Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 24/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 24/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 24/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 135 độ, Hổ Cáp thích suy diễn. Chỉ cần mọi người nói với bạn bất cứ một câu gì, bạn cũng có thể suy ra được 5, 7 cái ẩn ý.

Xem thêm Top 3 chòm sao dễ vướng vào rắc rối tiền bạc cuối tháng 2/2019

Những con số may mắn giúp 12 cung hoàng đạo nhanh chóng khởi sắc trong năm 2019

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 23/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Thủy, Bạch Dương thích đưa ra những phán đoán dựa trên suy nghĩ của mình. Bạch Dương gần như chẳng muốn nghe người khác nói gì cả, chính vì thế mà đôi khi mọi người cảm thấy bạn thật vô lý.

Chòm sao Bạch Dương là người có đầu óc nhanh nhạy, tuy nhiên không phải việc gì nêu ra dựa trên quan điểm của mình cũng đúng đắn cả. Hãy khiêm tốn hơn và học cách lắng nghe từ nhiều chiều nhé. Có như vậy, mọi người cũng sẽ cảm thấy yêu mến bạn hơn đấy.

Chủ nhật này, Bạch Dương và người ấy cũng nổ ra một cuộc tranh cãi nhỏ. Đáng lẽ hôm nay hai người phải vui vẻ cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần mới đúng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 24/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 24/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 144 độ, Kim Ngưu quyết định mình sẽ thả lỏng bản thân và dành cả ngày để ra ngoài vi vu với nửa kia. Vì thế bạn muốn mình phải ăn mặc thật đẹp và chau chuốt.

Mọi người thường nói rằng hình ảnh thường ngày của Kim Ngưu quá đơn giản, lúc nào cũng chỉ im lặng làm việc của mình thôi, vì thế bạn muốn tạo sự bất ngờ cho người ấy vào hôm nay.

Về mặt tài chính, Kim Ngưu luôn dành một khoản tiền riêng biệt để dành cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/2/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Coi tử vi ngày 24/02/2019 của Song Tử, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, Song Tử là người hào phóng và cởi mở, bạn luôn sẵn sàng trò chuyện và giúp đỡ mọi người, thế nhưng hôm nay chòm sao này cảm thấy mình cần có một không gian cho riêng mình.

Song Tử là người cả thèm chóng chán, vì thế nhân ngày được nghỉ, bạn nghĩ đến việc bắt tay vào làm thử rất nhiều việc, thế nhưng cứ động tay vào một tí thôi là bạn đã cảm thấy chán nản và muốn bỏ dở rồi.

Hôm nay Song Tử đặt cho mình một tiêu chuẩn tìm người yêu khá cao, đó là người ta phải vừa thông minh vừa hài hước, tốt nhất là luôn đoán được những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Top 3 cung hoàng đạo sự nghiệp thăng tiến, tình yêu nở rộ trong năm 2019

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 24/02/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Hải Vương tạo thành góc 120 độ cho thấy hôm nay Cự Giải ấm áp và chân thành, bạn thích dành sự quan tâm và chăm sóc của mình cho tất cả mọi người, từ những người thân trong gia đình cho đến bạn bè xung quanh bạn.

Tuy nhiên, Cự Giải có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc, cho rằng tất cả mọi điều xảy ra xung quanh mình đều tốt đẹp như tưởng tượng. Lạc quan tất nhiên là tốt rồi, nhưng đừng để nó biến thành sự ảo tưởng quá mức nhé.

Trong ngày Chủ nhật này, Cự Giải nên lựa chọ vui chơi giải trí, có thể lựa chọn nghe lại những bản nhạc mình đã luôn yêu thích hay ca hát và nhảy múa,… Hai hoạt động ấy vừa giúp Cự Giải kết thân với được nhiều bạn bè hơn, vừa giúp bạn trở nên năng động hơn rất nhiều đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Sư Tử (23/7-22/8)

Xem tử vi ngày 24/02/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng hợp thành một góc 60 độ với sao Thổ, Sư Tử luôn tin rằng mình sẽ là một nhà quản lý có tài trong tương lai, và chẳng có việc gì có thể ngăn trở cái tương lai tương sáng rực rỡ ấy của mình cả. Sư Tử biết điểm mạnh của mình là gì.

Ngoài ra, bản tính nghiêm túc và có uy trời sinh giúp chòm sao Sư Tử nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Ai cũng bảo là cảm thấy rất yên tâm khi giao cho bạn một công việc cả. Đây cũng là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất tự tin.

Hôm nay, trong gia đình, tình cảm của Sư Tử và bố mẹ cũng rất hòa hợp. Về cơ bản, bố mẹ tin tưởng nên chẳng phản đối bạn làm việc gì, chỉ có khi nào thấy hướng đi của bạn chưa đúng đắn lắm thì mới đưa ra những lời góp ý thích hợp thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Biểu hiện khi 12 chòm sao nữ đã “đổ rạp” vì bạn

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 24/02/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Kim hợp thành góc 144 độ, Xử Nữ là một người tao nhã và biết cảm thông cho mọi người. Nhiều người lựa chọn tâm sự với bạn vì bạn có thể yên lặng lắng nghe trong một khoảng thời gian rất dài rồi sau đó đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Xử Nữ hi vọng mình có thể tìm được một nửa kia xứng đáng. Chính vì vậy, bạn vô cùng thận trọng khi giao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Bạn lo lắng rằng tình cảm dành cho sai người sẽ chỉ đem đến biết bao nhiêu điều đau khổ.

Chính vì thế, chòm sao này thường dành mối quan tâm của mình cho những điều lớn lao hơn là “tình yêu tình báo”. Ví dụ như vào cuối tuần, bạn thích rủ một ai đó ra ngoài để ngắm cảnh thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí mát mẻ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 24/02/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình cảm thấy mình nên mở rộng cuộc sống hơn là việc suốt ngày chỉ biết có đi học, đi làm, ăn rồi ngủ như vậy. Trong ngày hôm nay chòm sao này cảm thấy hẳn là mình nên ra ngoài trò chuyện với tất cả mọi người.

Thiên Bình cứ tưởng rằng chỉ cần mình niềm nở với mọi người thì mọi người cũng sẽ chào lại mình một cách thân thiện. Thế nhưng có những người hơi bị lạnh lùng quá mức thì phải. Bạn tự an ủi chắc là do người ta đang bận mà thôi.

Nếu đã có nửa kia của mình, Thiên Bình nên đi ra ngoài vui chơi. Thiên Bình nên tìm cách thay đổi bầu không khí giữa hai người. Tình yêu thì luôn cần sự đổi mới và những bất ngờ thú vị nho nhỏ mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Top 5 chòm sao dễ THOÁT KIẾP FA nhất năm Kỷ Hợi 2019

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Chủ nhật ngày 24/02/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 135 độ, Hổ Cáp thích suy diễn. Chỉ cần mọi người nói với bạn bất cứ một câu gì, bạn cũng có thể suy ra được 5, 7 cái ẩn ý.

Khi cảm thấy người ta đang có ý xấu gì với mình, tốt hơn hết là Hổ Cáp nên bảo vệ mình. Tuy nhiên trong lá số tử vi chỉ ra chòm sao này lại tự bảo vệ bản thân bằng cách mỉa mai người ta. Khả năng ăn nói sắc bén của bạn tất nhiên là khiến đối phương phải á khẩu rồi. Tuy nhiên, nếu người đó vốn không có ý xấu gì thì sao? Cung hoàng đạo nào luôn làm trái lời cha mẹ?

Chủ nhật này Hổ Cáp cần phải tìm cách hạn chế cái tôi của mình lại.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 24/02/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thổ, hôm nay Nhân Mã cảm thấy mình làm việc gì cũng nên cẩn thận hơn, cứ qua loa cho xong để rảnh tay thì làm sao tiến bộ được? Chòm sao Nhân Mã cảm thấy tất cả mọi người xung quanh đều đã có thành tích hết rồi, chỉ riêng mình vẫn đứng yên một chỗ.

Người ngoài cứ cho rằng bạn là người phóng khoáng, cởi mở và dễ tính. Tuy nhiên, Nhân Mã có những quan điểm vững chắc đến mức chẳng có ai suy chuyển nổi. Có nhiều lần người quen đã mắng bạn là đồ cứng đầu rồi.

Chủ nhật này, nếu có khó khăn gì trong việc định hướng tương lai, Nhân Mã có thể trò chuyện với bố mẹ hoặc những người đi trước có kinh nghiệm hơn. Và bạn biết bố mẹ luôn là người sẽ dõi theo mọi bước đi của mình mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Tháng vượng đào hoa nhất trong năm 2019 của 12 cung hoàng đạo là tháng nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 24/02/2019 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 144 độ, Ma Kết bỗng cảm thấy hoài nghi với những quan điểm mình luôn tin tưởng từ trước đến nay. Ma Kết bỗng nghĩ biết đâu những điều mình cho là đúng đắn trước đây đã không còn phù hợp vào thời điểm này.

Hôm nay, khi lắng nghe ý kiến của mọi người, Ma Kết nên chuẩn bị một tâm lý vui vẻ, tích cực và cởi mở hơn. Mọi người cùng trao đổi ý kiến với nhau hẳn sẽ đưa ra được những ý kiến chính xác hơn mà.

Mối quan hệ giữa Ma Kết và người ấy đang không được ổn định cho lắm. Có lúc Ma Kết lại quá mức lạnh lùng hoặc quá mức nóng giận với người ấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 24/02/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim, rất có thể những điều cung hoàng đạo Bảo Bình mong muốn và chờ đợi bấy lâu nay sẽ trở thành hiện thực. Bảo Bình cảm thấy mình hoàn toàn xứng đáng với điều này, bởi trước nay bạn đã cố gắng thế mà.

Trong tình cảm, dù đôi bên có đang mặn nồng đến đâu thì Bảo Bình cũng muốn có một không gian của riêng mình. Bảo Bình không chịu được cảnh lúc nào hai người cũng dính lấy nhau. Chòm sao này muốn có không gian cho sở thích cá nhân.

Chính vì thế mà hôm nay, khi người ấy ghen tuông một cách vô lý, Bảo Bình cảm thấy vô cùng bực mình. Bảo Bình nên dùng lý trí suy nghĩ một chút cũng ra.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Công bố những biểu hiện ngoại tình dễ thấy nhất của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư mong muốn mình có thể viết những cảm xúc trong lòng mình ra thành lời. Nếu có cách nào để lưu giữ cảm xúc, hẳn mai sau đến khi xem lại, mình sẽ có nhiều điều hồi tưởng lắm đây.

Mặt tài chính của bạn cũng phát triển một cách khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn nhận thấy mình chẳng có gì cần phải sắm sửa hay sửa chữa cả. Thỉnh thoảng sống tiết kiệm một tí cũng hay, sẵn để dành khi nào cần kíp.

Đôi khi bạn cảm thấy mình đã yêu phải một người ích kỷ, chỉ biết nhận mà chẳng biết cho. Bạn chỉ mong người đó thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn một chút thôi. Bạn đã hi sinh vì người ấy bao nhiêu rồi, chẳng lẽ người ta còn chẳng thể nói nổi một lời âu yếm sao?

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Top những anh chàng, cô nàng “máu me” chuyện chồng con nhất quả đất

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...