Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 22/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 22/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 22/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng vị trí Cự Giải mang lại cho Bạch Dương trực giác nhạy cảm, tốt hơn hẳn mọi ngày. Bạch Dương biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 22/4/2018

Lướt nhanh 12 cung hoàng đạo nữ, nàng nào yêu là cưới liền tay trong năm 2018?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 22/04/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng vị trí Cự Giải mang lại cho Bạch Dương trực giác nhạy cảm, tốt hơn hẳn mọi ngày. Bạch Dương biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến.

Ngày Chủ nhật Bạch Dương đừng ở trong nhà mãi như vậy. Ở quá lâu trong một diện tích chật hẹp sẽ khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng. Hãy bước ra ngoài, đón một ít ánh nắng và hít thở không khí trong lành.

Vấn đề tiền bạc của bạn còn chịu ảnh hưởng từ những người xung quanh, đó là tấm gương phản chiếu những người bạn tiếp xúc thường xuyên. Vì thế, Bạch Dương hãy qua lại với những người có thể giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 22/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 22/04/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng 60 độ sao sao Hỏa cho thấy Kim Ngưu đang chăm chỉ làm việc để thực hiện tham vọng của mình. Mục tiêu của Kim Ngưu là đúng nhưng đừng vì thế mà bỏ bê những mối quan hệ xung quanh đấy nhé.

Ngày Chủ nhật này, để tình cảm thêm gắn kết, Kim Ngưu hãy dành thời gian cho một nửa của mình, hay nói thẳng ra là ưu tiên thời gian hẹn hò với họ. Hẹn nhau ăn tối, cùng đi mua sách hay đơn giản chỉ là đi dạo quanh công viên và nói những câu chuyện vô thưởng vô phạt… thấy mặt nhau thường xuyên chính là cách để bạn xây xựng sự kết nối với đối phương.

Đừng tin và làm theo tiêu chí uống 2 lít nước mỗi ngày, Kim Ngưu nên hiểu rằng nhu cầu về lượng nước hàng ngày của một người điều rất riêng biệt và phụ thuộc vào nhiều yếu tố bên trong lẫn bên ngoài. Theo đó, lượng nước cần thiết cho một ngày của một người phụ thuộc vào các hoạt động hàng ngày, tình trạng sức khỏe và môi trường khí hậu nơi người đó cư trú.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

12 Cung sao có biết 3 cung Hoàng đạo có sự thay đổi tính cách rõ ràng nhất sau khi kết hôn

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 22/04/2018 của Song Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy khả năng trí tuệ tuyệt vời của Song Tử. Song Tử là người ham mê đọc sách, tìm hiểu, vì thế những kiến thức của bạn thực sự khiến mọi người kiêng nể.

Vận trình tình duyên của Song Tử ngày Chủ nhật ổn định, không có điều gì đáng lo lắng. Khi yêu, đừng quá hứa hẹn nhiều điều, chỉ cần bạn nguyện rằng sẽ cố gắng giữ gìn, mang đến cho nhau hạnh phúc cho đến khi một trong hai hoặc cả hai không còn cảm thấy hạnh phúc bên nhau nữa là được.

Nếu bận rộn Song Tử có thể mua bột yến mạch để ăn sáng. Bột yến mạch có thể được xem là món ăn phù hợp để khởi đầu một ngày mới. Lượng calo có trong món ăn này rất ít nhưng lại có thể giúp chúng ta cảm thấy no lâu, đặc biệt là tăng cường sự tập trung.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Tài năng thiên bẩm của bạn là gì? Nếu chưa rõ bạn nên xem Khả năng thiên bẩm của 12 cung Hoàng đạo là gì?

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 22/04/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng vị trí Cự Giải cho thấy Cự Giải muốn mọi thứ phải được an toàn. Cự Giải nên nhớ an toàn thì thu nhập thấp. Vậy nên Chủ nhật này Cự Giải hãy bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình để bạn mở ra những chân trời mới thú vị hơn đang đợi bạn khám phá ngoài kia.

Chuyện tình cảm, thực tế không ai hiểu ai cả, điều quan trọng là trái tim bạn có mở lòng với những sự chưa hoàn hảo của đối phương hay không. Cự Giải đừng kỳ vọng, cũng đừng trông đợi quá nhiều, thay vào đó, hãy chấp nhận những tính cách riêng biệt và cải thiện những điểm chưa tốt ở người ấy.

Việc ngồi trong phòng kín cả ngày có tác động tiêu cực đến sự tỉnh táo và sức khỏe của bạn, trong khi ánh nắng tự nhiên của mặt trời sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Vì thế, hôm nay Cự Giải hãy ra ngoài, vận động thể chất sẽ giúp giảm cảm giác mệt mỏi, uể oải và buồn ngủ. Nếu cần tỉnh táo, bạn hãy đi bộ nhanh hoặc chạy lên xuống cầu thang vài vòng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

12 Cung sao có biết Những cung Hoàng đạo bẩm sinh đã có số may mắn, giàu sang?

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 22/04/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng vị trí Sư Tử cho thấy Sư Tử được nể trọng vì sự thông minh, tài trí tuy nhiên đôi khi bạn trở nên bướng bỉnh, ngang ngạnh vì cho rằng mình đúng, không muốn tiếp nhận thêm ý kiến của người khác. Sư Tử hãy một lần thử lắng nghe xem biết đâu bạn sẽ có thêm những ý tưởng hay ho từ ai đó.

Nếu đang gặp vấn đề gì, đừng giữ khư khư vấn đề cho riêng mình và tự tìm cách giải quyết. Hôm nay Sư Tử hãy kể với người thân, vợ hoặc chồng, hay bạn bè để họ giúp bạn. Đừng để vấn đề kéo dài và trầm trọng lên.

Sức khỏe ngày Chủ nhật của Sư Tử bị ảnh hưởng rất nhiều do tâm trạng của bạn không được tốt. Đừng cho rằng sức khỏe chỉ chịu sự tác động của đồ ăn và chế độ tập luyện, tinh thần là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Bạn có biết BÉO cũng là phát tướng không? Bạn có biết ai là người được hưởng phúc khi BÉO không? Xem tại Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 22/4/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương cho thấy Xử Nữ rất thấu cảm, biết hiểu người khác và bạn trở nên cởi mở, đáng yêu hơn bao giờ hết vì sự gần gũi, dễ mến của mình.

Hôm nay nếu Xử Nữ quá tập trung vào việc gì yêu cầu bạn phải ngồi quá lâu một chỗ thì việc đứng lên, đi đi lại lại là cách tốt nhất để cơ thể được “thức dậy”. Vận động nhẹ nhàng sẽ khiến cho cơ thể hấp thụ oxy dễ dàng hơn, từ đó kích thích sự tập trung quay trở lại.

Cơ thể thiếu nước sẽ gây ra nhiều vấn đề cho sức khỏe, ngược lại tiêu thụ quá nhiều nước cũng gây nguy hiểm, đặc biệt đối với những người có bệnh tim. Vì thế, khi uống nước Xử Nữ hãy lắng nghe cơ thể mình hơn là uống theo lời khuyên của ai đó.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 9, 4

Bạn có biết ai thuộc 3 cô nàng hoàng đạo có bản lĩnh nhưng giỏi che đậy?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 22/04/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương mang lại cho cung hoàng đạo nhóm Khí như Thiên Bình sự thông thái vượt bậc. Có thể nói hôm nay không có việc gì có thể “làm khó” được Thiên Bình cả. Bạn nhanh chóng tìm được ưu thế, phát huy sức mạnh của mình trong mọi lĩnh vực.

Chủ nhật này Thiên Bình hãy cẩn thận ghi lại khoản chi cho từng ngày vì nếu bạn hiểu rõ mình thường chi cho những việc gì, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát túi tiền hơn. Ngoài xác định mục tiêu là chi tiền cho những thứ quan trọng, và cắt giảm các hoạt động không cần thiết.

Ngày Chủ nhật Thiên Bình có nhiều thời gian hơn để thành thơi ăn uống. Thiên Bình đừng chủ quan cho rằng ăn càng nhiều càng tốt, những bữa ăn quá nhiều năng lượng cũng gây tác dụng tương tự. Để giữ được sự tỉnh táo, hãy chọn những đồ ăn nhẹ lành mạnh với nhiều chất xơ, protein và chất béo có lợi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Tránh xa những nam cung hoàng đạo này ra nhé, vì Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi Chủ nhật ngày 22/04/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời cho thấy bạn có sự hối thúc để hoàn tất nhiệm vụ, đây là lý do bạn xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Nhắc nhở Hổ Cáp nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn kẻo dễ có những quyết định sai lầm trong ngày hôm nay.

Vận trình tình duyên của Hổ Cáp ngày Chủ nhật vô cùng tốt đẹp mang lại cho bạn nhiều tin vui tình cảm. Những người độc thân tìm được người ưng ý, tuy nhiên, không nên gặp nhau liên tục khi mới bắt đầu. Người ta thường nói, món ăn còn thòm thèm mới là món ăn ngon, hãy để cho đối phương cảm thấy nhớ nhung và khao khát được gặp bạn nhiều hơn.

Nếu bạn muốn điều chỉnh thói quen thức khuya của mình để có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hãy bắt đầu từ những điều nhỏ như đi ngủ sớm hơn 30 phút mỗi ngày và dần dần tăng thêm. Không dùng điện thoại, máy tính trước giờ đi ngủ, điều chỉnh ánh sáng, nhiệt độ phòng ngủ thích hợp để có giấc ngủ sâu và yên lành.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

12 Cung sao có biết 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 22/04/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ sao sao Hỏa cho thấy Nhân Mã được xem là “thừa năng lượng”, tuy nhiên, nếu bạn chuyển hóa năng lượng này cho việc sáng tạo thì rất thuận lợi. Nhân Mã đừng để chúng biến bạn thành con người tiêu cực vì lúc đó khả năng bạn làm tổn thương người khác là rất cao.

Để chuẩn bị tốt cho tương lai hãy mở khoản tiền tiết kiệm để tránh chi tiêu hoang phí mỗi khi cầm lương. Khi mở tài khoản tiết kiệm, nếu được tăng lương, bạn cũng nên tăng số tương ứng vào tài khoản của mình. Đây chính là cách gây dựng tài sản chắc chắn nhất.

Đối mặt với stress, bạn có thể xem những video dễ thương về động vật, chúng giúp cho bạn cảm thấy tươi vui hơn khi giúp tăng lượng oxytocin (một chất dẫn truyền thần kinh làm tăng cảm giác tin tưởng).

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

12 Cung sao này, xem đi Khi tuyệt vọng 12 chòm sao giải tỏa áp lực như thế nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 22/04/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời cho thấy Ma Kết dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người thân, bạn bè vì sự bất đồng quan điểm. Nếu căng thẳng quá bạn nên giữ im lặng là hơn vì càng nói vấn đề càng không thể giải quyết, lúc đó cuộc nói chuyện chỉ đi vào ngõ cụt mà thôi.

Chủ nhật Ma Kết hãy dùng một tờ giấy note và liệt kê cụ thể những công việc và thời gian sắp phải hoàn thành sẽ giúp bạn có động lực và tập trung giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Nghiên cứu cho thấy, một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa thậm chí còn tốt hơn việc ngủ nhiều vào ban đêm, chúng không chỉ giúp tăng cường sự tỉnh táo và khả năng chú ý, mà còn giúp tăng cường trí nhớ. Vì thế, dù ngày nghỉ Ma Kết cũng nên dành chút thời gian để chợp mắt trước khi quay lại những việc cần làm cho buổi chiều.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Bạn có biết Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 22/04/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Hải Vương nhắc nhở Bảo Bình đừng nhìn vấn đề một cách phiến diện, chúng sẽ khiến bạn đánh giá sai vấn đề, hành động sai sót dễ bị đi và ngõ cụt.

Người ta chê nhau thì dễ, thừa nhận điểm tốt của nhau mới khó. Hôm nay Bảo Bình hãy học cách khen ngợi đối phương dù chỉ là những việc nhỏ nhất như phụ bạn đổ rác, phơi đồ hay sửa mái nhà… Điều này không chỉ thể hiện rằng bạn rất tôn trọng người ấy mà còn tạo không khí vui vẻ, hăng hái.

Có thể Bảo Bình  không quan tâm nhưng tác dụng của việc mát-xa chân rất tốt nhất là căn bệnh đau đầu của bạn. Cho dù là cơn đau đầu liên quan đến xoang, do căng thẳng ở vùng vai cổ, thì mát-xa chân đều có thể làm giúp giảm đau hiệu quả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Bảo Bình có biết Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 22/04/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy bạn có những cảm xúc bất thường khó đoán. Không oan ức gì khi người ta nhận định Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc của mình sẽ dễ bị “phiêu” quá đáng và không ai hiểu bạn đang nói gì.

Có những khoản chi cần thiết hơn mà bạn đang bỏ lỡ chỉ vì mua những món đồ trước mắt. Nhưng giới chuyên gia cho rằng các khoản chi lớn cần thiết nhất là cho nhà cửa và phương tiện đi lại, do đó hãy tiết kiệm tiền hơn để chuẩn bị cho những khoản chi lớn này.

Song Ngư nên chú ý sức khỏe trong ngày Chủ nhật. Mùa hè hãy uống thêm sữa chua vừa mát vừa cải thiện sức khỏe. Sữa chua còn rất tốt cho sức khoẻ nhờ giàu các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, trong sữa chua có một thành phần gọi là tyrosine giúp sản sinh chất dẫn truyền thần kinh cải thiện trí nhớ và đẩy mạnh sự tập trung cho não bộ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

12 Cung sao xem này Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...