Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 28/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 28/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 28/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Sao Kim vuông góc với sao Thủy, trước khi phát ngôn một việc gì, Ma Kết cần lưu ý những người xung quanh, quan sát thái độ của họ trước khi nói nhé.

Xem thêm Những con giáp tình yêu thăng hoa trong tháng 2/2018 dương lịch

Những con giáp có số GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018 (dương lịch)

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 28/01/2018 của Bạch Dương, Sao Thủy vuông góc sao Hải Vương cho thấy Bạch Dương và người ấy có chút hiểu lầm, có thể ảnh hưởng cả tới độ bền vững của mối quan hệ nhưng không sao, chỉ là chuyện nho nhỏ và sẽ nhanh chóng được giải quyết thôi. Chỉ cần hai người bình tĩnh, ngồi lại cũng trò chuyện để thấu hiểu nhau thì chẳng có gì đáng ngại cả.

Bạch Dương cho thấy sự lựa chọn đúng đắn trong những tình huống quyết định, bạn cảm thấy bản thân không nên do dự và cứ làm theo những gì mình cho là chuẩn xác. Và chính sự tự tin đó đã mang tới thành công, giúp chòm sao này có kết quả đúng với mong muốn.

Bạn có thể tự giải quyết những sự cố hy hữu xảy ra trong ngày thế nhưng, nếu lỡ chẳng may đã cố gắng hết sức mà vẫn không xoay chuyển được tình thế thì cũng đừng nên buồn rầu hay bực tức quá độ. Như vậy vốn đã chẳng cứu vãn được gì lại chỉ càng khiến cho ngày nghỉ cuối tuần của bạn thêm phần “tiêu tùng” mà thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 28/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 28/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi phương tây ngày 28/01/201ủa Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 135 độ, mối quan hệ của Kim Ngưu với những đối tác không cùng giới thật rất tốt, bạn nên tận dụng thời cơ này để mời họ hợp tác nhiều dự án hơn nhé. Những dự án đầu tư mặc dù có tính phiêu lưu cao nhưng nếu bạn muốn gặt hái được nhiều thành công thì cần mạo hiểm hơn nhé.

Chủ nhật này Kim Ngưu cần biết rõ mình muốn làm gì nếu không muốn lỡ dở mọi việc. Bạn cần chú ý tới suy nghĩ thật sự của mọi người xung quanh. Ngay cả người bạn tin tưởng nhất cũng có thể hành xử ngoài dự tính nên đừng quá vô tư mà phải cẩn trọng hành xử.

Sẽ có nhiều tin tức tốt đẹp đến với Kim Ngưu trong ngày, công sức bạn bỏ ra vì công việc cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng khi thành quả tích cực đổ về tới tấp, lời ngợi khen công nhận từ sếp và đồng nghiệp cũng vô cùng nhiều. Hãy nắm bắt cơ hội và đừng từ chối nếu nhận được lời mời hợp tác hay làm ăn nhé!

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Yêu 3 con giáp nữ này, sự nghiệp của 3 chàng cầu thủ hot nhất đội tuyển U23 sẽ như cá hóa rồng

Song Tử (21/5-21/6)

Bói ngày 28/01/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở cung Song Tử, cả công việc và cuộc sống đều nhận được tin vui, điều này cũng khiến cho bạn cảm thấy hứng thú hơn, vui vẻ hơn, từ đó đề ra những mục tiêu xa hơn, cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhìn lại năng lực thực sự của mình nhé, chỉ một chút sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn trả giá đắt trong sự nghiệp.

Quá ảo tưởng vào những gì mình có là sai lầm chết người đấy, đừng vội chủ quan. Bạn cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, không nên làm việc quá sức nhé. Tuy hiện nay thân thể không có vấn đề nghiêm trọng nhưng cứ kéo dài tình trạng làm bạt mạng sẽ sinh bệnh đấy.

Chủ nhật là ngày khá tuyệt để có những cuộc trò chuyện lãng mạn hoặc vui chơi giải trí đấy Song Tử ạ. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên làm những việc bạn thật sự yêu thích và những việc khiến bạn có niềm tin và hy vọng ấy nhé. Hẹn hò cũng là ý kiến rất đáng lưu ý đấy, mời người bạn thích đi, biết đâu lại có tiến triển bất ngờ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Đức Phật gặp người gánh phân nghèo hèn, giảng một lời khiến số phận anh thay đổi và câu chuyện khiến bao người phải suy ngẫm

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hàng ngày của Cự Giải gặp lại “người cũ” là rất cao, nhưng điều này thực sự không tốt cho bạn, nếu tránh được thì tốt nhất là bạn nên tránh, đều không bạn sẽ rơi vào những tình huống khóc dở mếu dở đó.

Chủ nhật này công việc cũng xuất hiện một vài rắc rối nho nhỏ, nếu có thể, đừng ngại mở lời nhờ đồng nghiệp giúp đỡ. Hãy để bản thân mình được nghỉ ngơi và thư giãn trước khi trời tối và chỉ làm những việc bạn thật sự yêu thích. Đừng quá nặng nề với những vấn đề mình gặp phải mà quên mất việc tận hưởng.

Bạn khá quảng giao, thể hiện sự quan tâm của mình đối với những ý tưởng hay ho của người khác và những câu chuyện lãng mạn vui vẻ của họ. Cuối ngày bạn sẽ chẳng có cơ hội để mà xem xét lại mọi thứ xung quanh mình nên cứ thuận theo tự nhiên thôi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Xem thêm Những con giáp tình yêu thăng hoa trong tháng 2/2018 dương lịch

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong nội tâm có sự đấu tranh đến lạ kỳ, lúc bạn muốn thế này, lúc bạn lại muốn thế khác. Cần chú ý thái độ của mình với các bậc tiền bối như cha mẹ hay lãnh đạo, việc chống đối hoàn toàn bất lợi cho bạn. Phương diện tình cảm cũng có phần trì trệ, tốt nhất là các bạn thử không gặp nhau một ngày xem sao.

Khéo léo hơn để giữ gìn các mối quan hệ mà bạn đang có, có thể nảy sinh tranh chấp với người thân thiết vì hiểu lầm không đáng có. Nhìn chung, không nên đặt nhiều kỳ vọng vào bất kỳ ai và chính mình thận trọng hơn khi trò chuyện, đừng có lời nói vô ý làm tổn thương họ.

Sư Tử hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên cạnh những người có cùng sở thích với mình hoặc với những người anh em của mình. Đừng đặt ra những câu hỏi liên quan đến vấn đề nhạy cảm mà chỉ tập trung tới việc khuấy động bầu không khí cởi mở hài hòa vui vẻ thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm Phối hợp xem tử vi tuổi Hợi 2018 tương ứng với 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày Chủ nhật của Xử Nữ, Mặt Trời hợp với sao Kim góc 180 độ, Xử Nữ có phần hơi theo chủ nghĩa hoàn hảo nên có những việc và có những người khiến bạn bất mãn, bạn vẫn nên bình tĩnh một chút. Nếu lỡ có mâu thuẫn vời người nhà thì bạn nên nhún nhường một chút để giữ hòa khí gia đình nhé, bạn sẽ có cơ hội giải thích hiểu lầm sau đó.

Bạn là một trong những cung hoàng đạo tốt bụng và giàu đức hy sinh nhất, s sẵn sàng giúp đỡ, cống hiến hết mình vì mục đích cao đẹp. Nhưng trong chuyện tình cảm cá nhân, nếu bạn chỉ cho đi mà không nhận lại gì, bạn có thể nản chí đấy. Hãy tạo ra ranh giới nhất định từ đầu.

Trong ngày hôm nay, sẽ có thời gian để bồi đắp sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của mình cũng như chăm sóc cho gia đình và kế hoạch tương lai đấy. Khoảng thời gian này, bạn và đồng nghiệp cũng có những giây phút vui vẻ làm việc cùng nhau nữa đó.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Xem tuổi làm nhà phải đặc biệt lưu ý những điều sau

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi ngày 28/01/2018 của Thiên Bình như đang bị rơi vào lưới tình rắc rối, mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ, điều này cũng khiến bạn cảm thấy không tập trung và chẳng có hứng thú để làm việc. Ngay từ sáng sớm, bạn hãy lên một list kế hoạch công việc cần thực hiện trong ngày và đảm bảo tiến hành đúng như dự tính.

Thiên Bình là người tôn trọng sự rõ ràng trong cuộc sống. Bạn không thích tình trạng mập mờ, lộn xộn. Hôm nay, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc đời không phải lúc nào cũng công bằng tuyệt đối. Dù một việc có thể không như ý nguyện, bạn vẫn sẽ bảo trì lập trường của mình.

Thời gian ban ngày là lúc tuyệt vời để nghỉ ngơi, hẹn hò vui vẻ hoặc ở bên cạnh những người thân yêu đấy. Bạn sẽ có cơ hội tham gia và một vài hoạt động giải trí. Hãy dành chút thời gian vui chơi cùng bọn trẻ, chẳng hạn như dạy chúng điều gì đó hoặc giúp chúng biết thêm một vài kiến thức xung quanh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Thầy phong thủy mách 5 việc cần làm để hút nhiều tài lộc trong năm mới

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Nếu Hổ Cáp không mạnh mẽ đấu tranh bảo vệ cho ý kiến của mình thì chẳng bao giờ bạn có thể chạm tới được ước mơ cả. Hổ Cáp cần nắm tốt thời cơ và lựa chọn những người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mình. Bạn cũng cần lạc quan hơn nhé, khi bạn cởi mở thì tự khắc mọi người cũng sẽ cởi mở với bạn.

Chủ nhật Hổ Cáp rất dễ xúc động. Cách sống tình cảm sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ, có xu hướng trò chuyện, tâm sự nhiều với bạn bè xung quanh. Nhưng ngược lại tình yêu không như ý khi hai người nảy sinh mâu thuẫn và không muốn cùng nhau giải quyết.

Trong ngày Chủ nhật Hổ Cáp sẽ phải giải quyết vài vấn đề rắc rối nhưng chẳng thấy khó khăn gì khi áp dụng một vài phương pháp mới, có hiệu qua cao mà không tốn nhiều công sức. Có lẽ những quan điểm của bạn đang đi đúng hướng và có thể tiếp tục phát triển trong tương lai đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Những điều kiêng kị trong năm 2018 đối với con giáp phạm Thái Tuế

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày 28/1/2018 của Nhân Mã cũng có cơ hội để phát huy thế mạnh giao tiếp, nếu có ý định nhảy việc thì bạn nên thực hiện, khi bạn biết cách nói về thế mạnh của mình cho nhà tuyển dụng thấy. Nếu không may vướng vào tranh cãi với ai đó thì bạn nên là người làm hòa trước để duy trì mối quan hệ tốt đẹp nhé.

Sự nghiệp sẽ thành công nếu bạn làm việc có kế hoạch, trình tự nhất định. Tuy nhiên, bạn có phần cứng nhắc, thiếu linh hoạt và không thực sự hào hứng với mọi việc, chỉ nên tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất thôi, đừng quá quan tâm tới việc bên lề.

Bên cạnh đó Mã Mã hãy tận hưởng thời gian gặp gỡ những đối tác của mình đi nhé. Chẳng dễ dàng gì khi nói về những chủ đề khó nhằn và khiến mọi người tập trung chú ý vào những chủ đề chán ngắt. Lúc này bạn sẽ có cơ hội xem xét lại những ý tưởng mà bạn đã đưa ra trước đây đấy nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Dự đoán vận hung cát năm 2018 qua nghề nghiệp của tuổi Tuất

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 28/01/2018 của Ma Kết, Sao Kim vuông góc với sao Thủy, trước khi phát ngôn một việc gì, Ma Kết cần lưu ý những người xung quanh, quan sát thái độ của họ trước khi nói nhé. Hôm nay, bạn cũng sẽ có những mối quan hệ mới, bạn cần biết trân trọng bởi tầm quan trọng của những mối quan hệ này đối với công việc. Và cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình nữa nhé.

Cả ngày dài, Kết Kết có cơ hội làm việc trong không khí vô cùng thoải mái, nếu cảm thấy mệt mỏi hoặc không thích công việc đang làm, thì thay đổi phương thức tiến hành hoặc dừng lại một chút, không sao cả. Cố gắng theo đuổi thứ làm mình chán nản thì sẽ không có hiệu quả đâu.

Tình hình tài chính bạn có biến chuyển, nhưng chưa rõ tốt hay xấu, có những ý tưởng táo bạo giúp tăng thu nhập song nếu không tìm hiểu kĩ sẽ bị mất mát. Bạn cần kiên nhẫn nếu muốn tìm hiểu thông tin liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Loài hoa may mắn giúp 12 chòm sao tỏa sáng trong năm 2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem ngày 28/01/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời, đây không phải là thời gian thích hợp cho những dự án đầu tư vì vậy bạn nên thận trọng nhé. Với những Bảo Bình chuẩn bị kết hôn thì các bạn bắt đầu lên ý tưởng cho tiệc cưới, đừng nghĩ nhiều về vấn đề tài chính và hãy thử cảm giác một lần đi du lịch nước ngoài xem sao nhé.

Hầu hết các mối quan hệ thân thiết của Bảo Bảo đều được bạn duy trì khá tốt, cứ sống và cư xử theo cách bạn cảm thấy thoải mái nhất. Cuối ngày, bạn hoặc những người thân thiết của mình có thể phải đảm nhiệm vài nhiệm vụ khó khăn đấy nên chuẩn bị tinh thần nhé.

Một người bạn thân có quan điểm đối lập với bạn song không sao hết. Bạn sẽ thành công, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đi theo con đường riêng, khác hẳn số đông nên cứ mạnh dạn làm theo những gì mình cho là đúng đắn nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Thay đổi bản thân, cải thiện vận trình năm 2018 cho 12 chòm sao

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 28/01/2018 của Song Ngư, Sao Thủy hợp với Hải Vương góc 135 độ, Song Ngư có một độ tập trung cao độ trong công việc, dù vậy công việc quá nhiều khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Nếu bạn muốn gặt hái được nhiều thành công hơn thì bạn cần kiên trì hơn nữa nhé, bên cạnh đó, đừng quên dành thời gian cho người ấy và gia đình.

Tiếp tục mơ mộng lớn, có mục tiêu cao trong sự nghiệp nhưng đồng thời, bạn cũng luôn cảm thấy tự ti, cho rằng mình không đủ năng lực để hoàn thành. Bạn nên thử đi từng bước một, đừng quá quan trọng những tác động từ bên ngoài mà phải vững vàng, tin vào chính mình.

Khoảng thời gian ban ngày sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Song Ngư phát triển trí óc sáng tạo của mình đấy. Đây là lúc trong bạn sẽ nảy sinh chút hoài nghi và những ý tưởng mâu thuẫn, sự do dự n hưng cũng tràn đầy quyết tâm, động lực để hướng về phía trước.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Bói TÀI CHÍNH năm 2018 của 12 cung hoàng đạo: Ai nhiều tiền nhất?

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply