghĩ tích cực.

Hôm nay có nhiều người cung Ma Kết cứ liên tục đặt mình trong những mối quan hệ yêu đương không ngừng nghỉ chỉ vì họ sợ cô đơn, họ sợ cảm giác một mình. Thế nhưng, ở một khía cạnh tích cực khác, cô đơn dạy bạn trưởng thành hơn, đừng lo sợ khi bạn đang một mình.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 29/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy chòm sao này có xu hướng thích tiếp xúc với những người có cùng tư tưởng. Bạn đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác.

Hôm nay Bảo Bình nên chấp nhận thực tế rằng khác biệt mới tạo ra sự đa dạng, phong phú. Vì thế, hãy học cách nhìn nhận vấn đề của người khác và xem đó là điều mà bản thân luôn cần học hỏi và hướng tới.

Quỹ thời gian của Bảo Bình không nhiều khi vừa làm việc, vừa chăm sóc cho bản thân và gia đình. Vì vậy, Chủ nhật này Bảo Bình nên tránh xa những người không đem lại cho bạn cảm giác thoải mái hay một mối quan hệ không mấy tốt đẹp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top 3 con giáp nữ vượng phu giúp chồng trắng tay sớm thành đại gia

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 29/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn là người có trực giác tốt, bạn có thể làm nhà tiên tri hoặc nhà ngoại cảm.

Tình yêu không phải là tất cả, hôm nay Song Ngư hãy sắp xếp thứ tự ưu tiên của các mối quan hệ và trân quý những người bạn mình đang có. Đừng để một ngày phải hối tiếc khi đánh mất người mình yêu quý chỉ vì không biết cách giữ gìn.

Ai cũng muốn khoẻ và đẹp, nhưng đừng vì ám ảnh cân nặng mà ép bản thân vào những chế độ ăn kiêng quá khắc nghiệt. Khi khắt khe với bản thân đến mức cực đoạn, bạn sẽ rất mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...