Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 24/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 24/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 24/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Thủy trùng với sao Hải Vương, Bạch Dương trở nên nhạy cảm. Chòm sao này dành khá nhiều thời gian để ngẫm về cuộc sống của mình.

Xem thêm Cảnh báo mất tiền: 3 con giáp này nhớ cẩn thận trong 2 ngày cuối tuần (23-24/3)

4 con giáp phát tài phát lộc, 2 ngày cuối tuần (23-24/3) tiền nhiều như nước

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương cho thấy sao Thủy trùng với sao Hải Vương, Bạch Dương trở nên nhạy cảm. Chòm sao này dành khá nhiều thời gian để ngẫm về cuộc sống của mình.

Chòm sao Bạch Dương nhận ra mình phải đối diện với hàng đống những khó khăn khác nhau, thế nhưng bạn lại chẳng có tinh thần để hành động gì cả. Bạch Dương nên nhớ rằng cứ bỏ mặc vấn đề ở đấy, chẳng có ai tới giúp đỡ đâu.

Ngày Chủ nhật này nhiều người cung Bạch Dương có kế hoạch quẩy tưng bừng với đám bạn một hôm, coi như là xả hơi cuối tuần. Thế nhưng vui thì vui, sức khỏe mới là quan trọng nhất. Hãy nhớ rằng ngày mai đã là thứ hai rồi đấy, một tuần mới lại sắp bắt đầu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 24/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 24/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 24/03/2019 của Kim Ngưu cho thấy Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu nhận ra mình có rất nhiều những mong muốn khác nhau vào ngày hôm nay. Đáng buồn là tất cả mọi mong muốn của Kim Ngưu đều cần dùng đến tiền, mà bạn thì chẳng bao giờ thấy tài chính của mình dư dả cả.

Kim Ngưu cũng nghĩ rằng mình nên mở rộng các mối quan hệ ra thì hơn, bởi bạn đã nghe nhiều người khuyên mình đừng nên ru rú ở nhà suốt ngày như thế.

Nếu đã có nửa kia, Kim Ngưu có thể rủ người ấy cùng ra ngoài vào ngày hôm nay, dù đi đâu thì có đôi có cặp vẫn khiến người ta thấy tự tin hơn hẳn. Nhớ trò chuyện với nhau thật nhiều, đừng có cắm mặt vào điện thoại suốt nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/3/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi Chủ nhật ngày 24/03/2019 của Song Tử cho thấy Mặt Trăng và sao Thủy hợp thành góc 120 độ, với sự nhanh nhẹn và khéo léo của mình, Song Tử rất tự tin thể hiện bản thân. Chòm sao này tin rằng mình là một người thú vị, minh chứng rõ ràng nhất là xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu bạn bè.

Song Tử chẳng mấy khi phải lo lắng về lĩnh vực tình cảm của mình cả, người ấy luôn khiến bạn cảm thấy rất an tâm. Bạn cho rằng lợi ích của việc yêu một người lớn hơn mình là người đó sẽ rất chu đáo và già dặn, mình chỉ cần tận hưởng sự cưng chiều thôi.

Hôm nay cũng là ngày túi tiền của Song Tử khá dư dả, chắc là do bạn đã chi tiêu khá có kế hoạch trong suốt tuần vừa qua. Hôm nay nếu có ý định ra ngoài dạo chơi, bạn có thể tự chiều chuộng bản thân mình một tí.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

12 Cung sao tuổi Sửu nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Sửu: Phải tự lực nhưng cái khó ló cái khôn

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi ngày 24/03/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 135 độ, Cự Giải còn tự cảm thấy mình có vẻ dở dở ương ương trong ngày Chủ nhật này. Cự Giải cảm thấy khá bức bối, trong lòng luôn muốn làm một điều gì đó, thế nhưng bạn lại chẳng biết mình nên làm gì cả.

Trạng thái khó chịu khiến chòm sao Cự Giải có thể mâu thuẫn với cha mẹ của mình. Bố mẹ mà nói gì không vừa ý bạn là bạn sẵn sàng vặc lại ngay. Vì muốn mình là một đứa con ngoan ngoãn không cãi lời nên bạn quyết định ở lì ở trong phòng.

Cự Giải cũng có thể tận hưởng một ngày cuối tuần nhẹ nhàng bằng cách nghe những bản nhạc ngọt ngào hoặc xem một, hai bộ phim thú vị. Chắc chắn sự chú ý của bạn sẽ bị cuốn theo ngay, những cảm xúc tiêu cực sẽ không còn nữa.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm 3 chòm sao có tài, vươn mình thành đại minh tinh

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 23/03/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ, Sư Tử luôn muốn mọi người nghe theo lời mình, thế nhưng chính bản thân bạn lại là một người khá bảo thủ. Sư Tử tin chắc ý kiến mình đưa ra là đúng đắn và chẳng ai có thể khiến suy nghĩ của bạn lung lay được.

Sư Tử vốn là người sở hữu phẩm chất tuyệt vời của nhà lãnh đạo, tương lai của bạn rất xán lạn, có điều, bạn cần phải học cách lắng nghe. Rất nhiều khi góc nhìn của một người không thể nào toàn diện được.

Hôm nay, Sư Tử hãy thử nghe xem nửa kia của mình có kế hoạch gì, chứ bạn có nhận ra là lần đi chơi nào bạn cũng là người quyết định không? Thử xem bạn đã hiểu người ta đến mức nào rồi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi Chủ nhật ngày 24/03/2019 của Xử Nữ cho thấy Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 60 độ, Xử Nữ là người cẩn trọng và có những suy nghĩ rất sâu sắc, đặc biệt là trong tình cảm. Xử Nữ luôn tin rằng tình cảm phải được vun đắp từ hai phía, chứ chẳng có ai chạy theo chân ai mãi được.

Mối quan hệ xã giao của cung hoàng đạo này không rộng lắm, thế nhưng bạn biết những người quen thân với mình đều thực sự tốt với mình. Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ tiêu tốn quỹ thời gian quý báu của mình cho những người vốn ở đâu đâu.

Nếu vẫn còn đang trong tình trạng độc thân, hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhận được tin nhắn của người quen cũ. Quyết định hoàn toàn nằm trong tay của Xử Nữ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Top cung hoàng đạo nữ đào hoa nở rộ, chắc chắn có đôi trong năm 2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 24/03/2019 của Thiên Bình cho thấy Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Thổ, chẳng còn gì sung sướng hơn khi được tận hưởng một ngày cuối tuần nằm nhà nghỉ ngơi xả láng. Thiên Bình không mấy hứng thú với việc xã giao, vì thế bạn quyết định ở nhà tận hưởng một ngày bình yên.

Những bản nhạc nhẹ nhàng luôn làm Thiên Bình cảm thấy thật thư giãn, vậy thì sao bạn không dành nửa ngày hôm nay để thả trôi tâm hồn mình vào trong thế giới của những nốt nhạc? Cao giọng hát lên một vài bài hát cũng sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn nhiều.

Thiên Bình định sẽ không ra ngoài cùng người ấy trong ngày hôm nay, cả hai chỉ nhắn tin qua lại là được. Bạn và người ấy mới quen nhau, vì thế nếu gặp mặt sẽ thấy khá ngại ngùng. Tin nhắn sẽ giúp bạn truyền tải những lời không dám nói trực tiếp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4

12 Cung sao tuổi Mão nên xem Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của tuổi Mão: Hãy mạnh mẽ để đối đầu với áp lực

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây Chủ nhật ngày 24/03/2019 của Hổ Cáp cho thấy Mặt Trăng nằm ở góc đối với sao Hỏa, Hổ Cáp trở nên nóng nảy vô cùng. Chòm sao Hổ Cáp nói chuyện mà không suy nghĩ, vì thế dễ gây tổn thương cho mọi người. Hãy kiềm chế bản thân lại.

Nếu quá căng thẳng, Hổ Cáp có thể chìm đắm trong những sở thích cá nhân của mình. Bạn có những người bạn cùng chung sở thích không? Nói chuyện với họ hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều.

Chủ nhật này Hổ Cáp và nửa kia của mình cũng có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay, có lẽ là vì người ta không thể chịu nổi những lời bóng gió của bạn. Nếu thấy buồn và hối hận, bạn hãy mau mau làm lành với người ta đi. Hẳn người ấy sẽ tha thứ cho bạn ngay mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Những con giáp có lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay trong tháng 4/2019

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 24/03/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc với sao Kim, Nhân Mã vốn ham chơi, là con người của công chúng, vì thế hiếm khi bạn lặng lẽ như hôm nay. Nhân Mã cảm thấy buồn bã vì cha mẹ lúc nào cũng áp đặt và chẳng thực sự hiểu mình gì cả.

Nhân Mã cảm thấy nửa kia là người thực sự phù hợp với mình, nhưng không hiểu sao cha mẹ luôn tìm được rất nhiều cớ để phản đối. Bạn dường như cũng đã khá mệt mỏi với việc tranh luận với hai người họ rồi. 3 cung hoàng đạo dễ bị ghét nhất vì “miệng nhanh hơn não”.

Nhân Mã nghĩ rằng nếu mình trở nên tài giỏi hơn, xuất sắc hơn thì chắc đã không bị quản lý chặt chẽ đến thế. Đừng tự ti như vậy, bởi ai cũng có những thế mạnh riêng mà, chỉ cần tìm ra và cố gắng vì điều mình thực sự yêu thích, bạn cũng sẽ tỏa sáng như bất cứ ai ngoài kia.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Từ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, người tuổi này nhất định thăng tiến trong sự nghiệp

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 24/03/2019 của Ma Kết , Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 120 độ, Ma Kết dành khá nhiều thời gian để mơ mộng, lúc thì về cuộc sống tươi đẹp tương lai, lúc thì về người trong mộng.

Thực chất bạn không đặt ra nhiều tiêu chí với nửa kia của mình, quan trọng là người ta luôn thấu hiểu và tôn trọng mình là được. Ma Kết cũng không đặt ra yêu cầu về ngoại hình.

Tuần này có nhiều việc phải chi tiêu khiến cho tài chính của Ma Kết không được dư dả cho lắm. Có lẽ đã đến lúc phải tiết kiệm rồi. Hi vọng trong thời gian tới không cần tiêu gấp việc gì, nếu không chắc bạn sẽ rơi vào cảnh nợ nần chồng chất mất.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Xem thêm Cung hoàng đạo nào kết hôn vì tiền?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 24/03/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 30 độ, dù mọi người thường cho rằng Bảo Bình lập dị và khó hiểu, thế nhưng bạn luôn có những suy nghĩ rất thực tế. Chòm sao Bảo Bình lúc nào cũng xác định mục tiêu cho mình rất rõ ràng và chẳng bao giờ đâm đầu vào những thứ viển vông cả.

Bảo Bình coi trọng sự riêng tư cá nhân nên chẳng mấy khi quan tâm xem mọi người đang làm gì cả. Chính vì thế mà đôi khi mọi người cảm thấy bạn thật lạnh lùng. Hãy thể hiện sự quan tâm của mình nhiều hơn, ít nhất là với những người thân thiết.

Nếu đang trong tình trạng độc thân, Bảo Bình không mấy hứng thú trong việc tìm kiếm một người khác giới. Nhiều lúc bạn nghĩ, sao lại phải tốn thời gian cho một người xa lạ cơ chứ? Nào là nghi kị rồi dỗi hờn, đủ thứ gây mệt mỏi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Top con giáp quyền lực nhất tháng 4/2019, công danh, sự nghiệp lên như diều gặp gió

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 24/03/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 60 độ, một khi đã yêu ai, Song Ngư sẽ dành hết tình cảm cho người đó, thế nhưng đôi khi bạn lại lo lắng nhưng sự quan tâm và nhạy cảm quá mức của Song Ngư khiến người ta cảm thấy phiền phức.

Song Ngư biết nửa kia là một người cực kì quan trọng với mình, bởi bạn sẽ chẳng bao giờ dành nhiều thời gian để quan tâm đến những người không thân thiết đâu. Ước gì người ta cũng dành cho bạn một tình cảm nhiều tương tự.

Song Ngư hãy thả lỏng đầu óc và cho mình một ngày không nghĩ quá nhiều về người ấy. Chủ nhật này Song Ngư hãy ra ngoài vui chơi với bạn bè hoặc người thân. Đừng coi người ta là cả thế giới của mình, nếu không sau này có thể bạn sẽ phải chịu tổn thương vô cùng sâu sắc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nam ghét gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...