Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 23/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 23/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 23/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở hôm nay Sư Tử chớ nên nóng nảy. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình bạn sẽ không phải hối hận vì những gì bạn gây ra trong lúc nóng giận như hôm nay.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 23/9/2018

“Lời nói có dao” đối với 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Thủy vuông góc sao Thổ cho thấy hôm nay Bạch Dương thể hiện mình là người có trách nhiệm và đầy tham vọng. Thế nhưng có lúc bạn phòng vệ, bất an với những gì đến với mình mà không hiểu lý do vì sao.

Nên nhớ rằng, dù bản thân thông minh thế nào đi nữa thì cũng có thời điểm phạm phải sai lầm. Thay vì né tránh, tốt hơn hết Bạch Dương hãy phải học cách để đối phó với nó.

Bạch Dương nên chú ý tới dinh dưỡng của mình trong ngày Chủ nhật này. Đảm bảo mỗi bữa ăn cung cấp đủ hàm lượng protein như: thịt nạc, lòng trắng trứng, đậu lăng, đậu, đậu xanh, rau bina… vì protein cũng là chất dinh dưỡng đóng vai trò hỗ trợ quá trình tiêu diệt các tế bào ung thư.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 23/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 23/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 23/09/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy 120 độ sao Hỏa cho thấy chòm sao Kim Ngưu “ghi điểm” trong mắt mọi người vì sự sâu sắc, đáng tin cậy và lòng can đảm, quả quyết của mình.

Hôm nay Kim Ngưu nên biết sắp xếp lại công việc, bằng mọi giá phải hoàn tất công việc quan trọng nhất. Chỉ sau khi hoàn tất thì mới nghĩ tới việc quan trọng thứ 2, thứ 3.

Thịt hay cá sống nên để ở ngăn đông càng sớm càng tốt, khi sử dụng chòm sao Kim Ngưu nên có kế hoạch trước và để cho thịt, cá tan băng ở ngăn mát của tủ lạnh. Điều này sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi, đảm bảo an toàn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 23/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy Song Tử hôm nay thể hiện lòng yêu nghệ thuật, bạn muốn được hát, vẽ tranh, nhảy múa… bất cứ hoạt động nào mà bạn yêu thích ngay lúc này.

Trong cuộc sống, sẽ có giai đoạn chúng ta thất bại hoặc trải qua những ngày khó khăn và sai lầm. Nhưng cứ hãy suy nghĩ lạc quan bạn sẽ không thấy những điều hiện tại là trở ngại nữa. Chủ nhật này Song Tử hãy giữ vững lòng tin của mình.

Chất chống oxy hóa có vai trò quan trọng giúp bạn trẻ lâu. Ngày hôm nay Song Tử có thể tìm thấy chúng trong tất cả các loại thực phẩm, đặc biệt là các loại trái cây và rau quả đầy màu sắc như quả mọng, cà chua, mơ, củ cải đường, bí, rau bina, khoai lang, quýt, ớt và đậu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 4 câu nói của Tư Mã Ý có thể giúp cuộc sống tốt đẹp hơn

Cự Giải (22/6-22/7)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 22/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương cho thấy Cự Giải có cảm giác bồn chồn, lo lắng, bạn cực kỳ nhạy cảm với những thứ đang xảy ra xung quanh và thấy mọi thứ thiếu an toàn.

Nếu muốn thành công, Cự Giải đừng nhìn vào thành công của người khác mà phải học hỏi từ những sai lầm. Nếu cứ nhì ra bên ngoài bạn sẽ chẳng thể nào tiến bộ được chút nào cả.

Cặp đôi đang yêu nên quan sát hoặc hỏi thẳng tìm ra một chủ đề chung yêu thích của cả hai để có thể trò chuyện nhiều hơn. Một số chủ đề chung đó là du lịch, ẩm thực, âm nhạc…

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm 3 cặp con giáp nếu lấy nhau suốt ngày cãi nhau, tiền của đi hết

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 23/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở hôm nay Sư Tử chớ nên nóng nảy. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của mình bạn sẽ không phải hối hận vì những gì bạn gây ra trong lúc nóng giận như hôm nay.

Chiêm bốc cũng khuyên Sư Tử là dùng nước hoa vừa phải thôi nhé. Nếu bạn vẫn có thể ngửi thấy mùi nước hoa của mình vào buổi tối thì có nghĩa là mọi người đã quá mệt với nó rồi đấy.

Cuối tuần nhiều người cung Sư Tử thường thức dậy muộn hơn vì bạn không cần phải đi làm. Thế nhưng điều đó có thể khiến tâm trạng tệ hơn, cảm giác mệt mỏi và tăng nguy cơ mắc bệnh tim. Vì thế, tốt nhất hôm nay Sư Tử nên dậy đúng giờ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Sư Tử nên xem Đi tìm loại nước hoa phù hợp cho 12 cung Hoàng đạo

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bói tử vi ngày 23/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Xử Nữ là người sâu sắc trong tình cảm nhưng không có nghĩa là đối với ai cũng thế, bạn không muốn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ xã giao.

Với cung Xử Nữ đã 30 – 40 tuổi, đừng ngại bắt đầu, nếu bạn muốn tự làm việc gì đó, hãy làm! Chủ nhật này đừng sợ hãi thất bại. Bạn vẫn còn thời gian để nỗ lực và thay đổi. Bạn vẫn còn hơn nửa đời người để sống mà.

Lá số tử vi chỉ ra để nguyên lớp trang điểm đi ngủ không chỉ gây ra mụn, mà còn làm da của Xử Nữ lão hóa một cách chóng mặt. Giữ gìn khuôn mặt sạch sẽ và chăm sóc đúng cách là chìa khóa đem đến cho bạn làn da căng mọng, trẻ trung.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 9

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 23/09/2018 của Thiên Bình, sao Thủy vuông góc sao Thổ cho thấy Thiên Bình hôm nay gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe. Chòm sao này có thể bị bệnh về thính giác hoặc răng miệng. Hãy quan tâm, chăm sóc cơ thể mình tốt hơn.

Thiên Bình nên chăm chỉ uống nước vì chúng sẽ làm cho làn da khỏe đẹp. Nước giúp giữ ẩm cho da, hạn chế tình trạng khô, lão hóa và nếp nhăn. Nước cũng giúp các tế bào da lấy chất dinh dưỡng và loại bỏ độc tố.

Hôm nay Thiên Bình đừng chỉ biết tranh cãi hơn thua khiến bạn và đối phương cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên hiểu rằng, cùng đi chung một đoạn đường cũng là duyên… biết đâu ngày mai thôi mỗi người đã một hướng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm Điểm danh 3 chòm sao càng yêu lâu càng mặn nồng

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 23/09/2018 của Hổ Cáp, sao Thủy 120 độ sao Hỏa cho thấy chòm sao Hổ Cáp là người sáng tạo, có thể việc làm thủ công một món đồ nào đó khiến bạn cảm thấy vô cùng say mê.

Nếu bạn đã tha thứ sau khi nhận lời xin lỗi từ ai đó thì đừng tấn công họ một lần nữa. Chỉ cần Hổ Cáp quan sát xem họ có lặp lại lỗi này trong tương lai hay không mà thôi.

Chủ nhật Hổ Cáp nên siêng tập thể dục nhiều hơn, hoặc ra ngoài đi chơi cùng bạn bè, nghe nhạc thư giãn… tránh để bản thân rảnh rỗi mà nghĩ đến chuyện ăn uống khiến tăng cân không thể kiểm soát.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 23/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 120 độ sao Kim cho thấy từ Nhân Mã tỏa ra năng lượng hài hòa khiến ai cũng cảm thấy yêu mến, thân thuộc khi tiếp xúc với bạn. Hãy truyền năng lượng tích cực này tới nhiều người hơn nữa bằng những câu chuyện kinh nghiệm của bạn.

Hôm nay Nhân Mã đừng cứ mãi than phiền trách móc người ấy quá nhiều. Nếu nhìn lại bạn sẽ nhận ra họ cũng đã cố gắng mà, nên trân trọng những gì đang có, bạn nên hiểu rằng được gặp nhau vốn đã là điều tốt đẹp.

Đi ngủ với một mái tóc ướt sẽ gây ảnh hưởng đến dây thần kinh số 7, từ đó khiến bạn có nguy cơ bị liệt cơ mặt và đau đầu kinh niên. Vì thế, Chủ nhật này Nhân Mã hãy để tóc khô hẳn rồi mới đi ngủ đấy nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 2

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi Chủ nhật ngày 23/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho thấy cung hoàng đạo Ma Kết muốn gắn kết tình cảm, cảm xúc với ai đó nhưng bạn nên nhận ra rằng họ không phù hợp. Bạn nên kiên nhẫn đợi người mà họ cũng có tình cảm tương tự với bạn như bạn dành cho họ vậy.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, vì thế, chúng ta cần học cách giúp mình vượt qua những khoảng thời gian khó khăn để trưởng thành hơn.

Ma Kết cần chú ý sức khỏe trong ngày Chủ nhật này. Khi đang ăn thì nên tránh uống nước liên tục để giảm bớt nguy cơ gặp vấn đề về hệ tiêu hóa vì thức ăn không phân hủy được biến thành chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Kỳ lạ 4 chàng trai hoàng đạo thích “sư tử Hà Đông”

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 23/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình hôm nay khá nhạy cảm và bạn cũng thích quan tâm những vấn đề liên quan tới tâm linh hơn.

Chớ nên cho rằng phụ nữ chỉ đuổi theo tiền bạc. Phụ nữ tuy thích tiền, nhưng không phải lúc nào cũng chọn lấy người giàu có nhất… Sau cùng, người mà họ lấy sẽ là người đối xử tốt nhất với họ.

Hôm nay Bảo Bình đừng “ngủ nướng” quá nhiều sẽ khiến cơ thể mệt mỏi thêm mà thôi, ngủ đủ giấc mỗi ngày là yếu tố quan trọng để tăng cường và nâng cao sức khỏe.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 23/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy chòm sao Song Ngư là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác. Nhưng bạn đủ khôn ngoan để né tránh những mối quan hệ có tính chất lợi dụng.

Cuộc sống không đem lại cho bạn những gì bạn muốn. Cuộc sống chỉ đem lại cho bạn những gì bạn xứng đáng. Thế nên, Chủ nhật này Song Ngư đừng tập trung vào những thứ đang gây hại cho cuộc sống của bạn về sau.

Song Ngư nên ăn lạc thường xuyên hơn vì trong lạc chứa chất resveratrol, là chất có hiệu quả trong việc phòng chống oxy hóa và làm loãng máu, làm giảm sự kết tập tiểu cầu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm Tử vi năm 2019 (Phần 2): Thiên Bình hãy thôi ảo tưởng; Tình cảm Bảo Bình ổn định hơn

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...