Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 23/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 23/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 23/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở vị trí đối diện với sao Thổ cho thấy Kim Ngưu cảm thấy mình như đang bị giằng xé dữ dội trong ngày. Chòm sao này nghĩ mình nên phá bỏ rào cản mà bạn đã đặt ra cho bản thân bao lâu nay, nhưng chính cái rào cản ấy lại đang góp phần lớn lao để ngăn trở bạn.

Xem thêm Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở trong tháng 1/2019 dương lịch

Những con giáp số có quý nhân nâng đỡ làm gì cũng thành công trong tháng 1/2019 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương, Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Mộc khiến Bạch Dương cảm thấy có đôi chút căng thẳng, những việc bạn đang làm trong ngày hôm nay có vẻ như không được thuận lợi cho lắm.

Ngày hôm nay nhiều người cung Bạch Dương cảm thấy phát ngán khi cứ phải nghe người khác chỉ đạo cho mình biết cách cần phải làm gì, bạn muốn nói với người ta rằng tôi đã làm việc này quá nhiều lần rồi, vậy nên việc thực hiện như thế nào tôi đã nắm rõ trong lòng bàn tay.

Mỗi khi gặp chuyện gì bức xúc, Bạch Dương nên tìm cách để bình tĩnh lại, không nên nổi nóng ngay trong lúc ấy, vừa không giải quyết được việc gì, lại còn vừa gây cảm xúc tiêu cực cho cả bạn và những người xung quanh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 23/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 23/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 22/12/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng nằm ở vị trí đối diện với sao Thổ cho thấy Kim Ngưu cảm thấy mình như đang bị giằng xé dữ dội trong ngày. Chòm sao này nghĩ mình nên phá bỏ rào cản mà bạn đã đặt ra cho bản thân bao lâu nay, nhưng chính cái rào cản ấy lại đang góp phần lớn lao để ngăn trở bạn.

Đến cả việc mình có nên nghỉ ngơi vào ngày hôm nay hay không cũng khiến chòm sao Kim Ngưu cảm thấy cực kỳ lưỡng lự. Bạn tin rằng thành công sẽ đến khi bạn luôn cố gắng, nỗ lực trong lúc kẻ khác đang mơ mộng viển vông.

Tốt hơn hết Kim Ngưukhông nên tạo ra quá nhiều căng thẳng cho bản thân. Có câu nói thế này, “dây đàn căng quá thì dễ đứt”, bạn nên tìm cách điều chỉnh hợp lý giữa công việc và nghỉ ngơi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/12/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi Chủ nhật ngày 23/12/2018 của Song Tử, Mặt Trăng tạo ra góc 72 độ với sao Thiên Vương, Song Tử quyết định mình sẽ “xõa” trong ngày hôm nay. Song Tử nghĩ ra biết bao nhiêu kế hoạch để rủ hội bạn bè và người ấy quẩy tưng bừng từ sáng tới tối.

Ngày Chủ nhật này Song Tử nên nghĩ tới việc tạo điều bất ngờ cho người ấy. Giáng sinh rồi mà, bạn tin tưởng hai người sẽ có những kỉ niệm đẹp đẽ lắm đây. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết tặng gì cho người ấy thì xin mách bạn cách chọn quà Giáng Sinh chinh phục 12 chòm sao nữ.

Tiền trong túi để dành bấy lâu đã được bạn định sẵn sẽ sử dụng trong dịp này. Chẳng mấy khi bạn lập kế hoạch và thực hiện thuận lợi như thế này. Song Tử đang cảm thấy cực kì hài lòng với bản thân.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Coi tử vi ngày 23/12/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng và sao Thủy tạo thành góc 150 độ, Cự Giải đang cảm thấy cực kỳ mông lung, bạn chẳng chắc chắn khi đưa ra bất cứ quyết định nào trong ngày hôm nay cả. Mỗi khi có ai muốn hỏi ý kiến bạn việc gì, bạn chỉ nghĩ ra một cách để trả lời: “Tùy…”

Cự Giải nghĩ hôm nay mình không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào cả. Tốt nhất Cự Giải nên dành thời gian để đọc sách, xem ti vi, mở mang tri thức.

Chủ nhật này Cự Giải đừng nên tức giận bản thân chỉ vì những lãng đãng thỉnh thoảng lại xảy ra với bất cứ người nào nhé!

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 5 chòm sao lúc nào cũng có thể ngoại tình

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi Chủ nhật ngày 23/12/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng chiếu góc 120 độ với sao Hải Vương khiến Sư Tử cảm thấy hôm nay hình như mình là một con người hơi nhạy cảm. Mọi điều xảy ra xung quanh bạn đều có thể dễ dàng tác động đến cảm xúc của bạn.

Sư Tử dành thời gian để suy nghĩ lung tung, tự tìm cách đánh lừa bản thân để thuyết phục mình rằng tất cả mọi việc đều tiến hành theo đúng mong muốn của mình cả. Bạn chẳng muốn ra lệnh cho ai vào một ngày như hôm nay.

Về mặt tình cảm, chòm sao Sư Tử tỏ ra mình là một người ấm áp và chân thành hơn. Sư Tử nên tạo điều lãng mạn giúp hai người tạo được thêm những kỉ niệm đẹp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 23/12/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng đã tạo thành một góc 120 độ với sao Kim cho thấy Xử Nữ cảm thấy lạc quan, tự nhận ra mình cũng là một con người rất đặc biệt trên thế giới này, và những việc bạn đã làm từ trước tới nay không hề vô nghĩa giống như suy nghĩ của bạn những ngày u ám.

Xử Nữ quyết định nghỉ xả hơi một ngày, không đâm đầu vào những công việc.

Ngày hôm nay nhiều người sẽ nhờ Xử Nữ giúp đỡ. Nếu có ai đó vừa nhờ bạn giúp việc thì cũng nên cân nhắc. Xử Nữ sẽ là người tốt bụng dang tay ra giúp đỡ tất cả mọi người.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 23/12/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thủy, ai cũng sẽ phải xuýt xoa trước sự khéo léo của Thiên Bình khi cư xử với tất cả mọi người. Dường như bạn lúc nào cũng tìm ra cách giải quyết trung hòa nhất, chẳng bao giờ làm mất lòng ai cả.

Bằng khả năng ngôn ngữ và sự thông minh của mình, chòm sao Thiên Bình gần như không gặp khó khăn gì khi truyền đạt cho mọi người biết những quan điểm, suy nghĩ có trong đầu bạn.

Tình yêu của Thiên Bình cũng đang phát triển đều đều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 23/12/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 144 độ nữa cho thấy Hổ Cáp nên không nghỉ ngơi cho đủ. Những mơ ước dù có cao xa đến đâu thì đôi khi cũng nên để người thực hiện ước mơ nghỉ ngơi cái đã.

Hổ Cáp cảm thấy mình lạc quan hơn những ngày vừa qua và cảm thấy nếu cứ giữ vững trạng thái tinh thần thế này, kiểu gì mà thần may mắn chẳng gõ cửa nhà bạn.

Chơi thể thao cũng là một cách hay để thư giãn đấy. Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa gắn kết thêm tình cảm với bạn bè hoặc người thân, mà có khi còn có cơ hội tạo thêm mối quan hệ với mọi người nữa không chừng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Điểm danh 3 chòm sao càng yêu lâu càng mặn nồng

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi Chủ nhật ngày 23/12/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng nằm ở vị trí đối diện với sao Diêm Vương, Nhân Mã cảm thấy sức sống bừng bừng mạnh mẽ mọi khi của mình đã biến đi đâu hết cả, hôm nay chỉ còn sự mệt mỏi, căng thẳng bất ngờ ngự trị trong bạn.

Hôm nay nhiều người cung Nhân Mã dự định dành để thư giãn. Những cuộc nói chuyện với mọi người về tương lai dường như đang ám ảnh bạn, bạn cảm thấy có phải mình đã dành quá nhiều thời gian để vui chơi, trong khi mọi người đã bắt đầu cố gắng và đạt được thành công rồi hay không.

Một khi đã nhận ra những điều mình làm chưa được đúng thì việc thay đổi cũng sẽ không quá mức khó khăn. Nhân Mã cũng không cần phải quá gấp gáp đâu, cứ từ từ rồi tất cả sẽ lại tươi sáng như mọi khi thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói ngày 23/12/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng đã tạo thành một góc 120 độ với sao Kim khiến Ma Kết cảm thấy hôm nay tâm trạng của mình khá là ổn định, chẳng còn những lúc lên lên xuống xuống bất thường như mọi khi.

Ma Kết quyết định tặng cho mình một ngày để nghỉ ngơi thư giãn. Mỗi khi bước chân ra khỏi nhà, vì niềm vui nhỏ bé bất ngờ xuất hiện mà bạn trở nên rạng rỡ hơn, bạn mở lòng mình và chào hỏi tất cả mọi người.

Bạn dùng sự tinh tế vốn có thuộc về riêng cung hoàng đạo của mình để gây ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Người ấy của bạn hẳn cũng đang rất tự hào về bạn đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 23/12/2018 của Bảo Bình, Mặt Trời chiếu một góc 72 độ với sao Hải Vương cho thấy chòm sao Bảo Bình thả mình vào những suy nghĩ huyền ảo, thú vị về đủ thứ trên đời. Người khác không hiểu bạn cũng có làm sao chứ, bạn cũng đã quen lắm rồi.

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày Chủ nhật không được khả quan.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Xem thêm Kỳ lạ 4 chàng trai hoàng đạo thích “sư tử Hà Đông”

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 23/12/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Thủy, Song Ngư chẳng muốn phải nghe ai giảng đạo cả. Bạn đưa ra đủ loại lập luận nhằm bào chữa cho sự cứng đầu của mình, dù đôi khi bạn cảm thấy cũng không được hợp lý cho lắm.

Cảm xúc của chòm sao Song Ngư thay đổi khá nhanh, vừa mới nãy thôi còn hứng thú làm việc này, thế mà một lúc sau đã thấy chán nản muốn từ bỏ rồi.

Song Ngư cảm thấy tình cảm thật là rắc rối quá, hay cứ bỏ phứt đi cho xong, có bạn bè là đủ lắm rồi. Ấy ấy, việc này cần phải suy nghĩ cẩn thận đấy nhé, không nên vì cảm xúc nhất thời mà làm việc gây hối hận về sau đâu!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top 4 chòm sao có bạn bè khắp nơi

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...